Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Giáo Dục Các Trường Quốc Tế Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất

Các Trường Quốc Tế Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất

0
Các Trường Quốc Tế Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất

Các trường quốc tế ở Hà Nội luôn có một sức hút đặc biệt bởi chất lượng đào tạo tiên tiến tốt nhất, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai cho người học. Nhằm giải đáp những băn khoăn của ba mẹ về việc tìm các trường quốc tế tại Hà Nội có uy tín, chất lượng tốt nhất nhất dành cho con em của mình, mình đã tổng hợp và đánh giá để đưa ra một danh sách 10 trường quốc tế chất lượng tốt nhất ở Hà Nội trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo!

TOP 10 các trường quốc tế ở Hà Nội có chất lượng tốt nhất【2021】

1. Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore)

Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore) là một trong các trường quốc tế ở Hà Nội đạt tiêu chuẩn 5 sao, đây là trường quốc tế liên cấp từ bậc tiểu học cho đến hết bậc trung học cơ sở. Trường đi vào giảng dạy từ năm 2015 với hơn 500 học sinh tham gia sinh hoạt, học tập.

top các trường quốc tế ở Hà Nội - Singapore International School
Singapore International School – Top các trường quốc tế ở Hà Nội

Trường được công nhận là một trung tâm Giáo dục Quốc tế của Cambridge. Bằng cấp của trường này sẽ được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Đặc biệt, học sinh còn được phát triển nhiều kỹ năng mềm thông qua phương pháp giảng dạy hiệu quả của Úc.

5 thế mạnh nổi bật của trường quốc tế SIS:

 • Bằng cấp được công nhận Quốc tế (iPSLE, A-level, IGCSE, GAC)
 • Hoàn thành một kỳ học tại Đại học Elmhurst Hoa Kỳ, tín chỉ được chấp nhận bởi trường Đại Học Mỹ.
 • Có chứng nhận từ các Tổ chức Giáo dục danh tiếng (Tổ chức Giáo dục ACT Hoa Kỳ, Hiệp hội những trường Đại học và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ WASC)
 • Giáo trình của Đại Học Cambridge (Anh) và Bộ Giáo Dục Singapore, với thế mạnh về Tiếng Anh, Toán và Khoa Học.

SIS hiện tại là một trong top đầu các trường quốc tế ở Hà Nội và đã từng đạt giải thưởng Rồng Vàng (giải thưởng tôn vinh đóng góp của doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đối với nền kinh tế Việt Nam) dành cho hệ thống các trường Quốc tế tốt nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

2. Trường quốc tế Nhật Bản ở Hà Nội

Trường quốc tế Nhật Bản được khánh thành vào năm 2016, hoạt động dựa trên cơ sở hợp tác giữa tập đoàn các nhà đầu tư Việt Nam (tập đoàn Thai Group) với trường Đại học ở Tokyo, Nhật Bản để đưa nền giáo dục tiên tiến của Nhật Bản vào đất nước ta.

Top các trường quốc tế ở Hà Nội - Trường quốc tế Nhật Bản
Trường quốc tế Nhật Bản – Top các trường quốc tế ở Hà Nội

Là một trong các trường quốc tế ở Hà Nội có một hệ thống liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông, lấy giáo dục nhân cách là giá trị cốt lõi, và mong muốn được lan toả điều này tại Việt Nam. Đồng thời, trường quốc tế Nhật Bản là một trong những cầu nối cho sự giao lưu văn hoá và kinh tế xã hội giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Trường quốc tế tại Hà Nội này thực hiện giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức: sự bao dung, lòng nhân ái, xây dựng nên những con người có tri thức, có kỉ luật, tự tin, có khả năng làm việc độc lập theo nhóm, đầy đủ phẩm chất để trở thành một công dân ưu tú, sinh viên đạt chuẩn Quốc tế, những nhà quản lý tài ba trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

3. Trường Quốc tế Anh Việt Hoàng Gia (BVIS)

Trường Quốc tế Anh Việt Hoàng Gia Hà Nội (BVIS Hanoi) là một trong các trường quốc tế ở Hà Nội được công nhận từ Sở Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, thành lập vào năm 2013 thuộc Tổ chức Giáo dục Nord Anglia danh tiếng thế giới. Tổ chức này hiện đang có 66 trường quốc tế tại 29 quốc gia trên toàn thế giới. Chính vì thế, khi học tại đây các em học sẽ có cơ hội giao lưu, tiếp xúc, trao đổi văn hóa với bạn bè quốc tế.

Trường quốc tế ở Hà Nội BVIS cung cấp một chương trình học chất lượng quốc tế cho học sinh trong độ tuổi từ 3 đến 18 ngay tại Việt Nam:

 • Ở bậc tiểu học và mầm non, các bé sẽ được học theo Chương trình Giáo dục Quốc gia Anh Quốc kết hợp với chương trình bộ giáo dục đào tạo Việt Nam.
 • Vào lớp 10, học sinh sẽ bắt đầu Chương trình Trung học Quốc tế IGCSE và tiếp tục các Chương trình A-Levels ở lớp 12, 13. Toàn bộ học sinh sẽ đều học và sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

Sau khi tốt nghiệp, các em sẽ được cấp một Chứng chỉ Tú tài Quốc tế, chứng chỉ này sẽ giúp các em được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ:

4. Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội

Hệ thống Trường Việt Úc Hà Nội (Trường Liên cấp Việt – Úc VAS Hanoi) được thành lập năm 2007, đào tạo học sinh ở cả 4 cấp học từ: mầm non, tiểu học, trung học phổ thông (THPT), trung học cơ sở (THCS).

Năm 2013, trường vinh dự là một trong hai trường quốc tế ở Hà Nội được Hội đồng Khảo thí Giáo dục Quốc tế Đại học Cambridge công nhận là Trường Quốc tế Cambridge đầu tiên ở Việt Nam. Gần đây, năm 2019, trường VAS Hà Nội tiếp tục được công nhận là trường đối tác của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh tại Đại học Cambridge.

Top các trường quốc tế ở Hà Nội - rường Phổ thông Việt - Úc Hà Nội
rường Phổ thông Việt – Úc – Top các trường quốc tế ở Hà Nội

Nằm trong top các trường quốc tế ở Hà Nội, nơi đây có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Học sinh sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất để có thể phát triển tri thức, hoàn thiện toàn diện nhân cách và các kỹ năng để đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục trong và ngoài nước.

Đặc biệt, chứng chỉ Australian International Schools’ Certificate (AISC) của Chương trình toàn cầu và bằng tốt nghiệp THPT sẽ giúp cho các em có thể vào thẳng năm nhất một số trường đại học có tên tuổi trên thế giới cũng như một số trường ĐH Quốc tế tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

5. Trường song ngữ quốc tế Newton

Trường Song ngữ Quốc tế Newton là một trong các trường quốc tế ở Hà Nội có sự liên kết chặt chẽ, liên thông với các trường danh tiếng tại Australia, Canada, Anh, Mỹ,… được Sở GD&ĐT Hà Nội thẩm định và cấp phép hoạt động.

Tại đây, học sinh sẽ được học các môn theo “GW PROGRAM” là một chương trình bao gồm các môn của Bộ Giáo dục Việt Nam kết hợp với các môn bằng tiếng Anh theo giáo trình Mỹ: Ngữ văn, Toán, Khoa học do giáo viên của trường GW (Mỹ) trực tiếp giảng dạy.

Top các trường quốc tế ở Hà Nội - Trường song ngữ quốc tế Newton
Trường song ngữ quốc tế Newton – Top các trường quốc tế ở Hà Nội

Đồng thời, hằng năm các em sẽ được trường GW (Mỹ) và trường phổ thông Newton cấp chứng chỉ. Khi đạt đủ 24 chứng chỉ, các em học sinh sẽ được cấp thêm bằng tốt nghiệp THPT của trường GW (Mỹ) hoặc có thể học chuyển tiếp sang Mỹ tiếp tục hoàn thành nốt một số tín chỉ ở Mỹ sau khi có được các tín chỉ cần thiết ở Việt Nam

Mục tiêu đào tạo của trường quốc tế Hà Nội Newton:

 • Phấn đấu đạt 100% học sinh tốt nghiệp THPT, đạt kết quả cao khi thi đại học tại Việt Nam
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng sống toàn bộ học sinh.
 • Sử dụng tành thạo tiếng Anh.
 • Có thể học chương trình dự bị đại học, A level hoặc IB để có thể chuyển tiếp lên chương trình đại học ở nước ngoài.

Thông tin liên hệ

6. Trường quốc tế Concordia Hà Nội

Concordia Hanoi là một trường quốc tế tại Hà Nội không lợi nhuận, có đầy đủ chương trình đào tạo từ mầm non đến trung học. Trường quốc tế Concordia Hà Nội hướng đến sự phát huy tốt nhất cho từng cá nhân trên các lĩnh vực như: nghệ thuật, sáng tạo, học thuật, ngoại khóa, …

Top các trường quốc tế ở Hà Nội - Trường quốc tế Concordia
Trường quốc tế Concordia – Top các trường quốc tế ở Hà Nội

Để các em có thể phát triển toàn diện, trường quốc tế Concordia Hà Nội thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ sau giờ. Các bạn tiểu học sẽ được lựa chọn nhiều bộ môn thú vị như dodgeball, origami, coding, lego, thủ công, đàn ukulele… Từ bậc trung học, các câu lạc bộ sẽ phong phú hơn, đáp ứng sở thích của học sinh như: kickboxing, golf, hợp xướng, tennis, bắn cung, câu lạc bộ Khoa học, câu lạc bộ Toán học,…

Thông tin liên hệ:

7. Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội được thành lập năm 2009, là ngôi trường đầu tiên được Hội đồng khảo thí Quốc tế của Đại Học Cambridge công nhận đạt chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT.

Chương trình Tiểu học và THCS Song ngữ của trường Wellspring có thể nói là một Chương trình giáo dục toàn diện, hiện đại, cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến nhất hiện nay. Kiến thức khoa học và khả năng tư duy học thuật là một trong các cấu phần quan trọng trong chương trình phát triển toàn diện của học sinh nơi đây.

Top các trường quốc tế ở Hà Nội - Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring
Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring – Top các trường quốc tế ở Hà Nội

Trường song ngữ Wellspring tự hào là một trong các trường quốc tế ở Hà Nội có trang thiết bị dạy và học, cơ sở vật chất hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, với việc đầu tư xây dựng hệ thống trường học chất lượng, với thiết kế tối ưu phù hợp với các hoạt động dạy học.

“No child left behind” – Tại Wellspring, sẽ không có học sinh “kém cỏi”. Tất cả các học sinh, dù ở mức độ nào cũng sẽ đều được quan tâm và được giáo dục theo một chương trình chuẩn quốc tế và phương pháp mang tính “cá nhân hóa” phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 95 Phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà nội
 • Điện thoại: +84 24 7305 8668 | ‎+84 24 730 22 555
 • Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn
 • Website: wellspring.edu.vn
 • Học phí bình quân: 175 triệu/ năm

8. Hanoi ACADAMY – Trường THPT quốc tế tại Hà Nội

Trường song ngữ Quốc Tế Hà Nội Academy cung cấp các chương trình học có bản quyền Anh Quốc cho học sinh tất cả những lứa tuổi từ mầm non đến bậc trung học. Với mục tiêu giáo dục là “kiến tạo công dân toàn cầu”. Vì vậy, trường quốc tế tại Hà Nội này rất chú trọng thiết kế các hoạt động tư duy và rèn luyện thể chất cho học sinh.

Top các trường quốc tế ở Hà Nội - Hanoi ACADAMY
Hanoi ACADAMY – Top các trường quốc tế ở Hà Nội

Cơ sở vật chất tốt chính là một ưu điểm của trường quốc tế ở Hà Nội này với một hệ thống nhà biểu diễn 500 chỗ ngồi, bể bơi trong nhà, nhà thi đấu, thư viện hiện đại, phòng thực hành… Các chương trình học tại trường song ngữ này đều được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Học sinh tiểu học được học chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp với chương trình Edexcel có bản quyền của Anh Quốc kết hợp với. Ở bậc cao hơn, học sinh sẽ được học các chương trình tiên tiến như Edexcel iGCSE (trung học), chường trình tiền dự bị đại học IFD, chương trình A Level.

Thông tin liên hệ:

9. Trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội

Trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội một ngôi trường được thành lập bởi Liên Hợp Quốc và Chính phủ Việt Nam. Đây là một trong các trường quốc tế ở Hà Nội ưu tiên những học sinh có người thân làm việc tại Liên Hợp Quốc, các gia đình người nước ngoài và làm việc trong các ngành ngoại giao.

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS) là trường quốc tế Hà Nội này có mức học phí khá cao (từ hơn 24.000 USD – hơn 29.000 USD). Là trường được thành lập bởi Liên Hợp Quốc cùng với Chính phủ Việt Nam. Chính vì thế môi trường đào tạo và học tập của UNIS cung cấp cho học sinh theo học là một môi trường chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Top các trường quốc tế ở Hà Nội - Trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội
Trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội – Top các trường quốc tế ở Hà Nội

Trường quốc tế tại Hà Nội này có đầy đủ các chương trình học từ tiểu học cho đến trung học và có rất nhiều các chương trình thu vị như: dạy ngôn ngữ tại nhà, dịch vụ hỗ trợ học sinh, chương trình công nghệ,…

Học sinh tại trường liên hợp quốc sẽ được theo học chương trình tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate). Đây là một chương trình đào tạo sẽ kéo dài trong 2 năm dành cho học sinh có độ tuổi từ 16-19. (IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất hiện nay và được đánh giá cao khi xét tuyển vào các trường đại học ở trên toàn thế giới)

Thông tin liên hệ:

10. Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Theo đánh giá của nhiều bậc cha mẹ, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam có hệ thống trường chuẩn cho từng cấp học. Được quản lý bởi một đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục.

Với phương châm của trường “Với bạn – chúng tôi tận tâm. Với tri thức – chúng tôi trân trọng”, vì thế trường quóc tế tại Hà Nội này có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng chắc chắn sẽ “chắp cánh ước mơ”, đem lại cho các học sinh một tương lai tươi sáng.

Top các trường quốc tế ở Hà Nội - Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam
Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam – Top các trường quốc tế tại Hà Nội

Nằm trong top các trường quốc tế ở Hà Nội, nơi đây có một hệ thống điểm chuẩn cho từng cấp học từ Tiểu học – Mẫu giáo – THCS cho đến THPT. Mục tiêu sẽ hướng đến là xây dựng một thế hệ trẻ có tri thức, sức khỏe, đạo đức, tự tin và sự sáng tạo.

Người đứng đầu là Nhà giáo ưu tú, thạc sĩ toán học Nguyễn Hải Khoát – ông nguyên là Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trường Tộ là một trong các trường chuyên nổi tiếng tại Quận Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Lựa chọn một môi trường học cho con em của mình phụ huynh nào cũng phải đắn đo cân nhắc. Với danh sách 10 các trường quốc tế ở hà nội tốt nhất 2021 được mình cung cấp, hi vọng các bậc cha mẹ sẽ có quyết định chính xác nhất cho tương lại của con em mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here