Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Home Dịch Vụ Top 11 Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn Tại TPHCM Uy Tín, Không Đau

Top 11 Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn Tại TPHCM Uy Tín, Không Đau

0
Top 11 Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn Tại TPHCM Uy Tín, Không Đau

Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn nào Tại TPHCM Uy Tín, Không Đau? Răng khôn là một trong những điều đau đớn nhất của cuộc đời, mà bất kỳ ai cũng phải đau đầu khi nghe tới. Những chiếc răng khôn mọc ở những vị trí cuối cùng của hàm răng, chúng gây cảm giác nhức nhói, đâu rát và thậm chí có nhiều trường hợp nặng bệnh nhân còn sưng phù ở mặt.

Nhổ răng khôn nhìn chung là một thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Bời vì thông thường nhổ răng khôn thường sẽ gây chảy máu rất nhiều. Bạn đang cần tìm một địa chỉ nhổ răng khôn ở TPHCM uy tín, đáng tin cậy để giúp bạn giải quyết các cơn đau. Tham khảo ngay danh sách dưới đây của mình để lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

1. Nha khoa Paris – Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn uy tín TPHCM

Nha khoa Paris được thành lập nhằm mục đích giúp khách hàng cải thiện nụ cười và thay đổi cuộc sống. Chuỗi địa chỉ nhổ răng khôn tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại TPHCM, Việt Nam, với các chuyên gia, nha sĩ hàng đầu, công nghệ nha khoa tiên tiến.

Ưu điểm của địa chỉ nhổ răng khôn ở TPHCM Nha Khoa Pari:

 • Nhổ răng khôn không đau, dễ dàng, an toàn và nhanh lành thương.
 • Nha khoa Paris sử dụng kỹ thuật triệt lông siêu âm Piezotome đã được FDA chứng nhận.
 • Thời gian giao hàng ngắn hơn, khách hàng vui vẻ hơn
Nha khoa Paris được thành lập nhằm mục đích giúp khách hàng cải thiện nụ cười và thay đổi cuộc sống | Nguồn: Nha khoa Paris
Nha khoa Paris được thành lập nhằm mục đích giúp khách hàng cải thiện nụ cười và thay đổi cuộc sống | Nguồn: Nha khoa Paris

Thông tin liên hệ

2. Bệnh viện thẩm mỹ World Wide

Bệnh viện thẩm mỹ World Wide là địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM an toàn và uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ World Wide vinh dự là bệnh viện tư nhân, phi chính phủ đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép hành nghề nha khoa kỹ thuật cao và phẫu thuật thẩm mỹ.

Chi phí nhổ răng tại bệnh viện bao gồm:

 • Thông thường chi phí nhổ răng từ 1.000.000 triệu đến 1.500.000 triệu/ răng
 • Nhổ răng bằng máy Piezo: 1,5 triệu đến 3 triệu một chiếc cho răng khôn, 2 triệu đến 4 triệu cho răng khôn mọc lệch
 • Nhổ răng mọc ngầm Piezo: 4 triệu đến 5 triệu mỗi răng
 • Răng mọc khấp khểnh chưa nhú lên: 6 triệu
 • Điều chỉnh mài xương ổ răng: 2 triệu / răng
 • Tăng chiều dài thân răng và cắt lợi 2,2 triệu răng

Dịch vụ nhổ răng khôn ở TPHCM của Bệnh viện thẩm mỹ World Wide nhằm mục đích “mang lại sự hoàn hảo” bao gồm cả làn da, khuôn mặt, cơ thể, mái tóc và nụ cười đẹp. Phương châm của bệnh viện là “Sức khỏe và sắc đẹp song hành” và luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.

Phương châm của bệnh viện là "Sức khỏe và sắc đẹp song hành" và luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ World Wide
Phương châm của bệnh viện là “Sức khỏe và sắc đẹp song hành” và luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ World Wide

Thông tin liên hệ

3. Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Nhổ răng khôn ở đâu an toàn tại TPHCM? Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn dẫn đầu và nổi bật khi bàn tới địa chỉ nhổ răng khôn ở TPHCM uy tín. Đơn vị đặt mục tiêu tạo ra cho Việt Nam nhận thức về một bệnh viện đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 của Hàn Quốc.

Nha khoa JW chuyên niềng răng, nhổ bỏ răng khôn, tẩy trắng răng, trồng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ. Các nhân viên y tế JW không ngừng tìm cách cải thiện, ngay cả khi họ hài lòng với kết quả đạt được. Đội ngũ bác sĩ JW không bao giờ dừng lại ở đó mà luôn mong muốn cải tiến, hoàn thiện, đặt khách hàng lên hàng đầu, áp dụng quy trình và công nghệ mới.

Địa chỉ nhổ răng khôn ở TPHCM Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo an toàn cho bệnh nhân đối với tình trạng răng mọc lệch lạc. Kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại đã giúp ca nhổ răng khôn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW thành công tốt đẹp. Đội ngũ chuyên gia nhổ răng có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đặc biệt đối với răng mọc ngầm sẽ giúp loại bỏ răng nhanh chóng và an toàn. Bệnh viện Thẩm Mỹ JW đầu tư máy chụp CT 3D giúp bác sĩ xác định giữ hay nhổ răng lành tính hay ác tính.

Ca nhổ răng khôn tại Nha khoa JW được các chuyên gia thực hiện bằng trang thiết bị tiên tiến. Bác sĩ dự đoán và giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề sau nhổ răng. Bạn sẽ được gây tê cục bộ khi nhổ răng khôn nên sẽ không cảm thấy đau. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ thấy đau trong vài giờ. Nó không tệ như bạn có thể nghĩ. Tuy nhiên, đây chỉ là cảm giác khó chịu ban đầu. Hãy đến Nha khoa JW để thực hiện nhổ bỏ răng khôn.

Kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại đã giúp ca nhổ răng khôn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW thành công tốt đẹp | Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ JW
Kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại đã giúp ca nhổ răng khôn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW thành công tốt đẹp | Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Thông tin liên hệ

4. Phòng khám nha khoa quốc tế Elite Dental

Nha khoa Elite là một địa chỉ nhổ răng khôn hàng đầu TPHCM. Phòng khám nha khoa quốc tế này cung cấp dịch vụ chăm sóc tổng quát và chuyên biệt.

Phòng khám nha khoa có máy chụp phim CBCT 3-D (Đức, Sirona), hệ thống điều trị nội nha Xmart (Dentsply, Mỹ), máy cắt răng (Pháp, Satellec). “Phòng khám tất cả trong một” của Elite cho phép xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và tiểu phẫu ngay tại chỗ.

Mục tiêu của địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM Nha khoa Elite là “mang đến vẻ đẹp khác biệt và sự tự tin cho nụ cười của người tiêu dùng.” Nha khoa Elite mong muốn trở thành thương hiệu nha khoa quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam và Đông Nam Á. Nha khoa khuyến khích tăng trưởng du lịch nha khoa cho du khách nước ngoài tại Việt Nam.

Nha khoa Elite cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn TPHCM. Răng khôn được nhổ trong phòng riêng biệt. Quy trình được vô trùng và khử trùng. Trong 30 đến 60 phút, một bác sĩ phẫu thuật lành nghề có thể loại bỏ răng khôn. Sau đó 1-2 giờ nghỉ ngơi tại phòng khám.

Nha khoa Elite mong muốn trở thành thương hiệu nha khoa quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam và Đông Nam Á | Nguồn: Elite Dental
Nha khoa Elite mong muốn trở thành thương hiệu nha khoa quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam và Đông Nam Á | Nguồn: Elite Dental

Thông tin liên hệ

5. Bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM là địa chỉ nhổ răng khôn tại Sài Gòn hàng đầu của thành phố.Bệnh viện ưu tiên đổi mới và đạt được các dịch vụ 5 sao. Chất lượng dịch vụ ở đây có thể so sánh với các nước trong khu vực, có uy tín ở nước ngoài, thu hút cả bệnh nhân trong và ngoài nước đến khám và điều trị.

Các dịch vụ Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM:

 • Nhổ răng
 • Nội soi răng
 • Làm trắng răng
 • Đánh giá hơi thở của bạn
 • Chỉnh hình hàm, răng và khuôn mặt
 • Làm hàm khung kim loại, bọc răng sứ
 • Chỉnh hình hàm, răng và mặt
 • Cạo vôi răng bằng thiết bị siêu âm.
 • Massage nha khoa
 • Nha khoa thẩm mỹ
 • Tạo hình và thẩm mỹ

Chi phí nhổ răng khôn là 500.000đ. Có thể nhổ chiếc răng thứ 8 với giá 800.000 đồng / cái. Các bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM  đều có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu.

Các bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đều có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu | Nguồn: Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM
Các bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đều có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu | Nguồn: Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

Thông tin liên hệ

6. Nha khoa Kim – Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn TPHCM

Nha khoa Kim đang sử dụng phương pháp nhổ răng khôn tiên tiến nhất tại Việt Nam. Điểm mạnh của đơn vị bao gồm kinh nghiệm, cơ sở vật chất, máy móc tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp. Địa chỉ nhổ răng khôn TPHCM – Nha khoa Kim đảm bảo sẽ khiến bạn tin tưởng và hài lòng.

Máy chụp X-quang Panorex, dụng cụ hiện đại, thuốc tê cao cấp của Nha khoa Kim đảm bảo quy trình thực hiện an toàn, hiệu quả, ít xâm lấn. Vết thương nhanh lành, không gây đau đớn. Các chuyên gia y tế thực hiện các thủ tục chẩn đoán và điều trị.

Nha sĩ cũng tuân thủ yếu tố vô trùng bằng cách sử dụng chất chỉ thị màu trong nồi hấp tiệt trùng, máy phun sương tiệt trùng và phòng vô trùng. Mỗi ghế nha khoa đều có tay cầm và thiết bị riêng để tránh lây nhiễm chéo. Nha khoa Kim sử dụng công nghệ Piezotome siêu âm để nhổ răng khôn an toàn.

Trong quá trình nhổ răng khôn, bệnh nhân được dùng thuốc hoặc tiêm thuốc gây tê cục bộ. Nha khoa Kim có bác sĩ giỏi, máy móc tân tiến, đầy đủ cơ sở vật chất giúp nhổ răng khôn an toàn. Địa điểm nhổ răng khôn TPHCM – Nha khoa Kim mang đến sự chăm sóc tuyệt vời.

Nha khoa Kim sử dụng công nghệ Piezotome siêu âm để nhổ răng khôn an toàn | Nguồn: Nha khoa Kim
Nha khoa Kim sử dụng công nghệ Piezotome siêu âm để nhổ răng khôn an toàn | Nguồn: Nha khoa Kim

Thông tin liên hệ

7. Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM giám sát 32 chuyên khoa phía Nam. Đơn vị này phối hợp tuyên truyền, giáo dục về phẫu thuật hàm mặt, nghiên cứu khoa học, phục hình – thẩm mỹ, đào tạo cán bộ, quản lý tuyến, nghiên cứu khoa học, phục hồi chức năng tập trung vào thẩm mỹ, v.v.

Nhân viên y tế của bệnh viện có năng lực. 350 nhân viên của bệnh viện đã hoàn thành các chương trình đào tạo chuyên sâu. Do đó, mình xin chia sẻ đến bạn địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM an toàn và uy tín này.

Quy trình nhổ răng của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương:

 • Sau khi bạn đăng ký, bác sĩ sẽ đưa cho bạn một phiếu xét nghiệm máu và chụp X-quang răng hàm mặt. Nếu kết quả xét nghiệm tốt, bạn mang về phòng khám ban đầu và chờ nhổ răng.
 • Tùy thuộc vào sức khỏe của bệnh nhân và số lượng răng khôn, có thể nhổ nhiều răng cùng một lúc. Tuy nhiên các bác sĩ phẫu thuật khuyên bạn nên loại bỏ hai chiếc răng khôn cùng bên và giữ lại chiếc răng sau.
 • Tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn, bạn có thể được gây mê trước khi nhổ răng khôn.
 • Răng thẳng không phải là một vấn đề; chỉ cần yêu cầu thuốc mê. Nếu răng khôn của bạn bị va chạm, nghiêng hoặc khác, bạn sẽ được gây mê toàn thân.
 • Thuốc tê đã được tiêm truyền nên việc nhổ răng sẽ không gây đau đớn. Sau khi thuốc hết tác dụng, bạn có thể bị đau hoặc sưng ở má đã nhổ.
 • Trước khi về nhà, bác sĩ sẽ cho bạn dùng thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, nước súc miệng và hướng dẫn chăm sóc sau đó.

Chi phí nhổ răng khôn TPHCM:

 • Chi phí nhổ 500.000 đồng một răng.
 • Nhổ răng khôn: 800.000 đồng một răng
 • Nhổ răng 800.000-1.000.000 đồng / răng lệch 45 độ
 • 1.000.000 – 1.500.000 đồng / phẫu thuật răng khôn
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM có nhân viên có năng lực, được đào tạo chuyên sâu | Nguồn: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM có nhân viên có năng lực, được đào tạo chuyên sâu | Nguồn: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM

Thông tin liên hệ

8. Nha khoa Bảo Việt – Nhổ răng khôn tại TPHCM

Trung Tâm Nha Khoa Bảo Việt cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng, trám răng, cạo vôi răng, bọc răng sứ, lấy tủy răng và niềng răng. Địa điểm nhổ răng khôn TPHCM – Nha Khoa Bảo Việt còn thực hiện nhổ răng sữa, răng sâu, răng khôn bị va đập, răng mọc lệch lạc.

Các nha sĩ tại Nha Khoa Bảo Việt thẩm định, tư vấn và nhổ răng khôn đều có khoảng chục năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề nha khoa. Cơ sở sử dụng thiết bị X-quang mới nhất để xác định chính xác vị trí răng khôn cần nhổ và các dây thần kinh xung quanh, cho phép tiến hành tiểu phẫu an toàn, ít chảy máu.

Trung Tâm Nha Khoa Bảo Việt đề cao yếu tố vô trùng, vệ sinh để tránh lây nhiễm chéo, làm yên tâm bệnh nhân. Các nha sĩ hấp khử trùng chất chỉ thị màu theo quy trình vô trùng của Bộ Y tế.

Các nha sĩ tại Nha Khoa Bảo Việt thẩm định, tư vấn và nhổ răng khôn đều có khoảng chục năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề nha khoa | Nguồn: Nha Khoa Bảo Việt
Các nha sĩ tại Nha Khoa Bảo Việt thẩm định, tư vấn và nhổ răng khôn đều có khoảng chục năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề nha khoa | Nguồn: Nha Khoa Bảo Việt

Thông tin liên hệ

9. Nha khoa quốc tế Á Âu – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn TP.HCM

Sẽ là thiếu sót lớn nếu trong danh sách địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, uy tín tại TPHCM không có tên của Nha khoa Quốc tế Á Âu. Nha khoa Quốc tế Á Âu được thành lập vào năm 2004 với mục đích mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc răng miệng quốc tế.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nhổ răng khôn tại TPHCM Nha khoa Quốc tế Á Âu:

 • Máy móc công nghệ cao
 • Bác sĩ tận tâm
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
 • Giá cả hợp lý

Nha khoa Quốc tế Á Âu loại bỏ răng khôn nhanh chóng, theo từng giai đoạn. Địa điểm nhổ răng khôn Sài Gòn – Nha khoa Quốc tế Á Âu đảm bảo mọi dịch vụ, kể cả cấy ghép implant. Mang đến cho khách hàng những lựa chọn an toàn và không phải lo lắng.

Nha khoa Quốc tế Á Âu cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế để mang lại hiệu quả và sự thoải mái tối đa.

Nha khoa Quốc tế Á Âu cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế để mang lại hiệu quả và sự thoải mái tối đa | Nguồn: Nha khoa Quốc tế Á Âu
Nha khoa Quốc tế Á Âu cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế để mang lại hiệu quả và sự thoải mái tối đa | Nguồn: Nha khoa Quốc tế Á Âu

Thông tin liên hệ

10. Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đâu là địa chỉ nhổ răng khôn TPHCM uy tín nhất? Cái tên tiếp theo mình muốn giới thiệu đến bạn là Nha Khoa Sài Gòn. Đây là đơn vị khám và điều trị răng miệng cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Phòng khám không ngừng mở rộng cơ sở vật chất, nâng cấp công nghệ tiên tiến để trở thành bệnh viện nha khoa hàng đầu cả nước. Nha Khoa Sài Gòn tọa lạc trong một tòa nhà khá lớn với nhiều phân khu hữu ích đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị thẩm mỹ của bệnh nhân.

Phương pháp nhổ răng khôn của Nha khoa Sài Gòn Venus:

 • Bước 1: Khám răng miệng tổng quát để xác định tình trạng răng khôn của bệnh nhân.
 • Bước 2: Khám răng; nhờ máy soi răng và phần mềm quản lý hiện đại, bạn có thể xem được toàn bộ quy trình trước, trong và sau khi nhổ răng khôn.
 • Bước 3: Nhổ răng khôn và gây tê vùng nhổ. Răng khôn được loại bỏ bằng cách tách răng ra khỏi xương và để lộ mô nướu. Răng được cắt thành nhiều miếng để dễ lấy ra hơn. Bác sĩ sẽ khâu vết mổ nếu cần thiết. Phòng khám có các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, công nghệ điều trị đạt tiêu chuẩn hàng đầu.
 • Bước 4: Để cầm máu, bác sĩ sẽ chườm một miếng bông trong vòng 10 đến 15 phút.
 • Bước 5: Nhờ quy trình được chấp nhận về mặt y khoa và bàn tay nhân ái, lành nghề của bác sĩ nha khoa, bệnh nhân sẽ không còn ám ảnh khi tái khám và điều trị răng khôn
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn không ngừng mở rộng cơ sở vật chất, nâng cấp công nghệ tiên tiến để trở thành bệnh viện nha khoa hàng đầu cả nước | Nguồn: Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn không ngừng mở rộng cơ sở vật chất, nâng cấp công nghệ tiên tiến để trở thành bệnh viện nha khoa hàng đầu cả nước | Nguồn: Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Thông tin liên hệ

11. Nha khoa SOHI – Địa chỉ nhổ răng khôn hàng đầu TPHCM

Địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM cuối cùng mình muốn giới thiệu đến bạn là Nha khoa SOHI. Nhổ răng khôn tuy là một tiểu phẫu nhưng nếu thực hiện bởi bác sĩ nha khoa kém chất lượng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng đến dây thần kinh.

Chúng ta phải lựa chọn trung tâm nha khoa có đủ kinh nghiệm nhổ răng khôn để đảm bảo chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng khi nhổ răng khôn. Tìm trung tâm nha khoa có kỹ thuật nhổ răng khôn chuyên nghiệp và chú ý đến tình trạng đau nhức, khó chịu, biến chứng sau khi nhổ. Nha khoa SOHI cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn không đau tại TPHCM.

Kỹ thuật nhổ răng khôn của Nha khoa SOHI có nhiều ưu điểm vượt trội sử dụng phương pháp NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG PHẪU THUẬT CẮT NƯỚU – MỞ XƯƠNG, với tên gọi khác là NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG SANG CHẤN.

Không giống như tiểu phẫu thông thường, kỹ thuật này để lại vết thương nhỏ hơn, ít chảy máu và ít biến chứng (sưng, đau). So với nhổ răng tiểu phẫu, thao tác rút ngắn thời gian lành thương bằng cách tách nướu ra khỏi xương ổ răng.

Các kỹ thuật thay thế có thể được xem xét cẩn thận đối với các trường hợp phức tạp hơn.
Tại sao nên chọn nhổ răng khôn tại Nha khoa SOHI?

 • Bác sĩ Quốc Huy – Bác sĩ Chính quy Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Tốt nghiệp Cao học (Bác sĩ Chuyên khoa 1) thuộc Khoa Phẫu thuật và Bệnh lý, chuyên sâu về các ca nhổ răng khôn khó.
 • Trang thiết bị nha khoa hiện đại, chất lượng cao.
 • Kiểm tra đầy đủ đảm bảo nhổ răng khôn an toàn.
 • Dịch vụ chăm sóc tận tâm chu đáo trước và sau khi thực hiện.
 • Đặc biệt có thể xuất hoá đơn đỏ để thanh toán cho các công ty bảo hiểm.

Dịch vụ nhổ răng khôn của Nha khoa SOHI hạn chế tối đa tình trạng đau nhức với công nghệ và máy móc chẩn đoán hiện đại. Nếu bạn đang mất ăn mất ngủ vì đau răng, hãy gọi đến số điện thoại bên dưới để đặt lịch khám và được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ nhổ răng khôn của Nha khoa SOHI hạn chế tối đa tình trạng đau nhức với công nghệ và máy móc chẩn đoán hiện đại | Nguồn: Nha khoa SOHI
Dịch vụ nhổ răng khôn của Nha khoa SOHI hạn chế tối đa tình trạng đau nhức với công nghệ và máy móc chẩn đoán hiện đại | Nguồn: Nha khoa SOHI

Thông tin liên hệ:

Top10VN xin mang đến cho bạn danh sách những địa chỉ nhổ răng khôn ở TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và nhận được những nhận xét vô cùng xuất sắc. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy một phòng nha khoa mà bạn thích đến và nơi bạn có thể được chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here