Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Sức khỏe TOP 5 Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Tổng Quát Uy Tín Nhất TPHCM

TOP 5 Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Tổng Quát Uy Tín Nhất TPHCM

0
TOP 5 Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Tổng Quát Uy Tín Nhất TPHCM

Ở TPHCM nên đi khám sức khỏe ở đâu tốt và cần khám những gì? Giá của dịch vụ này là bao nhiêu? Bài viết dưới đây, mình sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin giới thiệu chuyên sâu hơn. Nhiều người không còn coi việc khám sức khỏe tổng quát là điều xa lạ. Nên không phải ai cũng nắm được cách đi khám bệnh đúng cách. Bài viết dưới đây được mình tổng hợp nhằm hỗ trợ người bệnh lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín nhất TPHCM và thăm khám thuận lợi hơn.

5 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín nhất TPHCM

1. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát được nhiều bệnh nhân lựa chọn thăm khám và giữ gìn sức khỏe. Bệnh viện Nhân dân 115 được trang bị đồng bộ hệ thống trang thiết bị phục vụ công tác khám và chẩn đoán bệnh định kỳ cho bệnh nhân, bao gồm hệ thống máy siêu âm, máy X-quang, máy chụp cộng hưởng từ 1,5 Tesla và các trang thiết bị khác.

Nói đến khám định kỳ, bệnh viện Nhân dân 115 đã tạo ra các danh mục cho nhiều gói khám để bệnh nhân có thể lựa chọn. Tại Khoa Khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu, chi phí một gói khám đồng nhất với chi phí một gói khám. Mặc dù một số cơ sở y tế có niêm yết các gói khám sẵn, người bệnh có thể tự do thay đổi ý kiến ​​trong quá trình khám để phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mình.

Bạn nên đến Bệnh viện Nhân dân 115 khám tổng quát vào buổi sáng để việc nhịn ăn dễ dàng hơn và nhận kết quả muộn hơn trong ngày. Khi đến gặp bác sĩ, bệnh nhân nên thực hiện theo quy trình sau: khám lâm sàng (khám với bác sĩ), xét nghiệm (vì thường phải chờ đợi lâu), chụp chiếu hàm và sau đó thực hiện theo quy trình như sau.

Hình thức đăng ký:

 • Theo nhu cầu, bạn có thể đăng ký khám tại các khoa khám bệnh của bệnh viện.
 • Bạn có thể đăng ký bằng cách gọi đến số điện thoại tổng đài của bệnh viện, số điện thoại Phòng khám VIP – Doanh nhân (nếu bạn đến khám trực tiếp), hoặc tổng đài 1080.
 • Bạn nên đăng ký khám trước để tránh phải xếp hàng chờ đợi trong thời gian dài. Doanh nhân sẽ có nhiều không gian trong Phòng khám VIP – Doanh nhân hơn so với hai phòng còn lại.
Bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115 - Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát
Bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115 – Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Website: benhvien115.com.vn
 • Số điện thoại: 028 3865 2368 – 028 3865 4139 – 028 3865 5110
 • Fax: 028 3865 5193
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7: Sáng: 7h – 12h; Chiều: 13h – 16h
  Chủ nhật: 7h – 12h

>>Xem thêm: TOP 10 Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Quận 7 Ở TPHCM

2. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare là một địa chỉ khám sức khỏe tổng quát lớn tại trung tâm TPHCM cung cấp các dịch vụ đa dạng. Có một số chuyên khoa mà phòng khám Saigon Healthcare vượt trội, bao gồm: cơ xương khớp, tim mạch, tiêu hóa, sản phụ khoa, khám tổng quát và các chuyên khoa khác.

Tại phòng khám có nhiều gói khám dành cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp,… Hiện nay, Saigon Healthcare cung cấp nhiều gói khám đa dạng để bệnh nhân có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Khi có yêu cầu khám thêm, giảm danh sách chờ, Phòng khám vẫn hỗ trợ người bệnh một cách linh hoạt tùy theo tình trạng bệnh của mình. Phòng khám Saigon Healthcare cung cấp nhiều gói khám khác nhau, một số gói được liệt kê bên dưới.

Điểm mạnh của Saigon Healthcare là có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia giàu kinh nghiệm khám và tư vấn tận tình cho bệnh nhân. Trong lĩnh vực cơ xương khớp, chẳng hạn như BSCKI Phan Vương Huy Đông (cơ xương khớp), BSCKI Trần Kinh Thanh (tiêu hóa), GS.TS Nguyễn Đức Công (tim mạch), BSCKII Huỳnh Thanh Hương (tim mạch),…

Quầy nhận bệnh Saigon Healthcare - Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát
Quầy nhận bệnh Saigon Healthcare – Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo

Trung tâm Y khoa Medic là mạng lưới các phòng khám rộng khắp các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Trung tâm này được biết đến với cái tên Phòng khám Đa khoa Hòa Hảo, nhưng bệnh nhân quen thuộc hơn với cái tên Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo vẫn được sử dụng. Đây là trung tâm đầu tiên được thành lập trong hệ thống các bệnh viện thuộc Trung tâm Medic. Bởi sẽ là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín mà được nhiều người biết đến.

Vì vậy nơi đây có hệ thống trang thiết bị được trang bị đầy đủ phục vụ cho việc soi và xét nghiệm hiện đại như máy chụp cộng hưởng từ, máy chụp cắt lớp vi tính, hệ thống máy xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa,…. Khi ở phòng khám Y khoa Medic Hòa Hảo này, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám lâm sàng và tư vấn danh sách các xét nghiệm, chụp chiếu phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại.

Hình thức đăng ký:

 • Trực tiếp tại phòng khám, điền các thủ tục giấy tờ cần thiết.
 • Đăng ký bằng cách nhắn tin sau đến tổng đài 7577. Ví dụ, sau đây là thông báo cuộc hẹn: HH 7 TQ 2 Nguyễn Văn A
 • Điều quan trọng cần lưu ý là số đăng ký chỉ có giá trị trong ngày đó; ví dụ bệnh nhân đi khám bệnh vào ngày thứ năm thì bệnh nhân có thể đăng ký từ 0 giờ ngày thứ năm cho đến thời điểm khám bệnh.
 • Đến khám vào các ngày trong tuần nên đặt lịch trước vì thời gian đó phòng chờ cực kỳ đông. Nếu có thể, hãy ghé thăm vào cuối tuần để tránh đám đông. Nếu bạn không muốn đăng ký trước, bạn có thể làm như vậy vào ngày đến.
Y khoa Medic Hòa Hảo - Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát
Y khoa Medic Hòa Hảo – Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 9 Địa Chỉ Vật Lý Trị Liệu Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nhất TPHCM

4. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1

Nằm trong Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là phòng khám đa khoa trực thuộc bệnh viện (không nằm trong khuôn viên bệnh viện). Đây là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín nhất hiện nay, được người bệnh đánh giá cao. Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như GE, Fuji, Olympus, Kart Stoz, và Phillip, cùng với những công ty khác, bao gồm:

 • Công suất 1,5 terawatt
 • Thiết bị kiểm tra loãng xương
 • Máy siêu âm 4D, máy siêu âm tim
 • Hệ thống kiểm tra máy
 • Hệ thống nội soi đường tiêu hóa, nội soi tai mũi họng, v.v.

Bên cạnh đó, Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 có đội ngũ y bác sĩ giỏi hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị cho bệnh nhân. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 phục vụ nhu cầu của khách hàng ở mọi lứa tuổi cũng như cá nhân và doanh nghiệp bằng cách khám sức khỏe toàn diện.
Có nhiều gói khám khác nhau, mỗi gói phù hợp với nhu cầu cụ thể của người bệnh.

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 - Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 – Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát

Thông tin liên hệ

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson

địa chỉ khám sức khỏe tổng quát lớn tại TPHCM, Exson chuyên về Cơ xương khớp, Thần kinh – Cột sống, Tiêu hóa, Tai mũi họng, Sản phụ khoa,… Exson là thành viên của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson đầu tư vào máy móc, bao gồm các thiết bị tiên tiến nhất, được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao:

 • Nội soi tiêu hóa (nội soi GI) là một thủ tục kiểm tra đường tiêu hóa
 • Tai mũi họng (nội soi tai mũi họng)
 • Điện tâm đồ X-quang màu X-quang
 • Quét DXA để tìm chứng loãng xương
 • Hệ thống kiểm tra được cập nhật
 • Có sẵn các kỹ thuật điều trị phẫu thuật tiên tiến như nội soi khớp, thay khớp háng và khớp gối, kết hợp xương gãy, chuyển gân, và các thủ thuật khác.
Exson - Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát
Exson – Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát

Thông tin liên hệ

Những thông tin được cung cấp trong bài viết trước về các địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại TPHCM. Với hi vọng bài viết của mình nhằm hỗ trợ bạn đọc lựa chọn được địa điểm khám phù hợp và hiệu quả.

Tham khảo thêm:

5/5 - (2001 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here