Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Sức khỏe TOP 7 Bệnh Viện Khám Chữa Bệnh Tim Mạch Tốt Nhất TPHCM

TOP 7 Bệnh Viện Khám Chữa Bệnh Tim Mạch Tốt Nhất TPHCM

0
TOP 7 Bệnh Viện Khám Chữa Bệnh Tim Mạch Tốt Nhất TPHCM

Hiện những bệnh liên quan đến tim mạch đang diễn ra rất cao và hàng năm xảy ra tỷ lệ tử vong không thấp. Nhưng đâu sẽ là bệnh viện khám bệnh tim mạch uy tín và tốt nhất tại TPHCM? Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ khám bệnh tim mạch uy tín nhất tại TPHCM. Bạn cùng tham khảo nhé!

7 Bệnh viện khám bệnh tim mạch uy tín nhất TPHCM

1. Bệnh viện Tim Tâm Đức

Bệnh viện Tim Tâm Đức là một trong những bệnh viện khám bệnh tim mạch hàng đầu tại TPHCM với hơn 10.000 trường hợp phẫu thuật tim. Trong đó có 4.200 trường hợp bệnh lý tim mạch phức tạp và ngoài ra nơi đây còn phẫu thuật cho hơn 6.000 bệnh nhi nghèo. Bệnh viện Tim Tâm Đức còn thực hiện các ca bệnh lý mạch máu ở tỷ lệ thành công đều trên 98%.

Nhờ vào cơ sở vật chất đầy đủ thiết bị y tế cùng với máy móc hiện đại, luôn tạo điều kiện cho Bệnh viện có thể dễ dàng thưc hiện các cuộc giải phẫu. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại bệnh viện Tim Tâm Đức đều là những chuyên khoa về tim mạch hàng đầu, luôn tận tâm với công việc nên việc hội chuẩn và điều trị được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ nội khoa và bác sĩ phẫu thuật cùng hội chẩn và đưa ra phương pháp phẫu thuật tối ưu nhất.

Bệnh viện Tim Tâm Đức
Bệnh viện Tim Tâm Đức

Thông tin liên hệ

2. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Là một trong những bệnh viện khám bệnh tim mạch hàng đầu, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM hiện đang là bệnh viện lớn nhất TPHCM. Với mỗi ngày số ca bệnh đến khám và điều trị từ 8.000 đến 10.000 bệnh nhân tại tất cả các cơ sở của bệnh viện. Tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM bệnh nhân sẽ được các bác sĩ khám và chuẩn đoán bệnh, sau đó sẽ được điều trị bằng các thiết bị y khoa hàng đầu.

Nhờ vào sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với các thiết bị máy móc tiên tiến nhất sẽ giúp bệnh nhân điều trị bệnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không những thế, đối với những ca phẫu thuật sẽ được diễn ra suông sẽ nhờ vào tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã thực hiện phẫu thuật khoảng 500 ca tim bẩm sinh, bệnh mạch vành, mạch máu và van tim mỗi năm.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM
Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM.
 • Thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 6: 06h30 – 16h30; Thứ 7: 06h30 – 12h00
 • Điện thoại: (84.28)3855 4269
 • Fax: (84.28)3950 6126
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Websites: bvdaihoc.com.vn
 • Facebook: facebook.com/benhviendaihocyduoc

3. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là phòng khám bệnh tim mạch được các bệnh nhân đánh giá khá cao tại TPHCM. Đây cũng là nơi thuộc chi nhánh của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 có bao gồm các trang thiết bị hiện đại để thăm khám các bệnh về tim mạch như: Xquang tim phổi, xét nghiệm máu, siêu âm Tim, cộng hưởng từ MRI tim mạch,…

Tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 hội tụ những bác sĩ giỏi đầu ngành về tim mạch, trong đó có Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thanh Hiền. Bác hiện là người có 35 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh tim mạch, cũng là Nguyên trưởng khoa nội tim mạch của bệnh viện nhân dân 115. Vì thế nếu bạn có bất cứ vấn đề gì về tim mạch hãy liên hệ ngay địa chỉ khám bệnh tim mạch này để được hổ trợ nhé.

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

Thông tin liên hệ

4. Bệnh viện Chợ Rẫy

Trung tâm tim mạch – Bệnh viện Chợ Rẫy hiện là bệnh viện khám bệnh tim mạch hàng đầu với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc này tại TPHCM. Hiện bệnh viện Chợ Rẫy cung cấp 3 chuyên ngành cơ bản tại đây như: khoa Hồi sức Phẫu thuật tim, khoa Nội Tim mạch và khoa Tim mạch can thiệp. Bệnh viện chợ Rẫy là nơi hội tụ lượng bệnh nhân chiếm tỷ lệ cao nhất khi đến thăm khám và điều trị về tim mạch.

Tại đây sở hữu một trang thiết bị hiện đại như: Siêu âm nội mạch, FFR, Rotablator, Siêu âm trong buồng tim,… Nhằm tạo điều kiện để các bác sĩ có thể đưa ra những phương pháp điều trị tối ưu nhất mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng cho bệnh nhân. Bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi nên sẽ luôn chuẩn đoán đúng bệnh và điều trị hiệu quả nhất.

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ số 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM
 • Email: bvchoray@choray.vn
 • Điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138 | Fax: (84-028) 3855 7267
 • Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 6: từ 4h00 – 16h00; Thứ 7: 7h00 – 11h00
 • Website: choray.vn

5. Viện Tim Tp.HCM

Viện Tim Tp.HCM là một trong số những bệnh viện khám bệnh tim mạch có uy tín hàng đầu tại TPHCM đã đi cùng với tên gọi của nó. Từ khi thành lập, Viện tim TPHCM đã luôn nổ lực để khám 3,3 triệu bệnh nhân và phẫu thuật hơn 30.000 bệnh nhân, kèm theo đó mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận khám trung bình 1.000 bệnh nhân. Tất cả các bệnh lý về tim mạch sẽ được thăm khám và chuẩn đoán một cách chính xác nhất, quan trọng là 3 nhóm bệnh chính: bẩm sinh, mạch vành, đặt máy tạo nhịp.

Với một đội ngũ y bác sĩ là những người giỏi, trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, và áp dụng những máy móc hiện đại, tiên tiến nhất. Viện Tim TPHCM sẽ luôn cam kết hướng đến các ca phẫu thuât thành công lên đến 98% và thậm chí việc phẫu thuật cho trẻ sơ sinh cũng được diễn ra một cách hiệu quả.

Viện Tim Tp.HCM
Viện Tim Tp.HCM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ số 88 Thành thái, P.12, Q.10, Tp. HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6: 6h00 – 16h30; thứ 7: 6h00 – 11h30
 • Điện thoại: (028) 3865 1586
 • Email: institutducoeur@vientimtphcm.vn
 • Website: vientimtphcm.vn

6. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một bệnh viện khám bệnh tim mạch nổi tiếng hàng đầu được chữa trị bằng các máy móc hiện đại nhất. Toàn bộ trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất đều là những vật dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec sở hữu một đội ngũ bác sĩ tài giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn tận tụy với bệnh nhân nên việc thăm khám và điều trị luôn được diễn ra chu đáo nhất.

Ngoài ra, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec thường hợp tác kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các nước y học tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore,… Tất cả bác sĩ tại đây đều được đào tạo ở nước ngoài để nâng cao tay nghề thực hành về các bệnh lý tim mạch. Nhằm mục đích mang lại một trái tim khỏe cho toàn nhân loại.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Thông tin liên hệ

7. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Saigon Healthcare là một trong những phòng khám bệnh tim mạch đặt bệnh nhân lên hàng đầu với những kỹ thuật chuyên môn chính xác. Phòng khám đa khoa Saigon Healthcare hội tụ đội ngũ nhân viên, bác sĩ chuyên khoa hàng đầu với kinh nghiệm giỏi và chuyên môn cao.

Saigon Healthcare có các trang thiết bị, vật chất đầy đủ cùng với áp dụng công nghệ cao, nhằm giúp bệnh nhân có thể điều trị bệnh được hiệu quả và nhanh chóng hơn. Nhờ vào đó, Saigon Healthcare sẽ có thể giúp đỡ bạn thay đổi diện mạo hoàn toàn để bạn có thể trở thành một người xinh đẹp hơn có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare
Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Thông tin liên hệ

Trên đây là những bệnh viện khám bệnh tim mạch uy tín hàng đầu được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Hi vọng bài viết của mình sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2001 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here