Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Sức khỏe TOP 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen ADN Uy Tín Nhất Hà Nội

TOP 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen ADN Uy Tín Nhất Hà Nội

0
TOP 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen ADN Uy Tín Nhất Hà Nội

Nhu cầu xét nghiệm gen – ADN tăng cao, số lượng trung tâm dịch vụ xét nghiệm ngày càng nhiều. Khi cần phải kiểm tra, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những người phải chịu nó. Việc tìm kiếm đơn vị phù hợp nhất, giữa quá nhiều lựa chọn và thông tin đa chiều, không phải lúc nào cũng đơn giản. mình đưa ra danh sách địa chỉ xét nghiệm gen ADN tại Hà Nội sau đây nhằm hỗ trợ bạn đọc tìm được địa chỉ phù hợp và tin cậy trong số rất nhiều đơn vị dịch vụ xét nghiệm ADN mọc lên trong những năm gần đây để đáp ứng nhu cầu của mình.

6 Địa chỉ xét nghiệm gen ADN tại Hà Nội uy tín nhất

1. Trung tâm giám định gen của Bộ Công An

Là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sinh học phân tử nói chung và xét nghiệm ADN nói riêng mà Bộ Công an đã thành lập với trung tâm giám định gen. Vì cơ sở sở hữu nhiều thiết bị, máy móc hiện đại cùng với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nên cơ sở có thể đưa ra kết quả khách quan, chính xác và toàn diện.

Trung tâm giám định gen của Bộ Công an thực hiện xét nghiệm ADN để xác định huyết thống, xác định đối tượng, xét nghiệm ADN ngoài quy trình tố tụng của tòa án, xác định nạn nhân trong các vụ án, xác định hài cốt liệt sĩ,… Việc xét nghiệm ADN cần được thực hiện phù hợp với nhu cầu của người dân. Bởi Trung tâm giám định gen là địa chỉ xét nghiệm gen ADN chất lượng nhất Hà Nội.

Trung tâm giám định gen của Bộ Công An - Địa chỉ xét nghiệm gen ADN
Trung tâm giám định gen của Bộ Công An – Địa chỉ xét nghiệm gen ADN

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 6 Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Tổng Quát Tốt Nhất Hà Nội

2. Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS (GEN+)

Xét nghiệm ADN giá rẻ cho kết quả chính xác cao được ra đời trong thời đại công nghệ sinh học phát triển, xét nghiệm ADN Genplus ra đời với hệ thống văn phòng hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm trên toàn quốc. Đối với đại đa số người Việt Nam có nhu cầu xét nghiệm ADN, Genplus cung cấp nhiều dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ.

Với mục tiêu trở thành một địa chỉ xét nghiệm gen ADN chất lượng cao quốc tế, GENPLUS không ngừng đầu tư vào công nghệ mới và máy móc hiện đại. Đồng thời chú trọng nâng cao trình độ tổng thể của các chuyên gia và kỹ thuật viên của mình.

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS (GEN+) - Địa chỉ xét nghiệm gen ADN tại Hà Nội
Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS (GEN+) – Địa chỉ xét nghiệm gen ADN tại Hà Nội

Các dịch vụ xét nghiệm ADN sau đây có sẵn tại Trung tâm Xét nghiệm ADN GENPLUS:

  • Xét nghiệm ADN cho tổ tiên
  • Kiểm tra DNA của thai nhi
  • Xét nghiệm ADN ty thể (để giám định ADN hài cốt)
  • Thử nghiệm DNA được sử dụng trong các thủ tục pháp lý

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền

GS.TS Lê Đình Dương là người có công thành lập Trung tâm Phân tích ADN và Công nghệ Di truyền (CGAT). Mong muốn mang đến cho mọi người dịch vụ xét nghiệm ADN với chi phí hợp lý và cho kết quả khách quan, chính xác là động lực thôi thúc sự thành lập của trung tâm.

Trung tâm CGAT thực hiện xét nghiệm ADN với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm chẩn đoán các bệnh di truyền, tạo thẻ ADN, xác định huyết thống và thực hiện các thủ tục hành chính.

Phòng thí nghiệm tại Trung tâm Phân tích ADN được đánh giá là cơ sở chất lượng cao, với tất cả các trang thiết bị đều mới tinh và được nhập khẩu từ các nước. Hơn nữa, Trung tâm Phân tích ADN là địa chỉ xét nghiệm gen ADN duy nhất gắn liền với chương trình truyền hình “Như chưa hề có cuộc chia ly” là một chương trình ý nghĩa trên Đài Truyền hình Việt Nam.

Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền - Địa chỉ xét nghiệm gen ADN
Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền – Địa chỉ xét nghiệm gen ADN

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ xét nghiệm ADN – Bệnh viện đa khoa Medlatec

Bệnh viện Đa khoa Medlatec Hà Nội là địa chỉ xét nghiệm gen ADN uy tín trong đó có xét nghiệm tại nhà. Ngoài ra, Medlatec còn cung cấp các dịch vụ sinh học phân tử, bao gồm cả dịch vụ xét nghiệm ADN để xác định huyết thống của một người.

Ưu điểm của xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC bao gồm khả năng nhận kết quả chỉ sau 4 giờ, vừa nhanh chóng vừa chính xác. Xét nghiệm ADN vì mục đích hành chính hoặc chứng thực hợp pháp cho các mục đích như nhập quốc tịch, thị thực, giấy khai sinh, thừa kế, nuôi dưỡng đều có thể được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì kết quả được công nhận bởi nhiều đơn vị hành chính trong cả nước.

Dịch vụ xét nghiệm ADN - Bệnh viện đa khoa Medlatec
Dịch vụ xét nghiệm ADN – Bệnh viện đa khoa Medlatec

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • Cơ sở 2: Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hotline: 1900 565656
  • Email: info@medlatec.com
  • Website: medlatec.vn

>>Xem thêm: Top 7 Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Hà Nội【2021】

5. Viện Công nghệ sinh học – Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Viện Công nghệ Sinh học trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, là tổ chức do Chính phủ bảo trợ. Đến nay, Phòng thí nghiệm trọng điểm Công nghệ GEN của Viện đã giữ vị trí là cơ quan quan trọng nhất của Nhà nước trong lĩnh vực phân tích ADN. Bởi vì đó viện công nghệ sinh học là một địa chỉ xét nghiệm gen ADN uy tín nhất Hà Nội.

Hàng năm, Viện Công nghệ sinh học xử lý hàng nghìn mẫu xét nghiệm phục vụ các thủ tục hành chính như cấp giấy khai sinh, lập thẻ ADN cá nhân, trưng cầu giám định của tòa án và nhiều việc khác. Ngoài ra, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam còn là đơn vị hành chính chính. Khi chính quyền giao chìa khóa, nó nhằm mục đích phân tích ADN để xác định danh tính các hài cốt liệt sĩ.

Viện Công nghệ sinh học - Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Địa chỉ xét nghiệm gen ADN
Viện Công nghệ sinh học – Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Địa chỉ xét nghiệm gen ADN

Viện Công nghệ Sinh học đã nhận được sự tài trợ đáng kể từ chính phủ, được trang bị những máy móc và công nghệ tiên tiến nhất, có khả năng thực hiện một loạt các thử nghiệm và phân tích. Ngày nay, Viện Công nghệ Sinh học phối hợp với nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng xét nghiệm trên cả nước để xử lý mẫu xét nghiệm cho bệnh nhân của họ.

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm xét nghiệm di truyền GENTIS

Tại Việt Nam, GENTIS đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm và được coi là một trong những địa chỉ xét nghiệm gen ADN đầu tiên của cả nước. Phòng thí nghiệm DNA của Gentis được xây dựng theo khuyến nghị của FBI – Hoa Kỳ về phòng giám định DNA trong lĩnh vực khoa học hình sự và đã được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Phòng xét nghiệm di truyền và sinh học phân tử được xây dựng theo quy định của Bộ Y tế về phòng xét nghiệm và được đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 15189: 2012 VILAS MED 101, là tiêu chuẩn quốc tế về an toàn xét nghiệm. Dịch vụ của Gentis đã được sử dụng bởi hơn 100 đối tác, trong đó có nhiều bệnh viện lớn, và gần 200.000 khách hàng đã đến thử nghiệm tại các trung tâm Gentis trong mười năm hoạt động đầu tiên của công ty.

Trung tâm xét nghiệm di truyền GENTIS - Địa chỉ xét nghiệm gen ADN tại Hà Nội
Trung tâm xét nghiệm di truyền GENTIS – Địa chỉ xét nghiệm gen ADN tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các địa chỉ xét nghiệm gen ADN uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội được nhiều người đánh giá khá cao. Hi vọng bài viết của mình sẽ giúp bạn lựa chọn được một nơi phù hợp nhất dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here