Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Sức khỏe Top 10 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM hiện nay

Top 10 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM hiện nay

0
Top 10 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM hiện nay

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM nổi tiếng nhất hiện nay? Trong các ca phẫu thuật chỉnh sửa nâng mũi thẩm mỹ, các bác sĩ chuyên khoa nâng mũi được đào tạo chuyên sâu tại TPHCM là khâu then chốt. Vì vậy nhiều người đã nhờ đến chuyên môn của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tiếng tại TP.HCM. Tham khảo ngay bài viết nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM giàu kinh nghiệm.

Top 15 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM an toàn nhất

1. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM, người đã dành 15 năm qua không ngừng trau dồi kiến thức và đi du học tại các trường cao đẳng thẩm mỹ tốt nhất thế giới. Những quốc gia có số lượng bác sĩ giỏi, năng lực chuyên môn cao, ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển sẽ là tấm gương tốt cho giới trẻ.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM – Nguyễn Thành Nhân cũng đã được chính phủ Việt Nam cấp học bổng du học tại Nga. Anh trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sau khi được đào tạo chuyên sâu, tốt nghiệp bác sĩ chính quy và sau đại học gần 15 năm ở nước ngoài.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân | Nguồn: taohinhthammy.vn

Thông tin liên hệ:

2. Bác sĩ Hải Lê

Hải Lê là một bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM nổi tiếng và là một trong những bác sĩ phẫu thuật nâng mũi được đánh giá cao nhất của thành phố. Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi, bác sĩ nâng mũi này đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công. Nhiều người tại TP.HCM đã quen với vị bác sĩ nâng mũi có tiếng này, hiện đang là giám đốc của Thẩm mỹ Hải Lê.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Hải Lê
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM – Bác sĩ Hải Lê | Nguồn: drhaile.vn

Thông tin liên hệ:

3. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM – Nguyễn Phan Tú Dung hiện đang làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Do được đào tạo chuyên sâu và có chuyên môn sâu nên bác sĩ phẫu thuật nâng mũi này được xếp vào hàng ngũ những người giỏi nhất trong lĩnh vực này. Trong suốt sự nghiệp của mình, bác sĩ đã đặt tất cả trái tim và tâm hồn của mình vào từng theo tác. Chính vì vậy, bác sĩ Dung là bác sĩ nâng mũi được nhiều chị em tin tưởng và tìm kiếm nhiều nhất tại TP.HCM.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung | Nguồn: thammyhanquoc.vn

Thông tin liên hệ:

4. PGS.TS Lê Hành

Bác sĩ Lê Hành là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm nhất, bậc thầy thẩm mỹ, bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM. Không chỉ được biết đến là bác sĩ tài hoa, ông còn được biết đến với vai trò người thầy cho biết bao thế hệ bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ.

Một cái tên khá nổi ở TP.HCM, bác sĩ Lê Hành nguyên là trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy. Ông hiện giữ chức Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP.HCM. Thành viên Hội đồng Tư vấn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings. Được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Việt Nam vào tháng 3/2018. Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành có hàng nghìn lượt khách mỗi năm.

Bác sĩ Lê Hành có niềm đam mê mãnh liệt với phẫu thuật thẩm mỹ, ông rất chăm chút cho những ca tiểu phẫu. Không còn nghi ngờ gì nữa, PGS.TS Lê Hành bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM bạn nên tìm đến nếu muốn có mũi đẹp.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - PGS.TS Lê Hành | Nguồn: drlehanh.vn
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM – PGS.TS Lê Hành | Nguồn: drlehanh.vn

Thông tin liên hệ:

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

5. Bác sĩ Nguyễn Khanh

Bác sĩ Nguyễn Khanh là thành viên của hội phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM và là bác sĩ thẩm mỹ có tiếng ở Sài Gòn chuyên về nâng mũi. Là bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM được đánh giá cao, chuyên gia thẩm mỹ này có nhiều kỹ năng và kiến thức. Sự hài lòng của khách hàng luôn ở mức cao tại phòng khám của bác sĩ này khi đến nâng mũi và phẫu thuật mũi.

Bác sĩ nâng mũi người Việt này cũng đã từng tu nghiệp tại các quốc gia khác. Kết quả của rất nhiều ca phẫu thuật mũi thành công của bác sĩ này, rất nhiều bệnh nhân đã được thay đổi mạo.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Nguyễn Khanh
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Khanh | Nguồn: deptoandien.com

Thông tin liên hệ:

6. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ đồng thời là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM giỏi nhất, là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho địa chỉ nâng mũi ở TP.HCM. Bác sĩ này là một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ và có bề dày kinh nghiệm.

Một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM và một thẩm mỹ viện hàng đầu đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể. Quy trình làm đẹp tiên tiến nhất, đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái | Nguồn: benhvienvietmy.com
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM – Bác sĩ Chiêm Quốc Thái | Nguồn: benhvienvietmy.com

Thông tin liên hệ:

7. Bs Trang Tiona

Không chỉ là bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM tại Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ Trang Tiona là giảng viên bộ môn Tạo Hình Thẩm mỹ.

Theo quan điểm của bác sĩ Trang, không có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ là “chuyện nhỏ” vì nó không bao giờ là dễ dàng đối với tất cả mọi người. Với mỗi thủ thuật, bệnh nhân có thêm hy vọng về một diện mạo mới và một cái nhìn mới về cuộc sống.

Đối với Bs Trang và những bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM còn lại ngoài kia, họ bắt buộc phải cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực của họ.

“Nâng tầm vẻ đẹp chuẩn y khoa” là mục tiêu của bác sĩ Trang trong suốt 16 năm, Bác sĩ đã tu nghiệp và học tập tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp để đạt được mục tiêu đó. Sử dụng khẩu hiệu “làm đẹp an toàn và khoa học” để vươn ra các quốc gia lớn trên toàn thế giới.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt (như phẫu thuật mắt, nâng mũi, nâng cằm, và trẻ hóa khuôn mặt như cấy mỡ mặt, xóa nhăn) là nơi bác sĩ Trang thực sự tỏa sáng. Tối ưu cho từng khuôn mặt theo tiêu chí “Tỷ lệ vàng – Cá nhân hóa”.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM  - Bác sĩ trang Tiona | Nguồn ảnh: Thẩm mỹ Bác Sĩ Trang
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM  – Bác sĩ trang Tiona | Nguồn ảnh: Thẩm mỹ Bác Sĩ Trang

Thông tin liên hệ

8. Bác sĩ Thảo Diva

Khi Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo giới thiệu khái niệm khuôn mặt “Tỷ lệ vàng” tại Việt Nam, ông được xem là người tiên phong và là động lực thúc đẩy một xu hướng mới trong thẩm mỹ Việt Nam xu hướng nét đẹp cân đối hài hòa và thẩm mỹ tinh tế, tự nhiên, không phô trương, không mang tính rập khuôn.
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM – Bác sĩ Thảo từng học chuyên ngành thẩm mỹ tại Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM. Bác sĩ hiện là Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ Quốc tế DIVA tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, nơi anh đã hành nghề hơn một thập kỷ.

Tất cả các quy trình từ nâng mũi surgiform, nâng mũi Thái Lan, thẩm mỹ mắt, hút mỡ, căng da, cấy mỡ, tiêm chất làm đầy … đến các giải pháp điều trị da lão hóa như Botox, Hifu, RF, … đều đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tế dày dặn. . Chính vì sự thấu hiểu đó, Bác sĩ Thảo luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi từ những chuyên gia thẩm mỹ giỏi nhất thế giới để không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển bản thân hoàn thiện … nâng cao kinh nghiệm bản thân bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho  khách hàng.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Thảo Diva
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM – Bác sĩ Thảo Diva | Nguồn: divaclinic.vn

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ QUỐC TẾ DIVA – THẨM MỸ CỦA SỰ CÂN ĐỐI

  • Địa chỉ:

107E Trương Định. P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
104 Hoàng Hoa Thám – Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng

  • Điện thoại: 0901.090.202
  • Website: divaclinic.vn
  • Website: bacsithao.com
  • Facebook: www.facebook.com/bacsithao.diva

9. Bs Phùng Thế giới đẹp

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Văn Phùng đang công tác tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và Khoa Phẫu thuật Tạo hình Bệnh viện Bình Dân. Là một bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM , anh ấy được đào tạo và kinh nghiệm dày dặn. Với bàn tay khéo léo của mình, bác sĩ đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh tú cho cả nam và nữ.

Khi nói đến một quy trình thẩm mỹ, vai trò của bác sĩ trong việc xác định kết quả cuối cùng là rất quan trọng (chiếm gần 90%). Sự khéo léo của đôi bàn tay sáng tạo cùng với trình độ hiểu biết cao và kinh nghiệm dày dặn đã góp phần tạo dựng nên vị trí uy tín nhưng không kém phần đáng quý như trái tim bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Văn Phụng à thành viên của các tổ chức:

  • Hội ngoại khoa Việt Nam
  • Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hội Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ Việt Nam
  • Hội Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ Thế giới
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng | Nguồn ảnh: Thế Giới Đẹp
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng | Nguồn: Thế Giới Đẹp

Thông tin liên hệ

10. Bác sĩ Nam AZ nose

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam, bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM có tiếng hiện đang làm việc tại phòng khám chuyên khoa mũi Aznose. Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật mũi thành công trong sự nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ ngắn ngủi vỏn vẹn 8 năm của mình.

Ngoài việc kiếm tiền, B.s. Nguyễn Hoàng Nam rất có tinh thần trách nhiệm xã hội. B.s Hoàng Nam và Trung tâm thẩm mỹ AZ NOSE thường xuyên tổ chức các chương trình phẫu thuật miễn phí cho các bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh về mũi và môi có hoàn cảnh khó khăn hoặc mũi bị hư hỏng nặng sau phẫu thuật nâng mũi.

Ước mơ của bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này là những người phụ nữ xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh hơn, làm chủ cuộc đời của chính mình. Cũng có thể họ sẽ nhận được những liệu pháp làm đẹp và thẩm mỹ tốt nhất, an toàn nhất.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam | Nguồn: aznose.vn
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam | Nguồn: aznose.vn

Thông tin liên hệ:

Đây là những bác sĩ bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM do chính bệnh nhân của họ đánh giá. Trong trường hợp một người nào đó bạn biết không có trong danh sách này, hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới! Hy vọng với danh sách bác sĩ phẫu thuật nâng mũi giỏi nhất TP.HCM này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Có thể bạn quan tâm: 

5/5 - (2001 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here