Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Home Sức khỏe Top 12 địa chỉ khám tiền hôn nhân ở Hà Nội tốt nhất

Top 12 địa chỉ khám tiền hôn nhân ở Hà Nội tốt nhất

0
Top 12 địa chỉ khám tiền hôn nhân ở Hà Nội tốt nhất

Khám tiền hôn nhân ở Hà Nội không còn là điều quá xa lạ với các cặp vợ chồng. Để bước vào đời sống vợ chồng tự tin và có đời sống tình dục lành mạnh, việc khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp ích cho các bạn trẻ chuẩn bị kết hôn. Chuyên gia y tế khuyên bạn nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân ít nhất 3 – 6 tháng trước ngày cưới. Cũng có thể khám sức khỏe tiền hôn nhân tại khoa sản của bệnh viện, khoa sinh sản, nam khoa hoặc một trong các khoa của Trung tâm Y tế dự phòng.

Tuy nhiên, có thể có một số thay đổi trong các hạng mục xét nghiệm và kiểm tra tùy thuộc vào quy mô, nhân viên và trang thiết bị của bệnh viện. Các cặp đôi đang băn khoăn không biết nên khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu Hà Nội có thể dựa vào Top10VN để đưa ra những gợi ý về địa chỉ khám tiền hôn nhân ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất.

Top 12 địa chỉ khám tiền hôn nhân ở Hà Nội tốt nhất

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Ngày nay, Bệnh viện Phụ sản Trung ương không chỉ là trung tâm đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực sản khoa và sơ sinh mà còn là cơ sở giáo dục hàng đầu cho sinh viên đại học và sau đại học, đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Với bề dày lịch sử, bệnh viện sử dụng các giáo sư, bác sĩ được đào tạo trong nước và nước ngoài để nâng cao tay nghề về sản phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, sản phẩm của sự phát triển (từ Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc,…) có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có tâm huyết với công việc.

Các cặp đôi chuẩn bị kết hôn có ý định khám tiền hôn nhân ở Hà Nội nên cân nhắc khám tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Xác định sức khỏe vợ chồng, phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh truyền nhiễm, kiểm tra xem có mắc bệnh di truyền không. Đối với cả nam và nữ, việc tầm soát các bệnh lý ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng là một phần quan trọng trong việc khám sức khỏe sinh sản. Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp các cặp vợ chồng yên tâm xây dựng gia đình. Sức khỏe và tài chính ổn định cho cả hai vợ chồng và gia đình.

khám tiền hôn nhân ở Hà Nội - Bệnh viện Phụ sản Trung ương
Nguồn: Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 10 nhà BC Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0782 865 865 & 0243 934 6207
 • Website: benhvienphusantrunguong.org.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/IVFPSTW

2. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Ở Việt Nam, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là 1 trong 4 cơ sở hạng đặc biệt duy nhất có đội ngũ bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực. Mỗi ngày có khoảng 3000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị, khẳng định uy tín lâu năm của bệnh viện.

Khám sức khỏe tiên hôn nhân tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 mang lại nhiều thuận lợi, đồng thời cũng là nền tảng để thiết lập một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền lâu. Cả nam giới và phụ nữ đều có thể lựa chọn giữa hai mức độ chăm sóc khác nhau: cơ bản và nâng cao. Dưới đây là những gì bạn có thể trải qua: Khám phụ khoa và nam khoa; xét nghiệm dịch âm đạo và niệu đạo; phân tích tế bào máu hoàn chỉnh, nhóm máu ABO, Rh; xét nghiệm sinh hóa máu… Có thể phát hiện một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nữ giới cũng như chất lượng tinh trùng của nam giới khi bạn khám tiền hôn nhân ở Hà Nội.

Khám tiền hôn nhân ở Hà Nội - Bệnh viện 108| Nguồn: Bệnh viện 108
Nguồn: Bệnh viện 108

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0967 751 616
 • Website: benhvien108.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/Benhvientwqd108

3. Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Tại khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bạn sẽ được tư vấn để bắt đầu một cuộc sống gia đình lành mạnh và an toàn mà trước đây bạn chưa từng có cơ hội thực hiện. Mang thai và sinh con nên được tiếp cận một cách thận trọng. Đảm bảo mang thai và sinh đẻ khỏe mạnh cho thế hệ tương lai, cũng như chuẩn bị cho phụ nữ các điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh con an toàn Tránh các vấn đề về tình dục và các bệnh về hệ thống sinh sản. Ngoài ra, một số bệnh có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, mang thai, sinh đẻ sau này đều có thể được phát hiện và điều trị sớm (nếu có điều kiện).

Điều quan trọng là phải chuẩn bị cho cuộc sống vợ chồng về kiến thức và tâm lý để không có những lo lắng, xáo trộn cảm xúc, không hài lòng, nghi ngờ lẫn nhau. Giúp bạn hiểu về cách kiểm soát mang thai, khi nào có con và cách chủng ngừa các bệnh liên quan đến mang thai. Từ đó có thể thấy khám tiền hôn nhân ở Hà Nội đóng vai trò vô cùng quan trọng.

khám tiền hôn nhân ở Hà Nội - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội| Nguồn: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Nguồn: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học – Tầng 3 nhà B Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.6922 bấm phím 1
 • Website: benhvienphusanhanoi.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienphusanhanoi.vn

4. Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Bệnh viện, là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội và là cơ sở thực hành phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu của Trường. Bệnh viện đã phát triển vượt bậc trong hơn 13 năm qua, tạo được thương hiệu và niềm tin trong cộng đồng. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hiện đang được trang bị hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ công tác khám chữa bệnh, đồng thời ứng dụng và phát triển nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến.Trong đó, có nhiều kỹ thuật lần đầu tại Việt Nam được triển khai trong nhiều lĩnh vực giúp cho bệnh nhân giảm thiểu được biến chứng, giảm giá thành, nâng cao được chất lượng điều trị.

Do đó, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ khám tiền hôn nhân ở Hà Nội được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn. Các cặp đôi sẽ được thăm khám bằng hệ thống máy móc tân tiến như một phần của dịch vụ khám tiền hôn nhân. Các bác sĩ đến thăm khám là những người có trình độ chuyên môn cao và lịch sự. Chính vì vậy mà kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh chóng. Hãy đến khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội!

khám tiền hôn nhân ở Hà Nội - bệnh viện đại học y Hà Nội
Nguồn: Đại học y Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6422
 • Website: www.hmuh.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/HMUHospital

5. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Hà Nội và miền Bắc Việt Nam: Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội Nằm trong tay một tập đoàn hoạt động vì lợi nhuận, cơ sở y tế này phục vụ bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới. Các chuyên gia y tế của cả Việt Nam và trên thế giới cùng làm việc tại bệnh viện để cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể cho bệnh nhân của họ. Bệnh viện, hoạt động giống như một bệnh viện đa khoa, cung cấp phần lớn các lựa chọn chẩn đoán và điều trị cho nhiều loại bệnh lý thông thường.

Việc khám tiền hôn nhân ngày càng trở nên phổ biến tại bệnh viện bởi các bác sĩ ở đây đều được đào tạo bài bản. Ngoài ra, bác sĩ còn rất mong muốn bệnh nhân cảm thấy thoải mái. Người bệnh sẽ được khám lâm sàng như một phần của dịch vụ khám tiền hôn nhân. Sau đó, thực hiện một loạt các bài kiểm tra để có bức tranh rõ ràng hơn về sức khỏe của bạn. Các cặp vợ chồng có thể yên tâm khi biết rằng bác sĩ luôn quan tâm đến lợi ích của họ. Nếu bạn muốn khám tiền hôn nhân ở Hà Nội thì đây là địa chỉ đáng được tin cậy.

Bệnh vikhám tiền hôn nhân - Bệnh viện Việt Pháp
Nguồn: Bệnh viện Việt Pháp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3577 1100
 • Website: www.hfh.com.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienvietphaphanoi

6. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

Là bệnh viện đa khoa quốc tế do Tập đoàn Vingroup điều hành, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là doanh nghiệp hoạt động vì lợi nhuận. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Trung tâm hỗ trợ sinh sản Vinmec, trung tâm hiện đại hàng đầu cả nước, đã xây dựng và triển khai quy trình điều trị phối hợp khám tổng quát hệ thống sinh sản của bệnh nhân, bao gồm cả hệ sinh sản nam và nữ. Giải pháp tốt nhất khám tiền hôn nhân ở Hà Nội cho tình huống của mỗi khách hàng. Trung tâm hỗ trợ sinh sản Vinmec nằm ngay cạnh khu nghiên cứu tế bào gốc và công nghệ gen tại Vinmec, giúp bạn dễ dàng tư vấn và chẩn đoán các bệnh lý di truyền. Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ với phòng lab đạt tiêu chuẩn quốc tế đã được sử dụng để kiểm nghiệm và chứng nhận hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec mang đến cho các cặp vợ chồng gói khám tiền hôn nhân ở Hà Nội cơ bản và nâng cao. Các cặp vợ chồng trước hôn nhân sẽ được hưởng lợi từ gói này, bao gồm đánh giá khả năng sinh sản và sức khỏe tình dục, sàng lọc STDs và các bệnh di truyền, tư vấn về các phương pháp sinh sản và các biện pháp tránh thai (nếu cần). Các cặp vợ chồng đang lên kế hoạch cho một gia đình có thể nhận được các mẹo về thời điểm tốt nhất để sinh con và các cách để đảm bảo rằng con của họ được khỏe mạnh và thông minh.

khám tiền hôn nhân ở Hà Nội - Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
Nguồn: Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3974 3556
 • Website: www.vinmec.com
 • Fanpage: www.facebook.com/Vinmec

7. Bệnh viện đa khoa Medlatec

Công ty Cổ phần Tập đoàn MED vận hành Bệnh viện Đa khoa Medlatec. Medlatec đã đạt được nhiều thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe 25 năm qua, đặc biệt trong lĩnh vực thi đua khen thưởng mà Medlatec đã thực hiện trong 5 năm qua. “Dịch vụ tốt, kỹ thuật cao” là phương châm của bệnh viện, và nó nhằm mục đích đặt khách hàng và cộng đồng lên hàng đầu để đạt được thành công lâu dài. Nhờ đó, Medlatec luôn tiên phong trong việc đầu tư công nghệ và ứng dụng khoa học tiên tiến, hiện đại trong lĩnh vực xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh từ khi thành lập đến nay. Chuyên khoa nhằm đáp ứng nhu cầu chẩn đoán và điều trị của bệnh nhân khi đến khám và điều trị.

Tại Đa Khoa Medlatec gói khám tiên hôn nhân ở Hà Nội có đầy đủ các dịch vụ đảm bảo bạn sẽ lên được kế hoạch sức khỏe sau hôn nhân vô cùng chi tiết.

Khám tổng quát; khám phụ khoa, nam khoa; Xét nghiệm dịch niệu đạo và dịch âm đạo, phân tích tất cả các tế bào trong máu; Xác định nhóm máu ABO và Rh Xét nghiệm hormone sinh dục; Xét nghiệm sinh hóa máu; Mức chất béo trung tính và cholesterol; và mức urê và creatinine Xét nghiệm HIV và HBsAg Siêu âm tử cung; siêu âm ổ bụng; siêu âm vú; siêu âm tinh hoàn … đều nằm trong quy trình khám tiền hôn nhân ở Hà Nội.  Sau khi khám xong, bệnh viện sẽ cung cấp cho bạn kết quả toàn diện và chính xác, cũng như tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia y tế, từ đó bạn sẽ chủ động được kế hoạch cho tương lai của mình. Chăm sóc tốt nhất cho bản thân và đối tác của bạn.

khám tiền hôn nhân ở Hà Nội - Bệnh viện Đa khoa Medlatec
Nguồn: Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở 3: 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 1900 565656

 • Website: medlatec.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/BenhVienDaKhoaMedlatec

8. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Được thành lập từ năm 2003, mô hình bệnh viện – khách sạn tiên phong của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tại Hà Nội và khu vực phía Bắc Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh về danh tiếng kể từ khi thành lập. Hơn một triệu lượt bệnh nhân đã tin tưởng đến Hồng Ngọc vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình trong hơn 17 năm bệnh viện này xây dựng và phát triển.

Bệnh viện Hồng Ngọc đã đưa ra gói khám tiền hôn nhân ở Hà Nội vừa linh hoạt vừa khoa học. Các cặp vợ chồng có thể yên tâm để bệnh viện Hồng Ngọc mang đến cho mình một dịch vụ chất lượng cao nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nội tổng quát, phụ khoa, nam khoa. Khám sức khỏe tiền hôn nhân rất quan trọng.

khám tiền hôn nhân ở Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
Nguồn: Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3927 5568 nhấn phím 0
 • Website: hongngochospital.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/BenhvienHongNgoc

9. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nay là Hệ thống Y tế Thu Cúc, được chính thức thành lập năm 2011 sau một thập kỷ hoạt động, nằm trong tốp 3 bệnh viện dẫn đầu về đầu tư và 5 bệnh viện dẫn đầu về chất lượng bệnh viện nói chung tại Hà Nội. Dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại Hệ thống Y tế Thu Cúc trong nhiều năm qua đã tạo được tiếng vang lớn nhờ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, cũng như đội ngũ y bác sĩ Y đức và tính chuyên nghiệp thể hiện rõ trong phong thái của mình.

Việc khám tiền hôn nhân ở Hà Nội do Khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm nhiệm. Các gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện bao gồm: Khám sức khỏe tổng thể và khám sức khỏe sinh sản; tầm soát các bệnh truyền nhiễm, di truyền như HIV, viêm gan B, tim mạch,… Việc nhanh chóng điều trị và ngăn ngừa bệnh cũng rất quan trọng.

khám tiền hôn nhân ở Hà Nội - Bệnh viện Thu Cúc
Nguồn: Bệnh viện Thu Cúc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 558892
 • Website: benhvienthucuc.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthucuc.vn

10. Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Khám sức khỏe tiền hôn nhân và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác được cung cấp tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho khách hàng. Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và hiệu quả điều trị cao. Trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp để chẩn đoán và điều trị gồm máy siêu âm màu 4D; Chụp CT, MRI; mô bệnh học chẩn đoán; xét nghiệm tế bào gen; và nhiều loại công cụ chẩn đoán và điều trị khác.

Khám tiền hôn nhân ở Hà Nội tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh bao gồm các xét nghiệm tổng thể sau: Khám cơ bản: điện tim, huyết áp, chiều cao, cân nặng, thị lực, khám cơ xương khớp, chụp Xquang tim phổi, siêu âm ổ bụng ..  xét nghiệm máu, gan, thận, lượng đường trong máu và lượng mỡ và nước tiểu để đảm bảo sức khỏe của nàng dâu. Xét nghiệm chẩn đoán các bệnh lây nhiễm và lây truyền qua đường tình dục: viêm gan B / C, HIV, giang mai, rubella. Ngoài ra, các bác sĩ có thể đề nghị tầm soát ung thư, bệnh máu, khám tâm thần và các xét nghiệm khác nếu nghi ngờ mắc bệnh hoặc di truyền.

Khám tiền hôn nhân ở Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
Nguồn: Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 6858
 • Website: tamanhhospital.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvientamanh

11. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Bắc Hà

Dịch vụ Tư vấn – Khám tiền hôn nhân ở Hà Nội được triển khai tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà nhằm cung cấp cho thanh, thiếu niên những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bước vào cuộc sống gia đình.

Nếu bạn muốn tránh nguy cơ lây nhiễm một số bệnh lây truyền qua đường tình dục (như HIV, viêm gan B, v.v.), các bác sĩ sẽ có thể hỗ trợ bạn. Không bao giờ là quá sớm để được chuyên gia chăm sóc sức khỏe kiểm tra, đặc biệt nếu bạn đang có ý định kết hôn trong tương lai gần.

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Bắc Hà - Bệnh viện Bắc Hà
Nguồn: Bệnh viện Bắc Hà

Thông tin liên hệ:

12. Khám tiền hôn nhân tại trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

Năm 1992, Sở Y tế Hà Nội thành lập Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội phi lợi nhuận. Tư vấn về sức khỏe bà mẹ và phụ nữ, kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn, phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản nam, vị thành niên, điều trị dự phòng hiếm muộn là một số dịch vụ mà trung tâm cung cấp.

Dịch vụ khám tiền hôn nhân ở Hà Nội của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội hiện nay bao gồm các dịch vụ: khám tổng quát, khám phụ khoa, khám nam khoa phân tích tất cả các tế bào trong máu, siêu âm ổ bụng; nội tiết tố sinh dục (cho cả nam và nữ), tổng phân tích nước tiểu;xét nghiệm dịch âm đạo; siêu âm vú (với nữ) và xét nghiệm dịch niệu đạo; tinh dịch đồ; siêu âm tinh hoàn (với nam).

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tiếp cận với đội ngũ chuyên gia y tế. Một trong số đó là BS. Bác sĩ sản phụ khoa Phạm Thị Thu Hiền với hơn hai chục năm kinh nghiệm. Trước đây chị công tác tại Bảo hiểm xã hội Việt Nam và hiện là bác sĩ tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội và Phòng khám Sản phụ khoa – Kế hoạch hóa gia đình 74 Lạc Long Quân. Đây chắc chắn là địa chỉ khám tiền hôn ở Hà Nội uy tín chất lượng cuối cùng trong danh sách.

khám tiền hôn nhân ở Hà Nội - trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội
Nguồn: khám tiền hôn nhân ở Hà Nội – trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Đ. Lạc Long Quân, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp các cặp đôi đang có ý định kết hôn xác định được các nguy cơ, vấn đề sức khỏe tiềm ẩn cho bản thân và con cái sau này. Mỗi cặp vợ chồng nên đi khám sức khỏe tổng quát để biết về tiền sử gia đình và có các biện pháp phòng ngừa hoặc điều trị phù hợp, chúng tôi đã giới thiệu bạn danh sách các địa chỉ khám tiền hôn nhân ở Hà Nội. Top10VN chân thành hy vọng rằng bạn đã thấy bài viết này có ích.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here