Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
Home Sức khỏe Top 15 phòng khám thai uy tín ở Hà Nội chị em nên biết

Top 15 phòng khám thai uy tín ở Hà Nội chị em nên biết

0
Top 15 phòng khám thai uy tín ở Hà Nội chị em nên biết

Các thai phụ luôn quan tâm tìm kiếm những phòng khám thai uy tín ở Hà Nội. Bởi làm mẹ là một thiên chức thiêng liêng và cao cả nhất của phụ nữ. Để đảm bảo rằng con mình được sinh ra khỏe mạnh, các bà mẹ tương lai phải khám thai thường xuyên. Tuy nhiên, để tìm được một phòng khám chất lượng cao không hề đơn giản. Các thai phụ có thể sử dụng danh sách các địa chỉ, dịch vụ phòng khám thai uy tín ở Hà Nội tốt nhất để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Top 15 phòng khám thai uy tín ở Hà Nội chị em nên biết

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội là địa chỉ khám và siêu âm thai tốt nhất trên cả nước luôn đứng đầu trong danh sách những phòng khám thai uy tín ở Hà Nội. Thai được bệnh viện khám và theo dõi trong suốt 9 tháng thai kỳ. Với mỗi giai đoạn sẽ thực hiện khám, kiểm tra các mục sau:

 • Giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ: Đánh giá sức khỏe của mẹ và thai nhi; Đặt ngày sinh dự kiến; Thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh.
 • Giai đoạn 3 tháng giữa: Siêu âm hình thái của thai nhi tại tuần thứ 22; Vắc-xin phòng ngừa bệnh uốn ván; một số xét nghiệm do bác sĩ chỉ định; hồ sơ quản lý thai nhi được thiết lập.
 • Giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ: Siêu âm hình thái của thai nhi tại tuần thứ 22; Xét nghiệm nước tiểu; Theo dõi chặt chẽ thai nhi sau mỗi 48 giờ nếu quá thời gian dự sinh.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện gồm các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thực hiện siêu âm trước sinh, trong đó có PGs Trần Danh Cường và Hoàng Thị Ngọc Lan.

Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đồng bộ, bao gồm máy siêu âm 2D / 4D hiện đại, máy sàng lọc trước sinh, máy sàng lọc rối loạn chuyển hóa …

Kinh nghiệm đi khám

 • Tại Khoa Khám bệnh hoặc Khoa khám theo yêu cầu, thai phụ có thể yêu cầu đăng ký khám thai.
 • Thai phụ hiện nay không thể đăng ký khám thai trước nên phải đến bệnh viện khám.
 • Việc chọn bác sĩ rất khó cho các mẹ vì lịch khám bác sĩ hàng ngày chưa được cập nhật trực tuyến.
Phòng khám thai uy tín ở Hà Nội - Bệnh viện Phụ sản Trung ương | Nguồn: Bệnh viện Phụ sản TW
Nguồn: Bệnh viện Phụ sản TW

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những cơ sở được đánh giá cao hàng đầu về phòng khám thai uy tín ở Hà Nội chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám thai và siêu âm cho phụ nữ.

Máy siêu âm đầu dò, máy siêu âm xét nghiệm chẩn đoán trước sinh và hệ thống phòng sinh cũng như phòng mổ đều có trong bệnh viện.

Để theo kịp các tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện liên tục cập nhật các quy trình của mình. Các chuyên gia từ Perkins Elmer, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, và nhiều quốc gia khác thường xuyên đến bệnh viện để chia sẻ kiến ​​thức.

Ngoài ra, bệnh viện còn tổ chức các lớp học tiền sản miễn phí, tuy nhiên các bà mẹ tương lai phải đăng ký trước qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp. Nhờ đó, thai phụ có thể cảm thấy tự tin trong suốt quá trình chín tháng mười ngày.

Kinh nghiệm đi khám

 • Tùy theo nhu cầu khám thai của mẹ mà mẹ có thể khám định kỳ (Tầng 1 nhà C) hoặc theo yêu cầu (Tầng 1, 2 nhà B).
 • Từ 7:30 sáng đến 4:30 chiều, tổng đài của bệnh viện nhận đặt lịch khám theo yêu cầu từ các bà mẹ tương lai.
 • Trên website của bệnh viện có mục đặt lịch trực tuyến, tuy nhiên mục này hình như chưa đầy đủ nên nếu muốn đặt trước, vui lòng gọi tổng đài.
Phòng khám tha uy tín ở Hà Nội - Bệnh viện Phụ sản Hà Nộ
Nguồn: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Thông tin liên hệ:

3. Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội nằm trong top 3 phòng khám thai uy tín ở Hà Nội cùng với Bệnh viện Phụ sản Trung ương (NHOG) và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (HHOOG).

Trung tâm điều trị tất cả các bệnh liên quan đến mang thai và dịch vụ sinh nở cho bà mẹ, với hệ thống trang thiết bị được đầu tư, kỹ thuật cập nhật như chẩn đoán trước sinh các dị tật bẩm sinh, đẻ không đau hoặc điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Khoa cũng tổ chức các lớp học tiền sản cho các bà mẹ để đảm bảo họ có kiến ​​thức tốt nhất khi làm mẹ.

Phòng khám thai uy tín ở Hà Nội-Bệnh viện Bạch Mai
Nguồn: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Thông tin liên hệ:

4. Khoa Phụ sản – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Thai phụ chọn bệnh viện 108 vì cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ cũng như hệ thống trang thiết bị được đầu tư tiên tiến nhất Việt Nam. Không có gì bất ngờ khi bệnh viện 108 xuất hiện trong danh sách những phòng khám thai uy tín ở Hà Nội

Ngoài ra, thai phụ sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ sản khoa có tay nghề cao, họ sẽ đưa ra những lời khuyên về sức khỏe cá nhân dựa trên giai đoạn thai kỳ. Các bà mẹ có thể được tư vấn, thực hiện các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, siêu âm và kiểm tra cân nặng.

Ngoài ra, các gói thai sản từ khi thụ thai đến khi sinh nở và chăm sóc sau sinh luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thăm khám và tiện lợi của chị em. Trang web của bệnh viện cung cấp thông tin và đăng ký cho các bà mẹ mới sinh.

Kinh nghiệm đi khám

 • Đây là một bệnh viện quân đội, nhưng nó cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế cho dân thường. Tha phụ có thể đăng ký khám tại Khoa Khám bệnh (tầng 1 bên tay phải cổng vào) hoặc Khoa khám theo yêu cầu (tầng 3 bên tay phải cổng vào).
 • Tại Khoa Khám bệnh và Khoa Khám bệnh theo yêu cầu, bệnh viện có khu vực đăng ký sinh trọn gói, các mẹ có thể đăng ký dịch vụ.
Phòng khám tha uy tín ở Hà Nội - Bệnh viện 108
Nguồn: Bệnh viện 108

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 02462784126
 • Website: benhvien108.vn

5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bạn đang tìm phòng khám thai uy tín ở Hà Nội? Hãy đến ngay bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Tại đây đã xây dựng hệ thống tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ y tế, chất lượng khám chữa bệnh, an toàn người bệnh, mọi quy trình khám thai, siêu âm đều tuân thủ các tiêu chuẩn này, xếp hạng tín nhiệm tốt nhất thế giới.

Các bác sĩ và chuyên gia y tế từ khắp nơi trên thế giới cùng làm việc tại bệnh viện để không ngừng cải tiến kỹ thuật khám và siêu âm thai.

Các bác sĩ chuyên khoa Sản tại khoa Phụ sản của bệnh viện luôn chuẩn bị sẵn sàng để mang đến cho các mẹ những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả.

Kinh nghiệm đi khám

 • Chi phí khám và sinh tại bệnh viện Vinmec cao hơn so với các bệnh viện khác. Các mẹ trước khi đăng ký nên hỏi.
 • Để tránh phải chờ đợi lâu và giảm chi phí dịch vụ, bạn nên đăng ký khám thai trước qua tổng đài của bệnh viện (tại Vinmec, giá thăm khám trực tiếp cao gần gấp đôi).
phòng khám thai uy tín ở Hà Nội - Đa khoa quốc tế Vinmec
Nguồn: Bệnh viện Vinmec

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 458 Minh khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 39743556

6. Khoa Sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Phòng khám thai uy tín ở Hà Nội? Tiền sử và tình trạng bệnh của thai phụ sẽ được xem xét theo từng giai đoạn khi khám thai tại bệnh viện Hồng Ngọc.

Thai phụ được đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, bao gồm các bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung ương đồng hành cùng mọi lúc mọi nơi trong suốt quá trình mang thai.

Đối với phụ nữ mang thai, bệnh viện đưa ra gói thai sản có chi phí thấp hơn các bệnh viện quốc tế nhưng nhiều người lại thấy quá đắt. Để đăng ký, người nhà nên tính đến tình hình tài chính của mình.

Kinh nghiệm đi khám

 • Chi phí khám thai cao hơn bệnh viện công, nhưng thấp hơn Vinmec. Khi đi khám, các mẹ nên tìm hiểu trước số tiền mình cần mang theo.
 • Phụ nữ mang thai được khuyến khích đặt lịch hẹn trước qua trang web của bệnh viện hoặc gọi đến số dịch vụ khách hàng của bệnh viện.
Phòng khám tha uy tín ở Hà Nội Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
Nguồn: Bệnh viện Hồng Ngọc

Thông tin liên hệ:

7. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bạn đang tìm phòng khám thai uy tín ở Hà Nội? Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa quốc tế, là một trong những địa chỉ khám thai ở Hà Nội nhận được nhiều sự hài lòng về việc khám và siêu âm thai cũng như sinh đẻ.  Khi muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc sản phụ khoa chất lượng cao, bệnh viện đã đầu tư đáng kể vào đội ngũ và cơ sở vật chất.

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại gồm: máy siêu âm màu 4D, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động Đến từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, …

Đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa làm việc tại bệnh viện Thu Cúc gồm BSCKII Nguyễn Tuấn Minh (nguyên trưởng khoa sản bệnh viện Phụ sản Hà Nội), BSCKI Lương Thị Thanh Bình (nguyên trưởng khoa khám bệnh BV Phụ sản Hà Nội), bệnh viện có một đội ngũ bác sĩ nước ngoài luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Kinh nghiệm đi khám

 • Đây là bệnh viện quốc tế, nhưng chi phí thấp hơn so với Bệnh viện Vinmec và cao hơn so với khu khám thường tại bệnh viện công lập.
 • Bệnh viện theo mô hình bệnh viện của khách sạn. Những người nổi tiếng thường xuyên sử dụng cơ sở này để kiểm tra trước khi sinh và sinh con.
 • Đặt lịch khám trước qua tổng đài bệnh viện đảm bảo các mẹ không phải mất công chờ đợi thời gian của bác sĩ.
Phòng kha thai uy tín ở Hà Nội - Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc
Nguồn: Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3728 0888
 • Hotline: 1900 558 892
 • Email: cskh@thucuchospital.vn
 • Website: benhvienthucuc.vn
 • Facebook: www.facebook.com/benhvienthucuc.vn
 • Giờ mở cửa: 06:30 – 20:00

8. Phòng Khám Sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang

Phòng khám Sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang Hà Nội tự hào là một trong những phòng khám thai uy tín ở Hà Nội. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi phofngg khám đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề.

Đối với phụ nữ mang thai, với nỗ lực chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất. Cho đến ngày nay, Phòng Khám Đa Khoa 43 Nguyễn Khang tự hào là điểm đến khám thai hàng đầu tại Hà Nội.

Nói đến khám thai thì Phòng khám 43 Nguyễn Khang là một trong những phòng khám thai uy tín ở Hà Nội được nhiều chị em chia sẻ. Phụ nữ mang thai và thai nhi của họ được theo dõi chặt chẽ về các dấu hiệu bệnh tật. Phòng khám khá cởi mở với khách hàng, phục vụ tận tình, phòng khám cung cấp dịch vụ tuyệt vời, và có một quầy thuốc nổi tiếng ở tầng một.

Để tránh mất thời gian đến phòng khám, bạn nên gọi điện đặt lịch khám trước. Để gặp bác sĩ Vỹ trực tiếp, trước tiên bạn phải hỏi. Lễ tân có hướng dẫn và làm thủ tục khám bệnh.

Phòng khám thai uy tín ở Hà Nội - Phòng Khám Sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang
Nguồn: Phòng Khám 43 Nguyễn Khang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 43 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3783 6145 & 0342 318 318
 • Email: pksanphukhoachuyennghiep@gmail.com
 • Website: san43nguyenkhang.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/san43nguyenkhang.vn
 • Lịch khám: 7:30 – 20:00

9. Phòng khám Bs. Kiều Văn Đồng

TS. Bs Kiều Văn Đồng Hiện là Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Bưu điện, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm phục vụ sản khoa. Bác sĩ Đồng chuyên về đỡ đẻ, mổ đẻ, mổ u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ vú và các thủ thuật khác.

Bác sĩ đồng có trách nhiệm giám sát phòng khám và theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe của cả bà mẹ và đứa trẻ. Mục tiêu của phòng khám là cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể:

 • Phòng khám thai uy tín ở Hà Nội nhờ trang thiết bị hiện đại.
 • Một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng được đào tạo bài bản và có kiến ​​thức.
 • Chọn giờ sinh ngày sinh theo yêu cầu.
 • Chăm sóc thai kỳ an toàn cho cả mẹ và bé.
 • Bác sĩ Đồng và cộng sự trực tiếp khám, tư vấn và nhận lịch mổ lấy thai.

Khi khám và điều trị tại phòng khám, các bác sĩ thực hiện theo tiêu chí “Nhanh chóng – Hiệu quả – Chất lượng” nhằm tiết kiệm thời gian và mọi việc thuận tiện hơn cho người bệnh. Rõ ràng là các bác sĩ tại phòng khám này đánh giá cao sức khỏe của bệnh nhân sau khi thời gian của họ ở phòng khám kết thúc.

Để đặt lịch khám, hãy gọi cho phòng khám và trao đổi ngay với người đại diện. BS Đồng cũng nhận chọn giờ sinh em bé tại đây.

Phòng khám thai uy tín ở Hà Nội - Phòng khám Bs. Kiều Văn Đồng
Nguồn: Phòng khám Bs. Kiều Văn Đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 58 – ngõ 210A phố Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0916 212 119 & 0388 006 671
 • Fanpage: www.facebook.com/bs.kvdong
 • Lịch khám: 17:00 – 19:00 (Thứ 2 – Thứ 6); 8:00 – 11:00 (Thứ 7 – Chủ Nhật)

10. Phòng khám thai bác sĩ Kha Thị Trâm

Phòng khám tại BT13 Khu biệt thự HDI.HOMES.201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội do Bs. Kha Thị Trâm phụ trách là một trong những phòng khám thai uy tín ở Hà Nội. Bác sĩ Trâm là bác sĩ nổi tiếng ở bệnh viện phụ sản Trung ương và là khách mời quen thuộc của chương trình “Bác sĩ nói” trên sóng HTV7.

Phòng khám Sản phụ khoa KHA TRÂM đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại nhằm mang đến cho thai phụ kết quả siêu âm tốt nhất. Hệ thống máy siêu âm sống 5D Voluson E8 HD của GE HEALTHCARE – USA, với các chức năng chẩn đoán tiên tiến cung cấp hình ảnh chất lượng cao và công nghệ hình ảnh tiên tiến, đã được lắp đặt tại phòng khám vào ngày 14/01/2020. Hệ thống máy siêu âm 5D cực kỳ hiện đại.

Các đặc điểm phân biệt của phòng khám, chẳng hạn như:

 • Tầng 1 có khu vực chờ, siêu âm và khám phụ khoa ở tầng 2.
 • Phòng khám rộng, sáng sủa và sạch sẽ
 • Bác sĩ Trâm trả lời các câu hỏi một cách nhẹ nhàng, tư vấn kỹ lưỡng cho các sản phụ.
 •  Siêu âm, cân, đo huyết áp và trao đổi với bác sĩ về những lo lắng về thai nhi đang phát triển.
 • Kết quả siêu âm rõ ràng và chính xác.
Phòng khám thai uy tín ở Hà Nội- Phòng khám thai bác sĩ Kha Thị Trâm
Nguồn: Phòng khám bác sĩ Kha Thị Trâm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BT13 Khu biệt thự HDI.HOMES.201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6662 4669
 • Fanpage: www.facebook.com/BacsiKhaTram
 • Lịch khám: Thứ 2 – Chủ Nhật: 8:00 – 12:00 & 14:00 – 17:30

11. Phòng Khám Sản Ths. Bs. Thu Huyền Trần

Phòng khám Sản phụ khoa Phòng khám Sản phụ khoa của Bác sĩ Thu Huyền Trần là một trong những phòng khám thai uy tín ở Hà Nội, được sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của Sở Y tế và Bác sĩ Trần Thị Thu Huyền. Với hơn chục năm kinh nghiệm trực tiếp chăm sóc bệnh nhân, Thu Huyền hiện đang công tác tại Khoa Phụ sản của Bệnh viện Bưu điện. Phụ nữ mang thai sẽ đổ xô đến phòng khám này vì cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, giá cả hợp lý, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tận tâm.

Vì bác sĩ làm việc trong bệnh viện nên lịch khám thay đổi hàng tuần. Phòng khám luôn cập nhật lịch khám trên fanpage Bác sĩ Huyền.

Cách thức đăng kí khám: Đến trực tiếp hoặc nếu muốn quy trình khám diễn ra nhanh hơn gọi điện để đặt hẹn trước vào số điện thoại của phòng khám

Phòng khám thai uy tín ở Hà Nội - Phòng Khám Sản Ths. Bs. Thu Huyền Trần
Nguồn: Phòng Khám Sản Ths. Bs. Thu Huyền Trần

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0987 355 734 & 0964 996 125 & 0987 355 734
 • Email: bstranthuhuyen@gmail.com
 • Facebook: www.facebook.com/PhongKhamSan.BacsiHuyen
 • Lịch khám: 17:00 – 19:00 (Thứ 2 – Thứ 7); 9:00 – 11:30 (Chủ Nhật)

12. Phòng khám bác sĩ Chương

Nếu bạn đang tìm một phòng khám tha uy tín ở Hà Nội thì không đâu xa hơn là phòng khám bác sĩ Chương tại bệnh viện Việt Nhật. Bác sĩ Chương là một bác sĩ chuyên về sản phụ khoa. Để trở thành một bác sĩ sản phụ khoa, trách nhiệm chính của bác sĩ là chẩn đoán và điều trị các vấn đề phụ khoa. Ở 12 tuần, 22 tuần, 32 tuần, bác sĩ sử dụng phương pháp siêu âm để chẩn đoán dị tật thai nhi. Bác sĩ Chương hiện đang làm việc cho Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tại Việt Nam.

Phòng khám số 15 Liên Trì bác sĩ Dương Hồng Chương thành lập Phòng khám ngoài giờ nhằm phục vụ tốt hơn cho những bệnh nhân đi làm ban ngày không muốn mất thời gian làm thủ tục và chờ đợi ở phòng khám. Bệnh nhân sinh sống trên địa bàn quận Hoàn Kiếm và các khu vực lân cận có thể đến phòng khám để được điều trị các bệnh lý sản phụ khoa đa dạng.

Phòng khám bác sĩ Chương số 15 Liên Trì cung cấp các dịch vụ chuyên sản phụ khoa. Có thể kể tới các dịch vụ như:

 • Siêu âm ổ bụng
 • Chẩn đoán giới tính thai nhi
 • Các dị tật ở thai nhi có thể được phát hiện.

Lịch làm việc của bác sĩ Chương phụ thuộc vào lịch của bệnh viện, vì vậy vui lòng gọi điện trước nếu bạn muốn đến khám.

Phòng khám thai uy tín ở Hà Nội - Phòng khám bác sĩ Chương
Nguồn: Phòng khám bác sĩ Chương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Liên Trì, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 8589 8084 & 0948 042 988
 • Facebook: www.facebook.com/PhongKhamSieuAm15LienTri
 • Lịch khám: 17:00 – 19:00 (Thứ 2 – Thứ 6); 15:0 – 18:00 (Thứ 7)

13. Phòng khám bác sĩ Trần Danh Cường

Phòng khám uy tín ở Hà Nội – Phòng khám Bác sĩ Trần Danh Cường là phòng khám sản phụ khoa tư nhân chuyên cung cấp dịch vụ siêu âm theo dõi thai kỳ và chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa. Bác sĩ Trần Danh Cường phụ trách phòng khám là địa chỉ khám thai ở Hà Nội được nhiều người biết đến.

Phòng khám Bác sĩ Trần Danh Cường thành lập phòng khám với mục tiêu mang đến dịch vụ thăm khám nhanh chóng, tiện lợi. Các vấn đề mang thai và phụ khoa là trọng tâm của phòng khám này. Ngoài ra, các bác sĩ đã đầu tư cho phòng khám những trang thiết bị tiên tiến, máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm đảm bảo bệnh nhân sẽ được chăm sóc tốt nhất có thể. Bác sĩ Trần Danh Cường là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám. Nhiều bệnh viện sản phụ khoa uy tín nhất Hà Nội tuyển dụng bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Phòng khám của bác sĩ Trần Danh Cường có nhiều máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý một cách an toàn, hiệu quả và chính xác. Cơ sở vật chất tại phòng khám bao gồm:

 • Hệ thống siêu âm 4D với màn hình LCD lớn.
 • Thiết bị siêu âm 2D
 • Hệ thống máy X-quang tần số cao
 • Máy nội soi tử cung
 • Hệ thống Monitor sản khoa giúp theo dõi tim thai, sản phụ và cơn co thắt tử cung.

Nếu muốn đến tại Phòng khám 12 Tôn Thất Thiệp, bạn phải đặt chỗ trước ít nhất ba ngày qua điện thoại. Để tránh trường hợp phải đổi lịch hẹn, thai phụ lưu ý phải đến đúng giờ nếu không sẽ có nguy cơ bị mất số hẹn. Bác sĩ rất khó tính nên bạn không nên ngạc nhiên về phong thái của bác sĩ Cường khi khám bệnh cho bệnh nhân.Các mốc siêu âm bác sĩ chỉ định: 12, 18, 22, 32 tuần, nếu mẹ nào không theo chu trình ngay từ đầu thì bác sĩ chỉ nhận siêu âm cho 1 lần duy nhất.

Phòng khám tha uy tín ở Hà Nội - Phòng khám bác sĩ Trần Danh Cường
Nguồn: Phòng khám bác sĩ Trần Danh Cường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Phố Tôn Thất Thiệp, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 2240 3224
 • Lịch khám:

Thứ 2 – Thứ 6: Sau 16:00
Thứ 7 – Chủ Nhật: Sáng từ 7:30, chiều từ 13:30
Bác sĩ Trần Danh Cường khám vào Thứ 7 và Chủ Nhật: sáng từ 7:30, chiều từ 13:30

14. Phòng khám Bác sĩ Thực ở Viện lão khoa

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Thưc là một trong những phòng khám thai uy tín ở Hà Nội được đông đảo người bệnh biết đến. Dịch vụ siêu âm và chăm sóc trước khi sinh là một trong những đóng góp quan trọng nhất của phòng khám đối với sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng. Viện Lão khoa trở thành tên gọi khác của phòng khám bác sĩ sản qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Rất nhiều bệnh nhân sản phụ khoa đến khám tại đây. Phòng khám đã có những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực khám chữa bệnh.

Phòng khám cung cấp các dịch vụ phụ khoa đa dạng, bao gồm khám thai, quản lý thai nghén, siêu âm, xét nghiệm. Được biết đến với chuyên môn về chẩn đoán hình ảnh, dị tật và xác định giới tính.

Bác sĩ Đỗ Thực, một trong những bác sĩ sản phụ khoa đầu ngành của cả nước đảm nhiệm. Phòng khám tự hào về danh tiếng là địa chỉ khám chữa bệnh an toàn, đáng tin cậy. Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ bác sĩ bằng cách thực hiện siêu âm và các xét nghiệm khác, đánh giá chính xác tiến triển của bệnh.

Nếu đang mang thai, bạn cần đặt lịch hẹn trước ít nhất 4-5 tuần bằng cách gọi đến số điện thoại của phòng khám.

Phòng khám thai uy tín ở Hà Nội - Phòng khám Bác sĩ Thực ở Viện lão khoa
Nguồn: Phòng khám Bác sĩ Thực ở Viện lão khoa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3576 4558
 • Hotline: 0967 971 616
 • Website: benhvienlaokhoa.vn
 • Lịch khám: 7:00 – 17:00 (Thứ 2 – Thứ 6)

15. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Chường Tuyết

phòng khám thai uy tín ở Hà Nội, dịch vụ siêu âm và khám thai được người bệnh đánh giá cao. Phòng khám có ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng địa phương. Một trong hai bác sĩ thành lập Phòng khám Sản phụ khoa Chương Tuyết là Nguyễn Xuân Chương; người còn lại là Nguyễn Thị Tuyết.

Phòng khám Chương Tuyết cung cấp các dịch vụ siêu âm:

 • Dịch vụ siêu âm để chẩn đoán y tế
 • Siêu âm hai chiều sản phụ khoa
 • Siêu âm hình thái học thai nhi (4 chiều)
 • Siêu âm theo dõi nang noãn trứng qua âm đạo
 • Siêu âm ổ bụng
 • Siêu âm vú, tinh hoàn và tuyến giáp

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, mức độ của vấn đề, phương pháp điều trị và mức phí của bác sĩ đều quyết định đến giá dịch vụ chăm sóc tại phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Chương Tuyết. Để biết chính xác chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám có phù hợp hay không? Vui lòng gọi điện trực tiếp đến phòng khám để được liên hệ với họ!

phòng khám thai uy tin ở Hà Nội - Phòng Khám Sản Phụ Khoa Chường Tuyết
Nguồn: Phòng Khám Sản Phụ Khoa Chường Tuyết

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 177 737 & 0915 014 619
 • Email: truongnx020765@gmail.com
 • Lịch khám: 17:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 6); 8:00 – 12:00 (Thứ 7); 14:00 – 20:00 (Chủ nhật)

Trên đây là danh sách một số phòng khám thai uy tín ở Hà Nội được các mẹ bỉm sữa đánh giá là hàng đầu. Hi vọng sau bài viết này các mẹ có thể lựa chọn địa điểm vừa phù hợp vừa thuận tiện đi lại. Chúc mẹ và các bé luôn khỏe.

Có thể bạn quan tâm:

 

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here