Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Sức khỏe Top 11 Phòng khám, bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM

Top 11 Phòng khám, bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM

0
Top 11 Phòng khám, bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM

Bệnh viện nào khám gan tốt nhất TPHCM? Đây là câu hỏi của nhiều người đang tìm kiếm bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM, bệnh viện chữa gan tốt nhất TPHCM để thăm khám và chữa bệnh. Do Việt Nam là nước sử dụng bia rượu nhiều, đồng thời khi tập trung vào phát triển kinh tế, việc ăn uống các đồ ăn nhanh, đồ ăn không đảm bảo nhanh khiến sức khỏe của gan bị giảm sút. Thấu hiểu được điêu này, mình đã có bài viết về các bệnh viện chuyên gan TPHCM để đáp ứng nhu cầu trên. Tham khảo ngay bài viết này.

Top 10 Bệnh viện chữa gan tốt nhất TPHCM bạn nên biết

1. Bệnh viện Bình Dân – bệnh viện chữa gan tốt nhất TPHCM

Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện đứng đầu trong danh sách Top 10 phòng khám, bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM là một trong những cơ sở y tế uy tín nhất của thành phố và khu vực.

Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I, một trong những bệnh viện lâu đời của các tỉnh phía Nam, là tuyến chuyên môn kỹ thuật của Trung ương với trang thiết bị hiện đại. Bệnh nhân có nhu cầu khám gan có thể đến khoa tiêu hóa gan mật của bệnh viện.

Các nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân đang được đáp ứng bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực của họ, cũng như trang thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại. Không chỉ là bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM mà đây còn là bệnh viện chữa gan tốt nhất TPHCM.

Bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM - Bệnh viện Bình Dân
Nguồn: Bệnh viện Bình Dân

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, P4, Q3
 • Điện thoại: 0283 839 4747 | 1900 7123
 • Email: bvbinhdan@hcm.vnn.vn
 • Website: bvbinhdan.com.vn

2. Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP Hồ Chí Minh- Bệnh viện khám,chữa gan tốt nhất TPHCM

Khuôn viên rộng 4,6 ha của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM gồm những dãy nhà xếp thành hình chữ U và một cao ốc sáu tầng ngay trung tâm TP.HCM.

Các khoa lâm sàng và hồi sức của bệnh viện này được trang bị công nghệ mới nhất để chẩn đoán, điều trị và thực hiện hồi sức cấp cứu các bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra, vào năm 2002, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đã xây dựng một phòng xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế và hợp tác lâu dài với đơn vị lâm sàng của Đại học Oxford.

Tính đến năm 2004, bệnh viện đã có hệ thống xử lý nước thải tự động 500m3 / ngày do cộng đồng Châu Âu xây dựng theo công nghệ hiện đại. Bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh này chuyên điều trị các bệnh truyền nhiễm, bệnh gan, cúm và các bệnh nhiệt đới khác phổ biến ở khu vực phía Nam Việt Nam là một trong những bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM.

Bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM
Nguồn: Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, P1, Q5
 • Điện thoại: 0283 923 5804 | 0283 923 8704
 • Email: bv.bnhietdoi@tphcm.gov.vn
 • Website: bvbnd.vn

3. Bệnh viện Hòa Hảo – bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM

Bệnh viện Hòa Hảo trước đây là trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic, được thành lập năm 1990 bởi bác sĩ Phan Thanh Hải – tốt nghiệp bác sĩ y khoa tại Đại học Y khoa Sài Gòn năm 1974, bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Bình Dân, chuyên khoa Ung Bướu – chẩn đoán hình ảnh, tu nghiệp tại Pháp – Đức.

Bệnh viện Bình An (Kiên Giang) và Bệnh viện Hòa Hảo (Đồng Tháp) là một trong những bệnh viện mà bác sĩ Phan Thanh Hải đầu tư với tư cách là chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bình An tại khu Y tế kỹ thuật cao Bình Tân để trở thành một trong những bệnh viện đào tạo liên kết với đại học Y khoa nước ngoài sau đại học.

Bệnh viện Hòa Hảo xứng đáng nằm trong danh sách top 10 dịch vụ bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM bởi để khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa, gan mật tại đây có khoa tiêu hóa – gan mật với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, am hiểu sâu bệnh, trang thiết bị hiện đại.

bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM - Bệnh viện Hòa Hảo
Nguồn: Bệnh viện Hòa Hảo

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, P4, Q10
 • Điện thoại: 0289 270 284
 • Email: contact@medic.com.vn
 • Website : benhvienhoahao.com

4. Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Từ khi đi vào hoạt động năm 2005, Phòng khám Gan Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân mắc các bệnh lý về gan. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ, y tá đa khoa. Sự chuyên nghiệp, tận tâm và cơ sở hạ tầng y tế hiện đại là tất cả những yếu tố tiên quyết để đưa bệnh viện đại học y dược TPHCM vào top những bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM.

Tất cả các bác sĩ ở đây, từ Phó giáo sư đến Thạc sĩ cho đến Bác sĩ chuyên khoa II và Bác sĩ đều làm hết sức mình để trấn an bệnh nhân và giảm bớt bất kỳ nỗi sợ hãi hay lo lắng nào mà họ có thể gặp phải gặp bệnh.

Bệnh viên khám gan tốt nhất TPHCM - Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh
Nguồn: Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P11, Q5 hoặc 201 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5
 • Điện thoại: 0283 855 4269 | 0283 957 1342
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoc.com.vn

5. Bệnh viện Chợ Rẫy

Với sự thành lập Bệnh viện Chợ Rẫy vào năm 1900, là một trong những cơ sở y tế đầu tiên của Việt Nam do Pháp thành lập, Bệnh viện Chợ Rẫy đã ra đời. Hiện nay được xếp hạng là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt và là tuyến kỹ thuật cuối cùng của các tỉnh phía Nam trực thuộc Bộ Y tế là một trong những bệnh viện bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM.

Bệnh viện Chợ Rẫy luôn giữ được sự ổn định và tiếp tục phát triển với công nghệ kỹ thuật mới, đội ngũ cán bộ, giáo viên có đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn cao. Một bệnh viện hàng đầu không ngừng cải thiện các dịch vụ của mình.
Khoa Gan tụy Bệnh viện Chợ Rẫy có phẫu thuật gan tụy bằng những kỹ thuật phẫu thuật cổ điển, chuyên sâu và cập nhật nhất hiện có. Cắt túi mật nội soi lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam tại địa điểm này, và quy trình thực hiện liên tục được cập nhật và cải tiến.

bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM - Bệnh viện Chợ Rẫy
Nguồn: Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin liên hệ

6. Bệnh viện Nhân dân 115

Tiếp theo danh sách những địa chỉ bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM là Khoa nội tiêu hóa của Bệnh viện Nhân dân 115, đơn vị chuyên về khám, điều trị và đưa ra các giải pháp phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến chuyên khoa Nội Tiêu hóa – Gan mật.

Chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật có đội ngũ nhân viên gồm: có 14 bác sĩ, 25 y tá và hai dược sĩ trung cấp.

Các bác sĩ nổi bật nhất của khoa bao gồm:

 • TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng – Trưởng khoa Nội Tiêu hóa – Bệnh viện Nhân dân 115
 • BSCKII Trương Thị Ái Phương – Phó khoa Nội Tiêu hóa – Bệnh viện Nhân dân 115

Một số tiền lớn cũng được đầu tư vào công nghệ tiên tiến, bao gồm sử dụng các phương pháp điều trị công nghệ cao và hỗ trợ chẩn đoán bệnh toàn diện nhất như:

 • Hệ thống sinh hóa – miễn dịch: KTS SR4000.
 • Hệ thống xét nghiệm hóa sinh tự động: Beckman Coulter.
 • Sóng cao tần được sử dụng để tiêu diệt khối u gan di căn qua da.
 • Vi khuẩn Hp có thể được phát hiện bằng cách sử dụng C13.

Chú ý:

 • Khoa Khám bệnh hoặc Khoa Khám bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện 115 khi bệnh nhân có nhu cầu khám gan đều có thể đến thăm khám. Chỉ mở cửa vào các ngày trong tuần
 • Mọi thắc mắc về đặt lịch khám tại Bệnh viện Nhân dân 115, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1080 hoặc sử dụng tổng đài của bệnh viện. Người bệnh có thể đặt lịch khám trước và đến trước giờ hẹn 30 phút để làm thủ tục khám bệnh mà không phải xếp hàng chờ đợi.
Bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM - bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM - Bệnh viện Chợ Rẫy
Nguồn: Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin liên hệ:

8. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Cái thứ 8 trong danh sách những bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM là Vinmec Central Park. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là bệnh viện thứ 3 trong hệ thống Bệnh viện Vinmec đi vào hoạt động với quy mô 178 giường bệnh. Tiêu hóa – Gan mật là một trong 16 chuyên khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

Bệnh viện Vinmec Central Park có hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Một đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam và trên thế giới cũng sẵn sàng hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh gan đáp ứng đầy đủ yêu cầu để trở thành một trong 10 phòng khám,bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM.

Bệnh viện Vinmec Central Park có một số bác sĩ giỏi, bao gồm:

 • BSCKII Trần Thị Hoàng Yến – Trên hai mươi năm công tác tại khoa Phòng khám và khoa Nội Tiêu hóa – Bệnh viện Nhân dân Gia Định
 • BS Nguyễn Thị Thu Hà – 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp cứu Nội khoa – Nội tổng quát
 • PGS.TS Nguyễn Thúy Oanh – Trưởng Đơn nguyên Nội Tiêu hóa – Nội soi, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Lưu ý:

Bạn nên liên hệ tổng đài để đặt lịch khám trước. Độc giả đặt lịch khám trước tại Bệnh viện Vinmec sẽ được giảm giá trên hóa đơn. Chi phí cho một lần đến gặp bác sĩ mà không cần hẹn trước cao hơn đáng kể.

Bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
Nguồn: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: +842836221166
 • Website: www.vinmec.com/en/benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-central-park-10890

9. Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức

Mục tiêu của bạn là tìm một phòng khám, bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM? Nếu vậy Phòng khám Tim Đức là một cái tên bạn không nên bỏ qua. Phòng khám chuyên gan tổng hợp Tâm Đức sử dụng phương pháp kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại với các thành phần thảo dược do Viện Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu. Viêm gan virus, men gan tăng cao, xơ gan chỉ là một số căn bệnh đang được nghiên cứu và điều trị chuyên sâu.

Nhiều bệnh mãn tính khác có thể được điều trị hiệu quả tại Phòng khám gan Tâm Đức, bao gồm: Bệnh tiểu đường; bệnh động mạch vành; Huyết áp; rối loạn lipid máu; viêm ruột kết; Nhiễm vi khuẩn HP; suy tĩnh mạch của chân; suy tĩnh mạch của chân;…

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của Tâm Đức bao gồm các bác sĩ, thạc sĩ, chuyên gia danh tiếng với hàng chục năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình chưa bệnh.

Bệnh nhân tại đây được chăm sóc y tế 24/24, cũng như cung cấp các thông tin cần thiết về tình trạng bệnh của họ để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.

bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM - Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức
Nguồn: Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 258 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900-2805
 • Thời gian: 07h – 20h (thứ 2 – CN)

10. Phòng Khám Đa Khoa Chợ Rẫy M&C

Phòng khám, bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM là phòng khám nào? Phòng khám Cơ Điện Chợ Rẫy TPHCM là cái tên tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Từ khi thành lập đến nay, Phòng khám Đa khoa Chợ Rẫy M&C đã hỗ trợ điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ y bác sĩ phòng khám và sử dụng công nghệ và phương pháp điều trị tiên tiến.

Cơ sở vật chất y tế hiện đại, an toàn, tiệt trùng, làm mát phải được duy trì theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì là phòng khám tư nhân nên được trang bị nhiều tiện nghi như tivi, wifi, … để bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm từng công tác, học tập tại các bệnh viện tuyến trung ương uy tín.

Khi bạn khám bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Chợ Rẫy M&C sẽ có một bác sĩ khám, theo dõi và điều trị cho bệnh nhân từ đầu đến cuối, cho phép đưa ra kết quả chính xác hơn trong toàn bộ quá trình khám và điều trị.

bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Chợ Rẫy M&C
Nguồn: Phòng Khám Đa Khoa Chợ Rẫy M&C

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3, Đ. Tăng Bạt Hổ, P. 12, Q. 5, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900-2805
 • Thời gian: 08h đến 20h (T2 – CN)

11. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế EXSON

Exson International Clinic là nơi bạn nên đến khi đang tìm kiếm phòng khám bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM. Phòng khám đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Tin Cậy” năm 2011 do tổ chức Nhịp Cầu Sức Khỏe trao tặng.

Dưới đây là một số lý do chính đáng để sử dụng EXSON cho việc điều trị gan của bạn:

 • Có một nhóm chuyên gia y tế và chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực gan.
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể cho bệnh nhân của bạn. Nhân viên của EXSON được đào tạo chuyên sâu về nhiều kỹ năng mềm, đảm bảo rằng các tương tác của họ với khách hàng được đánh dấu bằng sự chu đáo và chân thành.
 • Mọi ý kiến ​​đóng góp của khách hàng đều được đánh giá cao tại phòng khám, đó là lý do tại sao phòng khám luôn yêu cầu phản hồi.
 • Được tiếp cận với các thiết bị, máy móc, công nghệ tiên tiến nhất.
 • Mạng lưới được kết nối với một số trung tâm y tế uy tín nhất thế giới … Do đó, phần lớn khách hàng của EXSON là các quan chức chính phủ, các ông trùm kinh doanh và các cá nhân cấp cao khác.
bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM - Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế EXSON
Nguồn: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế EXSON

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách phòng khám, bệnh viện khám gan tốt nhất TPHCM. Sau bài viết này của mình chắc bạn đa tự mình tả lời được câu hỏi phòng khám nào khám gan tốt nhất TPHCM. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các phòng khám, bệnh viện chữa gan tốt nhất TPHCM ở đây.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2006 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here