Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Giáo Dục Tổ chức sự kiện học trường nào Tphcm? Các trường hàng đầu hiện nay

Tổ chức sự kiện học trường nào Tphcm? Các trường hàng đầu hiện nay

0
Tổ chức sự kiện học trường nào Tphcm? Các trường hàng đầu hiện nay

Nhiều bạn trẻ ngày càng quan tâm tìm kiếm các địa chỉ học tổ chức sự kiện TPHCM uy tín do xu hướng hội nhập ngày nay. Đối với những ai muốn làm việc trong lĩnh vực quan hệ công chúng và sáng tạo thì đây là một khóa học đáng để học tập. Những ai muốn theo đuổi sự nghiệp tổ chức sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh nên cân nhắc theo học tại một trong 10 cơ sở đào tạo hàng đầu sau đây.

Danh sách 10 địa chỉ học tổ chức sự kiện TPHCM chuyên nghiệp

1. Trường trung cấp Việt Giao

Một trường trung cấp (cao đẳng) có tên là Trường Nghiệp vụ Du lịch và Doanh thương Việt Giao được thành lập vào năm 2000. Mục tiêu là giúp đỡ sinh viên trong suốt 17 năm.

Chương trình đào tạo tại Trường Trung cấp Việt Giao luôn hướng tới sự chủ động của học viên. Đồng thời, duy trì những nét đặc trưng của một trường dạy nghề nhân văn. Kết quả của những nỗ lực của trường, thị trường lao động Việt Nam hiện nay được tiếp cận với những lao động có trình độ, kinh nghiệm, nhiệt huyết, bản lĩnh và năng lực hơn bao giờ hết.

Là địa chỉ học tổ chức sự kiện TPHCM uy tín. Khóa học “Tổ chức lễ hội và quản lý sự kiện” cung  cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quản lý lễ hội và sự kiện. Khả năng lập kế hoạch và thực hiện các sự kiện quy mô lớn là một tài sản. Phân biệt được các loại hình kinh doanh lễ hội và sự kiện.

Địa chỉ học tổ chức sự kiện TPHCM - Trường trung cấp Việt Giao | Nguồn: Trường trung cấp Việt Giao
Địa chỉ học tổ chức sự kiện TPHCM – Trường trung cấp Việt Giao | Nguồn: Trường trung cấp Việt Giao

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm đào tạo quốc tế Kent

Lập kế hoạch sự kiện, sản xuất sự kiện, viết kịch bản, viết đề xuất, khảo sát địa điểm và hơn thế nữa đều được giảng dạy tại địa chỉ học tổ chức sự kiện TPHCM  uy tín đã tồn tại hơn một thập kỷ này.

Tìm hiểu thêm về những lợi thế khi học tổ chức sự kiện TPHCM tại Kent!

 • Chương trình đào tạo được quốc tế công nhận.
 • Ở cả trong nước và nước ngoài, bằng cấp được đón nhận nồng nhiệt.
 • Tham gia vào các sự kiện quy mô lớn như một phần trong quá trình nghiên cứu thực địa của bạn và tích lũy kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện.
 • Cam kết có việc làm sớm nhất, tăng thu nhập, thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Học hỏi từ các giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực tương ứng.
 • Người Việt Nam có khả năng chi trả học phí
 • Được học tập trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế.
 • Tham gia học lại miễn phí cho sinh viên
 • Tham khảo ý kiến của các chuyên gia để nhận được lời khuyên hợp lý.
Học tổ chức sự kiện TPHCM - Trung tâm đào tạo quốc tế Kent | Nguồn: Trung tâm đào tạo quốc tế Kent
Học tổ chức sự kiện TPHCM – Trung tâm đào tạo quốc tế Kent | Nguồn: Trung tâm đào tạo quốc tế Kent

Thông tin liên hệ:

3. Học viện quốc tế BMG

Một trong những địa chỉ học tổ chức sự kiện TPHCM theo chương trình quốc tế Anh Quốc của Tập đoàn Quản lý Kinh doanh là Học viện Giáo dục Quốc tế BMG (BMG International Education).

Nếu bạn muốn học cách lập kế hoạch cho các sự kiện hiện đại, thì khóa học tổ chức sự kiện TPHCM của BMG chính là thứ bạn cần. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có những kiến thức và kỹ năng cần thiết để lập kế hoạch tổ chức sự kiện, viết kịch bản và tổ chức thực hiện sự kiện đúng như mong muốn của bạn.

Các giám đốc Tổ chức sự kiện / PR của BMG đã thiết kế khóa học này. Bạn sẽ có thể nhanh chóng thích nghi với thế giới kinh doanh nhờ chương trình giảng dạy nhấn mạnh vào các yếu tố thực tế, hiện đại.

Các lợi ích khi theo học tại Học viện Quốc tế BMG bao gồm:

 • Cơ sở vật chất dành cho sinh viên hiện đại với đầy đủ các tiện nghi cần thiết.
 • Vì tất cả các giáo sư ở đây đều là những nhà tổ chức sự kiện thành công, sinh viên được hưởng lợi rất nhiều từ kiến thức và kinh nghiệm của họ.
 • Ưu tiên giới thiệu việc làm sau khóa học.
Địa chỉ học tổ chức sự kiện TPHCM - Học viện Quốc tế BMG | Nguồn: Học viện Quốc tế BMG
Địa chỉ học tổ chức sự kiện TPHCM – Học viện Quốc tế BMG | Nguồn: Học viện Quốc tế BMG

Thông tin liên hệ:

4. Viện nghiên cứu và đào tạo quảng cáo Việt Nam ( ARTI Việt Nam)

Từ những chương trình đào tạo đơn giản về quảng cáo và các vấn đề liên quan, ARTI Việt Nam đã phát triển thành một tổ chức chuyên nghiệp phục vụ tối đa nhu cầu quảng cáo của các thành viên xây dựng thương hiệu và truyền thông.

Có các phòng học tiện nghi để đảm bảo rằng học sinh có một môi trường học tổ chức sự kiện TPHCM tốt nhất có thể. Số học sinh tối đa trong một lớp học không được vượt quá 15 theo hướng dẫn quốc tế. Giao tiếp nghe nhìn là cơ sở cho thiết kế của lớp. Học sinh dễ dàng nói chuyện với nhau và với giáo viên khi họ đang ngồi học.

Học tổ chức sự kiện TPHCM - ARTI Việt Nam | Nguồn: ARTI Việt Nam
Học tổ chức sự kiện TPHCM – ARTI Việt Nam | Nguồn: ARTI Việt Nam

Thông tin liên hệ:

5.Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế (CED)

Địa điểm tiếp theo bạn nên tới nếu muốn đảm bảo rằng học sinh có một môi trường học tổ chức sự kiện TPHCM  Trung tâm Phát triển Kinh tế (CED). Sinh viên học các nguyên tắc cơ bản về lập kế hoạch và quản lý sự kiện, cũng như các kỹ năng thực tế cần thiết để tạo ra một sự kiện thành công thông qua các bài tập thực hành, thảo luận tương tác và các câu hỏi mở.

Ngoài ra, học sinh có thể truy cập vào các nguồn tài nguyên miễn phí mọi lúc khi đăng ký đi học. Khách mời bổ sung bao gồm đạo diễn, nhà văn, quản lý ca sĩ và giám đốc từ các công ty dịch vụ trong ngành mà học viên có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trong suốt khóa học.

Học viên tại trung tâm CED tại Thành phố Hồ Chí Minh được học trong một môi trường thoải mái và tiện lợi nhờ vị trí trung tâm. Trang thiết bị dạy học hiện đại, máy lạnh được trang bị trong các phòng học, lớp đảm bảo rằng học sinh có một môi trường học tổ chức sự kiện TPHCM được tổ chức phù hợp với học viên vừa làm vừa học.

Thời gian hoàn thành khóa học là 1,5 tháng và học phí 4.300.000 VND / học viên. Sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc về quản lý sự kiện chuyên nghiệp từ Viện Nghiên cứu Châu Á.

Học tổ chức sự kiện TPHCM - CED | Nguồn: Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế (CED)
Học tổ chức sự kiện TPHCM – CED | Nguồn: Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế (CED)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: +842838420298
 • Website: ced.ias.com.vn

6. AIM Academy

Học viện AIM là cơ sở đào tạo thực hành dành cho sinh viên quan tâm đến marketing và quan hệ công chúng. Học viện AIM cung cấp khóa học tổ chức sự kiện TPHCM được gọi là Event & Activation Management.

Khóa học này được đào tạo về cả quản lý sự kiện và xây dựng thương hiệu. Trong khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn từng bước trong toàn bộ quá trình lập kế hoạch và thực hiện, từ phần mềm đến phần cứng, và từ các đặc tả công việc đến sản phẩm cuối cùng.

Các chuyên gia hướng dẫn sự kiện và kích hoạt thương hiệu có mặt để dẫn dắt các lớp học tổ chức sự kiện TPHCM. Do đó, sinh viên cũng được tạo cơ hội để tự tổ chức các sự kiện thực tế. Với 2,5 giờ một buổi, khóa học bao gồm 11 bài học trải dài trong hai tuần với 2,5 giờ mỗi buổi. Tổng chi phí của khóa học là $ 9,500,000 Việt Nam đồng.

Học tổ chức sự kiện TPHCM - Học viện AIM | Nguồn: AIM Academy
Học tổ chức sự kiện TPHCM – Học viện AIM | Nguồn: AIM Academy

Thông tin liên hệ:

7. Trường VietnamMarcom

VietnamMarcom và Khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã phối hợp tổ chức khóa học Event Manager nhằm đào tạo những nhà tổ chức và quản lý sự kiện trong tương lai. Lớp học tổ chức sự kiện TPHCM là kết quả của sự hợp tác và hỗ trợ của hơn 20 giảng viên, chuyên gia marketing và tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam, chương trình cung cấp một nền giáo dục toàn diện trong lĩnh vực marketing.

Nó được thiết kế cho sinh viên trong các lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, tiếp thị và du lịch và lữ hành … Có một nền tảng kiến thức toàn diện. Trong quá trình thực hiện, sinh viên học cách lập một kế hoạch chi tiết bằng cách tạo ra các kịch bản, hình thành ý tưởng và quản lý, vận hành và kiểm soát rủi ro.

 • Khóa học có thời lượng là 3 tháng, bao gồm thời gian học và làm đề tài tốt nghiệp cuối khóa với học phí là 9.000.000 VNĐ.
Chương trình Event Manager đã đào tạo nhiều thế hệ học viên Chương trình Event Manager đã đào tạo nhiều thế hệ học viên | Nguồn: vietnammarcom
Chương trình Event Manager đã đào tạo nhiều thế hệ học viên Chương trình Event Manager đã đào tạo nhiều thế hệ học viên | Nguồn: vietnammarcom

Thông tin liên hệ:

8. Cao đẳng FPT Polytechnic

Tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chuyên ngành PR & Quản lý sự kiện không chỉ được truyền dạy những kiến ​​thức thực tế mà còn được hướng dẫn những kỹ năng mềm, chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai.

Sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng & Sự kiện (Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic) sẽ không ngừng được thử thách với nhiều loại hình sự kiện như cuộc thi, hội thảo, workshop, gameshow, từ thiện, đêm nhạc … mang đặc trưng “Thực hành – Thực hành”. Làm việc với những người nổi tiếng và những người nổi tiếng khác là một trải nghiệm thú vị cho những người trẻ tuổi tham gia vào việc lập kế hoạch và thực hiện sự kiện.

Trong những năm qua, sinh viên FPT Polytechnic học tổ chức sự kiện TPHCM đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện với những người nổi tiếng như ca sĩ Bùi Anh Tuấn, MC Nguyên Khang, Xesi Hải Yến,… Sự kiện cũng do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic liên kết với nhà trường tổ chức.

Học sinh sẽ được chuẩn bị tốt cho cuộc sống sau giờ học với những kiến ​​thức và kỹ năng thu được từ môi trường học tập năng động kết hợp phương pháp giảng dạy Blended Learning với phương pháp đào tạo Project-based Learning.

Hội đồng gồm các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, cũng như các công ty chuyên về lĩnh vực này tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đánh giá chương trình học tổ chức sự kiện TPHCM đạt chuẩn quốc tế.

Học tổ chức sự kiện TPHCM - FPT Polytechnic | Nguồn: Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
Học tổ chức sự kiện TPHCM – FPT Polytechnic | Nguồn: Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: Lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 3: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0981 725 836
 • Website: caodang.fpt.edu.vn
 • Facebook: www.facebook.com/fpt.poly

9. Đại học Tôn Đức Thắng khoa kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện

Khoa kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện tại trường Tôn Đức Thắng chính là sự lựa chọn tốt nếu bạn đang muốn học tổ chức sự kiện TPHCM.

Khoa Kinh doanh và Sự kiện Thể thao của Đại học Tôn Đức Thắng theo khung đào tạo của Đại học Michigan, được xếp vào top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Ngoài 20% các môn học chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh, điểm độc đáo của chương trình là sinh viên sẽ có thể đưa kiến thức về kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện vào thực tế ngay từ đầu thông qua một loạt các đợt thực tập kéo dài bốn năm.

Bạn sẽ dành phần lớn thời gian ở trường để tìm hiểu về kế hoạch tổ chức sự kiện thể thao. Sinh viên học tổ chức sự kiện TPHCM tại khoa hoàn thành chương trình có thể theo đuổi sự nghiệp như giám đốc kinh doanh thể thao hoặc nhân viên bán hàng với trọng tâm là tổ chức sự kiện.

Học tổ chức sự kiện TPHCM - Khoa Kinh doanh và Sự kiện Thể thao của Đại học Tôn Đức Thắng | nguồn: Đại học Tôn Đức Thắng
Học tổ chức sự kiện TPHCM – Khoa Kinh doanh và Sự kiện Thể thao của Đại học Tôn Đức Thắng | nguồn: Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ:

10. Học tổ chức sự kiện tại Á Châu Event

Kiến thức lý thuyết ít quan trọng trong ngành tổ chức sự kiện hơn là kinh nghiệm thực tế. Học tổ chức sự kiện TPHCM trực tuyến hoặc ngoại tuyến và sau đó tham gia thực hành tại các sự kiện cụ thể có thể là một giải pháp thay thế cho việc đăng ký vào một chuyên ngành liên quan trong bốn năm đại học. Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm thời gian, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tự học những điều mới.

Công ty tổ chức sự kiện Châu Á luôn tìm kiếm sinh viên thực tập và tổ chức các lớp tổ chức sự kiện. Cách tốt nhất để học các kinh nghiệm như một người lập kế hoạch sự kiện bằng cách học hỏi kinh nghiệm thực tế.

Học tổ chức sự kiện TPHCM - Công ty tổ chức sự kiện Châu Á | Nguồn: Công ty tổ chức sự kiện Châu Á
Học tổ chức sự kiện TPHCM – Công ty tổ chức sự kiện Châu Á | Nguồn: Công ty tổ chức sự kiện Châu Á

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 231/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Email: achausukien@gmail.com

Qua bài viết này bạn có cái nhìn rõ ràng nhất về các địa chỉ học tổ chức sự kiện TPHCM hiện nay. Hi vọng bài viết này của mình đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc ngành tổ chức sự kiện học trường nào tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: 

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here