Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
Home Dịch Vụ TOP 31 Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Uy Tín Tại TPHCM

TOP 31 Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Uy Tín Tại TPHCM

0
TOP 31 Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Uy Tín Tại TPHCM
Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM | Nguồn: Internet

Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM nào uy tín nhất, mà giá cả cũng rẻ nhất? Bạn có thể khó tìm được đơn vị mua phế liệu uy tín mà bạn có thể thiết lập mối quan hệ làm việc lâu dài trong thị trường ngày càng trở nên hoang mang. mình sẽ cung cấp cho bạn danh sách Top 31 đơn vị thu mua phế liệu giá cao hcm uy tín nhất để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể.

Yếu tố đánh giá công ty thu mua phế liệu tại TPHCM uy tín giá cao của mình

✅ Thâm niên công ty mua phế liệu TPHCM⭐ Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM
✅ Tính chuyên nghiệpCông ty thu mua phế liệu có quy trình làm việc chuyên nghiệp từ giai đoạn tư vấn cho đến khi thanh toán.
✅ Quy mô công ty phế liệuQuy mô công ty phế liệu tphcm được đánh giá dựa trên: văn phòng, số lượng nhân viên, phương tiện
✅ Giấy phép hoạt động trong ngànhCông ty mua phế liệu giá cao tphcm phải có đầy đủ giấy phép như: pháp nhân kinh doanh, bảo hiểm, hoặc các chứng nhận khác

Top 31 công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM Uy Tín Nhất

1. Công ty phế liệu Xuân Linh

Đồng, inox, sắt, thép, niken, giấy, nhựa, nội thất văn phòng, linh kiện điện tử, và các loại phế liệu khác là một trong những mặt hàng mà Công ty phế liệu Xuân Linh thu mua theo định kỳ. Cũng như thu mua các mặt hàng bị lỗi trong quá trình sản xuất, nguyên vật liệu cần thanh lý, hàng tồn kho,… tại các nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, cơ sở sản xuất, công ty, cửa hàng. Cơ sở thu mua phế liệu giá cao hcm này nhận các đơn hàng có kích thước từ nhỏ đến lớn, thậm chí có khối lượng lên đến vài tấn.

Để đạt được sự cải tiến không ngừng, Xuân Linh luôn tuân thủ tiêu chí hoàn thiện bản thân từ khi thành lập cho đến ngày nay. Tất cả các công ty này đều cung cấp dịch vụ mua hàng nhanh chóng và không phức tạp. Những yếu tố này đã giúp Xuân Linh trở thành công ty thu mua phế liệu tại tphcm mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho đại đa số khách hàng đã hợp tác với công ty.

Xuân Linh - Công ty thu mua phế liệu tại tphcm uy tín
Xuân Linh – Công ty thu mua phế liệu tại tphcm uy tín | Nguồn: công ty Xuân Linh
Thông tin liên hệ

2. Công Ty Phế Liệu 247

Thu mua phế liệu 247 là một trong những công ty thu mua phế liệu giá cao tphcm phục vụ được đại đa số khách hàng không chỉ trên địa bàn thành phố mà còn ở Long An, Đồng Nai, Bình Dương và các nơi khác. Công ty thu mua phế liệu tại tphcm này cũng là nơi được báo chí, kể cả các trang web như vnexpress.net, afamily.vn, cafef.vn,…đánh giá là uy tín nhất nhì tại dịch vụ khách hàng tại TPHCM.

Đội ngũ nhân viên tại phế liệu 247 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua ve chai phế liệu, có tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo khách hàng sẽ luôn nhận được những lợi ích đáng kể khi đến với địa điểm này. Được chấp nhận thu mua các sản phẩm phế liệu như đồng, thép không gỉ, nhôm, sắt, thép, niken, chì, hợp kim, máy móc và các vật liệu tương tự khác trên thị trường này cũng như các thị trường khác.

Phế liệu 247 - Thu mua phế liệu giá cao tphcm
Phế liệu 247 – Thu mua phế liệu giá cao tphcm | Nguồn: công ty Phế Liệu 247
Thông tin liên hệ

3. Công Ty Mua Phế Liệu Quang Đạt

Công ty phế liệu Quang Đạt đã hoạt động chăm chỉ và cầu tiến trong lĩnh vực này trong nhiều năm và nhờ đó đã tạo được danh tiếng là địa điểm thu mua phế liệu uy tín tại tphcm thu hút nhiều khách. Giá mua phế liệu của Quang Đạt sẽ được cập nhật liên tục với các mức giá từ khá tốt đến cực cao.

Ngoài ra, công ty thu mua phế liệu tại tphcm này còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đã chứng minh là tài sản quan trọng của mình đối với nhiều khách hàng hài lòng. Công ty chuyên thu mua các loại phế liệu như nhôm, inox, sắt thép, đồng, chì, kẽm, gang, và các loại vật liệu tương tự, cùng các loại vật liệu khác. Bên cạnh đó, công ty Quang Đạt nhận thu mua xác nhà tàu, kho xưởng cần phá dỡ nhanh chóng, uy tín.

Quang Đạt - Thu mua phế liệu tại TPHCM
Quang Đạt – Thu mua phế liệu tại TPHCM | Nguồn: công ty Quang Đạt

Với việc sử dụng máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi có thể tháo dỡ bất kỳ công trình kiến ​​trúc nào. Ngoài ra Quang Đạt sẽ nhận thêm nhiều công trình sắt thép cũng như mua bán phế liệu với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ

4. Mua Phế Liệu 24H

Là một công ty thu mua phế liệu giá cao tphcm có lịch sử lâu đời, Mua Phế Liệu 24H hiện đã có các chi nhánh trên khắp cả nước, đặc biệt chú trọng đến các thị trường chính là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Thông qua sự hợp tác với các tập đoàn lớn như Samsung, LG,… Công ty thu mua phế liệu tại tphcm này là nơi thu mua tại các vựa uy tín trong 24h với giá cao và ổn định hơn thị trường.

Đây là công ty chuyên thu mua các loại phế liệu như đồng, inox, nhôm, chì, thép, sắt, niken, hợp kim, vải, linh kiện điện tử, máy móc, và các mặt hàng tương tự khác từ các doanh nghiệp. Lấy đó làm tiêu chuẩn, công ty Mua phế liệu 24h luôn có nhu cầu cao với khách hàng trên toàn quốc bởi cam kết làm việc “Báo giá 5 giây – Thu mua ngay trong ngày – Thanh toán ngay – Vệ sinh miễn phí”.

Phế liệu 24h - Thu mua phế liệu giá cao HCM
Phế liệu 24h – Thu mua phế liệu giá cao HCM | | Nguồn: công ty Phế Liệu 24H

Ngoài ra, công ty thu mua phế liệu 24H sẽ tổ chức các chương trình tri ân và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vào các dịp đặc biệt trong năm. Khách hàng sẽ thích thú theo cách mà các doanh nghiệp khác có thể không cung cấp được.

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 8 Dịch Vụ Xe Cẩu TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

5. Công ty mua phế liệu Hùng Phát

Công ty Hùng Phát là một tập đoàn của Việt Nam được thành lập vào năm 2008 với tâm huyết phát triển hoạt động thu mua phế liệu tại TPHCM. Trong những năm hoạt động, Hùng Phát ngày càng phát triển và mở rộng mạng lưới chi nhánh bao gồm các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Điều này đã khiến lượng khách hàng quan tâm đến giao dịch với công ty thu mua đồng nát Hùng Phát tăng lên đáng kể về việc kinh doanh đã mở rộng trong lĩnh vực này. Hùng Phát có đội ngũ nhân viên từ 50-100 người, tất cả đều có kinh nghiệm chuyên môn làm việc trong các dự án lớn. Khi cần tháo dỡ nhà xưởng, nhà cao tầng, nhà xưởng cũ và các công trình kiến ​​trúc khác, đơn vị thu mua phế liệu giá cao hcm này đều đầu tư dụng cụ đo đạc và vận chuyển hàng hóa tháo dỡ một cách chuyên nghiệp cao.

Hùng Phát - Công ty thu mua phế liệu uy tín tại tphcm
Hùng Phát – Công ty thu mua phế liệu tại tphcm | Nguồn: công ty Phế Liệu Hưng Phát

Hiện nay, nói đến giá thu mua, Hùng Phát cam kết mang đến cho khách hàng mức giá ổn định và tối ưu nhất có thể. Do đó, hệ thống của công ty thu mua phế liệu tại tphcm này ngày càng rộng khắp cả nước, mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua nhanh chóng, dễ dàng, đáp ứng nhu cầu của họ.

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Mua Phế Liệu Quân Minh Phát

Khách hàng sẽ nhắc đến Quân Minh Phát như một công ty thu mua phế liệu TPHCM uy tín nếu sử dụng tên công ty. Quân Minh Phát chuyên thu mua các loại phế liệu như đồng, sắt, thép, niken, chì, kẽm, linh kiện điện tử, các loại. Nhờ đó, công ty Quân Minh Phát đã khẳng định được vị thế là một đơn vị thu mua đồng nát nhanh chóng và đáng tin cậy trên thị trường phế liệu.

Công ty Quân Minh Phát được trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, luôn tận tâm với công việc nhằm mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng.

Khi nói đến dịch vụ khách hàng, công ty luôn cam kết đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, đồng nghĩa với việc đưa ra mức giá thu mua tốt nhất và nhanh nhất trên thị trường. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một công ty thu mua phế liệu giá cao tphcm cụ thể thì đây là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Quân Minh Phát - Thu mua phế liệu tại TPHCM
Quân Minh Phát – Thu mua phế liệu tại TPHCM | Nguồn: công ty Quân Minh Phát
Thông tin liên hệ

7. Công ty thu phế liệu Toàn Phát

Là chuỗi thu mua phế liệu uy tín, Công Ty Mua Phế Liệu Toàn Phát không chỉ hoạt động trên địa bàn TPHCM mà còn trên 31 tỉnh thành khắp Việt Nam. công ty thu mua phế liệu tphcm này chuyên thu mua các loại phế liệu với số lượng lớn. Những vật liệu phế liệu này bao gồm các kim loại như đồng và chì; thép và thép không gỉ; nhôm; thiếc; kẽm; niken; hợp kim; bạc vụn; sắt; Linh kiện điện tử; vải tồn kho; và các vật liệu khác.

Toàn Phát lấy uy tín làm mục tiêu phát triển và kết quả là công ty đã có hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ dọn dẹp sân bãi miễn phí do công ty cung cấp sau khi mua hàng.

Toàn Phát - Công ty thu mua phế liệu tphcm
Toàn Phát – Công ty thu mua phế liệu tphcm | Nguồn: công ty Toàn Phát

Ngoài ra, công ty thu mua sắt thép của các nhà máy, hàng tồn kho của công ty, khu công nghiệp với số lượng lớn và giá cao cùng nhiều thứ khác. Cũng như nhận phá dỡ kho xưởng tại chỗ, thu mua phế liệu Toàn Phát thu mua xác và vận hành xà lan nhanh chóng, uy tín với trang thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu.

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 11 Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ, Tốt Nhất TPHCM

8. Công ty phế liệu Thịnh Phát

Thịnh Phátcông ty thu mua phế liệu tại tphcm được nhiều người biết đến, đã hoạt động được một thời gian đáng kể. Thiếc, inox, nhôm, đồng, hợp kim nhôm, nhựa, nylon, vải, giấy chỉ là một vài trong số các loại phế liệu mà Thịnh Phát thu mua và bán.

Ngoài ra, thu mua phế liệu giá cao hcm này còn thu mua các loại hàng tồn kho, kể cả phế liệu thanh lý từ các nhà máy, công ty. Những mặt hàng này được thu gom với số lượng lớn và được vận chuyển và mua trong vòng một ngày làm việc.

Công ty Thịnh Phát tuyển dụng số lượng lớn những người có tay nghề cao trong việc tháo dỡ, bốc xếp cũng như vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, vì có tinh thần trách nhiệm cao nên họ sẽ vệ sinh kỹ lưỡng địa điểm thu mua sau khi mua hàng. Hơn nữa, công ty sẽ luôn thu mua bất cứ lúc nào và từ bất kỳ địa điểm nào, kể cả trong những ngày lễ Tết.

Thịnh Phát - Công ty thu mua phế liệu tphcm
Thịnh Phát – Công ty thu mua phế liệu tphcm | Nguồn: công ty Thịnh Phát
Thông tin liên hệ

9. Công ty phế liệu Hương Giang

Công ty Hương Giang là nơi thu mua phế liệu tại TPHCM được biết đến nhiều nhất và các tỉnh lân cận phía Nam. Đặc biệt, Hương Giang được biết đến là đơn vị chuyên thu mua với số lượng lớn các loại phế liệu kim loại như đồng, nhôm, chì, sắt, inox, kẽm,… Hương Giang luôn quan tâm đến tâm lý của khách hàng để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thanh lý của họ, mang lại sự hài lòng của khách hàng ở mức cao.

Công ty thu mua phế liệu TPHCM này hiện đã mở rộng các chi nhánh thu mua phế liệu trên 40 tỉnh thành trong cả nước. Công ty luôn kiểm tra hàng hóa chính xác trước mỗi lần vận chuyển, cũng như loại hàng hóa mua trong thời gian dài và nhiều loại hàng hóa. Tất cả các nhân viên sẽ có trách nhiệm khảo sát số lượng hàng hóa và đưa ra mức giá có lợi nhất cho khách hàng.

Hương Giang - Thu mua phế liệu giá cao TPHCM
Hương Giang – Thu mua phế liệu giá cao TPHCM | Nguồn: công ty Hương Giang
Thông tin liên hệ

10. Công Ty mua phế liệu Bảo Phát

Phế liệu Bảo Phát là một trong những công ty thu mua phế liệu tại TPHCM uy tín nhất trong ngành, chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu mà khách hàng đang muốn thanh lý. Thu mua phế liệu tphcm Bảo Phát hiện đang thu mua các mặt hàng phế liệu như: sắt, đồng, nhôm, inox, kẽm; thanh lý nhà xưởng; bộ sưu tập tác phẩm; Linh kiện điện tử; và máy móc cũ, cùng những thứ khác.

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Bảo Phát chắc chắn sẽ đáp ứng và vượt trên sự mong đợi của khách hàng với dịch vụ này. Ngoài ra, Công ty Bảo Phát thực hiện theo phương châm “Uy tín – Nhanh chóng – Giá cao” sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng trong ngành thu mua phế liệu và các lĩnh vực khác.

Bảo Phát - Thu mua phế liệu giá cao tphcm
Bảo Phát – Thu mua phế liệu giá cao tphcm | Nguồn: công ty Bảo Phát
Thông tin liên hệ

Có thể bạn quan tâm: Top 17 Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Uy Tín TPHCM

11. Công ty thu mua phế liệu Minh Thảo Phát – Bình Tân

Công ty Minh Thảo Phát đứng ở vị trí tiếp theo trong danh sách các công ty thu mua phế liệu uy tín, giá rẻ tại TPHCM. Là chỗ dựa vững chắc cho quý doanh nghiệp, công ty luôn yên tâm trong sản xuất kinh doanh cũng như xử lý chất thải, chất thải được đơn vị thu mua phế liệu tại tphcm này đảm nhận với chi phí thấp nhất cho quý công ty.

Công ty Minh Thảo Phát có nguồn nhân lực lớn, bao gồm một Tiến sĩ Cố vấn Kỹ thuật, hai Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tốt nghiệp Vương quốc Anh, hai Thạc sĩ Công nghệ và Quản lý Môi trường từ Hoa Kỳ, cũng như các kỹ sư và cử nhân. Được phát triển tại các trường đại học nổi tiếng trong nước có trình độ chuyên môn tốt và được tiếp cận với các cơ sở vật chất tinh vi. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty thu mua phế liệu uy tín tphcm này.

Công ty thu mua phế liệu tại tphcm Minh Thảo Phát
Công ty thu mua phế liệu tại tphcm Minh Thảo Phát | Nguồn: công ty Minh Thảo Phát

Thông tin liên hệ

12. Thu mua phế liệu giá cao hcm Trang Minh – Tân Bình

Công ty Trang Minh là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao tại tphcm. Các loại phế liệu như: sắt, phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu nhôm, dây cáp, dây điện,… được thu mua với giá cao nhất. Trong lĩnh vực mua bán đồ cũ, công ty thu mua phế liệu tại tphcm này đã có hơn 5 năm kinh nghiệm.

Các hoạt động hiện tại bao gồm thu mua và bán với số lượng lớn phế liệu với chi phí hợp lý, cũng như thu mua nhà cũ, nhà kho và nhà xưởng không còn sử dụng hoặc đã bị hư hại do hỏa hoạn hoặc thiên tai khác. Thu mua vật liệu xây dựng bỏ đi với chi phí cắt cổ để duy trì trạng thái cao cấp.

Có đội ngũ công nhân viên có năng lực và giàu kinh nghiệm, Công ty Trang Minh tự tin với khả năng là đơn vị thu mua phế liệu công nghiệp uy tín, cung cấp chất lượng và giá cả cao nhất hiện nay. Quý khách có phế liệu cần bán hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu giá cao tại tphcm này sẽ thu mua với giá cao nhất thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ

13. Thu mua phế liệu giá cao tphcm Quang Tuấn

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại tphcm, Quang Tuấn luôn đưa ra mức giá cao nhất cho tất cả khách hàng, có chương trình hoa hồng khuyến khích các cá nhân giới thiệu và nâng giá, đồng thời hỗ trợ trước khi bán cho các đại lý và nhà phân phối. vật lý. Đơn vị thu mua phế liệu tại tphcm này đã có hơn mười năm hoạt động trong ngành phế liệu và có mạng lưới thu mua trải dài khắp cả nước.

Tại Phế liệu Quang Tuấn cố gắng làm cho việc mua bán phế liệu trở nên đơn giản nhất có thể cho hàng nghìn người mua và nhà cung cấp tại địa phương tin tưởng vào đơn vị này. Sắt thép, nhôm, inox, dây đồng, máy móc thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế, máy khoan, và các loại phế liệu khác là một trong những loại phế liệu công ty thu mua và tái chế.

Công ty thu mua phế liệu tại tphcm
Công ty thu mua phế liệu tại tphcm Quang Tuấn | Nguồn: công ty Quang Tuấn

Thu mua phế liệu dễ chịu chứ không phải ép giá nên công ty nhận thu mua phế liệu trên toàn quốc và không ngại đường xa. Thời gian mua hàng có sẵn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần (kể cả chủ nhật). Dù bạn ở đâu, bạn chỉ cần liên hệ với công ty thu mua phế liệu tphcm này, họ sẽ đến tận địa điểm của bạn để hoàn tất giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thông tin liên hệ

14. Công ty thu mua phế liệu tphcm Bảo Phong

Là công ty tư nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu tại tphcm, công ty Bảo Phong chuyên thu mua phế liệu với giá cạnh tranh, đảm bảo giá cao, phù hợp với giá thị trường hiện nay. Để đảm bảo trải nghiệm mua hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất, Bảo Phong cung cấp cho bạn các dịch vụ mua phế liệu chuyên nghiệp cũng như một loạt các tùy chọn thanh toán.

Đa số khách hàng cho rằng các công ty thu mua phế liệu giá cao tại tphcm chỉ làm việc với các dự án lớn hoặc họ chỉ thu mua phế liệu sắt với số lượng đáng kể. Mặt khác, Bảo Phong luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể số lượng phế liệu sắt nhiều hay ít.

Công ty thu mua phế liệu tại tphcm
Công ty thu mua phế liệu tại tphcm Bảo Phong | Nguồn: công ty Bảo Phong

Quy trình thu mua tại công ty thu mua phế liệu tphcm này được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Đội ngũ phương tiện vận chuyển thuận tiện đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, không làm mất thời gian trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ

15. Thu mua phế liệu giá cao tphcm Thiên Phát

Ở đâu bán phế liệu giá cao, uy tín tại TPHCM? Sau đây mình sẽ giới thiệu đến bạn công ty thu mua phế liệu giá cao Thiên Phát có cơ sở tại 38 tỉnh thành thu mua với số lượng cực lớn và mở rộng ra các tỉnh thành lân cận trên cả nước. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại tphcm hơn mười năm, được thành lập vào năm 2008.

Công ty thu mua phế liệu giá cao tphcm này chuyên thu mua các loại sản phẩm nhôm, bao gồm nhôm máy, đồng vàng / thau, đồng, sắt thép, vật liệu xây dựng, chì dẻo, hạt niken, mũi khoan, dao phay , và các mặt hàng tương tự khác. Ngoài thu mua tận nơi tại các tỉnh thành, công ty phế liệu Thiên Phát với các chi nhánh và nhân viên quản lý trên toàn quốc còn thu mua qua mạng internet.

Công ty thu mua phế liệu tại tphcm
Công ty thu mua phế liệu tại tphcm Thiên Phát | Nguồn: công ty Thiên Phát

Một xưởng thu mua phế liệu với nhiều đặc điểm nổi bật như: lực lượng lao động trẻ trung; một chương trình hoa hồng hào phóng; thiết bị xếp dỡ hiện đại; một cơ chế mở; và các thủ tục đơn giản, trong số những thủ tục khác. Công ty thu mua phế liệu tại tphcm này đã và đang là đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất cả nước nhờ giá phế liệu cạnh tranh trên toàn quốc và nhiều chương trình hỗ trợ đại lý.

Thông tin liên hệ

>>> Xem thêm: TOP 17 Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TPHCM Uy Tín Nhất 2021 

Một số công ty thu mua phế liệu TPHCM uy tín khác

16. Công Ty TNHH Phế Liệu Việt Đức – Bình Tân

17. Công ty mua phế liệu 365 – Quận 12

18. Công ty TNHH Hưng Thịnh – Bình Tân

19. Công ty thu mua phế liệu giá cao tphcm Mạnh Nhất

20. Thu mua phế liệu giá cao Đại Quang Phát – Bình Chánh

21. Công Ty thu mua phế liệu tphcm Môi Trường VHT

22. Công Ty TNHH MTV Cường Long Thịnh – Quận 4

23. Phế liệu Linh Anh – Tân Bình

24. Cơ sở phế liệu Trung Ý – Quận 7

25. Công Ty thu mua và xử lý phế liệu Môi Trường Xanh – Quận 7

26. Phế liệu Phát Tài – Bình Chánh

27. Công ty  thu mua phế liệu tại tphcm Hùng Cường Phát

28. Công Ty TNHH Lộc Phú – Quận 10

29. Công Ty TNHH Phế Liệu Lộc Phát – Bình Dương

30. Công Ty thu mua phế liệu Phương Nam – Tân Phú

31. Phế liệu Tuấn Phương – Quận 7

Bảng giá thu mua phế liệu tphcm tham khảo

Sắt vụn phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

 • Bazơ sắt có giá dao động là: 7.500 –12.000 vnđ/kg
 • Bã sắt mới nhất có giá từ 6.500 đến 11.000 vnđ/kg
 • Dây thép sắt có mức giá từ 8.500 đến 11.000 vnđ/kg
 • Phế liệu sắt công trình có mức giá dao động 9.000 đến 16.000 vnđ/kg
 • Sắt gỉ rét nặng có mức giá dao động: 9.000 – 15.000 vnđ/kg
 • Sắc đặc phế liệu có mức giá dao động 13.000 đồng đến 30.000 vnđ/kg
 • Phế liệu sắt vụn có giá từ 8.500 đến 16.000 vnđ/kg

Giá phế liệu nhôm bao nhiêu tiền 1kg?

 • Hợp kim nhôm có mức giá từ 38.000 đến 55.000 vnđ/kg
 • Nhôm dẻo phế liệu có giá là 22.000 – 38.000 vnđ/kg
 • Vụn nhôm, mạt nhôm phế liệu có giá từ 25.000 – 38.000 vnđ/kg
 • Bột nhôm phế liệu có giá mức 5000 – 10.000 vnđ/kg
 • Nhôm máy phế liệu rơi vào khoảng 28.000 đến 42.000 vnđ/kg
 • Phế liệu nhôm đà, nhôm đặc nguyên chất có mức giá rơi vào khoảng 52.000 – 68.000 vnđ/kg
Giá phế liệu nhôm bao nhiêu tiền 1kg?
Giá phế liệu nhôm bao nhiêu tiền 1kg? | Nguồn: muaphelieu24h.net

Giá phế liệu đồng mới nhất 1kg bao nhiêu tiền?

 • Phế liệu đồng đỏ có giá 170.000 đến 257.000 vnđ/kg
 • Đồng cháy phế liệu dao động từ 100.000 đến 115.000 vnđ/kg
 • Đồng vàng phế liệu có giá dao động tư 65.000 đến 155.000 vnđ/kg
 • Giá phế liệu mạt đồng vàng rơi vào khoảng 55.000 – 85.000 vnđ/kg
 • Phế liệu đồng cáp có giá từ 285.000 đến 25.000 vnđ/kg

Giá phế liệu vải tồn kho, vải vụn bao nhiêu 1kg?

 • Phế liệu vải rẻo – vải xéo – vải vụn có giá từ 2.000 – 8.100 vnđ/1kg
 • Phế liệu vải Cotton 100% rơi vào khoảng 4.500 – 20.000 vnđ/1kg
 • Vải cây có mức giá rời vào khoảng 18.000 – 41.000 vnđ/1kg
 • Vải keo Poly mới nhất có mức giá rơi vào khoảng 2.000 đến 11.000vnđ/1kg
 • Vải tồn kho phế liệu có mức giá từ 6.000 – 17.400 vnđ/1kg
 • Giá phế liệu Vải khúc có giá rơi vào khoảng 2.800 – 16.400 vnđ/1kg

Giá phế liệu inox 1kg bao nhiêu tiền?

 • Phế liệu Inox 430, 504, 604, 410, 420 có giá là 10.000 – 19.000 vnđ/kg
 • Phế liệu inox 316, inox 304 có giá là: 21.000 – 55.000 vnđ/kg
 • Phế liệu inox 201 có giá là 17.000 – 26.000 vnđ/kg
 • Phế liệu bazo inox có giá dao động từ: 8.000 – 15.000 vnđ/kg
Giá phế liệu inox 1kg bao nhiêu tiền?
Giá phế liệu inox 1kg bao nhiêu tiền? | Nguồn: muaphelieu24h.net

Giá phế liệu chì bao nhiêu tiền 1kg?

 • Phế liệu chì dẻo mới nhất có giá rơi vào khoảng từ 265.000 – 371.000 vnđ/kg
 • Phế liệu chì cục có giá từ 400.000 đến 527.000 vnđ/kg
 • Phế liệu chì phế phẩm có giá dao động 25.500 đến 76.000 vnđ/kg

Giá phế liệu thiếc bao nhiêu 1kg?

 • Phế liệu thiếc có giá dao động 225.000VNĐ – 950.000 vnđ/kg

Giá phế liệu niken bao nhiêu tiền 1kg?

 • Phế liệu niken có giá dao động trong khoảng 144.000 – 421.000 vnđ/kg

Giá phế liệu linh kiện và bo mạch điện tử bao nhiêu tiền 1kg?

 • Linh kiện – bo mạch điện tử mới nhất có giá rơi vào khoảng 45.000 – 1.080.000 vnđ/kg

Giá phế liệu giấy 1kg bao nhiêu tiền?

 • Giá giấy báo chí và giấy photo rơi vào khoảng 5.800 – 12.000 vnđ/kg.
 • Giá giấy bìa carton sẽ rơi vào khoảng 4.800 – 8.600 vnđ/kg.
 • Giá giấy viết các loại giá khoảng 7.000 – 17.000 vnđ/kg.

>>> Xem thêm: Top 15 Cơ sở Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Đà Nẵng Uy Tín

Những yếu tố tác động đến giá thu mua phế liệu tphcm

Phụ thuộc vào chất lượng

Đa số các loại phế liệu khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau, tất nhiên các loại phế liệu hiếm chắc chắn sẽ có giá trị cao hơn nhiều. Chính vì vậy, giá phế liệu có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố chất lượng này.

Các loại phế liệu phổ biến như: đồng, sắt, niken, chì, kẽm,… sẽ có mức giá cao hơn so với các loại khác và các phế liệu giấy vụn thường có mức giá thấp nhất. Với cấu tạo của những loại kim loại thì chúng sẽ có những mức giá thu mua phế liệu khác nhau. Một vài ví dụ như đồng cáp, đồng đỏ sẽ có mức giá đắt so với mạt đồng vàng.

Những yếu tố tác động đến giá thu mua phế liệu tphcm
Những yếu tố tác động đến giá thu mua phế liệu tphcm | Nguồn: Internet

Phụ thuộc vào lượng cung ứng của thị trường

Tùy thuộc vào từng giai đoạn thị trường mà nhu cầu của việc sử dụng phế liệu cũng sẽ khác nhau. Thời điểm khi mà nhu cầu sử dụng đồ tái chế hay việc tái chế phế liệu, với mục đích tiết kiệm được nguồn tài nguyên hữu hạn này ngày càng tăng lên thì nhu cầu của thu mua phế liệu từ đó tăng lên nhanh chóng, đúng thời điểm này thì phế liệu sẽ được bán một với mức giá cao hơn.

Những công ty được liệt kê trên đây là những công ty thu mua phế liệu tại tphcm giá cao và uy tín nhất năm 2021 mà mình đã chọn lọc và cung cấp cho các bạn làm điểm tham khảo. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thể chọn cho mình một hoặc nhiều địa điểm thu mua phế liệu uy tín khi đến thời điểm.

Xem thêm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here