Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Dịch Vụ Top 12 dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 uy tín giá rẻ

Top 12 dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 uy tín giá rẻ

0
Top 12 dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 uy tín giá rẻ

Bạn đang tìm một dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 uy tín, chất lượng và sạch sẽ? Rèm và màn là một phần thiết yếu của bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào, và ngoài tác dụng bảo vệ gia đình khỏi nắng mưa, chúng còn làm tăng thêm vẻ sang trọng và ấm cúng cho ngôi nhà. Theo thời gian, rèm cửa và màn sẽ trở nên bẩn do nhiều trường hợp bao gồm bụi bẩn, vết bẩn ngoài ý muốn từ con người và các yếu tố khác.. Sau một thời gian, việc vệ sinh rèm cửa là điều cần thiết.

Tuy nhiên, giặt rèm cửa tại nhà là một công việc tốn nhiều thời gian và đòi hỏi công sức đáng kể. Các chuyên gia khuyến nghị nên giặt rèm cửa ít nhất 10 đến 12 tháng một lần hoặc nếu bị bẩn, ướt do mưa, dính nước. Vì vậy, hãy cùng mình xem xét Top 12 dịch vụ giặt rèm cửa Quận 12 chất lượng hàng đầu để tham khảo nhé.

1. Công Ty Hiếu Nghĩa

Là một công ty giặt rèm hàng đầu, Công ty vệ sinh Hiếu Nghĩa sử dụng đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực giặt rèm bằng hơi nước, máy sấy rèm cũng như rèm và giàn phơi. Tránh sử dụng các hóa chất độc hại và đảm bảo rằng quá trình này an toàn cho cả người sử dụng và môi trường.

Giá dịch vụ được đảm bảo là thấp nhất có thể trên thị trường. Công ty nhận và làm việc bảy ngày một tuần, bất kể là ngày hay đêm. Nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản đảm bảo màn cửa sẽ không thay đổi, giữ nguyên form dáng – chúng sẽ không bị nhàu nát hoặc gấp theo bất kỳ cách nào. Dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 vừa nhanh chóng vừa hiệu quả.

Công ty vệ sinh Hiếu Nghĩa sử dụng đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực giặt rèm bằng hơi nước, máy sấy rèm cũng như rèm và giàn phơi | Nguồn: Công ty vệ sinh Hiếu Nghĩa
Công ty vệ sinh Hiếu Nghĩa sử dụng đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực giặt rèm bằng hơi nước, máy sấy rèm cũng như rèm và giàn phơi | Nguồn: Công ty vệ sinh Hiếu Nghĩa

Thông tin liên hệ

2. Giặt rèm cửa quận 12 Vệ sinh Anh Thư

Vệ sinh Anh Thư là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu vệ sinh, giặt rèm cửa tại nhà bởi kinh nghiệm nhiều năm của mình. Mọi nhân viên của công ty đều thành thạo trong việc giặt rèm, tự xử lý hoàn hảo và có thành tích đã được chứng minh.

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, công ty hứa sẽ giặt lại rèm cửa, đảm bảo dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 giá rẻ nhất mà vẫn duy trì chất lượng ở mức cao nhất. Sử dụng hóa chất giặt rèm an toàn, thân thiện với môi trường đã được bộ y tế chứng nhận an toàn cho sức khỏe mọi người đặc biệt là trẻ em.

Khi đến vệ sinh rèm cửa của bạn, Vệ sinh Anh Thư sử dụng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và chu đáo, cam kết không tẩy, rách, thủng rèm trong khi vệ sinh. Bạn đang tìm một địa chỉ giặt rèm cửa tại Quận 12 uy tín, sạch sẽ và chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Vệ sinh Anh Thư sử dụng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và chu đáo, cam kết không tẩy, rách, thủng rèm trong khi vệ sinh | Nguồn: Vệ sinh Anh Thư
Vệ sinh Anh Thư sử dụng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và chu đáo, cam kết không tẩy, rách, thủng rèm trong khi vệ sinh | Nguồn: Vệ sinh Anh Thư

Thông tin liên hệ

3. Công Ty vệ sinh 24H

Công ty vệ sinh 24H cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 12 cho người dân và doanh nghiệp có nhu cầu giặt rèm cửa nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của công ty trẻ trung, năng động, với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc trên nhiều công trình vệ sinh tại quận 12.

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 của công ty phục vụ 24/24, 7 ngày trong tuần, dù mưa hay nắng, tiết kiệm thời gian, chuyên nghiệp và tận tâm. Giá cả hợp lý, công việc được thực hiện với công nghệ tiên tiến đảm bảo hiệu quả, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và thành thạo trong ngành vệ sinh, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Sau khi giặt, sản phẩm hoàn toàn an toàn và sạch sẽ, thời gian giặt ngắn. Tất cả các vết bẩn và vi sinh vật bám trên bề mặt đều được loại bỏ bằng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, đảm bảo sẽ không phát sinh thêm chi phí giặt rèm, nếu mọi người không hài lòng công ty sẽ giặt lại toàn bộ rèm miễn phí. Rèm sẽ được thay thế nếu chúng bị hỏng trong khi giặt.

Công ty vệ sinh 24H cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 12 cho người dân và doanh nghiệp có nhu cầu giặt rèm cửa nhanh chóng và hiệu quả | Nguồn: Công ty vệ sinh 24H 
Công ty vệ sinh 24H cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 12 cho người dân và doanh nghiệp có nhu cầu giặt rèm cửa nhanh chóng và hiệu quả | Nguồn: Công ty vệ sinh 24H

Thông tin liên hệ

4. Giặt rèm cửa quận 12 Giặt sấy cao cấp 247

Tùy thuộc vào chất liệu rèm của bạn, Giặt Sấy Cao cấp 247 sẽ xác định phương pháp làm sạch tốt nhất cho rèm của bạn dựa trên tình trạng của chúng. Giặt khô và giặt hơi chỉ là hai trong số nhiều phương pháp làm sạch mà tiệm giặt sẽ sử dụng.

Để loại bỏ các chất ô nhiễm có hại, bụi bẩn, đất và vi khuẩn khỏi rèm cửa và cửa sổ, công ty sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng và máy vắt mạnh. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa Quận 12, giặt rèm cửa quận 12 chất lượng cao theo yêu cầu.

Trong hơn một thập kỷ qua, Giặt Sấy Cao cấp 247 đã cung cấp dịch vụ giặt là ở mức cao nhất có thể, nhờ vào bề dày kinh nghiệm trong ngành, sử dụng máy móc và thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu.

Sử dụng bàn ủi hơi nước để làm khô rèm sau khi đã được làm sạch và ủi bằng tay để tránh hư hỏng trong quá trình giặt và tháo dỡ. Khách hàng tại quận 12 luôn hài lòng về dịch vụ giặt rèm cửa mà công ty cung cấp.

Giặt Sấy Cao cấp 247 sẽ xác định phương pháp làm sạch tốt nhất cho rèm của bạn dựa trên tình trạng của chúng | Nguồn: Giặt Sấy Cao cấp 247
Giặt Sấy Cao cấp 247 sẽ xác định phương pháp làm sạch tốt nhất cho rèm của bạn dựa trên tình trạng của chúng | Nguồn: Giặt Sấy Cao cấp 247

Thông tin liên hệ:

5. Giặt rèm cửa quận 12 GIDIVI

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ lâu năm, máy móc trang thiết bị hiện đại và chú trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 của GIDIVI đã ra đời. Một nhóm nhân viên được đào tạo chuyên sâu, trải rộng khắp thành phố, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào.

Vì chúng an toàn với con người và môi trường, sẵn có hóa chất đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng, máy móc hiện đại và từng mẫu rèm đều có thể đáp ứng được nhu cầu cao cả về số lượng và chất lượng. Những hư hỏng, mất mát khi giặt rèm cửa quận 12 do GIDIVI hoàn toàn chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế.

Công ty đảm bảo màu sắc của vải không bị phai hay bạc màu sau khi giặt vì GIDIVI đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhiều năm và được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng hài lòng. Nhân viên có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả nhờ quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, có máy sấy khô để đảm bảo mọi thứ hoàn toàn khô ráo trước khi giao hàng, và bảo đảm bồi thường thiệt hại đầy đủ trong trường hợp xảy ra sự cố. Bạn đang tìm một dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp? Bạn đã tìm ra nó.

Những hư hỏng, mất mát khi giặt rèm cửa quận 12 do GIDIVI hoàn toàn chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế | Nguồn: GIDIVI
Những hư hỏng, mất mát khi giặt rèm cửa quận 12 do GIDIVI hoàn toàn chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế | Nguồn: GIDIVI

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 12 của Hảo Tâm đã hoạt động ổn định được khoảng chín năm. Hảo Tâm đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm và khả năng đáp ứng nhu cầu của công ty ngày càng lớn. Bất kể nhóm của bạn lớn hay nhỏ, cho dù bạn ở đâu, công ty sẽ luôn rất  vui khi được phục vụ bạn.

Sự thành công của dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 dựa trên sự kết hợp giữa kinh nghiệm, lòng đam mê với nghề và uy tín của công ty. Rèm cửa sẽ không bị nhăn, xơ, đổi màu, xù lông sau khi giặt ở Hảo Tâm. Đội ngũ nhân viên hiểu biết và lịch sự của công ty luôn tìm cách để phục vụ bạn tốt hơn.

Hảo Tâm chuyên sử dụng các sản phẩm tẩy rửa đã được kiểm tra kỹ lưỡng và chứng minh là an toàn trong suốt quá trình làm sạch. Nói đến chất lượng, giá cả, uy tín và chuyên nghiệp thì dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 đã làm hài lòng những khách hàng đã để lại những đánh giá tích cực về dịch vụ mà họ nhận được.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 12 của Hảo Tâm đã hoạt động ổn định được khoảng chín năm | Nguồn: Công ty Hảo Tâm
Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 12 của Hảo Tâm đã hoạt động ổn định được khoảng chín năm | Nguồn: Công ty Hảo Tâm

Thông tin liên hệ

7. Vệ sinh Việt Nhật

Dịch vụ giặt rèm cửa nào tốt nhất tại Quận 12 với giá cả hợp lý, chất lượng và sạch sẽ? Tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về Vệ sinh Việt Nhật, một công ty nổi tiếng chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giặt rèm tốt nhất. Vệ Sinh Việt Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh sử dụng công nghệ tiên tiến và lực lượng lao động có tay nghề cao

Với đa dạng các dịch vụ giặt rèm, công ty giặt rèm cửa quận 12 cung cấp các gói dịch vụ giá cả phải chăng bao gồm dịch vụ vệ sinh, tháo gỡ và lắp đặt lại. Thực hiện mọi nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ, Vệ sinh Việt Nhật sẽ không thu tiền dịch vụ.

Vệ Sinh Việt Nhật có đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt rèm cửa tại quận 12 cũng như các dịch vụ vệ sinh khác. Việt Nhật sử dụng công nghệ hút bụi, sấy khô và khử trùng tiên tiến nhất của các nhà sản xuất nổi tiếng để thực hiện chính xác quy trình giặt rèm.

Cả người lớn và trẻ em đều có thể yên tâm sử dụng tất cả các sản phẩm tẩy rửa mà công ty sử dụng. Giá của dịch vụ luôn được giữ ở mức thấp nhất có thể. Bạn có thể tiết kiệm thời gian nhất có thể với sự trợ giúp của dịch vụ vệ sinh Việt Nhật. Khách hàng quay lại dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 của Việt Nhật lần thứ 2 sẽ luôn được giảm giá 30%.

Khách hàng quay lại dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 của Việt Nhật lần thứ 2 sẽ luôn được giảm giá 30% | Nguồn: Vệ Sinh Việt Nhật
Khách hàng quay lại dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 của Việt Nhật lần thứ 2 sẽ luôn được giảm giá 30% | Nguồn: Vệ Sinh Việt Nhật

Thông tin liên hệ

8. ALo Vệ Sinh – Quận 12

Sử dụng công nghệ mới nhất, thiết bị chuyên dụng và phương pháp vệ sinh an toàn, ALo Vệ Sinh – công ty giặt rèm cửa quận 12 đảm bảo mang đến cho bạn những bộ rèm cửa sạch đẹp, hấp dẫn, không vết bẩn.

ALo Vệ Sinh nổi bật so với đối thủ cạnh tranh bởi mức độ kiểm soát chất lượng cao và đào tạo cho tất cả nhân viên của mình. Các tiêu chuẩn công nghiệp nêu rõ rằng hóa chất làm sạch vải nhập khẩu an toàn cho mọi người, kể cả trẻ em và trẻ sơ sinh, và có giá cả phải chăng nhất.

ALo Vệ Sinh nổi bật so với đối thủ cạnh tranh bởi mức độ kiểm soát chất lượng cao và đào tạo cho tất cả nhân viên của mình | Nguồn: ALo Vệ Sinh
ALo Vệ Sinh nổi bật so với đối thủ cạnh tranh bởi mức độ kiểm soát chất lượng cao và đào tạo cho tất cả nhân viên của mình | Nguồn: ALo Vệ Sinh

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Bảo Linh

Quý khách hàng tại quận 12 đã rất hài lòng trước 5 năm kinh nghiệm giặt rèm tại nhà của Công ty Bảo Linh. Hơn 20.000 doanh nghiệp và 10.000 cá nhân đã tin tưởng vào độ tin cậy và chất lượng của dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 do Bảo Linh cung cấp.

Tất cả các hóa chất sử dụng trong giặt rèm đều có nguồn gốc, xuất xứ, là dung dịch PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng. Trang thiết bị giặt rèm hiện đại, chất tẩy rửa thân thiện với môi trường được Công ty Bảo Linh sử dụng đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hơn 20.000 doanh nghiệp và 10.000 cá nhân đã tin tưởng vào độ tin cậy và chất lượng của dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 do Bảo Linh cung cấp | Nguồn: Công ty Bảo Linh
Hơn 20.000 doanh nghiệp và 10.000 cá nhân đã tin tưởng vào độ tin cậy và chất lượng của dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 do Bảo Linh cung cấp | Nguồn: Công ty Bảo Linh

Thông tin liên hệ

10. Dịch vụ giặt rèm cửa Toàn Tâm

Khi nói đến dịch vụ giặt rèm cửa tại quận 12, thì Toàn Tâm là chuyên gia hàng đầu. Công ty ấy sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho từng khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng dịch vụ giặt rèm của Toàn Tâm sẽ đáp ứng hơn cả sự mong đợi của họ.

Quy trình giặt rèm của Toàn Tâm:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Phân loại và tháo dỡ rèm
 • Giặt, làm sạch rèm cửa
 • Đặt lại rèm ở vị trí ban đầu.

Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 của Toàn Tâm:

 • Hàng ngày, từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối, dịch vụ giặt rèm sẽ đến tận nhà, thời gian giao hàng không quá 48 giờ.
 • Tất cả các vết bẩn, nấm, vi khuẩn ký sinh đều có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng hóa chất diệt khuẩn.
Khi nói đến dịch vụ giặt rèm cửa tại quận 12, thì Toàn Tâm là chuyên gia hàng đầu | Nguồn: Toàn Tâm
Khi nói đến dịch vụ giặt rèm cửa tại quận 12, thì Toàn Tâm là chuyên gia hàng đầu | Nguồn: Toàn Tâm

Thông tin liên hệ

11. Dịch vụ giặt rèm cửa Tia Sáng

Dịch vụ giặt rèm do Tia Sáng cung cấp đã có mặt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chính vì phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng với việc sử dụng các loại hóa chất, máy móc tốt nhất nên đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đang có nhu cầu giặt rèm cửa quận 12.

Quy trình giặt rèm của Tia Sáng:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, báo giá
 • Hẹn thời gian tháo rèm, ghi biên nhận, nhận rèm
 • Tháo rèm và phân loại rèm, đánh dấu vị trí
 • Xếp các tấm màn vào túi theo một thứ tự hợp lý.
 • Mang rèm đến công ty vệ sinh để làm sạch.
 • Ngâm rèm vào bột giặt và giặt trong máy giặt để rem nhả ra hết vết bẩn
 • Xả rèm bằng nước xả sau khi giặt xong bằng máy, sau đó hấp rèm.
 • Gọi điện cho khách hàng để họ biết rèm đã được giặt sạch sẽ, sau đó sắp xếp giao hàng và lắp đặt lại.
Khách hàng sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà của Tia Sáng sẽ được nhận lại rèm cửa sau 1-2 ngày sạch sẽ và như mới | Nguồn: Tia Sáng
Khách hàng sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà của Tia Sáng sẽ được nhận lại rèm cửa sau 1-2 ngày sạch sẽ và như mới | Nguồn: Tia Sáng

Thông tin liên hệ

12. Dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 Nguyên Phát

Cái tên cuối cùng trong danh sách các công ty cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 uy tín chất lượng mà Top 10VN muốn giới thiệu đến bạn là công ty Nguyên Phát. Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát chuyên giặt rèm tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều thiết bị giặt rèm chuyên dụng.

Giặt rèm tại nhà của Nguyên Phát có một số ưu điểm:

 • Các nhân viên có trách nhiệm, được đào tạo bài bản và tận tâm, và họ đảm bảo rằng công việc họ làm là đạt tiêu chuẩn cao nhất có thể.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như quy trình làm việc thông minh giúp giảm thiểu chi phí và thời gian của khách hàng.
 • Giúp khách hàng hiểu được giá trị của việc sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 tại nhà của Nguyên Phát thông qua sự tư vấn và quan tâm thực sự đến sức khỏe của họ.
Nguyên Phát chuyên giặt rèm tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều thiết bị giặt rèm chuyên dụng | Nguồn: Công ty Nguyên Phát
Nguyên Phát chuyên giặt rèm tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều thiết bị giặt rèm chuyên dụng | Nguồn: Công ty Nguyên Phát

Thông tin liên hệ

Trên đây là những dịch vụ giặt rèm cửa quận 12 tốt nhất và giá cả phải chăng nhất do khách hàng của mình đánh giá và dựa trên những phản hồi mà họ nhận được. Với khả năng của mình, chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ giặt rèm quận 12 tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here