Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Giáo Dục Top 10 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn ở Việt Nam tốt nhất

Top 10 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn ở Việt Nam tốt nhất

0
Top 10 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn ở Việt Nam tốt nhất
Top các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn hàng đầu Việt Nam

Ngày nay, tiếng Hàn đã trở thành một trong những ngôn ngữ nước ngoài được ưa chuộng. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về tiếng Hàn khi bạn vào đại học và muốn học tại môi trường chất lượng, hãy xem xét danh sách Top 10 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn ở Việt Nam tốt nhất mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc học gì?

Ngôn ngữ Hàn Quốc là một ngành học chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được đào tạo để thành thạo bốn kỹ năng chính: nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn, cũng như các kỹ năng và phương pháp giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về nhiều khía cạnh khác nhau của Hàn Quốc như văn hóa, lịch sử, kinh tế, chính trị, và đặc điểm của người Hàn Quốc. Trong quá trình học, sinh viên cũng phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, đàm phán, và quản lý. Đặc biệt, họ sẽ được đào tạo về phong cách, tác phong làm việc, và cách thức ứng xử trong môi trường làm việc của các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Học ngôn ngữ Hàn ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp như sau:

 • Giảng dạy tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ, trường THPT, trường Đại học, trung tâm du học, hoặc các công ty đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên.
 • Biên phiên dịch cho các công ty Hàn Quốc hoặc các công ty Việt Nam có đối tác Hàn Quốc.
 • Hướng dẫn viên du lịch hoặc làm việc trong ngành dịch vụ tại các cơ sở du lịch, nhà hàng, khách sạn, có khách hàng người Hàn Quốc.
 • Làm việc tại các cơ quan chính phủ và phi chính phủ của Hàn Quốc.
 • Tiếp tục nghiên cứu và làm việc cho các tổ chức nghiên cứu chuyên sâu về Hàn Quốc trong và ngoài nước.
 • Chuyên viên marketing, tổ chức sự kiện, và giao dịch thương mại văn phòng cho các tổ chức và doanh nghiệp sử dụng tiếng Hàn.
 • Khởi nghiệp và thành lập công ty hợp tác với các đối tác Hàn Quốc hoặc làm việc với khách hàng Hàn Quốc trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, du lịch, sản xuất, và nhiều lĩnh vực khác.

Học ngôn ngữ Hàn lương bao nhiêu?

Mức lương trong các vị trí liên quan đến tiếng Hàn có sự biến động như sau:

 • Vị trí biên phiên dịch tiếng Hàn: Lương dao động từ 800 đến 1000 USD/tháng, và đặc biệt trong các lĩnh vực như công nghệ thông tin, luật, bất động sản, có thể lên tới 1500 USD/tháng.
 • Vị trí hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn: Mức lương tối thiểu từ 15.000.000 đồng/tháng trở lên, chưa tính phụ cấp, tips và thưởng.
 • Giáo viên tiếng Hàn: Mức lương dao động từ 300.000 đến 500.000 đồng/giờ giảng.
 • Vị trí làm việc trong các công ty Hàn Quốc hoặc các công ty hợp tác với Hàn Quốc: Mức lương dao động từ 15 triệu đến 25 triệu đồng/tháng.

Danh sách các trường đào tạo ngành tiếng Hàn chất lượng nhất Việt Nam

1. Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN

Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội trước đây được biết đến là Trường Ngoại ngữ, đã ra đời vào năm 1955 tại Việt Nam Học xá, nằm trong khu vực thuộc phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với hơn 66 năm hoạt động và phát triển không ngừng, Trường đã trở thành một trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ tại Việt Nam.

Trường Đại học Ngoại ngữ là thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội và nổi tiếng với các chương trình đào tạo có chất lượng cao được công nhận rộng rãi. Trong số các chương trình đào tạo, Khoa Tiếng Hàn tại Trường nổi bật với sự đam mê và sự quan tâm đặc biệt về ngôn ngữ Hàn Quốc. Trường đặc biệt mạnh trong việc đào tạo sư phạm ngôn ngữ Hàn, phù hợp cho những ai muốn trở thành giảng viên tiếng Hàn. Khi tham gia vào Khoa ngôn ngữ Hàn, bạn sẽ trải qua một hành trình khám phá nền văn hóa Hàn Quốc, tham gia vào các sự kiện giao lưu văn hóa và hiểu sâu hơn về đất nước và con người Hàn Quốc. Hơn nữa, bên cạnh việc học tiếng Hàn, bạn cũng có cơ hội bổ sung kiến thức về kinh tế, xã hội hoặc tham gia vào việc học một ngoại ngữ khác trong các chương trình đào tạo của Trường.

Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN
Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN là ngôi trường đào tạo tiếng hàn chất lượng ở Hà Nội | Nguồn: Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Ngoài việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, Trường Đại học Ngoại ngữ còn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của giảng viên và sinh viên trong quá trình giảng dạy và học tập. Với những thành tựu đã đạt được suốt những năm qua, Trường luôn truyền cảm hứng cho các thế hệ sinh viên của mình, giúp các bạn trang bị kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ cần thiết cho tương lai của họ. Vậy nên nếu bạn đang băn khoăn ngôn ngữ hàn học trường nào thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3754 7269
 • Email: dhnn@vnu.edu.vn
 • Website: http://ulis.vnu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/vnu.ulis

2. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN

Vào tháng 9 năm 1995, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội đã chính thức được thành lập và trở thành thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong suốt 75 năm qua, trường này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Đảng và Nhà nước Việt Nam, được xem là một trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu về khoa học xã hội và nhân văn tại Việt Nam. Trường có nhiệm vụ quan trọng trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học cơ bản với trình độ cao, đóng góp cho sự phát triển và bảo vệ Tổ quốc.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN là ngôi trường thu hút nhiều sinh viên theo học | Nguồn: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN

Mặc dù Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn hà Nội không có sự chuyên sâu trong lĩnh vực ngoại ngữ như Trường Đại học Ngoại ngữ, tuy nhiên, chất lượng giảng dạy tại đây vẫn được đánh giá rất cao. Trường cung cấp các chương trình đào tạo về các ngôn ngữ nước ngoài như ngành Hàn Quốc học. Sinh viên trong ngành này được hưởng môi trường học tập chuyên nghiệp. Hệ thống đào tạo ngôn ngữ Hàn áp dụng tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Trong nhiều năm qua, đây luôn là một trongcác trường đại học có ngành ngôn ngữ hàn được đánh giá cao nhất.

Hơn nữa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn hà Nội còn thiết lập liên kết với một số trường đại học tại Hàn Quốc để đảm bảo rằng sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất và có cơ hội nhận học bổng du học tại Hàn Quốc. Điều này giúp sinh viên có nhiều lựa chọn về thời gian và phù hợp với nhu cầu học tập của các bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3858 3799
 • Email: contact@ussh.edu.vn
 • Website: https://ussh.vnu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/ussh.vnu

3. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGTPHCM

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn là một thành viên trong hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập vào năm 1957 và là sự hợp nhất của Đại học Văn Khoa (thuộc Viện Đại học Sài Gòn) và Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết đến như trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn tại miền Nam.

Khoa Hàn Quốc học tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – ĐHQGTPHCM đã được thành lập từ năm 1994. Chương trình đào tạo cử nhân của Khoa Hàn Quốc học đặt ra mục tiêu đào tạo cử nhân có hiểu biết đa dạng về nhiều lĩnh vực của văn hóa, ngôn ngữ, kinh tế, lịch sử, xã hội, địa lý và chính trị của Hàn Quốc.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGTPHCM
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGTPHCM là trường có ngành ngôn ngữ Hàn hàng đầu TPHCM | Nguồn: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGTPHCM

Lý do bạn nên theo học tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TPHCM:

 • Là một trong những trường có ngành Hàn Quốc học tốt nhất hiện nay
 • Khoa Hàn Quốc học của Nhân văn là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu về lĩnh vực này tại Việt Nam, với chất lượng học tập được xếp hạng đầu.
 • Đội ngũ giảng viên của Khoa đều có kiến thức chuyên sâu và đã đào tạo tại các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.
 • Chương trình học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức phù hợp và cơ hội tìm hiểu sâu về nền văn hóa của Hàn Quốc.
 • Trường còn mời giảng viên đến từ Hàn Quốc để tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm học tập và giao tiếp hàng ngày với người bản xứ, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp và thấu hiểu phong cách sống của người Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Địa chỉ 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, HCM
 • Điện thoại: 028 3829 3828
 • Email: oce@hcmussh.edu.vn
 • Website: https://hcmussh.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/ussh.vnuhcm

4. Trường Đại học Hà Nội – Trường đào tạo ngôn ngữ Hàn chất lượng

Trường Đại học Hà Nội đã trải qua 61 năm quá trình hình thành và phát triển, trong suốt thời gian này, nhà trường đã trải qua nhiều lần thay đổi tên gắn với các sự kiện và biến động khác nhau. Cụ thể, quá trình này bao gồm sự thay đổi tên từ Trường Ngoại ngữ (1959 – 1960) sang Trường Bổ túc Ngoại ngữ (1960 – 1967), tiếp theo là Trường Đại học Ngoại ngữ (1967 – 1978), sau đó là Trường Cao đẳng Bổ túc Ngoại ngữ (1978 – 1984), và quyết định trở lại tên Trường Đại học Ngoại ngữ (1984 – 2006). Kể từ năm 2006 đến nay, trường đã mang tên là Trường Đại học Hà Nội.

Trường Đại học Hà Nội
Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Trường Đại học Hà Nội được đánh giá cao | Nguồn: Trường Đại học Hà Nội

Trường nổi tiếng là một trong những trường đại học đầu tiên ở miền Bắc Việt Nam mà đào tạo chương trình cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn. Đây cũng là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo ngoại ngữ trong khu vực miền Bắc. Sinh viên tại trường được trang bị kiến thức vững chắc và họ học tập trong một môi trường đào tạo chất lượng cao. Khi theo học khoa tiếng Hàn tại trường, sinh viên còn có cơ hội học thêm một ngoại ngữ khác như tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, điều này rất hữu ích cho tương lai của các bạn sau khi tốt nghiệp.

Trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trải nghiệm và học tập về nền văn hóa Hàn Quốc thông qua sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm. Ngoài ra, trường còn thiết lập các kết nối với trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn và các câu lạc bộ tiếng Hàn của các trường khác, giúp sinh viên được tham gia vào môi trường giao lưu và học hỏi đa dạng. Vậy nên nếu bạn đang băn khoăn ngành ngôn ngữ hàn học trường nào ở Hà Nội thì đây chính là gợi ý vô cùng lý tưởng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3854 4338
 • Email: hanu@hanu.edu.vn
 • Website: https://hanu.vn
 • Fanpage: fb.com/daihochanoi

5. Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM được thành lập vào ngày 26/10/1994 theo quyết định số 616/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân của trường là Trường Ngoại ngữ và Tin học Sài Gòn, được thành lập vào năm 1992. Sau đó, vào ngày 15-10-2015, quyết định số 1757/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đã cho phép chuyển đổi loại hình của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM từ loại hình trường Đại học dân lập sang trường Đại học tư thục.

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM mang đến cho sinh viên môi trường học tập vô cùng chất lượng | Nguồn: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP Hồ Chí Minh là một trong những trường có tiếng vang với các chương trình đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam. Đặc biệt, chương trình đào tạo cử nhân ngành Đông Phương học ngôn ngữ Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm và tín nhiệm đặc biệt từ phía sinh viên. Trong chương trình này, trường tập trung đào tạo những nguồn nhân lực có chất lượng cao, với kiến thức sâu về nhiều lĩnh vực như ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế, lịch sử, xã hội, quan hệ quốc tế, và môi trường của Hàn Quốc. Mục tiêu là đảm bảo rằng sinh viên ra trường không chỉ thành thạo tiếng Hàn mà còn có kiến thức sâu rộng về đất nước này như ngôn ngữ thứ hai của họ.

Bên cạnh đó, trường cũng giảng dạy một ngoại ngữ thứ hai cho sinh viên, giúp các bạn bổ sung kiến thức và định hướng nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai. Với uy tín và chất lượng đào tạo ngoại ngữ đã được xây dựng trong nhiều năm, trường luôn tự tin rằng sẽ đào tạo ra những thế hệ sinh viên xuất sắc, có kỹ năng và khả năng tiến xa hơn sau khi tốt nghiệp, bất kể là ở trong nước hay ở nước ngoài. Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn là trường đại học đào tạo ngôn ngữ Hàn chất lượng để thực hiện ước mơ của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 155 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3863 2052 – 028 3862 9232
 • Email: tuyensinh@huflit.edu.vn
 • Website: http://huflit.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/huflit.edu.vn

6. Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ra đời theo Quyết định số 27/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ vào ngày 27/01/2006. Sau hơn 14 năm hình thành và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trường hiện nay đã trở thành một niềm tự hào của cộng đồng dân cư tại thành phố biển Vũng Tàu. Vậy nên sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng tôi không nhắc đến ngôi trường này trong danh sách các trường đại học có ngành ngôn ngữ Hàn.

Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu được nhiều sĩ tử lựa chọn theo học | Nguồn: Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong cơ cấu của trường có Khoa Đông Phương học, chuyên về ngôn ngữ Hàn. Trường hiện đang cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân và cao đẳng trong lĩnh vực ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và đã được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng giảng dạy cho sinh viên của ngành này. Tham gia vào chương trình học của ngành, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập đa dạng và không ngừng nâng cao kỹ năng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tích luỹ một lượng lớn kiến thức về văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc.

Hơn nữa, trường luôn đặt sự phát triển của sinh viên lên hàng đầu và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho họ. Nhờ vào mối quan hệ hợp tác với các trung tâm, công ty, và các trường đối tác tại Hàn Quốc và Việt Nam, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 80 Trương Công Định, Phường 3, Vũng Tàu
 • Cơ sở 2: 01 Trương Văn Bang, Phường 7, Vũng Tàu
 • Cơ sở 3: 951 Bình Giã, Phường 10, Vũng Tàu
 • Điện thoại: 025 4730 5456
 • Email: tuyensinh@bvu.edu.vn
 • Website: http://bvu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/DaiHocBaRiaVungTau

7. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Trường có ngành ngôn ngữ Hàn ở TPHCM

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) là một trường đại học đa ngành và đa lĩnh vực, tập trung vào việc cung cấp một môi trường học tập tích cực và mang đến nhiều trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên. Đồng thời, trường cũng nhấn mạnh việc trang bị cho học sinh khả năng tự học và tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp, cùng với trách nhiệm xã hội và khả năng hội nhập vào cộng đồng và thế giới.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo tiếng Hàn chất lượng | Nguồn: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

NTTU cũng là một trong các trường đại học có ngành ngôn ngữ hàn TPHCM, với việc mới mở Khoa Hàn Quốc học. Mặc dù khoa này hoạt động chưa lâu, nhưng nhờ có đội ngũ giảng viên có chuyên môn và sự thành thạo trong tiếng Hàn, sinh viên có điều kiện học tập hiệu quả và khả năng tiếng Hàn của họ ngày càng tiến bộ.

Khoa Hàn Quốc học luôn tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên và thiết lập hợp tác với các trường danh tiếng tại Hàn Quốc, cung cấp cơ hội học bổng du học và hỗ trợ chi phí học tập cũng như việc làm thêm cho sinh viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 2039
 • Email: ntt@ntt.edu.vn
 • Website: https://ntt.edu.vn/
 • Fanpage: fb.com/DaiHocNguyenTatThanh

8. Trường Đại học Lạc Hồng – Trường đại học có ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

Vào ngày 24/9/1997, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 790/TTg chính thức thành lập Trường Đại học Lạc Hồng, đánh dấu sự ra đời của trường đại học đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai. Trường này đã phát triển toàn diện trong nhiều khía cạnh, bao gồm cả hệ thống đào tạo, ngành học, hoạt động chuyên môn, và hợp tác quốc tế, cũng như cơ sở vật chất. Nếu bạn đang tìm các trường đại học ngôn ngữ hàn thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ngôi trường này.

Trường Đại học Lạc Hồng
Trường Đại học Lạc Hồng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại | Nguồn: Trường Đại học Lạc Hồng

Lý do bạn nên theo học tại Trường Đại học Lạc Hồng:

 • Khoa Hàn Quốc học thuộc Trường Đại học Lạc Hồng cung cấp cho sinh viên kiến thức chi tiết về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.
 • Sinh viên sẽ được tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, đời sống chính trị và xã hội hiện đại của Hàn Quốc, cũng như về quan hệ kinh tế và chính trị giữa Hàn Quốc và Việt Nam.
 • Sinh viên sẽ tham gia vào các khóa đào tạo để phát triển bốn kỹ năng cơ bản khi học một ngôn ngữ nước ngoài.
 • Ngoài ra, sinh viên trường còn được rèn luyện khả năng xử lý, phân tích thông tin và giao tiếp bằng tiếng Hàn thông qua các tình huống thực tế.
 • Trường đào tạo theo các giáo trình tiêu chuẩn của Trường Đại học Quốc gia Seoul và có đội ngũ giảng viên chất lượng.
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên trường có thể ứng tuyển vào các vị trí công việc với sự hỗ trợ và giới thiệu từ trường như các tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện, văn phòng thương mại, truyền thông, giảng dạy tiếng Hàn, và nhiều ngành nghề khác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 025 1395 2778
 • Email: lachong@lhu.edu.vn
 • Website: https://lhu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/lhuniversity

9. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật đã được thành lập theo Quyết định số 4820/QĐ-BGD&ĐT do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký vào ngày 01 tháng 09 năm 2006. Khoa Tiếng Hàn thuộc trường này đã được thành lập vào năm 2007. Được biết, đây là một trong những trường cao đẳng tiếng hàn ở TPHCM tiên phong về đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ và có sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng để hỗ trợ quá trình học tập.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật là trường xét học bạ ngành ngôn ngữ Hàn uy tín | Nguồn: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật

Vì sao Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật được nhiều sinh viên theo học:

 • Khoa tiếng Hàn của trường đã khẳng định được thế mạnh của mình trong việc đào tạo các thế hệ sinh viên có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.
 • Sau khi tốt nghiệp, các cử nhân ngôn ngữ Hàn của trường thường có cơ hội thực tập và làm việc cho các tập đoàn lớn của Hàn Quốc.
 • Khoa tiếng Hàn tự hào về đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và thường xuyên có sự tham gia giảng dạy của giảng viên Hàn Quốc.
 • Phương pháp giảng dạy luôn tập trung vào việc tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và phát triển
 • Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động như tham quan, giao lưu với các trường đối tác và câu lạc bộ tiếng Hàn trong khu vực để bổ sung kỹ năng cho sinh viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: E6 khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 022 2363 4027 – 022 2363 4267 – 022 2363 4279
 • Email: tuyensinh@cnc.edu.vn
 • Website: http://cnc.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/CNC.BTS

10. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đã chính thức ra đời vào ngày 17/10/2008, theo Quyết định số 1390/QD- BLDTBXH của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Đây là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Hà Nội, đã có hơn 13 năm phát triển và định vị mình trong lĩnh vực đào tạo khối ngành ngôn ngữ và công nghệ.

Tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, chương trình học dành cho người mới bắt đầu được thiết kế để dễ hiểu, và đội ngũ giảng viên bao gồm cả giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài. Sinh viên sẽ được đào tạo một loạt kỹ năng ngôn ngữ bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, họ có thể đăng ký học đồng thời hai ngành để đạt được hai bằng cấp tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình học hoặc tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội đi du học hoặc thực tập tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, với cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí và ký túc xá trong suốt 4 năm học.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam
Sinh viên theo học tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam | Nguồn: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trường cũng có chi phí trọn khóa không quá cao, và kiến thức ngữ pháp và từ vựng không đòi hỏi nhiều thời gian hay công sức. Để đăng ký vào Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả học bạ tốt nghiệp THPT. Do đó, nếu bạn đang cần tìm trường xét học bạ ngành ngôn ngữ Hàn thì đừng bỏ qua ngôi trường này nhé!

Vì sao nên theo học tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam:

 • Nhà trường tập trung vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt trong các ngành mà thị trường lao động đang thiếu nhân lực và có khả năng hội nhập quốc tế.
 • Sinh viên được đảm bảo có việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp, và công tác tuyển dụng được tổ chức trực tiếp tại trường.
 • Trường đã thiết lập hợp tác dài hạn với nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
 • Môi trường học tập tại đây được xây dựng để thúc đẩy sáng tạo, và sinh viên được học từ các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm. Đặc biệt, có sự tham gia của các chuyên gia và giảng viên nước ngoài từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.
 • Trang thiết bị giảng dạy và học tập đạt chuẩn quốc tế, và sinh viên có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ và hoạt động trải nghiệm văn hóa của các quốc gia khác nhau.
 • Trường cung cấp một khuôn viên đào tạo khép kín với hệ thống căng tin, ký túc xá, và siêu thị phục vụ cho nhu cầu của sinh viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 455 099
 • Email: phongtuyensinh.cdnn@gmail.com
 • Website: https://cdngoaingu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/caodangngoaingu
Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here