Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Home Giáo Dục Top 10 trường đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất tại Việt Nam

Top 10 trường đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất tại Việt Nam

0
Top 10 trường đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất tại Việt Nam
Top các trường đào tạo công nghệ thông tin uy tín, chất lượng

Công nghệ thông tin là một trong những ngành hot nhất hiện nay bởi khi ra trường bạn sẽ có việc làm với mức lương cao và bạn sẽ được nhận vào những công ty có chế độ đãi ngộ tốt. Tuy nhiên, nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên chọn trường công nghệ thông tin nào tốt? Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 trường đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các trường đào tạo ngày IT tốt nhất hiện nay

1. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGTPHCM

Với hơn 27 năm hoạt động và sự hỗ trợ từ Chính phủ, Khoa Công nghệ Thông tin tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM đã xây dựng một danh tiếng vững chắc và trở thành một trong những khoa hàng đầu về CNTT trong hệ thống giáo dục đại học tại Việt Nam. Tại đây, sinh viên được trang bị kiến thức cơ bản và khả năng tư duy, phân tích dựa trên nền tảng học tập chất lượng và khoa học.

Khoa CNTT của trường không ngừng phát triển, được Chính phủ hỗ trợ mạnh mẽ và đặc biệt quan tâm đến các cuộc thi liên quan đến công nghệ thông tin cả trong nước và ngoài nước. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên phát triển kỹ năng và nâng cao khả năng phân tích, giải quyết các vấn đề thực tế trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Điểm chuẩn năm 2022 là 27,20 điểm với chỉ tiêu tuyển sinh là 450, tổ hợp môn xét tuyển bao gồm A00 – A01 – B08 – D07. Sinh viên theo học tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGTPHCM luôn được đánh giá cao về tư duy, năng lực và tính cạnh tranh. Nếu bạn ước mơ trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, HCMUS chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời để phát triển sự nghiệp. Và vào năm 2022, học phí của ngành Công nghệ Thông tin (CLC) tại HCMUS là 34.800.000 VNĐ.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGTPHCM
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGTPHCM là ngôi trường đào tạo ngành CNTT uy tín | Nguồn: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGTPHCM

Với môi trường học tập hiện đại, chất lượng giảng dạy uy tín và cơ hội tham gia vào các cuộc thi IT, Khoa Công nghệ Thông tin tại HCMUS là sự lựa chọn lý tưởng để bạn theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Hãy trở thành một phần của cộng đồng sinh viên tài năng và thành công tại HCMUS bạn nhé.

Thông tin liên hệ

2. Đại học Bách khoa Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về ngành Công nghệ thông tin và muốn biết trường đại học nào là lựa chọn tốt, thì Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là một gợi ý đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Với kinh nghiệm hơn 67 năm trong việc đào tạo sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã xác lập vị thế hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Đại học Bách khoa Hà Nội hiện là thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương (AOTULE), đồng thời cũng là một trong những trường đại học trọng yếu của Việt Nam. Sự uy tín và chất lượng của trường được thể hiện rõ qua các bảng xếp hạng đại học quốc tế. Trong cả bảng xếp hạng THE và QS, lĩnh vực Khoa học Máy tính (CNTT) của trường luôn đạt được thứ hạng cao. Điều này chứng tỏ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội không chỉ đào tạo thành công các học viên mà còn là một trung tâm nghiên cứu và đổi mới công nghệ đáng tin cậy. Điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin tại cơ sở ở phía Bắc là 28,29 điểm năm 2022.

Đại học Bách khoa Hà Nội
Ngành CNTT của Đại học Bách khoa Hà Nội được nhiều sinh viên đánh giá cao | Nguồn: Đại học Bách khoa Hà Nội

Ngoài ra, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cung cấp môi trường học tập chất lương và thân thiện, được trang bị những các máy móc thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến. Sinh viên tại đây có cơ hội tiếp cận với công nghệ hiện đại và tham gia vào các dự án nghiên cứu thực tế, giúp nâng cao kỹ năng và khả năng sáng tạo của bản thân. Ngoài chất lượng giảng dạy, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cũng mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên về mặt học phí.

Học phí tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2022:

  • Chương trình chuẩn: 22 triệu – 28 triệu/năm học.
  • Chương trình ELITECH: 40 triệu – 45 triệu/năm học.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cũng có mối liên kết mạnh mẽ với các tập đoàn công nghệ hàng đầu hiện nay, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Điều này là một điểm mạnh quan trọng, giúp sinh viên từ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tự tin đối mặt với thị trường lao động cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, thì Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với cam kết về chất lượng đào tạo, môi trường học tập hiện đại và mối quan hệ vững chắc với doanh nghiệp, trường sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc và sẵn sàng cho tương lai thành công trong ngành Công nghệ thông tin.

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQGTPHCM (UIT)

Trường Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam về ngành Công nghệ thông tin. Trọng trách của trường là đào tạo nhân lực chất lượng cao và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin. Trường ra đời vào ngày 08/06/2006 theo hướng dẫn từ Thủ tướng Chính phủ. Nhiệm vụ của UIT không chỉ tập trung vào việc đào tạo các chuyên gia Công nghệ thông tin xuất sắc, mà còn liên quan đến việc thực hiện hoạt động nghiên cứu khoa học và truyền đạt các công nghệ thông tin tiên tiến. Mục tiêu này nhằm thúc đẩy sự công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước thông qua việc áp dụng công nghệ thông tin.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM hướng tới triết lý giáo dục “Toàn diện, sáng tạo, phục vụ”, là giá trị cốt lõi độc đáo thúc đẩy hoạt động và phát triển của trường. Nhờ triết lý này, UIT đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Trường cam kết đào tạo học viên theo hướng phát triển toàn diện, không chỉ trong kiến thức chuyên môn mà còn ở kỹ năng và thái độ tích cực vì cộng đồng.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQGTPHCM (UIT)
Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQGTPHCM (UIT) là ngôi trường đào tạo ngành IT nổi tiếng | Nguồn: Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQGTPHCM (UIT)

UIT cung cấp bảy chương trình đào tạo đặc biệt (hệ chính quy) và năm chương trình đào tạo sau đại học, bao gồm ba chương trình thạc sĩ và hai chương trình tiến sĩ. Sinh viên UIT được cung cấp điều kiện học tập và nghiên cứu trong năng động, đồng thời có cơ hội tham gia các khóa học hợp tác với các tập đoàn hàng đầu về CNTT như Microsoft, IBM, Sun Java,… Điều này giúp học sinh có cơ hội nhận chứng chỉ quốc tế và tìm kiếm việc làm tại các tập đoàn lớn sau khi tốt nghiệp. Ngoài uy tín trong việc đào tạo ngành Công nghệ thông tin, trường Đại học Công nghệ Thông tin cũng cung cấp thông tin về điểm chuẩn và học phí. Điểm chuẩn năm 2022 cho ngành Công nghệ thông tin của trường là 27.9 điểm. Điều này thể hiện mức cạnh tranh khốc liệt và chất lượng của ngành tại UIT.

Về mức học phí cho năm học 2021-2022 tại trường Đại học Công nghệ Thông tin:

  • Sinh viên chính quy trong chương trình đại trà sẽ phải đóng 29.000.000 VNĐ/năm học.
  • Từ năm 2023, học phí sẽ có mức tăng. Cụ thể, học phí sẽ dao động từ 30.000.000 VNĐ đến 150.000.000 VNĐ/năm học, tùy thuộc vào hệ đào tạo mà học sinh tham gia.
  • Mức học phí dự kiến sẽ tăng từ 5% đến 10% so với các năm trước đó.

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại học RMIT Việt Nam

Ngành Công nghệ thông tin học trường nào tốt nhất? Một trong những trường đào tạo ngành này nổi tiếng chính là RMIT Việt Nam. Đây là một cơ sở tại châu Á có sứ mệnh cung cấp đa dạng các chương trình từ lĩnh vực kinh doanh và quản trị đến thiết kế và kỹ thuật vi điện tử. RMIT Việt Nam đã xây dựng được danh tiếng của mình trong việc xây dựng môi trường giáo dục chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Các khóa học tại đây giúp sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng xây dựng, quản lý ứng dụng doanh nghiệp, lưu trữ dữ liệu đám mây và nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin khác. Điểm độc đáo của RMIT Việt Nam nằm ở việc chương trình học được thiết kế để trang bị sinh viên cho thế giới công việc thực tế. Sinh viên sẽ được học cách thiết kế và khắc phục các vấn đề Công nghệ thông tin phức tạp ở cấp độ doanh nghiệp, phát triển phần mềm và xây dựng ứng dụng quy mô lớn. Hơn nữa, chương trình học còn cung cấp cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế qua các dự án và hợp tác với các doanh nghiệp trong ngành.

Trường Đại học RMIT Việt Nam
Trường Đại học RMIT Việt Nam mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng | Nguồn: Trường Đại học RMIT Việt Nam

Để nhập học tại RMIT Việt Nam, thí sinh cần đáp ứng một số tiêu chí như đạt điểm trung bình cuối năm lớp 12 từ 7.0 trở lên cho ngành Công nghệ thông tin và điểm toán từ 7.0 trở lên cho ngành Thiết kế (hệ thống đa truyền thông). Đồng thời, thí sinh cũng cần đáp ứng yêu cầu về khả năng tiếng Anh qua kết quả IELTS, TOEFL hoặc chương trình học tiếng Anh cao cấp tại Đại học RMIT Việt Nam.

Với mức học phí hợp lý, RMIT Việt Nam cung cấp cho sinh viên giá trị đích thực về chất lượng giáo dục và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Điểm độc đáo của trường nằm ở việc học phí được thiết kế một cách hợp lý và tương xứng với những kiến thức mà sinh viên thu được trong quá trình học tập. Hãy đăng ký ngay tại Trường Đại học RMIT Việt Nam để có cơ hội học tập và phát triển bản thân tại Khoa Công nghệ thông tin.

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN

Khoa Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Công nghệ là một trong những đơn vị đào tạo ngành công nghệ thông tin chất lượng hàng đầu. Được thành lập vào năm 2004 dựa trên cơ sở Khoa Công nghệ và Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng Cơ học thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, trường Đại học Công nghệ đã từng bước khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình trong việc đào tạo lĩnh vực Công nghệ thông tin. Chương trình của Khoa Công nghệ thông tin tại trường Đại học Công nghệ tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu rộng, kỹ năng thực hành và khả năng sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành Công nghệ thông tin đang phát triển.

Với điểm chuẩn vào ngành công nghệ thông tin là 27,9 điểm trong năm 2022, trường Đại học Công nghệ thu hút sự quan tâm lớn từ phía các sinh viên. Khi chọn học tại Khoa Công nghệ thông tin của trường, sinh viên sẽ được tiếp xúc với các môn học cốt lõi như Lập trình, Cơ sở dữ liệu, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính và nhiều lĩnh vực khác. Đồng thời, cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu và thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cũng mở ra trước mắt sinh viên.

Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN
Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN là một trong những trường có ngành CNTT tốt nhất hiện nay | Nguồn: Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN

Về học phí, trường Đại học Công nghệ cung cấp các chương trình đào tạo chính quy và chất lượng cao. Học phí cho chương trình chính quy vào năm 2022 là 30 triệu đồng và có sự tăng dần trong những năm sau. Đối với chương trình đào tạo chất lượng cao, học phí vào năm 2022 và 2023 lần lượt là 40 triệu đồng và dự kiến sẽ tăng trong tương lai. Mức học phí này đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự đầu tư đáng giá vào giáo dục và sự phát triển cá nhân.

Khoa Công nghệ thông tin tại trường Đại học Công nghệ đem đến cho sinh viên một nền tảng vững chắc và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với môi trường học tập hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, sinh viên có cơ hội phát triển khả năng sáng tạo và đạt được thành công trong sự nghiệp Công nghệ thông tin của mình.

Thông tin liên hệ

6. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là ngôi trường tiếp theo chúng tôi sẽ đề cập đến trong danh sách này. Được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo ngành Công nghệ thông tin, trường đã ghi dấu ấn trong lòng nhiều sinh viên.

Với hơn 25 năm hoạt động, Khoa Công nghệ thông tin đã xây dựng một danh tiếng vững chắc và đạt vị trí hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đại học. Trường hiện có hai cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM kèm theo ba viện nghiên cứu chuyên sâu về Công nghệ thông tin và Truyền thông. Một ưu điểm nổi bật của Khoa là mạng lưới viễn thông và Công nghệ thông tin của VNPT, tạo môi trường thí nghiệm ảo lớn, phục vụ đào tạo và nghiên cứu. Điều này giúp giảng viên và nhà nghiên cứu tiếp cận thực tế, chuyển giao kiến thức quý báu và gần gũi với thực tế. Điểm chuẩn năm 2022 cho ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là 27,25 điểm (tại cơ sở phía Bắc) và 25,85 điểm (tại cơ sở phía Nam). Học phí cho hệ đại trà năm học 2022-2023 dao động từ 19.500.000 đến 21.000.000 đồng/năm, tùy thuộc vào chuyên ngành.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Ngành công nghệ thông tin của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thu hút nhiều sinh viên theo học | Nguồn: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Khoa CNTT của HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông mang đến môi trường học tập tiên tiến, được cung cấp cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại. Bạn sẽ tiếp cận kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, từ đó đáp ứng yêu cầu thị trường và phát triển sự nghiệp. Hãy trở thành một phần của cộng đồng sinh viên tài năng và thành công tại Khoa Công nghệ thông tin của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Với cam kết tận tâm và chất lượng giảng dạy hàng đầu, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đồng hành để xây dựng nền tảng vững chắc cho thành công trong tương lai.

Thông tin liên hệ

7. Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội là gợi ý tiếp theo trong danh sách các trường đại học nổi tiếng với ngành Công nghệ thông tin, thu hút sự yêu thích và quan tâm của đông đảo sinh viên. Chương trình đào tạo linh hoạt cho phép học viên chọn học Cử nhân Công nghệ thông tin và Truyền thông trong vòng 3 năm, sau đó tiếp tục học thêm 2 năm để có được bằng Thạc sĩ.

Khoa Công nghệ thông tin tại trường tạo môi trường học tập đa quốc gia, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế và kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và ứng dụng thực tế. Trong bối cảnh phát triển khoa học và công nghệ của Việt Nam, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội là một trường đại học chính phủ hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, học viên sẽ được khám phá và phát triển tài năng thông qua các dự án nghiên cứu đa dạng.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội
Sinh viên theo học tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội | Nguồn: Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Điểm chuẩn cho ngành Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội năm 2022 là 29,15 điểm, thể hiện sự cạnh tranh và chất lượng đào tạo tại trường. Về học phí, Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội áp dụng mức học phí linh hoạt cho từng năm học. Theo quy định, học phí cho năm 2022 dao động từ 18.000.000 VNĐ đến 39.000.000 VNĐ mỗi năm. Điều này đảm bảo rằng học viên được hưởng một khả năng đào tạo chất lượng cao, đồng thời mang đến sự linh hoạt trong việc quản lý tài chính.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội là nơi bạn có cơ hội bổ sung kiến thức, khám phá tiềm năng cá nhân và xây dựng tương lai thành công trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Hãy đăng ký ngay và trở thành một trong những học viên ưu tú của một trong các trường đại học hàng đầu về ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

8. Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

Một trường đào tạo chất lượng trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin là Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự. Trường được thành lập vào năm 2009 thông qua thỏa thuận hợp tác giữa Việt Nam và Pháp. Đây là một trong các trường đại học công lập trực thuộc BGD&ĐT. Trường không chỉ đóng góp động lực mới cho sự phát triển khoa học và công nghệ của Việt Nam, mà còn là biểu tượng của hợp tác giáo dục đại học và nghiên cứu, đóng góp vào việc củng cố quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai quốc gia.

Khoa CNTT tại Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê công nghệ. Chương trình đào tạo linh hoạt cho phép sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong vòng 3 năm, sau đó tiếp tục học thạc sĩ trong 2 năm. Điều này giúp rút ngắn thời gian học tập cũng như phát triển khả năng ngoại ngữ cho các bạn sinh viên.

Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự
Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự là ngôi trường đào tạo ngành CNTT uy tín | Nguồn: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

Ngành Công nghệ Thông tin tại Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự thu hút được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên. Khoa Công nghệ Thông tin tại Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự tạo ra môi trường học tập và nghiên cứu thú vị và đầy thách thức. Với đội ngũ giảng viên giàu có trình độ cao và cơ sở vật chất tiên tiến, sinh viên được tiếp cận với những dự án nghiên cứu hàng đầu, cùng với những công nghệ và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

Thông tin liên hệ

9. Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã

Học viện Kỹ thuật Mật mã là cơ sở đào tạo cán bộ với trình độ Đại học và sau Đại học, đồng thời thực hiện nghiên cứu về kỹ thuật mật mã trong lĩnh vực Cơ yếu của Việt Nam. Với chương trình đào tạo chất lượng và đa dạng, khoa Công nghệ Thông tin tại học viện đã thu hút sự chú ý của nhiều sinh viên có khát vọng theo đuổi ngành này.

Khoa Công nghệ Thông tin của Học viện Kỹ thuật Mật mã đã đạt được danh tiếng hàng đầu trong việc đào tạo các chuyên gia IT. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, bạn sẽ được học và nghiên cứu trong môi trường chuyên nghiệp và thách thức. Một điểm mạnh khác của khoa Công nghệ Thông tin tại Học viện Kỹ thuật Mật mã là chương trình đào tạo liên kết quốc tế. Điều này tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn với các đối tác danh tiếng trên toàn cầu. Bạn có thể tham gia vào nghiên cứu và an toàn thông tin tại trường đại học FSO ở Nga, hoặc thực tập và giảng dạy tại Việt Nam với Đại học Lorraine ở Pháp, cũng như hợp tác nghiên cứu với Học viện Kỹ thuật Quân sự ở Ba Lan. Những cơ hội này giúp bạn tiếp cận những xu hướng công nghệ mới nhất và trở thành người học suốt đời.

Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã
Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã là ngôi trường nổi tiếng về đào tạo ngành IT | Nguồn: Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã

Về học phí, Học viện Kỹ thuật Mật mã đã công bố mức học phí cụ thể. Với chương trình đào tạo hệ đại trà, học phí là 375.000 VNĐ/tín chỉ. Điểm chuẩn ngành Công nghệ Thông tin hiện được công bố là 26.60 điểm. Nếu bạn là người đam mê ngành Công nghệ Thông tin và đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín để phát triển khả năng của mình thì Học viện Kỹ thuật Mật mã là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Với chương trình học đa dạng, môi trường học tập chất lượng và các cơ hội hợp tác quốc tế, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong tương lai.

Thông tin liên hệ

10. Trường Đại Học FPT

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn trường nào đào tạo ngành IT tốt nhất thì hãy thử trải nghiệm chương trình học Công nghệ thông tin tại Đại học FPT. Có lẽ bạn sẽ tỏ ra tò mò về việc tại sao chúng tôi lựa chọn trường này để giới thiệu, lý do chính là vì trường này có chương trình CNTT chất lượng tại TP.HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và danh tiếng của mình, khoa Công nghệ thông tin tại Đại học FPT đã dần khẳng định được vị thế là một trong những đơn vị đào tạo IT hàng đầu hiện nay.

Khoa Công nghệ thông tin tại Đại học FPT mang đến sự phong phú và đa dạng với các chương trình đào tạo từ Cử nhân Điện tử – Viễn thông, Kỹ thuật Phần mềm, Kỹ thuật Máy tính và các chương trình Thạc sĩ – Tiến sĩ. Điều này giúp sinh viên có nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của họ. Với việc không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như nguồn tài nguyên hỗ trợ giảng dạy – học tập, khoa Công nghệ thông tin tại Đại học FPT sẽ tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học. Các phòng thí nghiệm và phòng máy tính tiên tiến, hiện đại được trang bị hệ thống thiết bị công nghệ cao, giúp sinh viên thực hành và nghiên cứu một cách hiệu quả. Thêm vào đó, việc liên tục cập nhật và mở rộng thư viện điện tử cũng đảm bảo rằng sinh viên có nguồn tài liệu phong phú để nghiên cứu và học tập.

Trường Đại Học FPT
Trường Đại Học FPT mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng | Nguồn: Trường Đại Học FPT

Khoa Công nghệ thông tin tại Đại học FPT không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng, khoa đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế và được công nhận trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Điều này là minh chứng cho cam kết của trường Đại học FPT trong việc cung cấp giáo dục chất lượng và đào tạo chuyên sâu cho sinh viên. Đặc biệt, cơ hội nghề nghiệp rộng lớn và liên kết với doanh nghiệp là điểm độc đáo của khoa Công nghệ thông tin tại Đại học FPT. Trường duy trì được mối quan hệ chặt chẽ với các công ty công nghệ trong và ngoài nước, đảm bảo sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc trong thời gian theo học tại trường. Điều này góp phần giúp sinh viên tích luỹ kinh nghiệm thực tế và phát triển mạnh mẽ sau khi tốt nghiệp.

Với chương trình đào tạo vô cùng đa dạng, cơ sở vật chất khang trang và cơ hội nghề nghiệp đsau khi ra trường, khoa Công nghệ thông tin tại Đại học FPT xứng đáng là một lựa chọn hàng đầu cho những ai quan tâm đến lĩnh vực công nghệ thông tin. Hãy không ngần ngại khám phá cơ hội học tập và phát triển tại khoa Công nghệ thông tin của Đại học FPT, để trở thành một phần của cộng đồng sinh viên đam mê CNTT tại ngôi trường này.

Thông tin liên hệ

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here