Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Home Sức khỏe Các Địa Chỉ Phòng Khám Mắt Ở Hà Nội Uy Tín

Các Địa Chỉ Phòng Khám Mắt Ở Hà Nội Uy Tín

0
Các Địa Chỉ Phòng Khám Mắt Ở Hà Nội Uy Tín

Phòng khám mắt Hà Nội ở đâu uy tín nhất? Nhiều người khi nhận thấy các vấn đề về mắt vẫn chủ quan không đi khám mà thay vào đó là chờ đợi sự bình phục của bản thân. Tuy nhiên, nếu bệnh về mắt không được điều trị trong một thời gian dài, nó có thể gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Do đó, bệnh nhân phải điều trị tại địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội để có thể giữ cho thị lực của mình được sáng và khỏe mạnh.

Các bệnh về mắt thường gặp bao gồm viêm kết mạc (mắt hồng), tăng nhãn áp, viêm giác mạc, mắt hột, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, viêm bờ mi, viêm mí mắt, mộng thịt và một số bệnh khác. Người bệnh khi nhận thấy những biểu hiện bất thường ở mắt nên đến khám với các bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội, giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện, phòng khám mắt uy tín để bệnh được điều trị hiệu quả và lâu dài.

Khi nào tôi nên đặt lịch hẹn với bác sĩ khám mắt?

Thông thường, mọi người cho rằng khám mắt chỉ bao gồm: đo độ cận thị, loạn thị và lão thị cũng như kiểm tra tại các cửa hàng kính mắt. Đây không phải là sự thật. Trên thực tế, mắt có thể gặp nhiều vấn đề khác như đau mắt, điều chỉnh mắt, tổn thương giác mạc, giảm thị lực,… dẫn đến cần phải được bác sĩ nhãn khoa khám tại các địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội.

Khi nào nên đi khám mắt tại địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội
Khi nào nên đi khám mắt tại địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội

Các bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội khuyến cáo mọi người nên đi đến phòng khám mắt Hà Nội ít nhất sáu tháng một lần hoặc ngay khi có bất kỳ triệu chứng nào sau đây:

 • Nhìn mờ, cảm giác mờ mắt, xảy ra thường xuyên và đột ngột
 • Cảm giác có tầm nhìn kép: nhìn một thứ là hai thứ khác nhau.
 • Có một tia sáng lóe lên trong đồng tử của mắt, và vật thể dường như đang lơ lửng trước
 • đồng tử của mắt.
 • Nhìn thấy các vật thể bị méo hoặc bị xoắn
 • Đôi mắt đỏ ngầu
 • Khô mắt và nặng mắt là một cảm giác phổ biến.
 • Rất nhiều khó chịu ở mắt

Các bác sĩ chuyên khoa mắt tư vấn càng sớm càng tốt nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào khác như mờ mắt, ngứa hoặc khô mắt, ruồi bay vào mắt, nhìn thấy quầng thâm dưới mắt hoặc thay đổi hình dạng nhãn cầu.

Top 7 Địa Chỉ Phòng Khám Mắt Hà Nội Uy Tín Nhất

Các bệnh về mắt tuy tưởng chừng đơn giản nhưng lại tiềm ẩn nhiều hậu quả nghiêm trọng khiến người bệnh mất thị lực suốt đời. mình giới thiệu 7 địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội sau đây để bạn đọc cân nhắc nếu đang có nhu cầu khám bệnh.

1. Bệnh viện Mắt Trung ương – địa chỉ khám mắt uy tín ở hà nội

Phòng khám mắt Hà Nội tại Bệnh viện Mắt Trung ương là cơ sở chuyên khoa mắt hàng đầu của cả nước, có quy mô lớn nhất cả nước. Nhiều trang thiết bị hiện đại đang được mua sắm, các kỹ thuật mới đang được triển khai để hỗ trợ việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt như liệt kê dưới đây:

 • Chụp cắt lớp võng mạc (còn được gọi là chụp cắt lớp võng mạc)
 • Phẫu thuật laser để điều chỉnh tật khúc xạ
 • Điều trị vi phẫu của võng mạc thể thủy tinh
 • Việc sử dụng đá được khuyến khích. Trong phẫu thuật đục thủy tinh thể, phương pháp Phaco và Phaco được sử dụng.
 • Trẻ em khiếm thị có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ phục hồi chức năng.
 • Cấy ghép giác mạc.
 • Việc sử dụng tia laser hồng ngoại để điều trị cận thị tiến triển ở trẻ em…
Top phòng khám mắt Hà Nội - Bệnh viện Mắt Trung ương
Bệnh viện Mắt Trung ương – Top phòng khám mắt Hà Nội

Bệnh viện tiếp nhận tất cả các bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị các bệnh về mắt. Nó hợp tác với nhiều cơ sở khác để ngăn ngừa mù lòa và các bệnh về mắt, đồng thời cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và phục hồi chức năng cho người mù.

Các bác sĩ đã hoặc đang công tác tại Bệnh viện Mắt Trung ương bao gồm:

 • TS.BS Đặng Trần Đạt là Phó trưởng khoa Mắt Bệnh viện Mắt Trung ương TP.
 • Từng là bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Mắt Trung ương, TS.BS Vũ Thị Hồng Châu
 • Đến phòng khám của bác sĩ là một trải nghiệm tích cực.

Bạn có thể đặt lịch khám tại Khoa Khám bệnh Đa khoa hoặc Khoa Khám bệnh theo yêu cầu tùy theo sở thích. Sự có mặt của các bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân phương án điều trị.

Thông tin liên hệ:

2. Phòng khám Mắt Tuệ Anh – phòng khám mắt uy tín ở hà nội

Được thành lập từ năm 2009, Phòng khám Mắt Tuệ Anh (tiền thân là Phòng khám Mắt Thành An) là cơ sở chăm sóc mắt toàn diện. Phòng khám mắt Hà Nội này đã hoạt động hơn chục năm, đã khám và điều trị cho hàng trăm nghìn bệnh nhân khuyết tật, tật khúc xạ, các bệnh về mắt từ khắp các nước Mỹ và Canada.

Top phòng khám mắt Hà Nội - Phòng khám Mắt Tuệ Anh
Phòng khám Mắt Tuệ Anh – Top phòng khám mắt Hà Nội

Các bác sĩ đã từng công tác tại Bệnh viện Mắt Trung ương và các phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội là những người sẽ trực tiếp thăm khám. Ngoài ra, các bác sĩ tại phòng khám Tuệ Anh thường xuyên trao đổi, cập nhật kiến ​​thức chuyên môn với các bác sĩ nhãn khoa hàng đầu Châu Á tại Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, và các nước Châu Á khác.

Những bệnh nhân cần phẫu thuật sẽ được chuyển đến các bệnh viện mắt lớn, địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội để việc điều trị được hoàn thành nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 093.110.8663 – 024.7776.6656
 • Email: info@tueanh.vn
 • Website: tueanh.vn
 • Thời gian khám: Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:00 sáng đến 9:00 tối; Giờ cuối tuần là 8:00 sáng đến 5:00 chiều vào thứ bảy và chủ nhật.

3. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Mô hình hợp tác công tư lần đầu tiên được triển khai tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, một bệnh viện có lịch sử lâu đời và uy tín. Bệnh viện được trang bị các thiết bị tiên tiến và tiến bộ kỹ thuật, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. kỷ luật và lòng nhiệt thành ở mức độ cao

Bệnh nhân có nhu cầu đăng ký khám mắt tổng quát, khám kết mạc, giác mạc, tuyến lệ, mi mắt sẽ được tiếp nhận tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 (nứt, lẹo), …

Top phòng khám mắt Hà Nội - Bệnh viện Mắt Hà Nội 2
Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 – Top phòng khám mắt Hà Nội

Trang thiết bị y tế hiện đại đang được Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đầu tư và nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế:

 • Tích hợp một hệ thống khám để kiểm tra y tế, xét nghiệm chức năng và các lựa chọn điều trị kỹ thuật số như chụp mạch, hệ thống kiểm tra bằng kính hiển vi OCT – 3D
 • Hệ thống phẫu thuật Phaco Centurion thay thủy tinh thể nhân tạo, hệ thống phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay.
 • Có sẵn công nghệ phẫu thuật Lasik tiên tiến, bao gồm máy phẫu thuật LASIK Visumax và Mel 90, máy tạo vạt giác mạc bằng tia laser femto giây tự động và hệ thống phẫu thuật Relex SMILE.

Ngoài kinh nghiệm nhiều năm, các bác sĩ tại bệnh viện còn được đào tạo tại một số cơ sở nhãn khoa uy tín nhất trong và ngoài nước.

Thủ tục thăm khám tại địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội vô cùng đơn giản, người bệnh không phải chờ đợi lâu. Dịch vụ đặt lịch hẹn hiện đang có sẵn tại cơ sở; bệnh nhân và người nhà cũng có thể truy cập và đăng ký trên website chính thức của bệnh viện để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

4. Thu Hà – Phòng khám mắt Hà Nội uy tín

Ngoài 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh về mắt cho đông đảo bệnh nhân, Phòng khám Mắt Thu Hà đã khẳng định mình là một địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội và chăm sóc mắt đáng tin cậy trong nhiều năm qua, phục vụ hơn 20.000 lượt khách hàng mỗi năm.

Phòng khám mắt Hà Nội này đảm nhận nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm khám mắt tổng quát, khám nhãn khoa, điều trị nhược thị, v.v. Quy trình thăm khám mắt của bạn theo tiêu chuẩn quốc tế và được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa.

Top phòng khám mắt Hà Nội - Phòng khám mắt Thu Hà
Phòng khám mắt Thu Hà – Top phòng khám mắt Hà Nội

Nơi đây còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm và từng công tác tại địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội, bên cạnh đó là cơ sở vật chất sạch sẽ, khang trang, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Nơi đây có các bác sĩ từ các bệnh viện mắt lớn như bệnh viện mắt trung ương luôn tận tâm trong việc điều trị … Sau đây là một số tấm gương bác sĩ tiêu biểu tại phòng khám:

 • TS.BS Vũ Thị Hồng Châu có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa, trước đây là giảng viên Bộ môn Mắt Trường Đại học Y Hà Nội trước khi gia nhập khoa vào năm 2007. Thứ 5 và thứ 6 hàng tuần sẽ có bác sĩ đến nhà khám bệnh.
 • Bác sĩ Vũ Đình Hỷ trước đây là bác sĩ tại Viện Y học Hàng không – Quân chủng Phòng không. Thứ ba hàng tuần, bác sĩ đến khám cho bạn.
 • ThS Hoàng Việt Nga nguyên là Phó trưởng khoa Chấn thương, Bệnh viện Mắt Trung ương Sài Gòn. Thứ hai hàng tuần, bác sĩ đến khám cho bạn.

Trên website của phòng khám mắt Hà Nội niêm yết các mức giá như sau: xét nghiệm kính (miễn phí), khám chuyên khoa mắt (người lớn: 200.000, trẻ em: 150.000), tái khám (trong 3 ngày: miễn phí, trong vòng 1 tháng: 100.000), khám bác sĩ (trong 3 ngày: miễn phí, trong 1 tháng: 100.000). (300.000).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Số 134-140 Bà Triệu, TP Hà Nội (Đối diện cổng Bệnh viện Mắt Trung Ương)
 • Địa chỉ 2: Số 66 Lê Lợi, Vân Đình, Hà Nội.
 • Hotline: 0243 943 4570
 • Email: info@kinhthuocthuha.vn
 • Thời gian khám: Mở cửa từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối (kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ)

5. Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Khoa Khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là trung tâm hàng đầu cả nước, chuyên tiếp nhận bệnh nhân đăng ký khám và điều trị cho bệnh nhân ngoại trú mắc các bệnh như viêm mắt, chấn thương mắt, Glôcôm, loạn dưỡng giác mạc võng mạc, tuyến lệ, khô mắt và các tình trạng tương tự khác ….

Ngoài ra, Bệnh viện Mắt Quốc tế – DND có công nghệ tiên tiến được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị khám và điều trị hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn cao, cũng như phối hợp với các trung tâm nhãn khoa chuyên sâu khác. Cơ sở thực hành nhãn khoa lớn nhất trên thế giới, có các địa điểm đặt tại Hoa Kỳ, Singapore và Canada, chuyên về ghép giác mạc, cắt dịch kính và điều trị võng mạc …

Top phòng khám mắt Hà Nội - Bệnh viện Mắt Quốc tế DND
Bệnh viện Mắt Quốc tế DND – Top phòng khám mắt Hà Nội

Một hệ thống hình ảnh hiện đại tại phòng khám mắt Hà Nội này bao gồm các thành phần sau:

 • Máy tạo ra sóng siêu âm E-Z ScanTM AB 5500 là một máy quét mã vạch tự động.
 • Phân tích thị trường bằng Máy phân tích trường Humphrey, sử dụng máy ảnh Visucam để chụp ảnh nền màu và sử dụng máy chụp cắt lớp võng mạc Sirrus HD – OCTzer 5000.
 • Hệ thống quản lý diễn đàn tích hợp hình ảnh và thống kê biểu đồ để hỗ trợ việc theo dõi và chẩn đoán diễn đàn một cách chính xác và toàn diện.

Địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội này chia thành các khoa để việc thăm khám và điều trị thuận tiện hơn cho người bệnh. Các khoa này bao gồm Khoa Khúc xạ, Khoa Phaco, Khoa Mắt, Khoa Khám bệnh và Khoa Mắt. Bệnh viện khám mắt này quy tụ các bác sĩ, chuyên gia nhãn khoa uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm như:

 • BSCK II Bùi Minh Ngọc, nguyên Trưởng khoa Mắt Bệnh viện Tuyên Quang, nguyên Phó trưởng khoa Mắt Bệnh viện Mắt Trung ương,
 • cùng các đồng chí: BSCK II Bùi Minh Ngọc, nguyên Trưởng khoa Mắt Bệnh viện Tuyên Quang, nguyên Phó Trưởng khoa Mắt Bệnh viện Mắt Trung ương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0969 128 128 – 0968115588
 • Email: info@matquocte.vn
 • Website: matquocte.vn
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6, 07h30 – 18h00; Thứ Bảy và Chủ Nhật: 8:00 sáng đến 5:00 chiều

6. Phòng khám mắt Hà Nội Dr. Tần

Là phòng khám chuyên khoa mắt uy tín Hà Nội, Phòng khám mắt Dr. Tần được trực tiếp khám và điều trị bởi Ths.BS Phạm Văn Tần, cũng là người sáng lập phòng khám mắt Hà Nội này. Những ưu điểm của phòng khám như sau:

 • Đặt kính áp tròng ban đêm Ortho-K – hơn 50 bệnh nhân đã được lắp kính này thành công (2019)
 • Nhược thị được điều trị bằng nhiều cách (chuyên sâu)
 • Kiểm tra chéo trong quá trình khám khúc xạ (chuyên sâu) (chuyên sâu)
 • Làm thế nào để loại bỏ chalazion (lẹo)
 • Điều trị nhược thị và đào tạo phục hồi thị lực đã giúp hàng trăm trẻ em lấy lại thị lực, với
 • kết quả vô cùng khả quan.
 • Kiểm tra mắt ở trẻ em
 • Kiểm tra võng mạc
 • Khám bệnh tăng nhãn áp (đầu chi)
 • Màng bồ đào được kiểm tra chi tiết.
 • Kiểm tra thủy tinh thể và võng mạc
 • Cắt kính, đo thị lực và các lĩnh vực liên quan khác
Top phòng khám mắt Hà Nội - Phòng khám mắt Hà Nội Dr. Tần
Phòng khám mắt Hà Nội Dr. Tần – Top phòng khám mắt Hà Nội

Mong muốn của bác sĩ Tần là cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe đôi mắt của cộng đồng và hỗ trợ bệnh nhân vượt qua những trở ngại để có một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn, mặc dù thực tế ông phải đối mặt với rất nhiều trường hợp khẩn cấp phải điều trị. Một số thông tin về bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội này:

 • Nguyên Giám đốc Khoa Khám và Điều trị Ngoại trú Bệnh viện Mắt Trung ương Chicago (2004 – 2018)
 • Giám đốc Phòng khám Mắt Hà Nội Dr.Tần có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý về mắt.
 • Trước đó, ông là Giám đốc Khoa Khám và Điều trị ngoại trú Bệnh viện Mắt Trung ương (2002 – 2003).

Thông tin liên hệ:

7. Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội

Bệnh viện mắt Sài Gòn tại Hà Nội là một trong những phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội tạo nên hệ thống mắt Sài Gòn. Bệnh viện mắt này đã hoạt động hơn mười năm, hoạt động với quy mô lớn, được cộng đồng địa phương đánh giá cao và ưa thích. Những ưu điểm của địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội này như sau:

 • Phẫu thuật khúc xạ là một loại phẫu thuật điều chỉnh các vấn đề về thị lực.
 • Phẫu thuật đục thủy tinh thể là một thủ thuật loại bỏ thủy tinh thể của mắt.
 • Phẫu thuật ghép giác mạc là một loại phẫu thuật trong đó giác mạc được cấy ghép.
 • Hạt nước
 • Mắt lé là một hiện tượng phổ biến.
 • Các bệnh về võng mạc
 • Các lỗi trong chỉ số khúc xạ (cận thị, viễn thị, v.v.)

Bệnh viện mắt Sài Gòn là một trong những bệnh viện mắt tư nhân uy tín và nổi tiếng trên thế giới hiện nay, với danh tiếng toàn cầu về chất lượng. Để thuận tiện cho người bệnh, bệnh viện đã thành lập một số lượng lớn các cơ sở trên khắp cả nước.

Bệnh viện mắt Sài Gòn tại Hà Nội là một tòa nhà hai tầng giữa trung tâm thành phố với bãi đậu xe rộng rãi. Các bệnh viện mắt Sài Gòn tại Hà Nội nằm trong hệ thống đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến.

Có rất nhiều cơ sở tại bệnh viện; do đó, khi đi khám, người bệnh nên chọn phòng khám mắt Hà Nội gần mình nhất để tiết kiệm thời gian và công sức do không phải di chuyển xa. Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn bao gồm dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, cơ sở vật chất khang trang, công nghệ tiên tiến.

Chi phí khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn hoàn toàn được công khai minh bạch để người bệnh xem xét và cân nhắc trước khi đến khám và điều trị tại phòng khám. Người bệnh cần chuẩn bị và mang theo các giấy tờ sau khi đến bệnh viện nếu có ý định sử dụng bảo hiểm y tế:

 • Chi phí khám mắt là 100.000 đồng (có BHYT: 30.000 đồng)
 • Giá 40.000đ cho đo thị lực.
 • Chỉ số chức năng của mắt được đo với giá 70.000 đồng.
 • 200.000 đồng mỗi ngày nằm trên giường bệnh …

Thông tin liên hệ:

mình đã tổng hợp danh sách các bệnh viện, phòng khám mắt Hà Nội uy tín để bạn tiện theo dõi. Hy vọng rằng bài viết sẽ cung cấp cho người đọc nhiều thông tin hữu ích nếu bản thân có nhu cầu đi khám bác sĩ mắt.

Có thể bạn quan tâm: 

5/5 - (2002 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here