Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
HomeGiáo DụcTop 10 trường dạy học làm bánh ở TPHCM nổi tiếng nhất

Bạn có một tâm hồn yêu thích bánh ngọt nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ trường dạy làm bánh ở đâu tốt nhất TPHCM để có thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực mà vẫn an tâm về chất lượng tay nghề và trang thiết bị? Hãy cùng mình điểm qua Top 10 trường dạy học làm bánh ở TPHCM nổi bật nhất nhé!

1. Trường quản lý khách sạn Việt Úc

Là một trong những địa chỉ học làm bánh ở TPHCM nổi tiếng , mục tiêu của Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc là tạo ra một bầu không khí học tập uy tín và phát triển đội ngũ nhân viên toàn diện nhất. Các khóa học tại Việt Úc tập trung vào đào tạo. tập trung vào các khả năng cần thiết của sinh viên và cung cấp một bầu không khí học tập, khu vực thực hành và quy mô được trang bị công nghệ mới nhất.

Khi bắt đầu khóa học làm bánh tại Việt Nam, bạn sẽ có 4 lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ hiện tại của mình. Từ cơ bản đến nâng cao, Việt Úc sẽ hướng dẫn bạn tiến trình một cách bài bản, bắt đầu từ nghệ thuật trang trí bánh và tiến dần đến các sản phẩm bánh nướng thông thường mà nhà tuyển dụng yêu cầu hoặc con đường bánh Âu cao cấp.

Trường quản lý khách sạn Việt Úc- học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: daynghevietuc.com
Trường quản lý khách sạn Việt Úc- học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: daynghevietuc.com

Thông tin liên hệ

2. Trường Saigontourist

Với khẩu hiệu người học luôn là người tham gia tích cực vào quá trình học tập, lấy người học làm trung tâm, nền tảng kiến ​​thức của Trường Saigontourist phải thật sự vững vàng và không ngừng được duy trì.

Đến với Trường Saigontourist, bạn sẽ được học làm bánh theo 30 công thức bánh Âu và thực hành thành thạo. Bạn cũng sẽ nhận được đủ hành lý để chiến đấu trong các khách sạn và nhà hàng. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo trên toàn quốc và được công nhận trên toàn cầu. Trường Saigontourist thường là một trong những trường dạy học làm bánh ở TPHCM hàng đầu và được yêu thích nhất do có quy trình độc đáo.

Trường Saigontourist- học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: Saigontourist
Trường Saigontourist- học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: Saigontourist

Thông tin liên hệ

3. Bakerland – Học làm bánh ở TPHCM

BakerLand luôn tâm niệm “cùng nhau chia sẻ và phát triển”, liên tục cập nhật xu hướng và đưa ra các khóa học đặc biệt, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp vật tư, thiết bị và các khóa đào tạo làm bánh hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với BakerLand sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra nhiều công thức làm bánh đa dạng từ đơn giản đến phức tạp, bạn có thể thoải mái thực hành. BakerLand cũng là một địa điểm tuyệt vời để mua toàn bộ dụng cụ làm bánh mà không cần phải di chuyển xa.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm học làm bánh ở TPHCM thì Bakerland là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Bakerland - học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: bakerland.vn
Bakerland – học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: bakerland.vn

Thông tin liên hệ

4. Hướng nghiệp Á Âu

Học viên tại Hướng nghiệp Á Âu có thể phát triển lý tưởng nghề nghiệp và năng lực nghề nghiệp chất lượng cao thông qua kỹ thuật đào tạo thực tế nhất hiện có. Các khóa học làm bánh không chỉ dừng lại ở những nguyên tắc cơ bản; chúng được cập nhật và cải tiến liên tục để mang đến một môi trường học tập tối ưu.

Luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ học làm bánh ở TPHCM tốt nhất Hướng nghiệp Á Âu cung cấp hơn 10 lớp dạy làm bánh từ Á đến Âu, không chỉ mở nhiều lớp mà còn cho học viên đào tạo ngắn hạn. Bạn cảm thấy thoải mái với thời gian trôi qua. Với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ có được kiến ​​thức, khả năng, phương pháp luận và bí quyết cần thiết để vận hành trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp.

Hướng nghiệp Á Âu- học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: huongnghiepaau.com
Hướng nghiệp Á Âu- học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: huongnghiepaau.com

Thông tin liên hệ

5. Trường dạy làm bánh – Netspace

Với bề dày kinh nghiệm và kiến ​​thức phong phú, trung tâm đào tạo chuyên nghiệp của Netspace cung cấp các chương trình đào tạo tốt nhất cho học viên. Với sự lựa chọn đa dạng của các khóa học, Netspace luôn là nơi bạn nên đến địa chỉ này học làm bánh ở TPHCM  được công nhận là một trong những địa điểm học làm bánh lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Kỹ thuật giảng dạy của Netspace đặt thời gian thực hành lên cao, giúp sinh viên có được các kỹ năng vững chắc, phát triển các kỹ năng hiện có và có được kinh nghiệm quý báu. Ngoài ra, ngay sau khi hoàn thành chương trình học của bạn, phần Tuyển dụng của Netspace sẽ kết nối bạn với các khách hàng tiềm năng trong công việc.

Netspace - học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: netspace.edu.vn
Netspace – học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: netspace.edu.vn

Thông tin liên hệ

6. Dạy làm bánh Âu Cannelle Gateau

Ông Nguyễn Minh Hoài có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và từng làm việc tại bếp bánh của khách sạn Sofitel Plaza Sài Gòn và đầu bếp bánh ngọt tại khách sạn Intercontinental.

Một hồ sơ đẹp và mượt mà giúp sinh viên yên tâm rằng họ đang học với một gia sư tận tâm và có năng lực. Đó cũng là lý do tại sao Cannelle Gateau liên tục được xếp hạng trong số các trường học làm bánh ở TPHCM chuyên dụng và nổi bật nhất .

Không chỉ vậy, anh luôn mài giũa, mài dũa tài năng của mình để ngày càng vững chắc hơn. Người thầy luôn quan tâm đến quyền lợi của học viên, hướng dẫn họ mua sắm máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu với chi phí thấp hơn thị trường và quan trọng nhất là mang lại kết quả sau khi học.

Dạy làm bánh Âu Cannelle Gateau- học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: internet
Dạy làm bánh Âu Cannelle Gateau- học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

7. Khoá học làm bánh – Cô Thanh Triều

Bạn không cần phải đến các trung tâm dạy học làm bánh ở TPHCM đào tạo lớn để học cách làm những chiếc bánh ngon; bạn có thể đến nhà cô Thanh Triều và học cách chế biến các món ngon một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể muốn học cách chuẩn bị một loại bánh nhất định thông qua bài học làm bánh thực hành của cô ấy.

Vị trí đi lại thuận tiện, lại được cô hướng dẫn trực tiếp nhiệt tình nên học phí rẻ kinh khủng, tầm 150k đến 200k một người một buổi. Sĩ số từ 6 đến 8 người, giúp bạn dễ dàng luyện tập và trả lời câu hỏi. Làm bánh ở nhà chị Thanh Triều chỉ cần bốn buổi. Đây là lựa chọn tuyệt vời của Việt Nam dành cho những ai chưa biết học nhưng muốn học làm bánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khoá học làm bánh Cô Thanh Triều - học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: internet
Khoá học làm bánh Cô Thanh Triều – học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Nhất Hương

Khi được hỏi địa chỉ học làm bánh ở TPHCM tại đâu tốt nhất, học viên nên đến với Nhất Hương, nơi các bạn không chỉ nắm được thông tin nền tảng về lĩnh vực làm bánh mà còn được phát triển kỹ năng quản lý và bán hàng, cũng như giáo dục và đào tạo những thợ làm bánh chuyên nghiệp trong tương lai.

Nhất Hương cùng với đội ngũ giáo sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tu nghiệp tại Hà Lan và các nước Châu Á sẽ giới thiệu đến bạn nhiều công thức làm bánh đa dạng và sáng tạo. Khóa đào tạo được tổ chức cẩn thận theo từng khu vực và bao gồm hơn 620 giờ thực hành. Đây là một trong những địa điểm học làm bánh ở TPHCM lớn nhất .

Trung tâm Nhất Hương - trường dạy nghề làm bánh ở TPHCM | Nguồn: daynghebanh.vn
Trung tâm Nhất Hương – trường dạy nghề làm bánh ở TPHCM | Nguồn: daynghebanh.vn

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 61a Trần Quang Diệu, P13, Q3, TP.HCM
  • Điện thoại: 02862903711 – 02862903712
  • Địa chỉ: T155 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
  • Điện Thoại: 02838427551
  • Địa chỉ: 21 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q7
  • Điện thoại: 02862989721
  • Website: daynghebanh.vn
  • Email: info@daynghebanh.vn

9. Bamboo Education

Một môi trường học tập thân thiện, đẹp đẽ với bầu không khí học tập ấm áp và nhẹ nhàng là một môi trường hoàn hảo để các bạn trẻ học tập và nâng cao kiến ​​thức của mình. Bamboo Education luôn thể hiện cam kết với học viên bằng cách thiết lập các chính sách khuyến khích học viên mới đăng ký học với mức chiết khấu hấp dẫn, đó là lý do tại sao trường này thường xuyên được công nhận là một trong những địa chỉ học làm bánh ở TPHCM tốt nhất .

Khi học làm bánh tại Bamboo Education, bạn có cảm giác được cầm trên tay người hướng dẫn của mình. Dạy làm bánh và sẵn sàng chỉ ra những lỗi sai để bạn chú ý là một trong những cách để bạn cải thiện những chiếc bánh của mình trở nên chuyên nghiệp hơn. Không chỉ có các món ăn cổ điển được phục vụ mà còn có những món ăn vô cùng hiện đại.

Bamboo Education- học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: info@bambooedu.vn
Bamboo Education- học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: info@bambooedu.vn

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Savory

Là một cơ sở dạy làm bánh, chúng tôi cung cấp một phòng học yên tĩnh, thoáng mát với thảm cỏ xanh, dụng cụ nấu ăn sạch sẽ và nhiều khóa học đa dạng. Quy mô lớp học chỉ từ sáu đến mười người đảm bảo rằng bạn có thể thực hành thoải mái trong khi được giáo viên hướng dẫn trong suốt quá trình làm bánh.

Ngoài ra, Savoury cung cấp một khóa học trực tuyến vô cùng tiện dụng và hoàn toàn phụ thuộc vào lịch trình của bạn. Chất lượng video sắc nét và chi tiết, giúp bạn dễ dàng xem và thực hành. Bạn không chỉ có thể xem video mà còn có thể được trợ giảng hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Với phong cách tươi trẻ và tràn đầy năng lượng, Savoury là địa chỉ học làm bánh ở TPHCM quen thuộc và phù hợp với các bạn trẻ.

Trung tâm Savory- học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: internet
Trung tâm Savory- học làm bánh ở TPHCM  | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

Vừa rồi chúng ta cùng điểm qua Top 10 địa chỉ dạy học làm bánh ở TPHCM nổi bật . Cho dù bạn đang tìm kiếm chứng chỉ hoặc một nơi để giảm căng thẳng hay chỉ muốn thưởng thức món bánh, đây đều là những cơ sở được đề xuất. Chắc chắn bạn đã có thể trả lời được câu hỏi học làm bánh ở TPHCM tại đâu uy tín nhất rồi phải không? mình hy vọng bạn tìm thấy vị trí chính xác!

Có thể bạn quan tâm:

Bài Viết Liên Quan
Ánh Ngọc
Ms Ánh Ngọc đồng hành cùng Top10vn từ năm 2019 là một cô gái trẻ thích khám phá khắp mọi miền trên trái đất này, đến nay cô đã đi hết đất nước Việt Nam này. Hiện tại cô là hướng dẫn viên du lịch tự do. Các bạn có thể xem các bài viết của cô ấy TẠI ĐÂY nhé!

Xem nhiều nhất

TOP 10 Các Trường Đại Học Tốt Hàng Đầu Ở TPHCM

Bạn đang chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 và bạn đang có dự định thi vào các đại học hàng đầu của nước ta....