Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Sức khỏe Top 12 phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín chất lượng cao

Top 12 phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín chất lượng cao

0
Top 12 phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín chất lượng cao

Hiện nay đang rất nhiêu người quan tâm đến các phòng khám tim mạch Hà Nội. Nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới là bệnh tim mạch. Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ tử vong do bệnh tim mạch cao nhất thế giới. Để tránh “cửa tử” và có cơ hội sống cao hơn, việc phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý tim mạch là điều cần thiết. Tuy nhiên, để tìm được một phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín với các bác sĩ chuyên khoa đẳng cấp quốc tế không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm những phòng khám tim mạch tốt nhất ở Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Top 13 phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín chất lượng cao

1. Viện Tim mạch Quốc gia – Bệnh viện Bạch Mai

Viện Tim mạch Quốc gia tiền thân là Khoa Tim mạch Bệnh viện Bạch Mai, từ lâu đã trở thành trung tâm nghiên cứu và điều trị tim mạch hàng đầu của cả nước.

Hơn một số bác sĩ tim mạch được đào tạo bài bản tại Viện Tim mạch Quốc gia hiện đang làm việc tại các bệnh viện lớn trên khắp cả nước. Người lớn và trẻ em mắc các bệnh lý về tim mạch được khám và điều trị tại Viện Tim mạch.

Phòng khám tim mạch Hà Nội – Viện Tim mạch không ngừng đầu tư trang thiết bị đáp ứng yêu cầu chẩn đoán và điều trị:

 • Máy chụp Máy chụp mạch: 4 hệ thống máy chụp mạch một và hai bình diện
 • 16 máy siêu âm – Doppler màu, 1 máy máy siêu âm – Doppler tim 4D
 • 2 máy làm nghiệm pháp gắng sức với thảm chạy chạy để tập thể dục
 • Công nghệ y tế hiện đại như máy thở, máy sốc điện, thiết bị theo dõi bệnh nhân cũng rất phổ biến.

PGS. GS Nguyễn Ngọc Tước, BSCKII Nguyễn Lê Hồng, và GS Phạm Gia Khải chỉ là một số ít trong số các giáo sư, bác sĩ tim mạch nổi tiếng thế giới tại Viện Tim mạch Việt Nam. Viện Tim mạch Việt Nam xứng đáng đứng đầu trong danh sách phòng khám tim mạch Hà Nội tốt nhất.

Kinh nghiệm đi khám

 • Tại bệnh viện Bạch Mai, bạn đến Viện Tim ở tòa nhà C, trong khuôn viên của bệnh viện. Có thể yêu cầu sử dụng khu Khám và Tư vấn Tim mạch tại bệnh viện này, điều này sẽ làm tăng chi phí khám và dịch vụ.
 • Người bệnh có thể đặt lịch khám trước với Đơn vị khám và tư vấn chuyên khoa Tim mạch bằng cách gọi điện đến đường dây nóng 043.629.1268. Bệnh viện Bạch Mai và Viện Tim mạch nói riêng rất đông bệnh nhân và mất nhiều thời gian chờ đợi. Bệnh nhân được khuyến khích đến sớm để có chỗ xếp hàng khám sớm.
 • Từ trước đến nay, trung tâm chưa hỗ trợ bệnh nhân theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng có đăng lịch khám của chuyên gia hàng tháng trên website của Viện. Bệnh nhân có thể kiểm tra trước lịch hẹn của bác sĩ và đặt lịch hẹn với bác sĩ mà mình lựa chọn.
Phòng khám tim mạch Hà Nội - Viện Tim mạch Quốc gia - Bệnh viện Bạch Mai
Nguồn: Viện Tim mạch Quốc gia – Bệnh viện Bạch Mai

Thông tin liên hệ:

Thứ 2 – Thứ 6: khám cả ngày
Thứ 7: khám buổi sáng

2. Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám số 1 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hay còn gọi là Trung tâm Y tế số 1 là phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín, chất lượng đối với những bệnh nhân có nhu cầu về các dịch vụ Tim mạch cũng như những người có nhu cầu chăm sóc chuyên khoa khác. Sử dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống trang thiết bị hiện đại:

 • Máy siêu âm tim
 • thiết bị chụp X quang
 • Máy MRI (chụp cộng hưởng từ)

Các chuyên gia từ các bệnh viện hàng đầu của Hà Nội đã được điều động đến để tiến hành kiểm tra tại phòng khám.

Kinh nghiệm đi khám

 • Để tránh tình trạng đông đúc và duy trì tiêu chuẩn chăm sóc cao, phòng khám hạn chế số lượng bệnh nhân khám vào bất kỳ thời điểm nào (không khám gấp, khám quá giờ, …).
 • Thời gian duy nhất bạn có thể gặp bác sĩ tim mạch là vào buổi sáng và họ không có lịch hẹn mỗi ngày. Điều này có nghĩa là bệnh nhân nên đến phòng khám của bác sĩ vào sáng sớm để có đủ thời gian xem lại kết quả xét nghiệm của mình.
 • Lịch khám hàng tuần có thể được tìm thấy trên trang web của bệnh viện, được nhiều bệnh nhân sử dụng. Số tổng đài 19006422 của bệnh viện cũng có thể được sử dụng để yêu cầu đặt lịch khám và đặt lịch trước vài ngày.
 • Khi đặt lịch khám trước, người bệnh sẽ được hẹn đến đúng giờ hẹn, nhưng vẫn phải chờ đợi đến lượt khám. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian đến phòng khám tim mạch Hà Nội của bác sĩ.
 • Cổng phòng khám riêng trên đường Tôn Thất Tùng phục vụ Trung tâm Y tế số 1, bệnh nhân đến khám từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nên đi thẳng vào cổng này. Người bệnh có thể để xe máy, ô tô ở các khu vực bãi đậu xe dành riêng.
Phòng khám tim mạch Hà Nội - Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Nguồn: Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà A5, Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6422
 • Website: www.hmuh.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/HMUHospital
 • Thời gian: khám buổi sáng từ Thứ 2 – Thứ 7 (phòng khám chủ yếu làm việc buổi sáng)

3. Bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh viện Tim Hà Nội có 2 cơ sở, tuy nhiên trong bài viết này Top10VN sẽ giới thiệu cho bạn đọc về cơ sở 1 tại đường Trần Hưng Đạo nằm trong top bệnh viện, phòng khám tim mạch Hà Nội.

Nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, tim mạch chuyển hóa và tim mạch can thiệp chỉ là một vài trong số những chuyên khoa mà bệnh viện cung cấp khi chẩn đoán và điều trị bệnh tim cho bệnh nhân. Cơ sở hạ tầng của bệnh viện rộng lớn và đồng bộ, đội ngũ nhân viên thân thiện, giúp đỡ bệnh nhân.

Có một mức độ trang thiết bị y tế tương tự như ở các nước khác trong khu vực và trên toàn cầu:

 • Máy CEC, cộng hưởng từ 1,5 T, 2 máy chụp mạch Philips DSA (chụp mạch), CT 128-series
 • Tổng số có 25 máy siêu âm tim đang được sử dụng, trong đó có nhiều máy siêu âm 4D.
 • Phòng mổ và hồi sức cấp cứu được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại

Ngoài ra còn phòng khám tim mạch Hà Nội có dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu cho những ai muốn khám sức khỏe tim mạch định kỳ (có 3 khu vực khám bệnh theo yêu cầu tự nguyện cho bệnh nhân lựa chọn).

 • Khám thường: Thứ Hai đến Thứ Sáu.
 • Khám tình nguyện viên 1: Thứ 2 đến Thứ 6, Khám Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II.
 • Khám tình nguyện viên 1: Khám Thạc sĩ và bác sĩ Chuyên khoa, từ Thứ 2 đến Thứ 7.

Mặc dù phí khám ở khu vực dịch vụ tự nguyện cao hơn phí khám thông thường, nhưng nó bao gồm chi phí hướng dẫn viên đi cùng bệnh nhân và thay mặt họ lấy kết quả xét nghiệm từ phòng khám. Hướng dẫn này được cung cấp miễn phí cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm đi khám

 • Ngay từ bây giờ, bệnh nhân tại Bệnh viện Tim Hà Nội có thể đặt lịch khám trực tuyến qua website của bệnh viện hoặc gọi điện đến tổng đài trước ít nhất một ngày. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ không phải chờ đợi.
 • Hiện tại chỉ hỗ trợ đặt lịch khám cho các khu vực Khám bệnh tự nguyện 1 và 2 tại cơ sở 1. Việc xếp lịch vẫn chưa được thực hiện trong Khám bệnh tự nguyện 3. Ngay khi có lịch hẹn mới, trang web sẽ đăng tải.
 • Bên cạnh đó, khuôn viên bệnh viện đầu tiên khá ùn tắc, rất ít chỗ cho ô tô, xe máy; bệnh nhân có thể nhờ nhân viên bảo vệ bệnh viện giúp tìm nơi đậu xe.
 • Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô có thể để xe (chi phí lũy tiến theo giờ nên sẽ hơi cao). Di chuyển bằng taxi, xe ôm hoặc các phương tiện công cộng là lựa chọn thuận tiện nhất.
Phòng khám tim mạch Hà Nội - Bệnh viện Tim Hà Nội
Nguồn: Bệnh viện Tim Hà Nội

Thông tin liên hệ:

4. Phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long

Một trong những phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín là Phòng khám Tim mạch Thăng Long.

Bác sĩ Ngọc Tước, GS.TS Phạm Gia Khải và BSCKII Nguyễn Lệ Hồng là một số bác sĩ đầu ngành tim mạch của phòng khám, trước đây đã từng công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, nơi có Viện Tim mạch Quốc gia.

Phòng khám Tim mạch Thăng Long có các trang thiết bị và dịch vụ hỗ trợ chẩn đoán như: Siêu âm tim chuyên sâu, Điện tim, Xquang, Xét nghiệm máu đáp ứng nhu cầu khám bệnh tim mạch cơ bản và chuyên khoa…

Phòng khám Tim mạch Thăng Long có mức chi phí khám và tầm soát bệnh hợp lý nhất so với các đơn vị chuyên khoa tim mạch khác. Do giảm chi phí của phòng khám và tăng cường tập trung vào chuyên môn lâm sàng, bệnh nhân cũng có được lợi ích từ sự sắp xếp này. Ngoài ra, bác sĩ của phòng khám kê đơn thuốc một cách tiết kiệm.

Kinh nghiệm đi khám

 • Phòng khám Tim mạch Thăng Long nhỏ và thiếu trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, để đổi lại phong thái chuyên nghiệp và sự tận tâm với bệnh nhân của họ, các bác sĩ đã cung cấp dịch vụ chăm sóc tuyệt vời với chi phí hợp lý. Các bác sĩ mặc dù tuổi đã cao nhưng đều là những người quan sát tinh tường và dành thời gian cho việc khám bệnh.
 • Ngoài ra còn có một chuyên gia về Siêu âm tim mạch, một công cụ quan trọng để phát hiện sớm bệnh tim mạch. Đây là một kỹ thuật mà không phải bác sĩ siêu âm nào cũng có khả năng thực hiện được. Phòng khám Tim mạch Thăng Long là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm một phòng khám tim mạch Hà Nội với chi phí hợp lý.
 • Xe máy người bệnh có thể gửi tại phòng khám, xe ô tô có thể gửi tại Ủy ban Nhân dân phường Bách Khoa (đối diện phòng khám).
Phòng khám tim mạch Hà Nội - Phòng khám Tim mạch Thăng Long
Nguồn: Phòng khám Tim mạch Thăng Long

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện tư nhân uy tín Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên khoa tim mạch, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám tim mạch Hà Nội – Thu Cúc có hệ thống máy MRI, siêu âm tim, điện tim, điện não, vi cắt lớp tính toán 64 dãy số nhằm hỗ trợ chẩn đoán các bệnh lý tim mạch mà không cần dùng đến tia X.

Khám chữa bệnh là dịch vụ chính mà Bệnh viện Thu Cúc cung cấp. Bệnh viện có một nhóm bác sĩ tim mạch lành nghề có thể thực hiện các xét nghiệm trực tiếp trên bệnh nhân

Đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Thu Cúc cam kết mang đến sự quan tâm, chăm sóc cao nhất đến từng bệnh nhân. Đại đa số bệnh nhân đến khám với Thu Cúc đều hài lòng về sự chăm sóc của họ. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi biết khám bệnh ở Thu Cúc không tốn nhiều chi phí như họ nghĩ. Trang web của bệnh viện đều cho phép bệnh nhân tra cứu giá cả và dịch vụ của bác sĩ.

Bệnh nhân sẽ được nhân viên bệnh viện liên hệ để nắm thông tin về thời gian và địa điểm hẹn khám của bác sĩ (vì bệnh viện có rất nhiều địa điểm).

Bệnh nhân có thể lựa chọn đến khám tại Thu Cúc Trần Duy Hưng hoặc Phòng khám Đa khoa Đại Từ ngoài Bệnh viện Thu Cúc Thụy Khuê để tiện cho việc đi lại. Ngoài ra, các phòng khám có rất nhiều phòng và được trang bị công nghệ hiện đại nhất. Không có gì đáng bất ngờ khi Bệnh viện Thu Cúc nằm trong danh sách những phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín nhất.

Phòng khám tim mạch Hà Nội - Phòng khám tim mạch Hà Nội - Phòng khám Tim mạch Thăng Long
Nguồn: Phòng khám Tim mạch Thăng Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3728 0888
 • Hotline: 1900 558 892
 • Email: cskh@thucuchospital.vn
 • Website: benhvienthucuc.vn
 • Facebook: www.facebook.com/benhvienthucuc.vn
 • Thời gian: khám từ Thứ 2 – Thứ 7 (và tùy theo khung giờ khám của bác sĩ)

6. Viện Tim mạch – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Viện Tim của Bệnh viện 108 được coi là một trong những trung tâm hàng đầu của cả nước về chăm sóc tim mạch lọt là cái tên luôn lọt trong top 10 phòng khám tim mạch Hà Nội tốt nhất trên tất cả bảng xếp hạng. Viện gồm các khoa: Khoa Nội Tim mạch (A2-A), Phẫu thuật Tim mạch (A2-B), và Chẩn đoán và Tim mạch Can thiệp (A2-C).

Viện Tim mạch đang áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và các phương án điều trị nhờ đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại:

 • Điện sinh lý tim mạch, cấy máy tạo nhịp tim và nghiên cứu rối loạn nhịp tim
 • Cắt đốt các đường/ổ gây loạn nhịp bằng sóng RF
 • Sinh thiết cơ tim
 • Kết hợp điều trị rung nhĩ và thay van tim bằng thủ thuật Maze
 • Kỹ thuật bít phồng/thông động tĩnh mạch não bằng coil,….

Viện Tim mạch Bệnh viện 108 tham gia hợp tác nghiên cứu quốc tế với Trung tâm Tim mạch Singapore, Malaysia, nhằm tìm ra các phương pháp, phác đồ điều trị mới và ứng dụng, chuyển giao công nghệ tim mạch.

Kinh nghiệm đi khám

 • Người bệnh không đăng kí khám trực tiếp tại Viện, mà đăng kí khám tại Khoa Khám bệnh – Tầng 1 bên tay phải cổng chính hoặc Khoa Khám theo yêu cầu tại tầng 3 cùng tòa nhà này. Lễ tân tại đây sẽ giúp bệnh nhân có được lịch hẹn với bác sĩ Tim mạch phù hợp với tình trạng của mình.
 • Bệnh nhân sẽ không biết họ sẽ gặp bác sĩ nào cho đến khi lịch trình của bác sĩ được cập nhật. Ngoài ra, bệnh viện chưa có hệ thống đặt lịch trực tuyến nên người bệnh phải đến đăng ký trực tiếp.
 • Có thể đậu xe máy ở cổng chính của bệnh viện, nhưng ô tô thì phải đậu chỗ khác.
Phòng khám tim mạch Hà Nội - Viện Tim mạch - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Nguồn: Viện Tim mạch – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 02462784126
 • Website: benhvien108.vn
 • Thời gian làm việc:

Khoa Khám bệnh: Thứ 2 – thứ 6: 6h30 – 17h00
Khoa Khám theo yêu cầu: Thứ 2 – thứ 7: 6h30 – 17h00

7. Mediplus

Đáp ứng Thông tư 46/2018 / TT-BYT, về bệnh án điện tử, Mediplus là phòng khám đầu tiên tại Hà Nội và là cơ sở y tế thứ 12 trên cả nước được Cục Công nghệ thông tin – Bộ Y tế công bố hợp quy. Cơ sở vật chất hiện đại hơn bất kỳ bệnh viện hay phòng khám tim mạch Hà Nội nào hiện nay do được đầu tư đồng bộ về máy móc thiết bị. Trong thời đại 4.0, hệ thống tự động có thể được đưa vào vận hành, khám và chăm sóc sau khám.

Các cơ sở chăm sóc sức khỏe lấy khách hàng làm trọng tâm và cung cấp nhiều loại dịch vụ y tế dự kiến ​​sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Sự hài lòng của khách hàng được đảm bảo trong một khung cảnh sang trọng với công nghệ y tế mới nhất.

Các bệnh lý tim mạch như tăng huyết áp, bệnh mạch vành, tai biến mạch máu não, suy tim, mạch vành, bệnh lý cơ tim, bệnh lý nhịp nhanh thất … đều được Mediplus khám và điều trị.

MedPlus là phòng khám tim mạch Hà Nội lớn với trang thiết bị hiện đại hỗ trợ khám tim mạch như điện tâm đồ (ECG), MRI và các phương thức hình ảnh tiên tiến khác.

Phòng khám tim mạch Hà Nội - Mediplus
Nguồn: Mediplus

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 TTTM Mandarin Garden 2, Số 99 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 3366
 • Website: www.mediplus.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/mediplussocial
 • Thời gian: 07:30 – 21:00

8. Phòng Khám Tim Mạch Mạnh Cường

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy, phòng khám tim mạch Hà Nội để bệnh nhân lựa chọn khám và đánh giá toàn diện các bệnh lý tim mạch là Phòng khám Tim mạch Mạnh Cường. Khoa Nội – Tim mạch và siêu âm tim là trọng tâm trong dịch vụ chẩn đoán và điều trị của Phòng khám Mạnh Cường. Phó Giáo sư Tiến sĩ BSCC và Thầy thuốc Ưu tú Tạ Mạnh Cường trực tiếp tham gia khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai.

Các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ các bác sĩ giỏi nhất. Thầy thuốc ưu tú Tạ Mạnh Cường đã có những đóng góp không nhỏ của PGS.TS. Nỗ lực cứu người của TS.BSCC. Bệnh nhân có thể mong đợi sự thăm khám và điều trị kỹ lưỡng từ bác sĩ.

Phòng khám tim mạch Hà Nội Mạnh Cường thực hiện những nhiệm vụ chuyên môn sau:

 • Khám, chữa bệnh Tim Mạch
 • Khám, tư vấn và điều trị các bệnh Nội khoa phức tạp
 • Siêu âm Doppler tim
 • Siêu âm Doppler mạch máu
 • Siêu âm tim qua đường thực quản
 • Điện tâm đồ
 • Holter điện tim
 • Holter huyết áp
 • Xét nghiệm máu: sinh hóa, huyết học, đông máu…
Phòng khám tim mạch Hà Nội - Phòng Khám Tim Mạch Mạnh Cường
Nguồn: Phòng Khám Tim Mạch Mạnh Cường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 107, Nhà H50, Ngách 27, Ngõ 41, Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3628 0808
 • Website: www.cardionet.vn/home
 • Fanpage: www.facebook.com/phongkhamtimmachmanhcuong
 • Thời gian: Thứ 2, Thứ 5: 17:00 – 19:30 & Thứ 7: 08:00 – 16:00

9. Phòng khám Đa khoa quốc tế Thanh Chân

Ngay trung tâm khu của Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân là một trong những cơ sở y tế uy tín của thành phố quy tụ nhóm chuyên gia y tế đẳng cấp thế giới với các công cụ chẩn đoán và điều trị hiện đại. Đảm bảo rằng tất cả các bệnh nhân khỏi cơn đau và bệnh tật một cách nhanh chóng và triệt để nhất có thể.

Một trong những phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín nhất là Khoa tim mạch Mạch Thanh Chân từ lâu đã được biết đến với những năng lực vượt trội. Giáo sư Phạm Gia Khải, Bác sĩ Phạm Thị Tuyết Nga và Bác sĩ Nguyễn Minh Giao đứng đầu đội ngũ bác sĩ tim mạch nổi tiếng.

Phòng khám tim mạch Hà Nội – Thanh Chân mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu cụ thể:

 • Chẩn đoán và điều trị hiệu quả tất cả các bệnh lý về tim mạch như: Cao huyết áp, Hở van động mạch chủ, Hẹp van động mạch chủ, Mỡ máu cao, Suy tim, Tràn dịch màng ngoài tim, Rung nhĩ, Hở van hai lá, Ngoại tâm thu nhĩ, Ngoại tâm thu thất, Hẹp van hai lá,…
 • Phòng ngừa bệnh tim mạch và phát hiện sớm thông qua tư vấn.
 • Bệnh nhân có nguy cơ tim mạch cao có thể được hưởng lợi từ các gói đặc biệt bao gồm tầm soát và khám định kỳ.
Phòng khám tim mạch Hà Nội - Phòng khám Đa khoa quốc tế Thanh Chân
Nguồn: Phòng khám Đa khoa quốc tế Thanh Chân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0985 960 990
 • Website: phongkhamthanhchan.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/phongkhamthanhchan.vn
 • Thời gian: 07:30 – 19:00

10. Phòng Khám Đa Khoa Minh Tâm

Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm ưu việt, đã hoạt động hơn hai thập kỷ. Nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi điều trị, quy trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng. Đội ngũ chuyên gia tim mạch tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Quân đội 108, Bệnh viện Quân đội 354 và các bệnh viện lớn khác có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của bệnh nhân với chi phí thấp nhất có thể đều quy tụ tại đây.

Đã có rất nhiều đánh giá tích cực là phòng khám tim mạch Hà Nội hàng đầu – Phòng khám Đa khoa Minh Tâm. Tại Long Biên, anh Bùi Bá Q * đưa ra nhận định: “Tại Phòng khám Đa khoa Minh Tâm, tôi hài lòng với dịch vụ chăm sóc bệnh tim mạch mà tôi nhận được, tôi tin tưởng vào việc điều trị vì bác sĩ luôn ở bên cạnh tôi. Bệnh tình đã giảm đi đáng kể, để có thể giúp được nhiều người như tôi hơn, mong các bác sĩ giữ sức khỏe tốt ”.

Phòng Khám Đa Khoa Minh Tâm chuyên khám và điều trị các bệnh lý tim mạch như:

 • Tăng huyết áp
 • Suy tim
 • Động mạch vành
 • Rối loạn nhịp tim
 • Hẹp – hở van tim
 • Bệnh VIÊM cơ tim
Phòng khám tim mach Hà Nội - Phòng Khám Đa Khoa Minh Tâm
Nguồn: Phòng Khám Đa Khoa Minh Tâm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

12A Đinh Công Tráng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
84 Ngô Gia Khảm, Long Biên, Hà Nội

 • Điện thoại: 0919 255 115
 • Email: phongkhamminhtam.cs2@gmail.com
 • Website: phongkhamminhtam.vn
 • Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6: 7.00 – 19.00 &Thứ 7 – Chủ nhật: 7.30 -17.00

11. Phòng khám đa khoa Bình Minh

Đến nay, phòng khám đã tích lũy được đội ngũ bác sĩ, giáo sư ấn tượng với nhiều chuyên khoa đa dạng, khác biệt, đã có nhiều năm học tập, nghiên cứu, làm việc tại nước ngoài và vô cùng tận tâm, tỉ mỉ trong công việc ….. đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao đang ngày càng gia tăng. Phòng khám Đa khoa Bình Minh hiện là phòng khám tim mạch Hà Nội bậc nhất đã phát triển vượt bậc với nhiều chuyên khoa sâu như: Tim mạch, Thần kinh, Tiêu hoá, Gan mật, Nội tiết -Tiểu đường, Thận tiết niệu, Nam khoa, Phụ sản, Cơ xương khớp, Tai mũi họng, Truyền nhiễm…

Các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai phụ trách khoa tim mạch tại Phòng khám Đa khoa Bình Minh. thực hiện một số kỹ thuật chuyên sâu về Tim mạch như: Holter Điện tâm đồ, Holter huyết áp và Siêu âm cản quang.

Tiến sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Gia Khải là những cái tên được kính trọng nhất trong ngành tim mạch như Bác sĩ Vũ Quỳnh Nga, Bác sĩ Nguyễn Kim Bảng, Bác sĩ Trần Thị Ngọc Lan, Thạc sĩ. Đào Ngọc Thủy

Y học tim tại bệnh viện đa khoa bình minh:

 • Khám và điều trị các bệnh về hệ tim mạch như bệnh van tim, bệnh mạch vành, bệnh cơ tim, rối loạn nhịp tim, suy tim, thiểu năng tĩnh mạch, viêm tắc tĩnh mạch, tăng huyết áp, phòng ngừa và phát hiện nguy cơ nhồi máu cơ tim,….
 • Siêu âm tim Dopler, Holter huyết áp và điện tâm đồ, và các xét nghiệm gắng sức đều có thể được sử dụng để phát hiện sớm bệnh tim mạch và ngăn chặn bệnh tiến triển …
 • Tư vấn bệnh tim mạch, phát hiện sớm và phòng ngừa cũng như các biến chứng.
Phòng kham tim mạch Hà Nội - Phòng khám đa khoa Bình Minh
Nguồn: Phòng khám đa khoa Bình Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 101-103 Đường Giải Phóng, Hai Bà Trung, Hà Nội
 • Điện thoại: 0914 322 311
 • Website: phongkhambinhminh.com.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/PKDKBinhMinh
 • Thời gian: 07:30 – 19:00

12. Phòng khám Nội – Tim mạch An Bình

Phòng khám An Bình đã hoạt động nhiều năm với vai trò là phòng khám tim mạch Hà Nội. PGS. Thu Hương phụ trách phòng khám do mình thành lập. Cùng với các bác sĩ chuyên khoa nội, tim mạch hàng đầu, Phòng khám An Bình tự hào là nơi quy tụ những bác sĩ thực sự tâm huyết với công việc.

Toàn bộ hệ thống trang thiết bị máy móc được phòng khám mua sắm để hỗ trợ bác sĩ xác định chính xác tiến triển của bệnh. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và hoàn thành công việc ngay trong lần đầu tiên với phương pháp này. Tăng huyết áp, bệnh mạch vành, suy tim, suy tĩnh mạch, tắc động mạch, tiểu đường… việc phát hiện và phòng ngừa sớm các bệnh tim mạch cũng như các biến chứng của chúng đều được chú trọng tại phòng khám.

Đông đảo bệnh nhân đã dành cho phòng khám những phản hồi tích cực. Theo chia sẻ của chị Vân Nguyễn: “Bác sĩ điều trị cho từng bệnh nhân bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và con mắt quan sát chi tiết. Tôi tin tưởng giới thiệu Phòng khám An Bình cho gia đình, bạn bè và người quen của mình.” Tương tự, bạn Nguyễn Lân Việt Anh cho biết “Tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc giới thiệu bệnh nhân tim đến phòng khám của PGS Hương”. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám tim mạch Hà Nội uy tín thì bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ của phòng khám Tân Bình.

Phòng khám tim mạch Hà Nội - Phòng khám Nội - Tim mạch An Bình
Nguồn: Tim mạch An Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số nhà 243, đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 331 96 56
 • Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6: 17:00 – 21:00 & Thứ 7 – Chủ nhật: 07:30 – 12:00

Mỗi gia đình và cộng đồng hãy trang bị cho mình những kiến thức y học, tích cực tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thân thể, hạn chế những thói quen xấu, những thói quen có hại cho sức khỏe … phát triển lối sống cân bằng, văn minh. Hãy bỏ ngay danh sách top 12 phòng khám tim mạch Hà Nội tốt nhất và thăm khám thường xuyên để đảm bảo một sức khỏe tốt cho gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here