Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Sức khỏe Top 8 Địa Chỉ Khám Chuyên Khoa Thần Kinh Uy Tín Nhất Ở TPHCM

Top 8 Địa Chỉ Khám Chuyên Khoa Thần Kinh Uy Tín Nhất Ở TPHCM

0
Top 8 Địa Chỉ Khám Chuyên Khoa Thần Kinh Uy Tín Nhất Ở TPHCM

Khám chuyên khoa thần kinh ở đâu tốt ở tphcm? Các triệu chứng bệnh Thần kinh thường gặp như: run tay chân, liệt, đau đầu, mất ngủ,… Có thể nói, các triệu chứng và bệnh lý liên quan về thần kinh thường là nhóm bệnh khó, cần đi khám tại các cơ sở y tế, bệnh viện chuyên khoa thần kinh uy tín ở tphcm. Bài viết dưới đây Top10vn xin giới thiệu đến các bạn top 8 địa chỉ khám chuyên khoa thần kinh ở tphcm tốt nhất hiện nay.

Top 8 Bệnh viện, phòng khám chuyên khoa thần kinh uy tín nhất ở TPHCM

Dưới đây mình giới thiệu về 8 địa chỉ khám chuyên khoa thần kinh ở tphcm uy tín nhất để bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một nơi khám, điều trị phù hợp vớitình trạng bệnh, nhu cầu của mình.

1. Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện quốc tế City là một bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn Quốc tế. Hiện tại, bệnh viện City có đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu so với các bệnh viện ngoài công lập tại TP.HCM.

bệnh viện chuyên khoa thần kinh ở tphcm - Bệnh viện Quốc tế City
Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện chuyên khoa thần kinh ở tphcm này nhận khám đa khoa, trong đó có một vài chuyên khoa thế mạnh như: Thần kinh,  Sản phụ khoa, Nhi, Cơ xương khớp, Tim mạch… Với chuyên khoa Thần kinh, bệnh viện quốc tế City có đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ thăm khám và điều trị hiệu quả như:

 • Đo điện não đồ
 • Hệ thống xét nghiệm
 • Chụp cắt lớp vi tính CT-san
 • Chụp cổng hưởng từ MRI
 • Thăm dò chức năng thần kinh…

Bên cạnh đó, Bệnh viện Quốc tế City còn sở hữu một có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám về Thần kinh. Tiêu biểu có:

PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng

 • Hơn 40 năm kinh nghiệm khoa Thần kinh
 • Nguyên Phó chủ tịch Hội Thần kinh TPHCM
 • Nguyên là Phó Giám đốc Y khoa – Bệnh viện FV
 • Nguyên là Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

BS CKI Đỗ Đức Tín

 • Hơn 25 năm kinh nghiệm trong khám, điều trị bệnh lý
 • Từng là bác sĩ chuyên khoa thần kinh tphcm tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Từng là bác sĩ Bệnh viện Regions và Fairview Medical Center tại Mỹ (trong 9 năm)

Kinh nghiệm đi khám:

 • Là bệnh viện quốc tế nên chi phí khám, điều trị cũng sẽ cao hơn so với khu khám thường của các bệnh viện chuyên khoa thần kinh công lập ở tphcm.
 • Bệnh viện có chấp nhận một số loại bảo hiểm phi nhân thọ, nhân thọ, bệnh nhân có thể mang theo thẻ để được hướng dẫn và làm thủ tục bảo hiểm nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

2. Khoa thần kinh bệnh viện đại học Y Dược TPHCM (cơ sở 1)

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM có 3 cơ sở nhưng trong phạm vi bài viết này, mình chỉ giới thiệu cơ sở 1, bởi đây là cơ sở có đội ngũ y bác sĩ nhiều nhất và đầy đủ trang thiết bị để tiện thăm khám, điều trị nhất.

bệnh viện chuyên khoa thần kinh ở tphcm đại học Y Dược TPHCM (cơ sở 1)
Khoa thần kinh bệnh viện đại học Y Dược TPHCM (cơ sở 1)

Khoa thần kinh bệnh viện đại học Y Dược dược có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, là chuyên gia, giảng viên của Trường Đại học Y dược TP HCM. Đây cũng là một trong các bệnh viện chuyên khoa thần kinh ở TPHCM uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng đến thăm khám.

Thế mạnh tại đây là khoa nội thần kinh bệnh viện đại học Y Dược. Một số bệnh thần kinh thường xuyên được điều trị như:

 • Bệnh rối loạn vận động: run chi, Parkinson,…
 • Đau đầu, đau thần kinh.
 • Sa sút trí tuệ
 • Động kinh
 • Bệnh thần kinh – cơ: viêm cơ, nhược cơ…
 • Đột quỵ

Bên cạnh đó, khoa cũng sẽ phối hợp chặt chẽ với các bác sĩ tại phân khoa Ngoại thần kinh và các khoa khác để có phương án điều trị phù hợp nhất đối với mỗi bệnh nhân.

Kinh nghiệm khám Thần kinh tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

 • Khoa Khám bệnh thần kinh tại tầng trệt, ngay cổng chính số 215 Hồng Bàng.
 • Có thể đăng ký khám trước qua app của Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM. Khi đăng ký khám trước, người bệnh sẽ làm thủ tục tại một quầy đăng kí riêng nên có thể sẽ tiết kiệm thời gian chờ khám. Tuy nhiên, thực tế thì ứng dụng khám bệnh này chưa thực sự tiện dụng lắm.
 • Hàng ngày, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM sẽ tiếp nhận rất nhiều người bệnh đến khám và điều trị. Nếu đi khám tại bệnh viện chuyên khoa thần kinh ở tphcm, mình khuyên bạn nên đặt khám trước để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028) 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Thời gian khám: Thứ 2 – 6: 6h30 – 16h30; Thứ 7: 6h30 – 11h30 (Lưu ý: Bạn có thể đăng ký khám từ 5h00, nhưng 6h30 mới bắt đầu khám)

3. Khoa Nội Thần kinh – Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là một bệnh viện hạng I tuyến Thành phố. Khoa Nội thần kinh của bệnh viện 115 thực hiện khám, điều trị nhiều bệnh lý thần kinh bằng nội khoa, thực hiện các kỹ thuật đo điện cơ, điện não. Bệnh viện chuyên khoa thần kinh ở tphcm này có thế mạnh trong khám và điều trị nhiều bệnh lý rối loạn vận động như liệt chi, parkinson,…

bệnh viện chuyên khoa thần kinh ở tphcm - Bệnh viện Nhân dân 115
Bệnh viện Nhân dân 115

Kinh nghiệm đi khám

Có 2 hình thức khám với các bác sĩ Nội Thần kinh tại Bệnh viện 115:

 • Đến trực tiếp Khoa Khám bệnh để đăng ký, bạn có thể khám thường, khám theo yêu cầu, hoặc Phòng khám VIP. Nếu đăng ký khám trước tại khám chuyên khoa thần kinh theo yêu cầu, người bệnh cần đến quầy số 3 hoặc số 4 để làm thủ tục khám.
 • Đăng ký khám trước qua tổng đài 1080 hoặc tổng đài của bệnh viện chuyên khoa thần kinh 115. Cần đăng ký trước ít nhất 1 ngày (24 giờ) trước khi khám. Giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi. Cần đến trước giờ hẹn 15 phút để làm thủ tục khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM
 • Vị trí: Khu A – Tầng 3 – Khoa Nội thần kinh tổng quát
 • Điện thoại:  028 3865 2368 | 028 3865 4139
 • Website: benhvien115.com.vn
 • Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 7: 7h00 – 16h00, Chủ nhật: 7h30 – 11h30

>>> Xem thêm: Top 8 Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Ở TPHCM

4. Khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là được xem như là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt – tuyến Trung ương, đây cũng là một bệnh viện tiếp nhận số lượng bệnh nhân đến thăm khám, điều trị hàng ngày có thể nói là đông nhất cả nước.

bệnh viện chuyên khoa thần kinh ở tphcm - Bệnh viện Chợ Rẫy
Khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện chuyên khoa thần kinh ở tphcm – Chợ Rẫy tiếp nhận khám và điều trị hầu hết các bệnh liên quan nội thần kinh như: nhược cơ, suy nhược thần kinh, đau đầu, đau cơ, động kinh, parkinson … Bên cạnh khám lâm sàng, tại đây còn sử dụng nhiều thiết bị thăm dò chức năng, chẩn đoán bệnh hiện đại như: điện não, máy điện cơ, máy chụp cộng hưởng từ (MRI)…

Kinh nghiệm đi khám

Có 2 khu khám bệnh tại khoa Nội Thần kinh của bệnh viện chuyên khoa thần kinh Chợ Rẫy:

 • Khu khám dịch vụ: tại số 620 Nguyễn Chí Thanh (đối diện cổng chính bệnh viện), khám bệnh từ thứ 2 – sáng thứ 7.
 • Khu khám thường: ngay cổng chính 201B Nguyễn Chí Thanh đi vào. Quầy đăng ký khám nằm ở tầng trệt, khám bệnh từ thứ 2 – sáng thứ 7.

Bệnh viện chuyên khoa thần kinh tphcm – Chợ Rẫy luôn rất đông bệnh nhân, bạn nên đặt hẹn trước qua tổng đài của Chợ Rẫy để chủ động thời gian đi khám, giảm thời gian chờ khám.

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một trong những bệnh viện đa khoa hạng nhất và cũng là một bệnh viện chuyên khoa thần kinh uy tín nhất ở tphcm mà mình muốn nói đến. Nơi đây hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm.

bệnh viện chuyên khoa thần kinh ở tphcm - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Bệnh viện chuyên khoa thần kinh ở tphcm – Nguyễn Tri Phương

Để phục vụ cho công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị, bệnh viện đã trang bị rất nhiều các thiết bị y tế hiện đại. Riêng với khoa Nội xương khớp, những trang thiết bị được dùng phổ biến nhất bao gồm: hệ thống máy PET CT, máy chụp cộng hưởng từ MRI, hệ thống X-quang, siêu âm…

Kinh nghiệm khám bệnh:

Nếu bạn muốn khám chuyên khoa thần kinh ở tphcm thì Bệnh viện Nguyễn Tri Phương mặc dù không quá đông đúc bệnh nhân đến thăm khám nhưng bệnh nhân vẫn nên chủ động tới sớm để lấy số thứ tự trước.

Thông tin liên hệ:

6. Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế

Đây là một bệnh viện tư nhân tphcm và được xem như bệnh viện chuyên khoa Thần kinh đầu tiên trên cả nước, được đầu tư hệ thống trang thiết bị chẩn đoán, thăm khám và điều trị hiện đại.

Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế ở tphcm
Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế

Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn đến từ nhiều bệnh viện lớn ở tphcm và liên tục được sự hỗ trợ từ các bác sĩ khám chuyên khoa Thần kinh tại Bệnh viện Chợ Rẫy để có thể đảm bảo thực hiện điều trị cho bệnh nhân được tốt nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện thường xuyên hợp tác với các bác sĩ từ Nhật Bản, Hàn Quốc trong thực hiện điều trị các ca khó.

Mặc dù là bệnh viện tư nhân, nhưng bệnh nhân cũng có thể thanh toán chi phí bằng bảo hiểm y tế hiện nay kể cả một số dịch vụ có chi phí lớn. Khám chuyên khoa thần kinh ở đâu tốt? đây cũng chính là một địa chỉ khám khám chuyên khoa thần kinh ở tphcm mà bạn nên xem xét nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Nhất Ở TPHCM

7. Phòng khám Đa khoa Vietlife

Phòng khám đa khoa Vietlife tập trung đầu tư phát triển thế mạnh về những bệnh liên quan thần kinh, Cơ xương khớp, Cột sống. Có thể nói, đây là một trong những phòng khám chuyên khoa thần kinh tư nhân uy tín hàng đầu tại TP HCM.

bệnh viện chuyên khoa thần kinh ở tphcm Phòng khám Đa khoa Vietlife
Phòng khám chuyên khoa thần kinh Vietlife

Bên cạnh đó, Phòng khám Vietlife còn cung cấp dịch vụ chẩn đoán hình ảnh Cộng hưởng từ MRI chất lượng cao, có thể giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Thần kinh một cách chính xác. Các trang thiết bị chuyên sâu hỗ trợ việc điều trị. Tại đây còn có các bác sĩ thần kinh giỏi, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho người bệnh.

Thông tin liên hệ:

8. Phòng khám chuyên khoa bác sĩ Thần kinh

Được thành lập từ hơn 10 năm nay, Phòng khám chuyên khoa bác sĩ thần kinh là một địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về thần kinh: động kinh, rối loạn giấc ngủ, tai biến mạch máu não, đau đầu, đau dây thần kinh…

bệnh viện chuyên khoa thần kinh ở tphcm - bác sĩ thần kinh
Phòng khám chuyên khoa bác sĩ Thần kinh

Phòng khám chuyên khoa thần kinh ở tphcm này sở hữu nhiều bác sĩ giỏi, có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ hợp tác đều đến từ các bệnh viện lớn trong thành phố như:  Bệnh viện Hồng Đức, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương…

Kinh nghiệm đi khám:

 • Người bệnh cần đặt lịch trước, tránh trường hợp bác sĩ nghỉ khám.
 • Khi đặt lịch khám trước, bạn sẽ nhận được hướng dẫn đi khám chi tiết về những điều lưu ý cần chuẩn bị trước, trong và sau quá trình thăm khám.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 242 đường số 1 khu dân cư Nam Hùng, An Lạc, Bình Tân, TP HCM
 • Cơ sở 2: 525/15 Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10, TP HCM
 • Hotline: 0938 117 552
 • Email: phamnga12340@gmail.com
 • Website: bacsithankinh.com
 • Thời gian: Phòng khám làm việc từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.

Kết luận

Trên đây là Top 8 các bệnh viện chuyên khoa thần kinh uy tín nhất ở tphcm để các bạn có thể lựa chọn thăm khám. mình hy vọng người bệnh có thể tìm được một nơi tư vấn và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn sức khỏe!

5/5 - (2006 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here