Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Sức khỏe Top 8 Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Ở TPHCM

Top 8 Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Ở TPHCM

0
Top 8 Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Ở TPHCM

Trung tâm phục hồi chức năng tphcm có nhiệm vụ chẩn đoán và điều trị cũng như áp dụng các phương pháp hỗ trợ về tinh thần, sức khỏe làm giảm khả năng tàn tật cho người bệnh. Đảm bảo cho người tàn tật có cơ hội quay trở lại xã hội và tham gia vào các hoạt động giống như bao người bình thường khác. Bài viết dưới đây mình xin giới thiệu tới mọi người top 8 trung tâm phục hồi chức năng tốt nhất ở tphcm. Hãy cùng theo dõi nhé!

Top 8 trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng tphcm được đánh giá cao nhất.

1. Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM

Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM được thành lập từ năm 2011 với quy mô hơn 120 giường bệnh, có nhiệm vụ chính là chẩn đoán, khám bệnh, điều trị, phẫu thuật chấn thương, phẫu thuật chỉnh hình và phục hồi chức năng vận động cho người có công với cách mạng, những đối tượng chính sách xã hội, người khuyết tật, người bị bệnh nghề nghiệp, tai nạn lao động và các đối tượng khác có nhu cầu.

Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM
Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM

Đồng thời, bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng tphcm cũng có sản xuất, lắp ráp chân tay giả, bán thành phẩm, dụng cụ chỉnh hình và các phương tiện trợ giúp.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm phục hồi chức năng, vật lý trị liệu Hữu Nhân

Trung tâm phục hồi chức năng, vật lý trị liệu Hữu Nhân luôn tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao, được tập huấn nâng cao tay nghề thường xuyên.

Tiêu chí làm việc của Trung tâm là chu đáo, tận tâm hướng đến việc chia sẻ với người bệnh sự hiểu biết về bệnh lý, từ đó hiểu về cách điều trị đúng đắn nhất cũng như cách phòng tránh bệnh. Tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân chính cũng là điều mà trung tâm phục hồi chức năng tphcm Hữu Nhân mong muốn mang đến, nhằm đạt được hiệu quả hồi phục nhanh hơn.

Trung tâm phục hồi chức năng tphcm Hữu Nhân
Trung tâm phục hồi chức năng, vật lý trị liệu Hữu Nhân

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh viện phục hồi chức năng – điều trị bệnh nghề nghiệp TPHCM

Bệnh viện phục hồi chức năng – điều trị bệnh nghề nghiệp TPHCM là nơi chuyên khám, điều trị và phục hồi chức năng, điều trị bệnh nghề nghiệp, bệnh người cao tuổi, các bệnh nội khoa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho những người lớn tuổi.

Bệnh viện phục hồi chức năng điều trị bệnh nghề nghiệp
Bệnh viện phục hồi chức năng điều trị bệnh nghề nghiệp

Trung tâm phục hồi chức năng tphcm này thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh; khám định kỳ, phân loại sức khỏe và tư vấn bệnh nghề nghiệp cho cơ quan, công ty, xí nghiệp; nhận điều dưỡng theo yêu cầu; cung cấp dụng cụ chỉnh hình đa dạng, khám và chỉ định dụng cụ chỉnh hình tốt cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm phục hồi chức năng tphcm Vĩnh Đức

Trung tâm phục hồi chức năng Vĩnh Đức là một trung tâm phục hồi chức năng ở tphcm khép kín, toàn diện cả về tinh thần lẫn thể chất, kết hợp chặt chẽ giữa phục hồi chức năng  giáo dục và y học, hướng nghiệp.

Trung tâm phục hồi chức năng tphcm Vĩnh Đức
Trung tâm phục hồi chức năng tphcm Vĩnh Đức

Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên, y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, có kỷ cương, đoàn kết, tình thương và trách nhiệm, luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp các cháu khuyết tật, những người tàn tật được phục hồi chức năng sớm hòa nhập cộng đồng, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và cho xã hội.

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn Premier được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ đem đến cho quý khách hàng và bệnh nhân một dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị tốt nhất. Đây cũng được xem là một trong các bệnh viên tư nhân tốt nhất ở tphcm.

Mỗi bệnh nhân sẽ có pháp đồ điều trị phù hợp và nếu điều trị càng sớm thì thời gian hồi phục càng nhanh. Trung tâm phục hồi chức năng tphcm này chuyên về các lĩnh vực vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho những trường hợp:

  • Liệt dây VII ngoại biên, tai biến mạch máu não, đau do nguyên nhân thần kinh, chứng đau vai gáy.
  • Đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm, Cứng khớp, đau do thoái hóa khớp.
  • Sau phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật lồng ngực tim mạch, chấn thương chỉnh hình.
  • Tập vận động sau gãy xương

Thông tin liên hệ:

6. Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Vật lý trị liệu

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong các bệnh viện lớn tại Sài Gòn. Dù đã có bề dày lịch sử khá lâu nhưng cho đến nay đây vẫn là một nơi thăm khám và điều trị được hiện đại hóa quy trình kỹ thuật y khoa, chất lượng dịch vụ chất lượng y tế cao.

Trung tâm phục hồi chức năng tphcm- Bệnh viện Chợ Rẫy
Trung tâm phục hồi chức năng tphcm – Bệnh viện Chợ Rẫy

Chuyên khoa Vật lý trị liệu của bệnh viện Chợ Rẫy hiện do Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Đăng Khoa làm trưởng khoa. Ông là một bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Đi cùng với đó thế mạnh tại trung tâm phục hồi chức năng tphcm này là đội ngũ y bác sĩ giỏi, tâm đức sáng luôn được đào tạo nâng cao chuyên môn liên tục. Hệ thống các phòng bệnh đều được trang bị máy móc, thiết bị y tế hiện đại, không gian điều trị thoáng mát và đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 7 địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại Tphcm

7. Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật TPHCM

Sau gần 40 năm ra đời, hoạt động và phát triển, Trung tâm Phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật TPHCM được biết đến như một địa chỉ chuyên “Kết nối yêu thương” từ sự chịu đựng, hy sinh, hết lòng vì trẻ thơ của đội ngũ các bác sĩ, điều dưỡng và cán bộ nhân viên nơi đây.

Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật TPHCM
Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật TPHCM

Trung tâm hiện tiếp nhận và điều trị cho 150 trẻ tàn tật (bại não, chậm phát triển, suy dinh dưỡng, tự kỷ, đa khuyết tật,…) bởi đội ngũ 80 cán bộ nhân viên y bác sĩ tận tâm, hy sinh cả những lợi ích của bản thân mình cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc cho trẻ em. Nhiều năm qua, nơi đây đã trở thành một trung tâm phục hồi chức năng tphcm đáng tin cậy không chỉ riêng TPHCM mà còn được các phụ huynh từ nhiều địa phương khác tìm đến.

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM

Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM là một địa chỉ phục hồi chức năng uy tín trên địa bàn TPHCM hiện nay hoạt động với đầy đủ các thành viên, đó là:

  • Bác sĩ chuyên khoa phục hồi chức năng,
  • Kỹ thuật viên vật lý trị liệu.
  • Điều dưỡng phục hồi chức năng.
  • Kỹ thuật viên chỉnh hình – chân tay giả.
  • Kỹ thuật viên hoạt động trị liệu.
Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM
Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM

Với cách thức cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng nhiều chuyên ngành, phối hợp làm việc theo nhóm, lấy bệnh nhân làm trung tâm điều trị, các thành viên trong nhóm phục hồi chức năng sẽ phối hợp hoạt động với nhau để giúp cho bệnh nhân phục hồi nhanh nhất, tiết kiệm được chi phí điều trị.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin chi tiết về Top 8 Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Ở TPHCM đang được nhiều người và nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất hiện nay. Top10vn hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào tìm cho mình một trung tâm phục hồi chức năng tphcm thật uy tín và sớm hồi phục khi bị chấn thương! Chúc các bạn sức khỏe!

THAM KHẢO | Top 8 Địa Chỉ Khám Chuyên Khoa Thần Kinh Uy Tín Nhất Ở TPHCM

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here