Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Giáo Dục Top 6 Trường Đào Tạo MBA Tốt Nhất Tại TPHCM

Top 6 Trường Đào Tạo MBA Tốt Nhất Tại TPHCM

0
Top 6 Trường Đào Tạo MBA Tốt Nhất Tại TPHCM

Học MBA tại TPHCM ở đâu uy tín và đào tạo tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. MBA là chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh. Đến với các trung tâm đào tạo này, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về quản trị và được hướng dẫn ứng dụng các kiến thức này vào công việc trong thực tế sau này. Sau đây Top10vn xin giới thiệu đến bạn danh sách Top các trường đào tạo MBA hàng đầu tại TPHCM để bạn tham khảo nhé!

Top 6 trường đào tạo MBA tại TPHCM tốt nhất hiện nay

1. Đại học Kinh tế TPHCM (UEH)

Đại học Kinh tế TPHCM là một địa điểm hoàn hảo cho các bạn trẻ mong muốn theo học MBA. Hiện tại trường đã có 40 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các cấp Đại học và sau Đại học với hơn 50.000 sinh viên, học viên theo học tại trường.

Các chương trình học MBA tại Đại Học Kinh Tế TPHCM:

 • Chương trình đào tạo MBA quốc tế liên kết với đại học Western Sydney – Úc.
 • Chương trình đào tạo MBA quốc tế liên kết với Đại học UQAM – Canada.
 • Chương trình Mbus đào tạo lãnh đạo cao cấp.
Chương trình đào tạo MBA tại trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
Chương trình đào tạo MBA tại trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

Các bạn cần lưu ý là các học MBA tại tphcm UEH đều được giảng dạy sẽ bằng tiếng Anh, với khoảng thời gian học tại đây là khoảng 2 năm. Và mức học phí cho một chương trình đào tạo MBA sẽ dao động từ 105.000.000 vnđ đến 500.000.000 vnđ tùy thuộc vào môi trường học bạn chọn là trong nước hay ở nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý (CFVG)

Nếu bạn còn đang băn khoăn và chưa biết học MBA ở đâu tại TPHCM thì trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý (CFVG) sẽ là một lựa chọn rất tuyệt vời giúp bạn học tập và rèn luyện.

Trung tâm Pháp Việt được thành lập từ năm 1992, đây là sự hợp tác giữa Bộ Ngoại Giao Pháp và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Nếu ai đó hỏi học CFVG có tốt không? Xin trả lời chương trình đào tạo MBA tại CFVG đã được cấp chứng nhận chất lượng quốc tế EPAS vào năm 2008 và đây cũng là một trong những chương trình MBA đầu tiên có mặt trong danh sách các chương trình MBA uy tín tại quốc tế.

học MBA tại tphcm từ trung tâm Pháp Việt
Học MBA tại tphcm từ trung tâm Pháp Việt

Thời gian đào tạo chương trình MBA tại trung tâm Pháp Việt là 2 năm sẽ dựa trên cấu trúc chương trình học đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế. Trong năm học đầu, học viên sẽ được học về hệ thống kiến thức nền tảng liên quan lĩnh vực quản lý, năm thứ 2 là đến các khóa học chuyên sâu và trao đổi với quốc tế. Học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhiều giáo sư quốc tế đang trực tiếp giảng dạy ở các trường MBA nổi tiếng thế giới.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 4 Trường Đại Học Luật Danh Tiếng Nhất Ở Tphcm

3. Viện Quản trị và Công nghệ FSB –  Cơ sở học MBA tại tphcm uy tín

Nếu bạn chưa biết chường trình MBA là gì? và không biết bắt đầu từ đâu Đây là một trong những cơ sở đào tạo thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh uy tín hàng đầu trên cả nước ta. Với 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo MBA đã có hơn 10.000 học viên, nhà quản trị đang nắm giữ những chức vụ quạn trọng trong các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Không những thế, Viện Quản trị và Công nghệ FSB còn là đối tác của 10 doanh nghiệp hàng đầu cả nước và hơn 200 doanh nghiệp lớn đang hoạt động khắp Việt Nam ta. Đặc biệt hơn nữa, FSB luôn nằm trong Top 3 các trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất từ năm 2011 đến nay do Eduniversal bình chọn.

Viện quả trị và công nghệ FSB
Viện quả trị và công nghệ FSB – học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại tphcm

Tại Viện FSB hoạt động theo phương châm đào tạo: “hòa mình với thực tiễn, học với thầy lớn, chơi với bạn lớn”. Đó là những gì mà FSB luôn hướng đến cho tất cả các học viên của mình nhằm giúp học viên trở thành những nhà quản trị kinh doanh có năng lực trong thời đại 4.0 hiện tại. Do đó đây là một địa chỉ học mba tại tphcm đã được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn.

Các chương trình đào tạo MBA tại Viện Quản trị và Công nghệ FSB:

 • Đào tạo thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh – FeMBA.
 • Đào tạo thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh điều hành toàn cầu – GeMBA.
 • Đào tạo thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh cao cấp – SeMBA.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn và Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP HCM
 • Email: info@fsb.edu.vn
 • Điện thoại: (024) 6287 1628
 • Website: fsb.edu.vn

>>> Xem thêm: Top 6 trường đại học đào tạo ngành Logistics hàng đầu ở tphcm

3. Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II)

Một địa chỉ học MBA tại TPHCM nữa có chất lượng đào tạo cao mà mình không thể bỏ qua được đó là Đại học Ngoại Thương (cơ sở II). Khi tham gia thi tuyển sinh cao học ở trường đại học Ngoại Thương thì học viên cũng sẽ có nhiều chương trình đào tạo MBA để có thể lựa chọn.

Các chương trình học MBA tại tphcm ở đại học ngoại thương:

 • Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA đại trà: dành cho tất cả đối tượng học.
 • Chương trình MBA liên kết với quốc tế: dành cho nhiều đối tượng
 • Đào tạo thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA: yêu cầu tối thiểu 2 năm quản lý cấp phòng trở lên hoặc 3 năm kinh nghiệm thực tế.
Trường đai học ngoại thương tphcm 1
Trường Đại học Ngoại thương TPHCM

Chương trình học MBA tại Đại học Ngoại Thương sẽ được đào tạo theo cấp tín chỉ với thời gian là 2 năm (hệ không tập trung) và 1,5 năm (hệ tập trung). Phương pháp giảng dạy tại đây sẽ lấy học viên làm trung tâm, thảo luận nhóm cùng với khảo sát thực tế tại các buổi thực hành dưới sự dẫn dắt của các giảng viên có trình độ tiến sĩ trở lên và đã từng học tập, có kinh nghiệm giảng dạy tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 trường đại học hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

5.  ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Được thành lập từ năm 1997, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng không chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực quản trị kinh doanh chất lượng cao cho xã hội, phục vụ tốt quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước mà còn đào tạo một thế hệ trẻ toàn diện về mặt sức khỏe và nhân cách để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập.

Bên cạnh đó, chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại tphcm ở ngôi trường này còn giúp học viên phát triển toàn diện về kiến thức và những kỹ năng cần có để trở thành một nhà quản trị thành đạt trong môi trường kinh doanh năng động, nhiều thay đổi hiện nay.

ĐH Quốc tế Hồng Bàng - học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại tphcm
ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Chương trình MBA tại đại học quốc tết Hồng Bàng diễn ra trong 1,5 năm với 60 tín chỉ. Nội dung chương trình gồm các môn: kiến thức cơ sở và chuyên ngành (gồm cả bắt buộc và tự chọn); kiến thức chung (Triết học, Tiếng Anh); làm luận văn tốt nghiệp cuối khóa.

Thông tin liên hệ:

6. Đại học Hoa Sen (MBA-HSU)

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Hoa Sen (MBA – HSU) là một chương trình đào tạo MBA chất lượng cao, để phát triển những nhà quản trị kinh doanh có thể thích ứng trong môi trường làm việc hiện đại, đổi mới trong các tổ chức kinh tế và tập đoàn đa quốc gia hiện nay.

Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại tphcm tại đây được thiết kế theo định hướng ứng dụng. Nội dung đào tạo được xây dựng dựa trên sự liên kết và phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với doanh nghiệp nhằm đáp ứng chính xác các nhu cầu đặc thù của nguồn nhân lực cao cấp này và xu hướng phát triển của doanh nghiệp trong bối cảnh kinh doanh 4.0 hiện tại. Do đó đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho những bạn trẻ mong muốn học MBA tại TPHCM.

Học viên MBA tại Đại Học Hoa Sen TPHCM
Học viên MBA tại Đại Học Hoa Sen TPHCM

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo: Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Quản Trị Kinh Doanh Tốt Nhất Ở TPHCM

Việc lựa chọn nơi để theo học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại tphcm phù hợp với nhu cầu bản thân mình và hướng đi trong tương lai là điều mà các bạn trẻ cần cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký dự thi. mình hy vọng với bài viết trên về Top các cơ sở học MBA tại tphcm tốt nhất, đang được đánh giá cao tại Việt Nam hiện nay, sẽ là một vài gợi ý ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here