Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Home Dịch Vụ Top 12 Hair salon nhuộm tóc đẹp nhất TP Hồ Chí Minh

Top 12 Hair salon nhuộm tóc đẹp nhất TP Hồ Chí Minh

0
Top 12 Hair salon nhuộm tóc đẹp nhất TP Hồ Chí Minh

Hair salon nhuộm tóc nào đẹp và uy tín tại TPHCM? Tóc là phụ kiện quan trọng đối với nhiều bạn trẻ, vì nó giúp làm nổi bật phong cách và cá tính riêng của họ. Đó cũng là lý do tại sao nhiều người chọn nhuộm tóc, đặc biệt là những màu mới mẻ, để tăng thêm phần mới lạ.

Tuy nhiên, muốn có mái tóc nhuộm màu đẹp cần phải tuân thủ những nguyên tắc cụ thể; nếu không, tóc của bạn sẽ không đều hoặc lên không đúng màu. Để bạn đọc tiện theo dõi, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc những Hair salon nhuộm tóc đẹp tốt nhất tại TPHCM. Tham khảo ngay nhé!

1. Hair salon nhuộm tóc Alex Salon

Thiết kế tóc cho nam và nữ ở mọi lứa tuổi là thế mạnh của Alex Salon. Nếu bạn muốn có một mái tóc nhuộm sành điệu và cuốn hút, bạn phải lựa chọn cẩn thận và chu đáo giữa màu tóc và màu mắt, màu da, hình thể và khuôn mặt, phong cách sống.

Hãy đến Alex Salon để được tư vấn nhuộm tóc tại TP.HCM vừa hợp túi tiền vừa đẹp. Để ngụy t cho những sợi tóc bạc, người lớn trên 40 tuổi thường sử dụng màu đen hoặc nâu sẫm, những người từ 25 đến 35 tuổi thường chuộng các màu nâu sậm, nâu tím, còn những người trẻ tuổi từ 18 đến 25 tuổi thì thường chọn màu nâu tím, nâu đỏ, nâu vàng.

Dù là một trong những Hair salon nhuộm tóc đẹp tốt nhất tại TPHCM nhưng giá của Alex Salon khá hợp lý. Giá các dịch vụ nhuộm tóc tại Alex Salon dao động từ khoảng 400.000 – 1.000.000 đồng.

Hãy đến Alex Salon để được tư vấn nhuộm tóc tại TP.HCM vừa hợp túi tiền vừa đẹp | Nguồn: Alex SalonHãy đến Alex Salon để được tư vấn nhuộm tóc tại TP.HCM vừa hợp túi tiền vừa đẹp | Nguồn: Alex Salon
Hãy đến Alex Salon để được tư vấn nhuộm tóc tại TP.HCM vừa hợp túi tiền vừa đẹp | Nguồn: Alex Salon

Thông tin liên hệ

2. Sáng Tân Vĩnh Hair Salon

Sáng Tân Vĩnh Hair Salon là một Hair salon nhuộm tóc đẹp có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh, là nơi ghé thăm nhiều diễn viên, nhạc công nổi tiếng. Điểm mạnh của tiệm là quy trình hấp, nối và uốn tóc tuyệt đẹp. Các dịch vụ tóc khác tại Sáng Tân Vĩnh Hair Salon như duỗi, cắt, tạo kiểu, ép chân… cũng rất được coi trọng.

Tuy nhiên, vì đây là Hair salon nhuộm tóc giá rẻ và đẹp ở thành phố Hồ Chí Minh nên lượng khách mỗi ngày rất đông nên bạn có thể phải đợi lâu hơn một chút để được làm tóc. Dịch vụ làm tóc tại salon tóc Sáng Tân Vĩnh Hair Salon có giá có từ 800.000 trở lên.

Ví dụ, dịch vụ nhuộm tóc có giá bắt đầu từ 1.000.000 đồng cung cấp chất lượng cao và màu sắc tinh tế. Để được tư vấn và báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sáng Tân Vĩnh Hair Salon.

Các dịch vụ tóc khác tại Sáng Tân Vĩnh Hair Salon như duỗi, cắt, tạo kiểu, ép chân… cũng rất được coi trọng | Nguồn: Sáng Tân Vĩnh Hair Salon
Các dịch vụ tóc khác tại Sáng Tân Vĩnh Hair Salon như duỗi, cắt, tạo kiểu, ép chân… cũng rất được coi trọng | Nguồn: Sáng Tân Vĩnh Hair Salon

Thông tin liên hệ

3. Samie Hair Color

Samie Hair Color là hair salon nhuộm tóc đẹp ở TP.HCM nếu bạn muốn nhuộm tóc Ombre chất. Đây là salon được mở theo dạng home made salon, Samie Hair Color không là một salon danh tiếng nên thu hút được rất nhiều khách hàng nổi tiếng.

Samie Hair salon ngay lập tức trở thành địa chỉ quen thuộc của các bạn trẻ mê làm đẹp, nhờ những mẫu nhuộm Ombre cực chất, cực chất cũng như độ nhuộm tốt.

Samie Hair salon có nhiều gói làm đẹp khác nhau, chẳng hạn như nối mi và vẽ móng, ngoài các dịch vụ chăm sóc tóc. Vì cơ sở kinh doanh nhỏ nhưng lượng khách đông nên bạn nên điện thoại đặt lịch hẹn trước ít nhất một tuần để đỡ phải đợi lâu.

Giá thành cho một lần nhuộm tóc từ 700.000 – 1.400.000 đồng.

Samie Hair salon ngay lập tức trở thành địa chỉ quen thuộc của các bạn trẻ mê làm đẹp, nhờ những mẫu nhuộm Ombre cực chất, cực chất cũng như độ nhuộm tốt | Nguồn: Samie Hair salonSamie Hair salon ngay lập tức trở thành địa chỉ quen thuộc của các bạn trẻ mê làm đẹp, nhờ những mẫu nhuộm Ombre cực chất, cực chất cũng như độ nhuộm tốt | Nguồn: Samie Hair salon
Samie Hair salon ngay lập tức trở thành địa chỉ quen thuộc của các bạn trẻ mê làm đẹp, nhờ những mẫu nhuộm Ombre cực chất, cực chất cũng như độ nhuộm tốt | Nguồn: Samie Hair salon

Thông tin liên hệ

4. Hair salon nhuộm tóc TPHCM Amida Hair

Amida Hair là một hair salon nhuộm tóc lâu đời có tiếng tại Sài Gòn, được biết đến với tài cắt tóc, tạo kiểu tóc tuyệt vời cũng như các dịch vụ làm tóc như duỗi, uốn, nhuộm màu, phục hồi tóc cực kỳ chất lượng tốt.

Amida Hair được biết đến với các sản phẩm chăm sóc và phục hồi tóc chuyên biệt của các thương hiệu nổi tiếng như Nashi, Maroccanoil, Chi, PPR.Goldwell, Number three, và các hãng khác.

Nếu đến đây, chắc chắn bạn sẽ ra về với một mái tóc nhuộm rất ưng ý và cực chất. Hơn nữa, so với mặt bằng chung, chi phí của Amida Hair tương đối hợp lý. Giá nhuộm tóc từ 550.000 đến 750.000 đồng đối với tóc ngắn và từ 750.000 đến 1.000.000 đồng đối với tóc dài.

So với mặt bằng chung, chi phí của Amida Hair tương đối hợp lý | Nguồn Amida Hair
So với mặt bằng chung, chi phí của Amida Hair tương đối hợp lý | Nguồn Amida Hair

Thông tin liên hệ

5. Salon tóc Thảo Tây

Salon tóc Thảo Tây là một hair salon nhuộm tóc uy tín khác ở Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp nhiều dịch vụ như duỗi, uốn, cắt, nhuộm, vuốt tóc, nối tóc, v.v. Đặc biệt là những bạn mong muốn cung cấp dịch vụ từng gói hay trọn gói, đừng bỏ qua địa chỉ này.

Tóc của khách hàng đảm bảo vào nếp tự nhiên và hoàn mỹ khi sử dụng thuốc nhuộm tóc của các hãng nổi tiếng. Sau khi sử dụng dịch vụ, Thảo Tây đảm bảo mái tóc khỏe đẹp, bồng bềnh và tự nhiên.

Đây cũng là tiệm làm tóc nổi tiếng được nhiều người nổi tiếng lui tới như Vũ Thu Phương, Angela Phương Trinh, Nhã Phương, Jennifer Phạm và những người khác. Giá nhuộm tóc khoảng 800.000 đồng trở lên.

Sau khi sử dụng dịch vụ, Thảo Tây đảm bảo mái tóc khỏe đẹp, bồng bềnh và tự nhiên | Nguồn: Salon tóc Thảo Tây
Sau khi sử dụng dịch vụ, Thảo Tây đảm bảo mái tóc khỏe đẹp, bồng bềnh và tự nhiên | Nguồn: Salon tóc Thảo Tây

Thông tin liên hệ

6. Yul Mura Professional Hair Designer

Yul Mura Professional Hair Designer là một cái tên khá mới trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Mặt khác, salon đang dần thu hút người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ với phong cách độc đáo và chất lượng cao.

Yul Mura Professional Hair Designer có không gian nhỏ nhưng được chăm chút và thiết kế độc đáo. Chủ cửa hàng khá ít nói và “lạnh” nhưng tài uốn, nhuộm, cắt của anh được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Không giống như những hair salon nhuộm tóc khác, Yul Mura Professional Hair Designer chỉ nhận những khách hàng đã đặt trước. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định làm tóc tại đây, hãy đặt chỗ trước nhé!

Yul Mura Professional Hair Designer thu phí từ 400.000 – 1.200.000 đồng cho dịch vụ nhuộm tóc.

Yul Mura Professional Hair Designer có không gian nhỏ nhưng được chăm chút và thiết kế độc đáo | Nguồn: Yul Mura Professional Hair Designer
Yul Mura Professional Hair Designer có không gian nhỏ nhưng được chăm chút và thiết kế độc đáo | Nguồn: Yul Mura Professional Hair Designer

Thông tin liên hệ

7. Thông Hair Salon

Thông Hair Salon khá nổi tiếng ở Sài Gòn, đặc biệt là giới văn phòng. Khi làm tóc lần đầu tiên tại salon, có đến 90% khách hàng trở thành khách hàng trung thành dựa trên đánh giá của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn có một mái tóc hiện tại, trẻ trung nhưng vẫn không kém phần tinh tế với tóc nhuộm thì đừng bỏ qua Thông Hair nhé!

Chủ sở hữu của Thông Hair Salon có tài năng xuất sắc, đội ngũ nhiệt tình và môi trường cởi mở mang đến cho người tiêu dùng ấn tượng dễ chịu. Mặc dù dịch vụ nhuộm tóc ở hair salon nhuộm tóc tại TPHCM Thông Hải Salon tương đối đắt đỏ, bắt đầu từ 1.200.000 đồng trở lên nhưng chất lượng vượt trội, nên salon lúc nào cũng đông khách.

Chủ sở hữu của Thông Hair Salon có tài năng xuất sắc, đội ngũ nhiệt tình và môi trường cởi mở mang đến cho người tiêu dùng ấn tượng dễ chịu | Nguồn: Thông Hair Salon
Chủ sở hữu của Thông Hair Salon có tài năng xuất sắc, đội ngũ nhiệt tình và môi trường cởi mở mang đến cho người tiêu dùng ấn tượng dễ chịu | Nguồn: Thông Hair Salon

Thông tin liên hệ

8. Salon tóc Khánh Vĩnh Hoàng

Khánh Vĩnh Hoàng là hair salon nhuộm tóc yêu thích của nhiều chị em Sài Gòn thích làm đẹp và làm tóc, là tiệm lâu đời nhất của thành phố. Mặc dù là một thẩm mỹ viện nổi tiếng nhưng chị em khi đến không phải lo lắng về việc chờ đợi vì đội ngũ nhân viên khá đông, phục vụ tận tình và nhanh nhẹn.

Các chị em rất thích các dịch vụ uốn, duỗi, cắt, nhuộm màu tại Khánh Vĩnh Hoàng hair salon đều đồng nhất, các dịch vụ nhuộm, phục hồi, chăm sóc tóc đều có chất lượng tuyệt vời, chỉ sử dụng hàng có thương hiệu chính hãng. Sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng và đáng tin cậy.

Chính vì vậy, khi tìm kiếm một tiệm làm tóc đẹp để có thể uốn, nhuộm và giữ nếp tóc mà không bị khô, nhiều chị em đã chọn Khánh Vĩnh Hoàng hair salon. Chi phí nhuộm tóc tại đây từ 1.000.000 đồng.

Khi tìm kiếm một tiệm làm tóc đẹp để có thể uốn, nhuộm và giữ nếp tóc mà không bị khô, nhiều chị em đã chọn Khánh Vĩnh Hoàng hair salon | Nguồn: Khánh Vĩnh Hoàng hair salon
Khi tìm kiếm một tiệm làm tóc đẹp để có thể uốn, nhuộm và giữ nếp tóc mà không bị khô, nhiều chị em đã chọn Khánh Vĩnh Hoàng hair salon | Nguồn: Khánh Vĩnh Hoàng hair salon

Thông tin liên hệ

9. Hair salon nhuộm tóc Thìn Hair Salon

Tiếp theo là một hair salon nhuộm tóc ở Sài Gòn mà bất kỳ quý cô nào cũng không nên bỏ qua Thìn Hair Salon. Thìn Hair Salon luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, nơi bắt kịp xu hướng hiện nay nhưng vẫn mang đến một môi trường sang trọng, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, chu đáo và luôn tư vấn tận tình cho khách hàng.

Dịch vụ cắt và nhuộm màu là một trong những dịch vụ làm tóc tại Thìn Hair Salon được nhiều khách hàng thích thú. Các chị em sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để có được màu tóc phù hợp nhất với độ tuổi, khuôn mặt và phong cách của mình.

Dịch vụ hấp tóc của Thìn Hair Salon có giá khoảng 1.000.000 đồng, tùy theo yêu cầu của khách hàng và độ dài của tóc. Nhiều chị em cho rằng để có một mái tóc đẹp thì phải được chăm sóc bởi các hãng mỹ phẩm nổi tiếng như Wella, Goldwell, Paul Mitchelle, L’oreal … và mức giá này là hợp lý.

Ngoài dịch vụ tạo kiểu tóc, Thin Hair Salon còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như massage, chăm sóc da, làm móng, mỹ phẩm, tất cả đều rất tiện dụng và tiết kiệm thời gian cho những quý cô muốn mình trông đẹp nhất.

Dịch vụ hấp tóc của Thìn Hair Salon có giá khoảng 1.000.000 đồng, tùy theo yêu cầu của khách hàng và độ dài của tóc | Nguồn: Thìn Hair Salon
Dịch vụ hấp tóc của Thìn Hair Salon có giá khoảng 1.000.000 đồng, tùy theo yêu cầu của khách hàng và độ dài của tóc | Nguồn: Thìn Hair Salon

Thông tin liên hệ

10. Hair salon Liêm

Khách hàng không chỉ ấn tượng với phong cách phục vụ mà còn hài lòng với kết quả dịch vụ tại Hair Salon Liêm, một trong những hair salon nhuộm tóc được nhiều người biết đến tại Sài Gòn.

Điểm cộng nổi bật của Hair Salon Liêm chính là làm các dịch vụ khá chất lượng, đều tay và tạo kiểu thời gian, làm tóc giá sinh viên TP HCM. Chi phí nhuộm tóc tại thành phố này khoảng 400.000 đồng trở lên.

Đây là một hair salon nhuộm tóc uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp nhiều liệu pháp làm đẹp và chăm sóc tóc. Hair Salon Liêm quy tụ những tay kéo là những chuyên gia làm tóc, có tay nghề cao, luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất, mang đến cho phái đẹp một mái tóc ưng ý.

Đặc biệt, Hair Salon Liêm sử dụng các sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc tóc cao cấp, nhẹ nhàng trên tóc, lên màu đều và lâu trôi. Bạn sẽ nhận được mái tóc nhuộm vô cùng ưng ý với sử dụng dịch vụ nhuộm tóc bằng tahro dược.

Hair Salon Liêm sử dụng các sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc tóc cao cấp, nhẹ nhàng trên tóc, lên màu đều và lâu trôi | Nguồn: Hair Salon LiêmHair Salon Liêm sử dụng các sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc tóc cao cấp, nhẹ nhàng trên tóc, lên màu đều và lâu trôi | Nguồn: Hair Salon Liêm
Hair Salon Liêm sử dụng các sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc tóc cao cấp, nhẹ nhàng trên tóc, lên màu đều và lâu trôi | Nguồn: Hair Salon Liêm

Thông tin liên hệ

11. Mr Art Hair Salon

Là một trong những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và nổi bật nhất của thành phố. Mr. Art Hair Salon là cái tên không thể thiếu trong danh sách mình ngày hôm nay về hair salon nhuộm tóc tốt nhất TP.HCM. Bạn có thể thử nghiệm ngay với những tông màu tinh tế như nâu sô cô la và xám khói, hoặc bắt đầu diện mạo táo bạo với những màu tóc ombre đương đại. Và tất nhiên, bạn sẽ được tư vấn để chọn được màu tóc nhuộm ưng ý cho phong cách của mình, dù là cá tính, nổi bật hay nhẹ nhàng. Mr Art Hair Salon sẽ không làm bạn thất vọng với quy trình và tay nghề chất lượng cao.

Trái lại, đến với nơi này, với cam kết luôn sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất, uy tín nhất, chuyên dụng của các nhà tạo mẫu, mái tóc của bạn không chỉ đẹp như ý muốn mà còn chắc khỏe và thật lấp lánh. Đó là bằng chứng cho chất lượng cao của các gói dịch vụ được cung cấp. Dù là tóc uốn, duỗi hay tóc nhuộm, bạn cũng sẽ không phải lo lắng về tình trạng hư tổn hay chẻ ngọn nếu lựa chọn Mr. Art Hair Salon.

Mr Art Hair Salon cũng sẽ mang đến những phút giây thư giãn, sảng khoái với diện tích rộng, thoáng mát, thiết kế nội thất cơ bản nhưng phong cách và dịch vụ vượt trội. Nếu bạn là người mới đến khu vực này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà. Do đó, công bằng mà nói Mr Art Hair Salon là một trong những hair salon nhuộm tóc chất lượng cao và đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Mr Art Hair Salon sẽ không làm bạn thất vọng với quy trình và tay nghề chất lượng cao | Nguồn: Mr Art Hair SalonMr Art Hair Salon sẽ không làm bạn thất vọng với quy trình và tay nghề chất lượng cao | Nguồn: Mr Art Hair Salon
Mr Art Hair Salon sẽ không làm bạn thất vọng với quy trình và tay nghề chất lượng cao | Nguồn: Mr Art Hair Salon

Thông tin liên hệ

12. LeHair Salon

Với phương châm “nói không với hóa chất kém chất lượng”, LeHair Salon là hair salon nhuộm tóc nữ đẹp tại TPHCM.

LeHair sử dụng màu tóc chất lượng hàng đầu từ những tên tuổi nổi tiếng trong ngành thời trang tóc để mang đến cho bạn mái tóc nhuộm màu hoàn hảo lâu dài mà vẫn an toàn. LeHair còn giúp khách hàng lựa chọn giải pháp chăm sóc tóc phù hợp nhất với họ, đây là “tiền đề” giúp salon giữ chân các “thượng đế” của mình. LeHair cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị nhiều loại vấn đề về tóc, đảm bảo quy trình kỹ lưỡng. Cắt và tạo kiểu tóc nam nữ, nhuộm tóc hợp thời trang, hấp, làm bóng tóc, mọc tóc … là một số dịch vụ khác mà công ty cung cấp.

LaHair Salon có những thợ cắt tóc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Bạn sẽ nhận được gợi ý về cách tạo kiểu tóc cho dù tóc ngắn hay dài. Chủ salon là một “stylist” có “gu” thẩm mỹ tuyệt vời. Nhân viên của LeHair Salon rất chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng.

Khách hàng yêu thích phong cách trang trí phòng cắt tóc sang trọng và phong cách của LeHair, màu sắc hài hòa. Tất cả tạo ra một sự cân bằng thị giác tuyệt vời và sự yên tâm về tinh thần. Hãy đến với LeHair để có những dịch vụ tóc tuyệt vời này.

Bạn muốn thay đổi? Bạn muốn có một mái tóc ít đụng hàng nhưng vẫn hợp thời trang và đúng cá tính? LeHair là một hair salon nhuộm tóc cung cấp các màu tóc sáng tạo với chất liệu cao cấp.

LeHair còn giúp khách hàng lựa chọn giải pháp chăm sóc tóc phù hợp nhất với họ, đây là “tiền đề” giúp salon giữ chân các “thượng đế” của mình | Nguồn: LeHair Salon
LeHair còn giúp khách hàng lựa chọn giải pháp chăm sóc tóc phù hợp nhất với họ, đây là “tiền đề” giúp salon giữ chân các “thượng đế” của mình | Nguồn: LeHair Salon

Thông tin liên hệ

Lựa chọn một hair salon nhuộm tóc chuyên nghiệp và uy tín để có một mái tóc nhuộm đẹp thật khó khi mà khắp nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều có các salon tóc. Top 12 cơ sở nhuộm tóc đẹp nhất TPHCM trên đây có bề dày kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được sắc vóc đó.

 

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here