Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
Home Dịch Vụ Top 7 trường mầm non quận Thủ Đức uy tín, chất lượng

Top 7 trường mầm non quận Thủ Đức uy tín, chất lượng

0
Top 7 trường mầm non quận Thủ Đức uy tín, chất lượng

Đâu là trường mầm non quận Thủ Đức uy tín, chất lượng? Các bậc cha mẹ đôi khi bối rối trong việc lựa chọn một trường mầm non cho con mình. Đây là độ tuổi não trẻ đặc biệt phát triển. Trẻ sẽ bắt đầu quá trình học hỏi cũng như khám phá những điều mới mẻ. Những gì trẻ học được trong giai đoạn này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tính cách của trẻ sau này.

Tuy nhiên, tình trạng xâm hại, bạo hành trẻ em ngày càng lan rộng khiến nhiều bậc phụ huynh e ngại. Với mong muốn góp phần hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam. mình sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn về những trường mầm non quận Thủ Đức đáng tin cậy đã được “sàng lọc”. Tham khảo ngay nhé!

1. Trường mầm non quận Thủ Đức Sơn Ca

Có thể nói Trường mầm non Sơn Ca là một trong những trường có truyền thống khá lâu đời tại Sài Thành. Mục tiêu của Sơn Ca là trở thành một trong những trường mầm non quận Thủ Đức tuyệt vời nhất về mặt giảng dạy, do đó họ cung cấp chương trình giảng dạy tập trung vào sự phát triển cả về trí não và thể chất.

Có nhiều cây xanh và không gian vui chơi riêng biệt tại trường, cho phép trẻ em đi chơi xung quanh và chơi bao lâu tùy thích. Trường Mầm non Sơn Ca cũng bao gồm các bài học để hỗ trợ trẻ khám phá khả năng độc đáo (nghệ thuật, thể thao, ..) và khả năng học tập của mình.

Cảm giác an toàn sẽ đồng hành cùng việc học của con bạn tại Sơn Ca bởi sự chuyên nghiệp và sôi nổi của đội ngũ nhân viên, giáo viên hướng dẫn và các thành viên khác trong cộng đồng. Ngoài ra, sức khỏe và sự phát triển thể chất của bé sẽ được đảm bảo bởi dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, cũng như việc thay đổi thực đơn thường xuyên để trẻ không cảm thấy nhàm chán.

Trường mầm non Sơn Ca là một trong những trường có truyền thống khá lâu đời tại Sài Thành | Nguồn: Trường mầm non Sơn Ca
Trường mầm non Sơn Ca là một trong những trường có truyền thống khá lâu đời tại Sài Thành | Nguồn: Trường mầm non Sơn Ca

Thông tin liên hệ

2. Trường mầm non quận Thủ Đức Sài Gòn Academy

Trường mầm non quận Thủ Đức uy tín chất lượng phù hợp cho trẻ theo học? Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục sớm cho trẻ 0 tuổi. Nhận thấy khả năng tiếp thu của trẻ đạt đỉnh cao trong độ tuổi từ 0 đến 6, nhà trường đã thiết kế chương trình đào tạo dựa trên 56 chỉ số phát triển trên 8 lĩnh vực nhằm phát triển toàn diện cho học sinh.

Trẻ em sẽ có thể học tại Sài Gòn Academy vì cơ sở vật chất của trường, phòng ốc sạch sẽ, sáng sủa và nội thất tiện nghi, phong cách. Đồ chơi và tài nguyên giáo dục được sử dụng trong lớp học hoàn toàn không có rủi ro đối với sức khỏe của học sinh. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn thực đơn cho các bữa ăn tại trường, đảm bảo rằng học sinh ăn uống lành mạnh và an toàn thực phẩm được duy trì. Sử dụng hệ thống camera đi kèm, phụ huynh có thể theo dõi con em mình.

Trẻ em sẽ có thể học tại Sài Gòn Academy vì cơ sở vật chất của trường, phòng ốc sạch sẽ, sáng sủa và nội thất tiện nghi, phong cách | Nguồn: Sài Gòn Academy 
Trẻ em sẽ có thể học tại Sài Gòn Academy vì cơ sở vật chất của trường, phòng ốc sạch sẽ, sáng sủa và nội thất tiện nghi, phong cách | Nguồn: Sài Gòn Academy

Thông tin liên hệ

3. Trường mầm non Hạnh Phúc

Trường mầm non Hạnh Phúc hiện có 2 cơ sở tại Quận Thủ Đức. Đây là hệ thống trường mầm non quận Thủ Đức đẳng cấp quốc tế được nhiều bậc phụ huynh tại Sài Gòn tin tưởng lựa chọn. Với sứ mệnh mang đến cho trẻ những giá trị tuyệt vời, Trường mầm non Hạnh Phúc cung cấp chương trình giảng dạy chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mang đến cho trẻ nền tảng cơ bản chuẩn bị bước vào bậc tiểu học.

Giáo viên / bảo mẫu được đào tạo chuyên nghiệp, những người có thể được đánh giá là chuyên gia trong việc giáo dục và chăm sóc trẻ em. Tại Trường Mầm non Hạnh Phúc, hầu hết các thiết bị, đồ chơi tại trường đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất cao cấp ở nước ngoài (bảng smartbroad, hãng Montessori, ..)

Hệ thống thực đơn tại trường được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước đang làm việc tại trường. Nguyên liệu của trường được đưa ra bởi các công ty được công nhận, đánh giá kỹ lưỡng về vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm mang đến nguồn dinh dưỡng và sức khỏe toàn diện cho học sinh. Nếu bạn vẫn đangg tìm kiếm trường mầm non quận Thủ Đức tốt nhất cho con trẻ theo học thì đừng quen tham khảo địa chỉ này nha!

Thông tin liên hệ

4. Trường mầm non quận Thủ Đức Kid’s Colour

Tại 156 Đường số 8, Khu phố 3, Thủ Đức, phải nói rằng không gian của trường mầm non quận Thủ Đức Kid’s Colour rất thoáng mát và rất được chú trọng vào cơ sở vật chất mang đến một nơi học tập chuyên nghiệp cho bé yêu. Trẻ em thích trường vì trường có các phòng học chuyên biệt và khu vực bên ngoài rộng lớn dành cho các hoạt động ngoài trời khác nhau (như vui chơi và rèn luyện thể chất).

Kid’s Colour sử dụng chương trình giảng dạy song ngữ tiên tiến cho phép học sinh giao tiếp bằng tiếng Anh ngay từ những ngày đầu đi học. Chương trình học của Bộ GD & ĐT và chương trình học tiếng Anh của Vương quốc Anh được kết hợp trong chương trình học cho trẻ em, tạo cơ sở cho sự phát triển cả về tư duy và kiến ​​thức toán học của trẻem sắp bắt đầu vào lớp một.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ dìu dắt các bé. Tất cả các bữa ăn tại Kid’s Color cung cấp đầy đủ năng lượng và chất dinh dưỡng để mỗi trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình. Nên cho trẻ theo học tại trường mầm non quận Thủ Đức nào? Bạn đã tìm thấy câu trả lời rồi đấy!

Kid’s Colour sử dụng chương trình giảng dạy song ngữ tiên tiến cho phép học sinh giao tiếp bằng tiếng Anh ngay từ những ngày đầu đi học | Nguồn: Kid’s Colour 
Kid’s Colour sử dụng chương trình giảng dạy song ngữ tiên tiến cho phép học sinh giao tiếp bằng tiếng Anh ngay từ những ngày đầu đi học | Nguồn: Kid’s Colour

Thông tin liên hệ

5. Trường mầm non quận Thủ Đức Tây Úc

Cơ sở của Trường Mẫu giáo Tây Úc có thể được tìm thấy tại 577 Quốc lộ 13 ở Thủ Đức. Phòng học tại Trường Mầm non Tây Úc rộng rãi và được trang bị công nghệ mới nhất (điều hòa, camera, máy chiếu, ..). Ngoài ra, trường có sân trường rộng, có nhiều cây xanh tạo bóng mát.

Các giáo viên và bảo mẫu tại Trường Tây Úc chăm sóc trẻ em bằng cả trái tim và kinh nghiệm cá nhân của họ để truyền đạt tình yêu thương cho học sinh. Như thể tre đang ở nhà với những người thân yêu của mình.

Tất cả các bậc học tại các trường Tây Úc đều áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới chú trọng kiến thức, kỹ năng phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức và cảm xúc. Ngoài ra, các bài tập hát, trò chơi và những thứ tương tự được sử dụng để giúp trẻ làm quen với chương trình giảng dạy tiếng Anh nền tảng. Bạn đang tìm kíếm trường mầm non quận Thủ Đức uy tín chất lượng? Đừng quên tham khảo địa chỉ này nhé.

Các giáo viên và bảo mẫu tại Trường Tây Úc chăm sóc trẻ em bằng cả trái tim và kinh nghiệm cá nhân của họ để truyền đạt tình yêu thương cho học sinh | Nguồn: Trường mầm non Tây Úc
Các giáo viên và bảo mẫu tại Trường Tây Úc chăm sóc trẻ em bằng cả trái tim và kinh nghiệm cá nhân của họ để truyền đạt tình yêu thương cho học sinh | Nguồn: Trường mầm non Tây Úc

Thông tin liên hệ

6. Trường mầm non quận Thủ Đức Bách Việt

Tiếp theo, mình xin giới thiệu đến bạn một trường mầm non quận Thủ Đức đang được các bậc phụ huynh tin tưởng hiện nay là trường mầm non Bách Việt. Đến với trường mầm non Bách Việt, các bạn nhỏ được xây dựng các kỹ năng nhận thức, cảm xúc và xã hội một cách tự nhiên nhất bằng việc vận dụng mọi giác quan của chính mình. Trong bầu không khí an toàn, sáng tạo và gần gũi với thiên nhiên, trẻ em sẽ được rèn luyện sức khỏe, giải trí và học tập.

Hơn hết, chương trình giảng dạy tiếng Anh của trường được xếp vào top những trường mầm non quận Thủ Đức tốt nhất vì giúp trẻ phát triển tư duy ngôn ngữ cũng như phát âm hoàn thiện ngay từ nhỏ.

Camera cho phép cha mẹ theo dõi con cái của họ trong tất cả các lớp học, bao gồm cả phòng học piano, thư viện, v.v. Trường mầm non Bách Việt cũng thường xuyên diễn ra chương trình khám sức khỏe tổng thể do các bác sĩ chuyên khoa uy tín thực hiện bằng công nghệ và thiết bị hiện đại.

Đến với trường mầm non Bách Việt, các bạn nhỏ được xây dựng các kỹ năng nhận thức, cảm xúc và xã hội một cách tự nhiên nhất bằng việc vận dụng mọi giác quan của chính mình | Nguồn: Trường mầm non Bách Việt
Đến với trường mầm non Bách Việt, các bạn nhỏ được xây dựng các kỹ năng nhận thức, cảm xúc và xã hội một cách tự nhiên nhất bằng việc vận dụng mọi giác quan của chính mình | Nguồn: Trường mầm non Bách Việt

Thông tin liên hệ

7. Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School)

Các phòng học tại trường Mầm non Tuệ Đức được trang bị nhiều loại đồ dùng dạy học, tạo điều kiện lý tưởng cho mô hình giáo dục song ngữ. Không gian chức năng có tất cả các thiết bị cần thiết để tổ chức một loạt các hoạt động, bao gồm võ thuật, âm nhạc, nghệ thuật và hơn thế nữa. Trường có sân chơi ngoài trời trải cỏ nhân tạo rộng lớn, là môi trường học tập an toàn cho học sinh. Đồ chơi cho trẻ nhỏ cũng có sẵn trên sân chơi của trường.

Chương trình giảng dạy của Trường Mầm non Tuệ Đức dựa trên sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm hỗ trợ học sinh phát triển và trau dồi kiến thức nền tảng cũng như kỹ năng sống. Ngoài ra, trường tổ chức các buổi dã ngoại hàng tuần để các em tìm hiểu về các chủ đề mới và vui chơi. Nhờ đó, trường liên tục được xếp hạng là một trong những trường mầm non quận Thủ Đức hàng đầu.

Chương trình giảng dạy của Trường Mầm non Tuệ Đức dựa trên sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm hỗ trợ học sinh phát triển và trau dồi kiến thức nền tảng cũng như kỹ năng sống | Nguồn: Trường Mầm non Tuệ Đức
Chương trình giảng dạy của Trường Mầm non Tuệ Đức dựa trên sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm hỗ trợ học sinh phát triển và trau dồi kiến thức nền tảng cũng như kỹ năng sống | Nguồn: Trường Mầm non Tuệ Đức

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách 7 trường mầm non quận Thủ Đức tốt nhất được nhiều người đánh giá là xuất sắc. Hi vọng danh sách mà mình cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một trường phù hợp với bé yêu của mình.

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here