Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Home Sức khỏe TOP 6 Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Tổng Quát Tốt Nhất Hà Nội

TOP 6 Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Tổng Quát Tốt Nhất Hà Nội

0
TOP 6 Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Tổng Quát Tốt Nhất Hà Nội

Khám sức khỏe định kỳ đã trở thành nhu cầu và thói quen của nhiều người trong xã hội ngày nay. Để hiểu và lắng nghe cơ thể mình từ bên trong, cũng như tầm soát và phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe, trước hết chúng ta phải hiểu và lắng nghe cơ thể mình. Hôm nay Top10vn sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội uy tín được nhiều người tin tưởng.

6 Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất tại Hà Nội

1. Bệnh viện 108 – Trung tâm khám sức khỏe định kỳ

Một trong những địa chỉ khám khám sức khỏe tổng quát uy tín và chuyên nghiệp ở Hà Nội là bệnh viện 108. Bên cạnh đó, bệnh viện 108 là một trong số ít các bệnh viện công cung cấp nhiều gói khám đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Năm 2018, Bệnh viện 108 đã khai trương Trung tâm Khám sức khỏe định kỳ nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người bệnh có yêu cầu khám sức khỏe tổng quát theo định kỳ.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị khám hiện đại, Bệnh viện 108 cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ theo gói thiết kế sẵn với nhiều mức độ khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người bệnh với nhiều mức độ khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn muốn thăm khám trước và nhận được sự tư vấn cũng như khả năng tạo gói khám cho riêng mình, bạn có thể đăng ký tại đây.

Mặc dù là bệnh viện 108 lớn nhưng quy trình thăm khám, chất lượng dịch vụ, hỗ trợ đều vô cùng chuyên nghiệp, điều mà nhiều bệnh viện công lớn ở Việt Nam chưa làm được.

Bệnh viện 108 - Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội
Bệnh viện 108 – Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Cá nhân có nhu cầu khám tổng quát tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trước hết phải đăng ký khám chuyên khoa Nội tại Khoa Khám bệnh. Sau đó phải trao đổi với bác sĩ về nhu cầu khám để được bác sĩ có thể tư vấn và cung cấp một danh sách các điều kiện kiểm tra phù hợp. Từ đó Bệnh viện này trở thành một địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín nhất nhì tại Hà Nội.

Hơn nữa, do chưa dự trù được chi phí khám tổng quát nên có thể phát sinh ngoài ý muốn, gây khó khăn cho người bệnh. Vì Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tập trung tất cả các chuyên khoa và tiếp nhận hàng nghìn lượt khám mỗi ngày nên bạn sẽ mất nhiều thời gian để được đánh giá.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 7 Phòng Khám Bệnh Trĩ Tốt Nhất Tại TPHCM

3. Bệnh viện Bạch Mai – Khoa khám bệnh

Trong lần khám đầu tiên tại Bệnh viện Bạch Mai, tùy theo nhu cầu của bạn, bạn sẽ được lựa chọn đến Khoa Khám bệnh Tổng hợp hoặc Khoa Khám bệnh. Sở dĩ như vậy vì Khám bệnh tổng quát tại Khoa Khám bệnh cho phép bạn tiết kiệm được chi phí khám chữa bệnh. Đến nay, Bệnh viện Bạch Mai không có gói khám thiết kế sẵn; thay vào đó, người bệnh phải đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa nội, sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn và liệt kê các thủ thuật cần thực hiện cho người bệnh.

Do đó, bệnh nhân sẽ không biết trước những công việc có trong danh sách và không chủ động được việc kiếm tiền. Khi đến Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai để khám sức khỏe tổng quát định kỳ, mặt tiêu cực duy nhất là không có danh sách hay gói khám cụ thể để lựa chọn. Đồng thời, bệnh viện không cho phép người bệnh đặt lịch khám trực tuyến trước khi đến khám tại phòng khám của bác sĩ.

Bệnh viện Bạch Mai - Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội
Bệnh viện Bạch Mai – Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội

Ngoài ra, do bệnh nhân khám chuyên khoa và bệnh nhân khám tổng quát ở cùng một địa điểm nên phòng khám, xét nghiệm thường xuyên quá tải khiến người bệnh phải chờ đợi lâu tại Bệnh viện Bạch Mai. Bệnh nhân thường phải xếp hàng từ sáng sớm để nhận số khám. Có lẽ đây sẽ là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín mà được nhiều người tin tưởng.

Thông tin liên hệ

4. Phòng khám Đa khoa Meditec

Phòng khám đa khoa Meditec được trang bị các thiết bị hiện đại và đồng bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám và chẩn đoán các bệnh thường quy và phức tạp. Bao gồm máy xét nghiệm máu tự động, máy siêu âm màu 4D, máy chụp X-quang và máy cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla độc nhất vô nhị trong khu vực.

Phòng khám đa khoa Meditec tạo ra các gói khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản đến nâng cao nhất, tất cả đều có mức giá rất hợp lý, cạnh tranh phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân. Chi phí chỉ khoảng 800.000đ cho gói khám cơ bản; tuy nhiên, gói khám nâng cao dành cho nam có giá hơn 2 triệu đồng, gói khám nâng cao dành cho nữ có giá dưới 3 triệu đồng / lần khám.

Phòng khám Đa khoa Meditec - Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội
Phòng khám Đa khoa Meditec – Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội

Khả năng tiến hành quy trình thăm khám nhanh chóng, sạch sẽ chỉ trong 1-2 giờ là lợi ích mà chỉ một số cơ sở y tế mới có được. Phòng khám đa khoa Meditec phù hợp với những bệnh nhân bận rộn và muốn tiết kiệm thời gian do không phải đến gặp bác sĩ. Nên nó sẽ trở thành một địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín nhất Hà Nội.

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 7 Địa Chỉ Khám Mắt Uy Tín Nhất TPHCM

5. Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là hệ thống phòng khám, bệnh viện lớn, uy tín, chuyên môn cao. Ngoài khám chữa bệnh tổng quát, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ khám tổng quát cho các cá nhân và doanh nghiệp. Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc hiện là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tư nhân tại Hà Nội có lượng khách hàng đi khám bệnh tổng quát nhiều nhất thành phố.

Bệnh viện được trang bị hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại bao gồm hệ thống xét nghiệm máu, máy siêu âm màu. Mục tiêu của Thu Cúc là góp phần giảm thiểu số lượng khách hàng đến khám tại cơ sở chính mà vẫn duy trì chất lượng dịch vụ và đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm thú vị trong quá trình khám sức khỏe tổng quát.

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc - Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc – Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội

Gói khám tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc bắt đầu từ khoảng 2 triệu đồng một lần khám và tăng dần lên từ đó. Đối với nhiều người yêu cầu khám tổng quát cơ bản với chất lượng dịch thuật cao thì đây là mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu của họ. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn tạo ra nhiều gói khám tổng quát cũng như các gói tầm soát ung thư khác, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát trọn gói.

Thông tin liên hệ

  • Bệnh viện Đa khoa: Số 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Phòng khám Đa khoa: Số 216 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phòng khám Đa khoa: Số 32 Đại Từ, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email: contact@thucuchospital.vn
  • Tổng đài tư vấn: 1900 558892
  • Email: cskh@thucuchospital.vn
  • Facebook: facebook.com/benhvienthucuc.vn

6. Bệnh viện quốc tế Vinmec Times City

Có sẵn một bộ thiết bị y tế hoàn chỉnh để xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các thủ thuật khác thuộc loại hiện đại và tiên tiến nhất của y học thế giới. Bệnh viện Vinmec có thể cung cấp các gói khám đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao nhất cũng như khám chuyên sâu và VIP. Với mức giá từ vài triệu đồng một lần khám cho gói cơ bản nhất đến hàng chục triệu đồng cho gói cao cấp nhất.

Chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, với nhiều gói khám đa dạng từ cơ bản đến cao cấp nhất, cũng như các gói VIP đáp ứng mọi yêu cầu. Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Vinmec là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, giới tính.

Bệnh viện quốc tế Vinmec Times City - Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội
Bệnh viện quốc tế Vinmec Times City – Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội

Tuy nhiên, do chi phí khám tổng quát ở Vinmec cao hơn đáng kể so với mặt bằng chung của cả nước nên bạn đọc nên tìm hiểu kỹ về chi phí của gói khám trước khi đến gặp bác sĩ. Nếu bạn có điều kiện khám chữa bệnh và muốn được điều trị tại một cơ sở cung cấp dịch vụ, chăm sóc chất lượng cao thì bệnh viện Vinmec là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát hàng đầu của bạn.

Thông tin liên hệ

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here