Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Công Nghệ Top 10 trang web học tiếng anh miễn phí tốt nhất

Top 10 trang web học tiếng anh miễn phí tốt nhất

0
Top 10 trang web học tiếng anh miễn phí tốt nhất

Hiện nay, vào các trang web học tiếng anh online mà không tốn bất kì mức phí nào, và rất đơn giản chỉ  chỉ cần bạn có một chiếc máy tính kết nối mạng internet là được. Trên mạng có vô số web học tiếng anh miễn phí, nhưng 10 website học tiếng anh online sau đây mà mình tổng hợp lại rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo đấy nhé!

Top 10 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất【2021】

1. Britishcouncil

Britishcouncil là một trong những trang web học tiếng anh tốt nhất hiện nay không chỉ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin chất lượng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà còn có đầy đủ các phần và những kỹ năng cần thiết khi học tiếng Anh.

Top 10 trang web học tiếng anh miễn phí online - Britishcouncil
Trang web học tiếng anh Britishcouncil

Web học tiếng anh miễn phí này giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn khi nó giúp cho bạn có thể chơi game, nghe nhạc hay đọc tin tức giải trí trong mục Study Break. “Việc kết hợp tự học và giải trí sẽ giúp quá trình học của bạn trở nên thú vị hơn, không còn nhàm chán với các lý thuyết khô khan như phong cách học truyền thống”.

Người học có thể tìm thấy nhiều tài liệu và phần hướng dẫn học kỹ năng (Reading, Listening, Writing, Speaking) hay từ vựng, ngữ pháp (Vocabulary and Grammar). Ngoài ra, Britishcouncil còn thiết kế ra nội dung học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của người đi làm (Work and Business) và thi chứng chỉ IELTS.

  • Website: learnenglish.britishcouncil.org

2. Web học tiếng anh Elllo

Elllo là một trong các trang web luyện nghe tiếng anh rất tốt dành riêng cho các bạn muốn luyện tập và phát triển kỹ năng nghe với một kho tàng bài luyện nghe đa dạng chủ đề, như như thể thao, du lịch, giải trí,… từ các diễn giả khác nhau trên khắp thế giới hiện nay.

Top 10 trang web học tiếng anh miễn phí online - Elllo
Trang web học tiếng anh miễn phí Elllo

Trang web học tiếng anh này còn có cả phần phụ đề ở dưới rất thuận tiện cho việc học tiếng anh. Ngoài ra còn có rất nhiều các video clips, bài hát tiếng Anh thú vị. Website cung cấp đầy đủ nhiều phần như Script (Lời thoại của bài nghe), Quiz (Phần câu hỏi, test nhanh), Vocabulary (Từ vựng mới trong bài).

  • Website: elllo.org

3. Web học tiếng anh miễn phí Busuu

Web học tiếng anh miễn phí Busuu cung cấp nhiều khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, các kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học Busuu còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào các diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với giữa thành viên với nhau đến từ nhiều nước trên thế giới.

  • Website: busuu.com
Top 10 trang web học tiếng anh miễn phí online - Busuu
web học tiếng anh online miễn phí Busuu

4. Duolingo

Duolingo là một website cho phép bạn có thể học rất nhiều thứ tiếng trên thế giới. Tất nhiên bạn cũng sẽ có thể học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí ngay tại đây. Với giao diện vô cùng bắt mắt cùng với hình tượng chú chim xanh, bạn chỉ cần đăng kí 1 tài khoản miễn phí, để theo học các khóa học của Duolingo.

Có một điều là người dùng phải học theo một trình tự của các khóa học, level mà Duolingo sắp xếp. Bạn cần phải đặt ra mục tiêu hàng tuần, hàng ngày. Khi không đạt mục tiêu đó, Duolingo sẽ nhắc nhở bạn để có thể chăm chỉ hơn đó.

Đặc biệt, Duolingo có một giao diện tiếng Việt dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên điểm hạn chế của Duolingo là nội dung của trang web chủ yếu chỉ giúp những người mất gốc, chưa có kiến thức nền tảng về tiếng anh và họ muốn học lại từ đầu. Nên nếu bạn muốn học nâng cao hơn thì Duolingo chưa phải là một trang web học tiếng anh ưu tiên hàng đầu cho bạn.

  • Website: duolingo.com

>>> Xem thêm: Top 9 Loa Nghe Nhạc Bluetooth Giá Rẻ, Nghe Nhạc Hay Nhất【2021】

5. Go4English.com

Go4English.comtrang web học tiếng Anh trực tuyến thuộc Hội đồng Anh – của Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web này cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, giáo viên và các em nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm tự bài kiểm tra, chơi game, nghe nhạc bằng tiếng Anh.

  • Website: go4english.com
Top 10 trang web học tiếng anh miễn phí online - Go4English.com
Trang web học tiếng anh Go4English.com

6. Fun Easy English

Được thành lập từ năm 2003, Fun Easy English là một web học tiếng anh miễn phí chuyên cung cấp các kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy học english. Trang web bao gồm rất nhiều kĩ năng, từ ngữ pháp, phát âm, đến từ lóng, thành ngữ, kĩ năng viết, vv… Hầu hết các phần đều được dạy qua những clip có phụ đề và kèm theo các hình ảnh.

Top 10 trang web học tiếng anh miễn phí online - Fun Easy English
Fun Easy English

Hiện nay, Fun Easy English trở thành trang web học tiếng Anh phổ biến trên toàn thế giới cho cả giáo viên và học sinh của 211 quốc gia; giúp bạn có thể học tiếng Anh theo cách dễ dàng nhất trong trạng thái hào hứng, vui vẻ.

Lần đầu truy cập Fun Easy English, bạn có thể sẽ bị bối rối bởi có quá nhiều thông tin xen kẽ nhiều quảng cáo. Với kinh nghiệm của Top10vn, có 2 điều hữu ích với bạn trong website này là nội dung bên trong của Fun Easy English LESSONS và Từ điển American English Dictionary

  • Website: funeasyenglish.com

7. BBC Learning English

BBC Learning English là hiện nay là một trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí, phát âm, từ vựng, tìm hiểu về bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua các bài thi trực tuyến và bạn cũng có thể học cách dạy tiếng Anh cho người khác.

Top 10 trang web học tiếng anh miễn phí online - BBC Learning English
trang web học tiếng anh miễn phí BBC Learning English

Phần thú vị nhất của trang web học tiếng anh BBC Learning english này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và bạn có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để có thể học offline được.

  • Website: bbc.co.uk/learningenglish

8. Exam English

Exam English – là một web học tiếng anh miễn phí bao gồm nhiều bài kiểm tra tiếng Anh như: CPE, KET, TOEFL,…Hầu như tất cả các bài thi này dành cho người học tiếng Anh sẽ đều có trên website này. Không những thế, bạn còn có thể tự mình kiểm tra trình độ của bạn ở từng kỹ năng cụ thể như: nghe, ngữ pháp, đọc hiểu, vốn từ vựng, viết luận,…

  • Website: examenglish.com
Top 10 trang web học tiếng anh miễn phí online - Exam English
trang web học tiếng anh online Exam English

9. VocabSushi

VocabSushi là một web học từ vựng tiếng anh giúp bạn rất tốt trong việc học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết bạn phải hiểu nghĩa, rồi kế đến đọc một câu ví dụ về từ đó, rồi nghe người bản địa đọc từ, sau đó bạn làm bài test và kiểm tra lại mình học có hiệu quả hay không? Đó chính là phương pháp dạy của VocabSushi. Với phương pháp này, bạn sẽ cần kiên trì và tập trung thời gian vào việc học của mình.

  • Website: vocabsushi.com
Top 10 trang web học tiếng anh miễn phí online - VocabSushi
Trang web học từ vựng tiếng anh VocabSushi

10. Learn English Free Online

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, trang web học tiếng anh Learn English Free Online chính là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả giáo viên và học sinh về: phương pháp học từ vựng có cả tranh ảnh kèm theo, nhiều bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều kiểu bài kiểm tra thú vị,…

  • Website: learnenglish.de

Kết luận

Trên đây chỉ là 10 trong số rất nhiều trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng một trong số các web này là bạn có thể đạt hiệu quả nhất định rồi. Điều cần nhất khi bạn học tiếng Anh đó chính là học đều đặn, thường xuyên và tập trung. mình chúc bạn học tiếng Anh hiệu quả trong thời gian nhanh nhất!

Xem thêm: 

5/5 - (2001 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here