Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Home Sức khỏe TOP 10 Địa Chỉ Phòng Khám Tai Mũi Họng Tốt Nhất Ở TPHCM

TOP 10 Địa Chỉ Phòng Khám Tai Mũi Họng Tốt Nhất Ở TPHCM

0
TOP 10 Địa Chỉ Phòng Khám Tai Mũi Họng Tốt Nhất Ở TPHCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Đại Học Y Dược, Phòng khám Phoenix, Phòng khám Exson… là những địa chỉ, phòng khám Tai Mũi Họng ở tphcm đang được rất nhiều người đánh giá tốt nhất mà mình muốn giới thiệu cho người bệnh có thể tham khảo khi đi khám.

Lưu ý: Nếu người bệnh là trẻ sơ sinh, phụ huynh nên đưa con em của mình đến Bệnh viện Nhi đồng hoặc các bệnh viện uy tín có chuyên khoa Nhi để thăm khám được tốt hơn.

Top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở tphcm

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố Hồ Chí Minh – Quận 3

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên sâu về khám Tai Mũi Họng uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam. Bệnh viện lớn và hiện đại, có đầy đủ khả năng chẩn đoán, khám, điều trị và phẫu thuật nhiều loại bệnh khác nhau (các bệnh Tai Mũi Họng, bướu cổ, phẫu thuật tuyến giáp,…).

Bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện còn có các máy móc và thiết bị hiện đại trong thăm khám như: Đo thính lực, CT-scan, nội soi ống mềm, sinh thiết tế bào, cắt amidan bằng các phương pháp hiện đại dao Plasma, Coblator)… Nếu có ai hỏi phòng khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất tphcm thì hãy đến với Bệnh viện tai mũi họng tphcm bởi vì nơi đây có các bác sĩ giỏi, tận tình được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao.

Có nhiều bác sĩ tai mũi họng giỏi tphcm chuyên môn cao đã và đang công tác như:

 • PGS.TS Trần Phan Chung Thủy – Phó Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng TPHCM và khu vực tỉnh phía Nam
 • BSCKII Lương Thị Xuân Hà – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM và là Ủy viên Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Việt Nam…
 • BSCKII Võ Quang Phúc – Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Có khá nhiều giá khi đi thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, nhưng bệnh viện có công khai minh bạch trên website một số chi phí thường gặp để bệnh nhân có thể tham khảo khi muốn khám tai mũi họng ở tphcm tại bệnh viện này.

Lưu ý: Hiện tại, khu khám tai mũi họng nằm trong cùng 1 tòa nhà, tầng 1 là đăng ký khám, tầng 2 là khám thông thường và tầng 3 là khu vực khám theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 153 -155- 157 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028) 3931 7381 – (028) 3843 9692
 • Email: info@bvtaimuihong.vn
 • Website: taimuihongtphcm.vn
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 6 từ 7h00 – 16h30 (khám thường + BHYT); Thứ 2 – Thứ 6 từ 17h30 – 19h00 và Thứ 7 – Chủ nhật từ 7h00 – 17h00 (khám dịch vụ + khám ngoài giờ)

2. Phòng khám tai mũi họng bệnh viện Đại học Y Dược 1

Đây là phòng khám đa khoa, thuộc hệ thống những cơ sở của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 và bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM cơ sở 1 là 2 nơi hoàn toàn khác nhau, địa chỉ cũng tách rời nhau. Người bệnh cần lưu ý địa chỉ phòng khám vì có nhiều người nhầm lẫn với địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cơ sở 1.

Phòng khám tai mũi họng tphcm bệnh viện Đại học Y Dược 1
Phòng khám tai mũi họng ở tphcm bệnh viện Đại học Y Dược 1

Khi bạn đến phòng khám tai mũi họng ở tphcm tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 có 4 phòng khám tai mũi họng và 2 phòng nội soi chuyên sâu, đáp ứng tốt nhu cầu của người bệnh về Tai Mũi Họng.

Bác sĩ Tai Mũi Họng tại đây là những bác sĩ tai mũi họng giỏi, uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm, điển hình như: GS – TS Bác sĩ Phạm Kiên Hữu Trưởng khoa Tai Mũi Họng và là Phó Chủ nhiệm Bộ môn Tai Mũi Họng thuộc Đại học Y dược TP HCM, đồng thời cũng là Ủy viên thường vụ BCH hội Tai Mũi Họng Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 9 Địa Chỉ Nâng Mũi Đẹp Và Uy Tín Nhất Tại TPHCM

3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là bv tai mũi họng theo tiêu chuẩn quốc tế, là bệnh viện tư nhân chuyên khoa Tai Mũi Họng (gần đây Bệnh viện có một vài chuyên khoa khác nhưng thế mạnh hàng đầu vẫn là chuyên khám Tai Mũi Họng).

 • Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đầu tư hệ thống Nội soi Narrow Band Imaging (NBI) của hãng Olympus giúp bác sĩ tại đây có thể thực hiện khám tầm soát phát hiện dấu hiệu bệnh lý Ung thư từ rất sớm mà phương pháp nội soi thông thường sẽ không thể phát hiện được.
 • Bệnh viện còn có các công nghệ Nội soi hoạt nghiệm dây thanh giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý dây thanh quản, cùng với việc hướng dẫn người bệnh và người nhà chăm sóc sau điều trị.
 • Khi bạn đến khám tại bệnh viện tai mũi họng tphcm này sẽ không quá đông, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là thái độ nhân viên từ bác sĩ, y tá, dược sĩ cho đến thu ngân, bảo vệ cũng đều chuyên nghiệp, ân cần với khách.
 • Bệnh viện chuyên tai mũi họng này có nhiều tầng, tuy không lớn nhưng bệnh nhân tới khám đều có y tá hoặc bảo vệ hướng dẫn đến đó.

Sau khi khám nếu bạn có thắc mắc gì, cứ gọi điện nhờ nối máy đến bác sĩ đã vừa đã khám cho mình, khai tên và bệnh giống với hồ sơ, bạn sẽ được tư vấn như thường. Đây chính là điểm khác biệt khi bạn đến khám tai mũi họng ở tphcm tại Bệnh viện tai mũi họng sài gòn này

Thông tin liên hệ:

4. Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix – Chuyên khoa Mắt, Tai Mũi Họng

Phòng khám Phoenix là phòng khám tại mũi họng ở tphcm chuyên sâu về điều trị các bệnh liên quan về Mắt và Tai Mũi Họng. Tất cả công tác khám chữa bệnh, theo dõi tái khám đang được quản lý bằng hệ thống bệnh án điện tử giúp công tác khám chữa bệnh được chính xác, nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Mỗi bệnh nhân sẽ được cung cấp mã số bệnh án riêng, dễ dàng truy cập lại thông tin từ những lần khám trước đó và sao lưu kết quả khi cần thiết.

Về khám tai mũi họng ở tphcm, tại phòng khám Phoenix có đội ngũ bác sĩ gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành với kinh nghiệm làm việc đã lâu năm trong nghề tại những bệnh viện đầu ngành, giảng dạy tại các Trường đại học Y nổi tiếng của nước ta.

Phòng khám tai mũi họng ở tphcm Phoenix
Phòng khám tai mũi họng kỹ thuật cao Phoenix

Bệnh nhân được khám qua nội soi và có cả hệ thống ống soi chuyên biệt dùng cho trẻ em và người lớn tuổi:

 • Hệ thống ống soi Olympus: là hệ thống thiết bị ống soi mềm cao cấp nhất giúp nội soi chính xác, nhẹ nhàng, không đau cho người lớn và cả các em nhỏ.
 • Hệ thống máy nội soi Karl- Storz: là hệ thống thiết bị khám, phẫu thuật nội soi trong Tai Mũi Họng hàng đầu thế giới hiện nay.

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: Top 9 Bác Sĩ Tai Mũi Họng Giỏi Nhất Ở TPHCM Hiện Nay【2021】

5. Phòng khám đa khoa Quốc tế Exson

Phòng khám Exson hiện tại là phòng khám đa khoa, có nhiều chuyên khoa trong đó có khám và điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng. Đây là một trong những phòng khám tai mũi họng uy tín tphcm và đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Tuy là phòng khám Quốc tế nhưng chi phí thăm khám, điều trị ở đây cũng không quá đắt đỏ.

Phòng khám tai mũi họng ở tphcm này được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, chuyên dụng như: hệ thống máy Nội soi Tai Mũi Họng thế hệ mới, máy xông mũi, …

Phòng khám tai mũi họng ở tphcm đa khoa Quốc tế Exson
Phòng khám tai mũi họng ở tphcm – Đa khoa Quốc tế Exson

Bác sĩ trực tiếp thăm khám Tai Mũi Họng tại Phòng khám Exson là những bác sĩ tai mũi họng giỏi nhiều năm kinh nghiệm công tác tại những bệnh viện uy tín như Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM.

Đặc biệt ở phòng khám tai mũi họng đa khoa quốc tế Exson có BS CKII Lương Thị Xuân Hà là Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM (2001 – 2010), là Ủy viên Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Việt Nam, đã có trên 30 năm kinh nghiệm về khám và điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng cho rất nhiều bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

6. Phòng khám tai mũi họng ở tphcm Việt Gia

Ngày 02/06/2009, Phòng khám Đa khoa Việt Gia được thành lập và đi vào hoạt động, cơ sở đầu tiên của phòng khám này nằm tại một tòa nhà ở vị trí trung tâm quận 1, giúp người bệnh dễ dàng tìm kiếm.

Phòng khám tai mũi họng ở tphcm Việt Gia
Phòng khám tai mũi họng ở tphcm Việt Gia

Phòng khám tai mũi họng ở tphcm này là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ tai mũi họng giỏi tphcm và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng; bên cạnh đó hệ thống các trang thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó sẽ giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

7. Phòng khám tai mũi họng Quốc tế Vinmec – Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec là một địa chỉ đi đầu về việc khám tai mũi họng ở tphcm. Sở hữu đầy đủ trang bị máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T – loại máy có khả năng chụp các hệ thống mạch máu trong cơ thể mà không cần can thiệp đến việc tiêm thuốc đối quang từ nhằm hạn chế tối đa những tác dụng phụ cho người bệnh.

Phòng khám tai mũi họng Quốc tế Vinmec - Sài Gòn
Phòng khám tai mũi họng Quốc tế Vinmec – Sài Gòn

Phòng khám khám tai mũi họng ở tphcm – Vinmec với diện tích lớn với đầy đủ các chuyên khoa như: khoa nội tổng quát, tai – mũi – họng, khoa sản, khoa nhi, tim mạch, các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh,… hệ thống nhà thuốc. Phòng khám tai mũi họng uy tín tphcm này nhận sự hỗ trợ lớn từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nên việc khám và điều trị các bệnh đặc biệt là các bệnh tai mũi họng sẽ được chuẩn xác hơn.

Thông tin liên hệ:

8. Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Tai Mũi Họng

Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện đa khoa trung ương phục vụ toàn khu vực phía Nam, là bệnh viện đầu tiên trong danh sách các Bệnh viện tai mũi họng TPHCM uy tín và chất lượng . Đây cũng là một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất cả nước; các bộ phận mạnh của bệnh viện bao gồm:

 • Khoa Tai Mũi Họng
 • Khoa Nội tim mạch
 • Khoa Phẫu thuật
 • Khoa Ngoại thần kinh
 • Khoa Chấn thương chỉnh hình

Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã đầu tư nhiều trang thiết bị tinh vi và cung cấp một số thủ thuật Tai Mũi Họng, bao gồm phẫu thuật nội soi mũi, cắt thanh quản, phẫu thuật. Các thủ thuật phẫu thuật về tai, phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo khuôn mặt,
Lưu ý: Vì là bệnh viện tuyến cuối nên rất đông bệnh nhân, mọi người nên tìm hiểu thời gian khám trước để có thể sắp xếp thời gian hợp lý.

Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Tai Mũi Họng
Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Tai Mũi Họng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 6 từ 7:00 – 16:00, thứ 7 từ 7:00 – 11:00
 • Số điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138
 • Email: bvchoray@choray.vn
 • Website: choray.vn

9. Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health

Là một trong những bệnh viện tai mũi họng TPHCM hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh và điều trị bệnh của Phòng khám Vigor Health đã giúp phòng khám được sự công nhận và tin tưởng của cả khách hàng cá nhân và tập đoàn. lớn cả trong nước và quốc tế.

Đội ngũ Vigor Health luôn nỗ lực hết mình, lắng nghe những ý kiến đóng góp của bệnh nhân để tìm ra những biện pháp cải tiến quy trình khám chữa bệnh, đồng thời nâng cấp, đầu tư thêm công nghệ, trang thiết bị y tế để đạt được hiệu quả cao nhất. Khách hàng có trải nghiệm khám sức khỏe tuyệt vời nhất có thể.

Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health
Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 102A Trương Định, P.9, Q.3, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 7 từ 7:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00
 • Số điện thoại: (84-28) 3931 2889 – (84-28) 3911 5315
 • Email: info@healthcare.com.vn
 • Website: vigorhealth.com.vn – healthcare.com.vn

10. Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Phòng khám Tai Mũi Họng ở đâu tốt nhất? Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được thiết kế theo phong cách khách sạn, chú trọng tạo điều kiện tối ưu cho hoạt động khám chữa bệnh chuyên nghiệp, đồng thời mang đến trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng về không gian. Cảnh quan, khu nhà trọ, nhà hàng …

Bệnh viện tai mũi họng TPHCM này cũng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, đã đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, chẩn đoán và quy trình điều trị đẳng cấp quốc tế. Nhiều thiết bị và máy móc được tiếp cận với số lượng rất nhỏ trên khắp thế giới và khá hiếm ở Việt Nam, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi khám chữa bệnh tại đây.

Với công nghệ, máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế tận tình, chu đáo, Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao của người bệnh.

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Thông tin liên hệ

Vậy là bạn đã cùng Top10vn tham khảo các địa chỉ phòng khám và bệnh viện tai mũi họng tphcm hiện nay. mình tin rằng đến giờ bạn đã bớt lo lắng về việc chăm sóc sức khỏe tai mũi họng cho gia đình, người thân và chính bản thân mình, vì hiện tại bạn đã có câu trả lời băn khoăn khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất tphcm rồi nhé! Hãy lưu ngay những địa chỉ phòng khám tai mũi họng ở tphcm này vào nếu bạn có các vấn đề về tai mũi họng. Chúc các bạn luôn sức khỏe và hạnh phúc!

Xem thêm:

5/5 - (2007 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here