Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Dịch Vụ Top 8 trường mầm non uy tín tại Quận 7, TPHCM

Top 8 trường mầm non uy tín tại Quận 7, TPHCM

0
Top 8 trường mầm non uy tín tại Quận 7, TPHCM

Đâu là trường mầm non uy tín tại Quận 7? Nuôi dạy con trẻ vốn dĩ là việc không hề dễ dàng đối với những bậc phụ huynh. Đối với các bậc phụ huynh, việc tìm kiếm một trường mầm non đáng tin cậy cho con em mình cũng là một điều khó khăn. Ở độ tuổi này, trẻ đang bắt đầu học hỏi và phát triển những cá tính độc đáo của riêng mình. Có thể nói đây là bước đệm quyết định cách hành xử và suy nghĩ có bé về sau.

Không ai muốn con mình lớn lên đầy lo sợ và không chắc chắn, đặc biệt là khi làm cha mẹ. Trong những năm gần đây, có quá nhiều trẻ em bị bạo hành. Điều này có ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe tinh thần của học sinh và phụ huynh, cũng như danh tiếng chung của trường. Khi đứng trước quyết định có cho con học mầm non nào, các bậc phụ huynh càng lo lắng.

Tuy nhiên, việc học mầm non lại rất cần thiết. Việc học tại nhà không thể đảm bảo rằng trẻ có thể hòa đồng với các bạn cùng lứa tuổi khi học tiểu học. mình hiểu điều này và sẽ cung cấp cho bạn đọc những khuyến nghị cho các trường mầm non tại 24 quận huyện trên toàn bang. Bài viết này là vê danh sách 8 trường mầm non uy tín tại Quận 7, TPHCM. Tham khảo ngay nào.

1. Trường mầm non uy tín tại Quận 7 Thiên Thần

Các hoạt động của Trường mầm non Thiên Thần được thiết kế để “lấy trẻ làm trung tâm”. Một lựa chọn trường học lý tưởng cho các bậc phụ huynh muốn con em mình theo học tại trường mầm non uy tín tại Quận 7 vừa an toàn vừa rộng rãi đó là Trường mầm non Thiên Thần.

Đội ngũ giáo viên, quản lý và nhân viên tại trường Thiên Thần có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với nghề sẽ tạo nên một môi trường thân thiện, giúp trẻ tự tin khám phá mọi thứ cũng như khai phá những tiềm năng của bản thân. Trẻ sẽ có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, chẳng hạn như hoạt động giải trí, hoạt động ngoại khóa và rèn luyện thể chất, bên cạnh việc học các kỹ năng đọc và viết cơ bản.

Thực đơn của Trường mầm non Thiên Thần, có sẵn cho phụ huynh trên trang web của trường, rất đa dạng, với khoảng 20 lựa chọn thay đổi thường xuyên. Để cung cấp cho bé năng lượng cần thiết mỗi ngày, bạn có thể chắc chắn rằng thức ăn bạn cung cấp cho bé chỉ được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất và được kiểm tra kỹ lưỡng về an toàn vệ sinh.

Thực đơn của Trường mầm non Thiên Thần, có sẵn cho phụ huynh trên trang web của trường, rất đa dạng, với khoảng 20 lựa chọn thay đổi thường xuyên | Nguồn: Trường mầm non Thiên Thần
Thực đơn của Trường mầm non Thiên Thần, có sẵn cho phụ huynh trên trang web của trường, rất đa dạng, với khoảng 20 lựa chọn thay đổi thường xuyên | Nguồn: Trường mầm non Thiên Thần

Thông tin liên hệ

2. Trường mầm non Quốc tế Kindy City

Với mục tiêu tạo nền tảng cho việc học tập trong tương lai, trường mầm non quốc tế Kindy City được thành lập. Thông qua một loạt các trò chơi và hoạt động hấp dẫn, Kindy City nhằm mục đích nâng cao kiến ​​thức và nhận thức chung của trẻ em. Môi trường hoàn hảo, chuẩn mực, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ 2-5 tuổi sẽ giúp trẻ trở nên chủ động hơn trong việc học và cư xử đúng mực với người xung quanh.

Thay vì bị giới hạn trong một lớp học duy nhất, học sinh của Kindy City được tiếp cận với nhiều môi trường học tập khác nhau, bao gồm cả sân trường và các hoạt động ngoại khóa. Các phòng học có tất cả công nghệ mới nhất, bao gồm máy tính, máy chiếu, màn hình LCD, v.v. Tất cả các đồ gia dụng cho trẻ em đều có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của trẻ. Phần mềm học tập của IPAD cũng có thể giúp cha mẹ dạy con ở nhà.

Để đảm bảo mức độ an ninh cao nhất cho những đứa trẻ được chăm sóc tại Kindy City, các nhân viên sẽ tuân theo một quy trình chi tiết theo các ca. Phụ huynh cũng có thể theo dõi con em mình đang làm gì bằng camera an ninh của trường. Một đội ngũ các đối tác y tế quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ theo dõi và điều trị sức khỏe tổng quát và sức khỏe răng miệng của em bé một cách thường xuyên. Cũng chính những đặc điểm trên mà Kindy City được đông đảo quý phụ huynh bình chọn là trường mầm non uy tín tại Quận 7.

Công tác chăm sóc trẻ tại Kindy City được diễn ra theo một quy trình chặt chẽ, trẻ được phân công giám sát theo ca, đảm bảo sự an toàn tối đa trong suốt quá trình học tập tại đây | Nguồn: Kindy City 
Công tác chăm sóc trẻ tại Kindy City được diễn ra theo một quy trình chặt chẽ, trẻ được phân công giám sát theo ca, đảm bảo sự an toàn tối đa trong suốt quá trình học tập tại đây | Nguồn: Kindy City

Thông tin liên hệ

3. Trường mầm non Jumbokiz

Một cái tên không thể thiếu trong danh sách các trường mầm non uy tín tại Quận 7 là Trường mầm non Jumbokiz. Với mục tiêu cung cấp cho trẻ em tại Quận 7 một nền giáo dục nuôi dạy trẻ “chất lượng cao” và “lý tưởng”, Trường mầm non Jumbokiz được thành lập vào năm 2009. Chương trình giáo dục của Jumbokiz, mang tên Jumbo, được thiết kế để giúp trẻ phát triển cả não trái và não phải, cũng như khả năng thể chất và cuộc sống của bé, ở mức tối đa có thể.

Các bậc phụ huynh đang làm việc và sinh sống tại các khu vực lân cận (Him Lam, Khánh Hội, Phú Mỹ Hưng, …) đánh giá cao việc thuận tiên di chuyển đến Trường mầm non Jumbokiz. Nếu phụ huynh ở khu vực không thuận tiện trong việc đưa đón trẻ, thì dịch vụ đưa đón trẻ tận nơi sẽ khiến phụ huynh hài lòng.

Giáo viên tại Trường Jumbokiz phải tốt nghiệp các chuyên ngành mẫu giáo có uy tín, đảm bảo cam kết và nhiệt tình chăm sóc trẻ. Nhà trường và phụ huynh có thể làm việc cùng nhau để xác định cách tiếp cận tốt nhất để cha mẹ nuôi dạy con cái của họ. Jumbokiz thường xuyên tổ chức các sự kiện cuối tuần cho học sinh, cho phép họ tìm hiểu về thế giới một cách thực tế hơn. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm trường mầm non uy tín tại Quận 7 , thì đây là gợi ý tuyêt vời dành cho bạn đấy.

Giáo viên tại Trường Jumbokiz phải tốt nghiệp các chuyên ngành mẫu giáo có uy tín, đảm bảo cam kết và nhiệt tình chăm sóc trẻ | Nguồn: Trường mầm non Jumbokiz
Giáo viên tại Trường Jumbokiz phải tốt nghiệp các chuyên ngành mẫu giáo có uy tín, đảm bảo cam kết và nhiệt tình chăm sóc trẻ | Nguồn: Trường mầm non Jumbokiz

Thông tin liên hệ

4. Trường mầm non Kid’s World

Sẽ là thiếu sót lớ nếu không có tên của Kid’s World trong danh sách các trường mầm non uy tín tại Quận 7. Vì trường nằm trong Khu Đô Thị Mỹ Thái II nên phải nói đến khu vực trường thông thoáng, chú trọng cơ sở vật chất sẽ cho các con học tập một cách chuyên nghiệp. Các hoạt động bên ngoài (như vui chơi, bơi lội và rèn luyện thể chất) là một phần quan trọng trong chương trình giảng dạy của trường, và không gian ngoài trời của trường là nơi lý tưởng cho các hoạt động này.

Ngay từ ba tuổi, trẻ em trong lớp của Trường mầm non Kid’s World bắt đầu học tiếng Anh thông qua chương trình giảng dạy song ngữ tiên tiến. IEYC – IPC (Vương quốc Anh) và giáo trình Phonics của Pearson được kết hợp trong chương trình học của trẻ em, tạo cơ sở cho sự phát triển cả kỹ năng tư duy và toán học của trẻ.

Một nhóm các nhà giáo dục quốc tế và các nhà giáo dục kỳ cựu của Việt Nam sẽ làm việc cùng nhau để cung cấp cho học sinh nền giáo dục tốt nhất có thể. Bên cạnh nền ẩm thực đa dạng, Trường mầm non Kid’s World còn đặt ưu tiên hàng đầu vào việc cung cấp những bữa ăn giàu năng lượng và chất dinh dưỡng để đảm bảo mỗi trẻ có được một khởi đầu tốt nhất có thể trong cuộc sống.

Các hoạt động bên ngoài (như vui chơi, bơi lội và rèn luyện thể chất) là một phần quan trọng trong chương trình giảng dạy của trường | Nguồn: Trường mầm non Kid's World 
Các hoạt động bên ngoài (như vui chơi, bơi lội và rèn luyện thể chất) là một phần quan trọng trong chương trình giảng dạy của trường | Nguồn: Trường mầm non Kid’s World

Thông tin liên hệ

5. Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – Kinder Star

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ là trường mầm non đa ngữ đẳng cấp quốc tế với quy mô lớn nhất từ ​​trước đến nay. Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ biết rằng những bước đi và những lời dạy đầu tiên có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc thiết lập nền tảng cho sức khỏe, kiến ​​thức và nhân cách của trẻ, giúp trẻ hình thành nên một con người toàn diện sau này.

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn trường mầm non với mật độ xây dựng 38 phần trăm, mật độ cây xanh và sân chơi 62 phần trăm, thực hiện các phương pháp, mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, hiện đại, phù hợp với kinh nghiệm sư phạm chọn lọc, đặt nền móng nhân cách và trí tuệ cho trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non, phát triển tư cách đạo đức, khả năng học hỏi, óc sáng tạo của trẻ.

Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ đạt tiêu chuẩn từ cơ sở hạ tầng, môi trường sống đến chất lượng, kỹ thuật giảng dạy đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của các cơ sở chuyên biệt về mầm non xứng đáng lọt vào danh sách trường mầm non uy tín tại Quận 7.

Khi cùng con bước vào cổng trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ, bạn đã giao cho nhà trường một nhiệm vụ to lớn và đáng tự hào: Được chung tay cùng bạn ươm mầm tài năng, nhân cách trong trẻ và đó sẽ là quyết định khiến bạn mãi mỉm cười. Sẽ không có lựa chọn nào tuyệt vời hơn cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm trường mầm non uy tín tại Quận 7.

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ là trường mầm non đa ngữ đẳng cấp quốc tế với quy mô lớn nhất từ ​​trước đến nay | Nguồn: Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ
Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ là trường mầm non đa ngữ đẳng cấp quốc tế với quy mô lớn nhất từ ​​trước đến nay | Nguồn: Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ

Thông tin liên hệ

6. Trường mầm non uy tín tại Quận 7 Green Planet Kingdergarten

Green Planet Kingdergarten có tổng diện tích sàn hơn 4000m2, bao gồm:: 20 lớp học, 3 phòng chức năng (Phòng âm nhạc, Tin học, Aerobic, Yoga, phòng vận động đa năng) đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ đầu tư vào cơ sở hạ tầng, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, mà trường còn vận dụng phương pháp nuôi dạy chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non được các bà mẹ tin tưởng là trường mầm non uy tín tại Quận 7. Phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động và tiến trình học tập ở trường của con em mình bằng cách sử dụng trang web điện tử của trường, trang này cũng có sẵn cho họ.

Là kết quả của việc áp dụng chương trình học kết hợp giữa chương trình mầm non của Bộ GD & ĐT với chương trình tiếng Anh chuẩn của Đại học Cambridge, Green Planet Kingdergarten có thể giúp trẻ phát huy hết khả năng và phát triển toàn diện ngay từ khi trẻ bước vào tuổi mẫu giáo.

Các kỹ năng mềm và sự phát triển toàn diện của trẻ có thể được củng cố bằng cách thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa. Là một phần trong cam kết cung cấp tiêu chuẩn dinh dưỡng cao cho sinh viên, trường cung cấp một loạt các dịch vụ y tế và ẩm thực Á-Âu trong tất cả các bữa ăn của mình.

Green Planet Kingdergarten có thể giúp trẻ phát huy hết khả năng và phát triển toàn diện ngay từ khi trẻ bước vào tuổi mẫu giáo | Nguồn: Green Planet Kingdergarten
Green Planet Kingdergarten có thể giúp trẻ phát huy hết khả năng và phát triển toàn diện ngay từ khi trẻ bước vào tuổi mẫu giáo | Nguồn: Green Planet KingdergartenGreen

Thông tin liên hệ

7. Trường Quốc tế Việt Úc – Cơ sở Sunrise

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm trường mầm non uy tín tại Quận 7 thì Trường Quốc tế Việt Úc là nơi bạn nên đến. Giáo dục mầm non đến hết trung học phổ thông đều được cung cấp tại Cơ sở Sunrise của Trường Quốc tế Việt Úc (VAS).

Đội ngũ giảng viên tại trường là những người tận tâm và có trình độ chuyên môn tốt, đồng thời họ làm việc cùng với các nhà giáo dục nổi tiếng trong và ngoài nước để đưa ra phương pháp giảng dạy tốt nhất cho trẻ.

Đối với trẻ em, không gì quan trọng hơn một nền giáo dục tử tế sẽ giúp chúng phát triển vượt bậc trong tương lai, và đây chính là điều mà Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) muốn hướng tới. Trường rất tự hào về việc đặt những nền tảng này cho học sinh của mình.

Sử dụng các phương pháp giảng dạy cập nhật nhất, nhà trường mong muốn cung cấp cho học sinh một nền giáo dục toàn diện bao gồm nền tảng vững chắc về học thuật, kỹ năng sống thực tế và ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân. Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm con sẽ phát triển toàn diện khi cho con theo học tại một trường mầm non uy tín tại Quận 7 như Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trang thiết bị và đồ chơi nhập khẩu chất lượng cao mang đến bầu không khí trong lành, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cho việc giáo dục trẻ em | Nguồn: Trường Mầm non Việt Úc
Trang thiết bị và đồ chơi nhập khẩu chất lượng cao mang đến bầu không khí trong lành, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cho việc giáo dục trẻ em | Nguồn: Trường Mầm non Việt Úc

Thông tin liên hệ

8. Trường mầm non Song ngữ Mèo Con

Có một bầu không khí trong lành, hoàn hảo, hiện đại và chào đón tại Trường Mầm non Song ngữ Mèo con. Trường có hai sân chơi xanh với nhiều loại cây ăn quả, bao gồm mận, xoài và ổi, cũng như xích đu, cầu trượt và leo núi, cũng như một bể chơi dưới nước và một bể chơi cát, tất cả đều thúc đẩy thể chất và tương tác lành mạnh giữa các học sinh.

Ngoài ra, tại sân trường còn có mái nhà xanh để đón các bé mới đến trường, là nơi bé thích nghi với trường lớp. Trong sân trường còn có khu vườn trồng rau cho các em nhỏ thích thú khi được tự tay mình chăm sóc, nhìn cây phát triển từng ngày.

Có máy tính xách tay, đồ chơi phát triển trí tuệ và phòng tắm đáp ứng mọi tiêu chí về an toàn và vệ sinh trong mỗi lớp học. Mỗi ngày lễ và dịp lễ được tổ chức theo phong cách độc đáo của riêng mình trong lớp học; giáo viên cũng trang trí lớp học bằng các vật liệu mở và đồ chơi được tạo ra, cho phép trẻ em vừa vui chơi vừa học trong ngữ cảnh từ vựng, con số, v.v.

Các giáo viên của Trung tâm Anh ngữ ILA cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh Khởi động cho học sinh tại trường năm ngày một tuần. Trường Mầm non Song ngữ Mèo con đã là cái tên cuối cùng trong danh sách trường mầm non uy tín tại Quận 7 rồi, bạn đã biết nên cho con minh theo học ở trường mần non quận 7 nào chưa.

Các bảo mẫu chăm sóc tận tình cho bé như chăm soc chính con của mình | Nguồn: Trường Mầm non Song ngữ Mèo con
Các bảo mẫu chăm sóc tận tình cho bé như chăm soc chính con của mình | Nguồn: Trường Mầm non Song ngữ Mèo con

Thông tin liên hệ

Bạn vừa tham khảo bài viết “Top 8 trường mầm non uy tín tại Quận 7, TPHCM”. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tự mình trả lời được câu hỏi Trường mầm non nào uy tín, tốt nhất tại Quận 7? và chọn được môi trường học tập phù hợp nhất với con trong năm học mới.

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here