Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Home Sức khỏe TOP 7 Địa Chỉ Khám Mắt Uy Tín Nhất TPHCM

TOP 7 Địa Chỉ Khám Mắt Uy Tín Nhất TPHCM

0
TOP 7 Địa Chỉ Khám Mắt Uy Tín Nhất TPHCM

Việc khám và điều trị các bệnh về mắt cần được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, sử dụng kỹ thuật điều trị hiện đại, có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm kết hợp. Để bạn tiện theo dõi, mình đã tổng hợp danh sách 7 địa chỉ khám mắt ở TPHCM uy tín nhất. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

7 Địa chỉ khám mắt ở TPHCM uy tín nhất

1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

Tọa lạc tại trung tâm TPHCM, Golden Healthcare là phòng khám đa khoa quốc tế được đánh giá là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam. Địa chỉ khám mắt ở TPHCM được trang bị công nghệ tiên tiến đảm bảo mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi tư vấn và điều trị các bệnh về mắt.

Các dịch vụ do phòng khám Golden Healthcare cung cấp bao gồm:

 • Người lớn và trẻ em đều được thăm khám kỹ lưỡng và điều trị hiệu quả các bệnh về mắt
 • Sử dụng thiết bị kính hiển vi thế hệ mới nhất, có thể phát hiện sớm các bệnh đục thủy tinh thể (cườm nước), Glaucomas (đục thủy tinh thể), các bệnh cơ bản như võng mạc, thần kinh mắt và các bệnh lý khác
 • Đặt mua kính áp tròng điều trị tật khúc xạ sau khi đo độ khúc xạ bằng kính chính xác (cận thị – viễn thị – loạn thị)
 • Điều trị chảy nước mắt sống hiệu quả
 • Điều trị các bệnh về bề mặt giác mạc như bệnh khô mắt, viêm kết mạc cấp tính hoặc mãn tính hiệu quả và an toàn
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare - Địa chỉ khám mắt ở TPHCM
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare – Địa chỉ khám mắt ở TPHCM

Thông tin liên hệ

2. Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City là một bệnh viện đa khoa lớn tại TPHCM có cơ sở vật chất, phòng ốc, máy móc hiện đại bậc nhất thành phố. Khi nói đến các bệnh lý về mắt, Khoa Mắt của Bệnh viện Quốc tế City sử dụng công nghệ chẩn đoán hình ảnh tiên tiến để phát hiện sớm và điều trị dứt điểm, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Từ đó trở thành một địa chỉ khám mắt ở TPHCM uy tín và được nhiều người thăm khám.

Các kỹ thuật sau được thực hiện hàng ngày tại Bệnh viện Quốc tế City:

 • Nắm bắt OTC
 • Chụp ảnh màu của mống mắt ở đáy con ngươi
 • Đo độ bền của kính
 • Phòng khúc xạ đo độ khúc xạ một cách chính xác và cung cấp hỗ trợ cho việc đặt
 • Là phương pháp điều trị tật khúc xạ mới giúp giảm thiểu nhược điểm của việc đeo kính cận hay kính áp tròng ban ngày mà không cần phải phẫu thuật
 • Khoa Mắt đã và đang thực hiện các loại phẫu thuật sau với trang thiết bị hiện đại nhất: LASIK, phẫu thuật đục thủy tinh thể, phẫu thuật khúc xạ.
 • Phương pháp cắt khí quản kết hợp với đặt ống nối (shunt hoặc van) được sử dụng để điều trị bệnh tăng nhãn áp
 • Tạo hình mí mắt
Chuyên khoa Mắt - Bệnh viện Quốc tế City - Địa chỉ khám mắt ở TPHCM
Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Quốc tế City – Địa chỉ khám mắt ở TPHCM

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 9 Địa Chỉ Vật Lý Trị Liệu Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nhất TPHCM

3. Bệnh viện Mắt TPHCM

Bệnh viện mắt TPHCM là địa chỉ khám mắt ở TPHCM uy tín nhất cả nước. Sử dụng các phương pháp công nghệ cao như những phương pháp được liệt kê dưới đây:

 • Phẫu thuật đục thủy tinh thể được sử dụng để điều trị bệnh đục thủy tinh thể
 • Điều trị cận thị, viễn thị và loạn thị bằng laser
 • Cấy ghép giác mạc trên đĩa
 • Cắt bỏ khối u và phẫu thuật trên dây thần kinh thị giác
 • Tầm soát dự phòng và điều trị võng mạc ở trẻ sinh non
 • Các bệnh về mắt cực kỳ hiếm gặp

Bệnh viện Mắt TPHCM là nơi quy tụ đông đảo các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I, II, Thạc sĩ… đều có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình.

Bệnh viện Mắt TPHCM - Địa chỉ khám mắt ở TPHCM
Bệnh viện Mắt TPHCM – Địa chỉ khám mắt ở TPHCM

Thông tin liên hệ

4. Khoa Mắt – Bệnh viện Trưng Vương

Khoa Mắt Bệnh viện Trưng Vương là một trong những địa chỉ khám mắt ở TPHCM nổi bật của bệnh viện. Khoa Mắt có chuyên môn đặc biệt về phẫu thuật đục thủy tinh thể, nhờ đội ngũ bác sĩ phẫu thuật với hơn một thập kỷ kinh nghiệm kết hợp đã khám và phẫu thuật thành công hơn 150.000 ca đục thủy tinh thể trên nhiều đối tượng bệnh nhân.

Khoa Mắt có một số chương trình hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, người già đang mổ đục thủy tinh thể thông qua các tổ chức xã hội. Khoa Mắt Bệnh viện Trưng Vương đã triển khai hệ thống cho phép người bệnh đặt lịch khám trước, đến bệnh viện đúng giờ. Khoa đặc biệt có chuyên môn về mổ đục thủy tinh thể, tuy nhiên sẽ phải chờ đợi lâu do số lượng phòng mổ có hạn và số lượng bệnh nhân phải chờ mới được mổ nhiều.

Khoa Mắt - Bệnh viện Trưng Vương - Địa chỉ khám mắt ở TPHCM
Khoa Mắt – Bệnh viện Trưng Vương – Địa chỉ khám mắt ở TPHCM

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Mắt kỹ thuật cao – Bệnh viện 30-4

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao trực thuộc Bệnh viện 30-4 chuyên khám và điều trị các tật khúc xạ về mắt và các tật khác. Trung tâm cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế thông qua việc sử dụng đội ngũ bác sĩ và phẫu thuật viên chuyên nghiệp cũng như công nghệ tiên tiến. Địa chỉ khám mắt ở TPHCM này được trang bị với thiết bị VISUMAX Femtosecond Laser, đây là hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất hiện nay.

Bệnh nhân trải qua phẫu thuật Lasik được hưởng lợi từ thiết bị này vì nó mang lại mức độ an toàn cao cũng như khả năng phục hồi thị lực tối ưu. Đối với sinh viên, đặc biệt là những sinh viên đang theo đuổi các bằng cấp trong lĩnh vực cảnh sát và quân đội, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ tài chính để giúp bù đắp chi phí phẫu thuật khúc xạ.

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao - Bệnh viện 30-4 - Địa chỉ khám mắt tại TPHCM
Trung tâm Mắt kỹ thuật cao – Bệnh viện 30-4 – Địa chỉ khám mắt tại TPHCM

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 12 Bệnh Viện Tư Nhân TPHCM Uy Tín Tốt Nhất 【2021】

6. Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Bệnh viện mắt Sài Gòn là bệnh viện ngoài công lập uy tín có tiếng trên địa bàn TPHCM được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Ngoài bệnh đục thủy tinh thể và tật khúc xạ, bệnh viện còn điều trị các bệnh lý giác mạc, phẫu thuật võng mạc và các tật khúc xạ, cùng các bệnh lý khác. Địa chỉ khám mắt ở TPHCM này luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của người bệnh.

Đối với công tác khám chữa bệnh, hiện nay bệnh viện mắt Sài Gòn đang thực hiện bảo hiểm y tế thông tuyến, không phân biệt địa điểm đăng ký khám chữa bệnh ban đầu. Bệnh nhân chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm y tế (còn hạn sử dụng) và giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp (hoặc chứng minh nhân dân).

Bệnh viện mắt Sài Gòn - Địa chỉ khám mắt tại TPHCM
Bệnh viện mắt Sài Gòn – Địa chỉ khám mắt tại TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga

Như một phần của Chương trình Hợp tác Nhãn khoa Việt – Nga mà Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga được thành lập. Thỏa thuận chuyển giao công nghệ với MNTK Fyodorov – Trung tâm Nhãn khoa lớn nhất thế giới được đưa ra nhằm giúp bệnh viện có thể khám và điều trị các bệnh về mắt tiên tiến nhất. Đây là địa chỉ khám mắt ở TPHCM đã được trang bị công nghệ điều trị tật khúc xạ tiên tiến ReLEx SMILE, an toàn cho người bệnh và cho phép họ đi làm trở lại trong vòng 24 giờ sau phẫu thuật.

Khi so sánh với các bệnh viện tư nhân khác, chi phí khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga cao hơn đáng kể. Vì bệnh nhân và bác sĩ thăm khám trao đổi thông tin thông qua một bên thứ ba đóng vai trò thông dịch viên nên quá trình khám và trao đổi sẽ kéo dài.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga - Địa chỉ khám mắt tại TPHCM
Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga – Địa chỉ khám mắt tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Những nơi được liệt kê trên đây là một số địa chỉ khám mắt ở TPHCM uy tín nhất để bạn tiện theo dõi. Hy vọng mình có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình khám bệnh.

Tham khảo thêm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here