Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Dịch Vụ Top 11 trại chó poodle TPHCM chuyên bán poodle thuần chủng

Top 11 trại chó poodle TPHCM chuyên bán poodle thuần chủng

0
Top 11 trại chó poodle TPHCM chuyên bán poodle thuần chủng

Bạn có thể tìm thấy Poodles chất lượng cao, chi phí thấp ở đâu trong số lượng trại chó poodle tại TPHCM ngày càng nhiều? Ngày nay ngày càng có nhiều bạn trẻ quan tâm đến việc nuôi những chú chó có răng nanh đáng yêu, chẳng hạn như Poodle, một giống chó săn đáng yêu và rất thông minh. Chúng có bộ lông mượt mà đáng yêu. Trước khi bạn đi mua Poodle, hãy xem danh sách 11 trại chó poodle uy tín nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi.

1. Lazy Dog Shop

Ngày nay, Lady Dog Shop là một trong những trại chó poodle có uy tín nhất của thành phố. Tất cả những chú chó ở đây đều đã được tiêm phòng đầy đủ nên bạn không có gì phải lo lắng cả.

Bạn có thể tìm thấy nhiều giống chó khác nhau, bao gồm Bulldog, Samoyed, Alaskan Malamute, Poodle và Siberian Husky, tại Shop Lady Dog. Đặc biệt, Lady Dog còn sở hữu những dịch vụ chăm sóc cún cưng chuyên nghiệp.

Những chú chó Poodle của Lady Dog Shop luôn có chất lượng cao nhất, nhờ vào danh tiếng xứng đáng của cửa hàng và sự phổ biến rộng rãi với tư cách là người bán Poodle.

Lady Dog Shop là một trong những trại chó poodle có uy tín nhất của thành phố | Nguồn: Lady Dog Shop 
Lady Dog Shop là một trong những trại chó poodle có uy tín nhất của thành phố | Nguồn: Lady Dog Shop

Thông tin liên hệ

2. Trại chó poodle Thú Kiểng

Những ai thích nuôi chó cảnh chắc chắn không thể không biết đến: Thú Kiểng, trang web về thú cưng lớn nhất trên internet hiện nay. Do đó, đây là một trong những trại chó poodle tốt nhất tại TPHCM.

Pet Shop hiện đang mang hơn 20 giống chó, bao gồm Pomeranian, Deer, Chihuahua, Alaska, Labrado, Pitbull, Becgie, Golden, … Đặc biệt, tất cả những chú chó Poodle ở Thú Kiểng trước khi xuất chuồng đã được tiêm phòng đầy đủ và được khoảng 2 tháng tuổi.

Thú cưng đảm bảo sức khỏe cho chó trong vòng 15 ngày kể từ khi khách hàng nhận. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng khi mua sắm một em Poodle tại Thú cưng. Dịch vụ vận chuyển thú cưng linh hoạt và đa dạng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tại Thú cưng, bạn có thể tìm thấy một chú chó chất lượng cao bất cứ lúc nào và từ bất kỳ địa điểm nào.

Thú Kiểng trang web về thú cưng lớn nhất trên internet hiện nay | Nguồn: Thú Kiểng
Thú Kiểng trang web về thú cưng lớn nhất trên internet hiện nay | Nguồn: Thú Kiểng

Thông tin liên hệ

3. Trại chó poodle I shop

Khách hàng tại I Shop có thể chọn từ nhiều loại chó cảnh khác nhau, bao gồm Bulldogs, Poodles, Samoyeds, Pomeranians và Alaskan Malamutes,… Khách hàng có thể yên tâm mua sắm tại I Shop vì các chú chó đều có sức khỏe tuyệt vời và có chính sách bảo hành dài hạn tận nơi.

I Shop có đội ngũ chuyên gia về chó cảnh với đội ngũ nhân viên luôn mong muốn chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình với khách hàng để họ có thể giảm thiểu thời gian tìm kiếm và lựa chọn đồng thời nhận được ưu đãi tốt nhất. Đâu là trại chó poodle uy tín tại TP.HCM? I Shop chính là câu trả lời hợp lý cho câu hỏi này.

I Shop cung cấp nhiều loại chó cảnh khác nhau như Bulldog, Poodle, Samoyed, Phốc sóc và Alaska | Nguồn: I Shop
I Shop cung cấp nhiều loại chó cảnh khác nhau như Bulldog, Poodle, Samoyed, Phốc sóc và Alaska | Nguồn: I Shop

Thông tin liên hệ

4. Trại chó Poodle SC Dog Shop

SC Dog Shop là một trong những trại chó poodle tại Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng, chuyên cung cấp các loại chó Chow Chow, Poodle, Pom và Alaskan Malamutes.Ngay cả khi bạn đang muốn mua một giống chó mà shop SC Dog không bán, thì nhân viên tại đây cũng sẵn sàng liên hệ tới những nguồn uy tín mà họ biết để tìm hộ bạn.

SC Dog Shop cũng cung cấp các liệu pháp spa, dịch vụ phối giống chó và cắt tỉa lông. Mặc dù giá của cửa hàng có thể hơi cao, nhưng dịch vụ tuyệt vời và danh tiếng xuất sắc.

Mức giá này cũng được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với các loại chó chất lượng cao được bán tại SC Dog Shop. Tất cả những con chó của SC Dog Shop đều được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo rằng chúng sẽ trở thành những vật nuôi tuyệt vời cho bạn.

SC Dog Shop là một trong những trại chó poodle tại Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng | Nguồn: SC Dog Shop
SC Dog Shop là một trong những trại chó poodle tại Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng | Nguồn: SC Dog Shop

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 268/13 Nguyễn Thái Bình , P12 , Q.Tân Bình
 • Điện thoại: 0934 90 96 98 | 0933 789 888
 • Website: scdogshop.vn
 • Facebook: www.facebook.com/dogshopsc

5. Trại chó Poodle Letrungpet.com

Bạn yêu thích dòng chó nhỏ: Poodle, Pug, Bull, Corgi,… Nhưng chưa đủ kinh phí để sở hữu bé? Letrungpet.com có ​​chính sách trả góp 0 đồng và lãi suất 0% đối với thẻ tín dụng ngân hàng nên bạn không phải lo lắng điều gì.

Được thành lập vào năm 2013, sau 9 năm hoạt động, bằng kinh nghiệm bản thân, niềm đam mê và sự học hỏi không ngừng. Hơn 900 hạt giống chất lượng cao được Letungpet.com lai tạo thành công và đưa ra thị trường mỗi năm.

Letungpet.com hướng tới mục tiêu khơi dậy tình yêu động vật trong giới trẻ bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm liên quan đến thú cưng. Bao gồm cả phối giống, cún con, mèo con, thú y, khách sạn thú cưng và 1 số phụ kiện khác. Đây là một trại chó poodle tại TPHCM đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Các dịch vụ chăm sóc thú cưng, bảo hành và khuyến mãi mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Bảo hành trọn vẹn những bệnh virus trong sổ tiêm (1 đổi 1)
 • Bảo hành vận chuyển (rủi ro hỗ trợ 100 phần trăm)
 • Bảo hành thuần chủng trọn đời (cam kết con lai đền gấp 10 lần giá trị mua)
 • Đảm bảo sức khỏe (là những bệnh không liên quan đến virus, bao gồm cả kí sinh trùng máu – hỗ trợ 100% chi phí trong suốt thời gian điều trị bé)
 • Sử dụng Letungpet.com để tra cứu thông tin vật nuôi và chủ sở hữu miễn phí bằng mã ID, thẻ ID hoặc SDT.
 • Tự động SMS và Gmail nhắc nhở về việc chủng ngừa và tẩy giun theo lịch trình được cài đặt sẵn.
 • Tặng kèm bộ 8 phụ kiện trị giá 1.000.000đ.

Với tất cả ưu đãi trên Letungpet.com là một trại chó poodle tuyệt vời ở Sài Gòn để bạn ẳm ngay cho mình một chú chó Poodle phải không nào.

Các dịch vụ chăm sóc thú cưng, bảo hành và khuyến mãi mang lại nhiều lợi ích | Nguồn: Letrungpet.com 
Các dịch vụ chăm sóc thú cưng, bảo hành và khuyến mãi mang lại nhiều lợi ích | Nguồn: Letrungpet.com

Thông tin liên hệ:

6. Poodle Family Sài Gòn

Bạn muốn nuôi một chú chó Poodle? Đây có phải là lần đầu tiên bạn muốn nuôi một chú chó? Bạn gặp khó khăn khi quyết định chọn một giống chó? bạn từng nuôi poodle nhưng cún bị nhiều vấn đề về sức khỏe? Bạn không biết nơi để tìm sự giúp đỡ? Ở bất cứ nơi nào bạn đều có thể gặp những kẻ lừa đảo giả dạng chuyên gia, chó lai tạp và sức khỏe thể chất không tốt. Poodle Family Sài Gòn là gợi ý tuyệt vời mà mình muốn dành cho bạn.

Poodle Family Sài Gòn luôn hoạt động với phương châm “poodles khỏe, khách vui” nhằm mang đến cho cộng đồng yêu poodle tại Việt Nam cơ hội sở hữu những chú chó thuần chủng, đáng yêu và khỏe mạnh. Chúng được tiêm phòng và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi xuất chuồng từ trại chó poodle Poodle Family Sài Gòn. Các quy trình mã hóa nghiêm ngặt được tuân thủ khi chọn giống cho nguồn gen, nhân giống và tái sản xuất chúng.

Cơ sở vật chất có lịch sử đầu tư và phát triển lâu đời, các chính sách và dịch vụ luôn ưu tiên nhu cầu của các sếp và các bà bầu, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Tất cả những điều này góp phần tạo nên danh tiếng vững chắc của công ty. Nhờ các dịch vụ của Poodle Family Sài Gòn, khách hàng của Poodle Family Saigon luôn có thể kết giao với những người khác đã nuôi chó con để học hỏi kinh nghiệm.

Poodle Family Sài Gòn hoạt động với phương châm "poodles khỏe, khách vui" nhằm mang đến cho cộng đồng yêu poodle tại Việt Nam cơ hội sở hữu những chú chó thuần chủng, đáng yêu và khỏe mạnh | Nguồn: Poodle Family Sài Gòn
Poodle Family Sài Gòn hoạt động với phương châm “poodles khỏe, khách vui” nhằm mang đến cho cộng đồng yêu poodle tại Việt Nam cơ hội sở hữu những chú chó thuần chủng, đáng yêu và khỏe mạnh | Nguồn: Poodle Family Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

7. Happy Poodle Shop

Tất cả các loại chó Poodle thuần chủng, từ Teacup Poodles đến Toy Poodles đều có tại trại chó poodle Happy Poodle Shop. Một chú chó mua ở cửa hàng thú cưng đã được tiêm phòng đầy đủ bệnh Merial 7, có sổ khám bệnh theo dõi sức khỏe và được bảo hành hai năm cho dịch vụ chăm sóc và điều trị hai bệnh. Hơn 20 em cún Poodle đực đủ màu lông bò sữa, xám, nâu đỏ, socola, đen … phục vụ dịch vụ phối giống chó theo yêu cầu tại shop.

Tất cả những chú chó tại shop đều được chọn lọc thủ công và đã cho ra đời số lượng lớn những chú chó con vô cùng đáng yêu. Ngoài ra, Happy Poodle Shop còn cung cấp các dịch vụ spa cho thú cưng như chải lông, chăm sóc và hỗ trợ thú cưng cũng như tư vấn cho những chú Poodle bị bệnh. Khách hàng của shop có thể yên tâm vì đội ngũ nhân viên của shop được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chăm sóc và làm đẹp cho Poodles.

Tất cả các loại chó Poodle thuần chủng, từ Teacup Poodles đến Toy Poodles đều có tại trại chó poodle Happy Poodle Shop | Nguồn: Happy Poodle Shop
Tất cả các loại chó Poodle thuần chủng, từ Teacup Poodles đến Toy Poodles đều có tại trại chó poodle Happy Poodle Shop | Nguồn: Happy Poodle Shop

Thông tin liên hê:

8. Poodle Phốc SG

Hầu hết những người yêu chó ở Sài Gòn và khắp Việt Nam có lẽ đã quá quen thuộc với cái tên “Poodle Phốc SG”. Đó là một trại chó poodle tại TPHCM nổi tiếng. Cung cấp chó Poodle cho 64 tỉnh thành Việt Nam. Cuối cùng, nó đã trở thành kênh thú cưng phổ biến nhất Việt Nam.

Poodle Phốc SG có rất nhiều giống chó, trong đó có chó Poodle. Các dịch vụ bổ sung để chăm sóc thú cưng, chẳng hạn như cung cấp các công cụ chăm sóc chó, cũng có sẵn cùng với dịch vụ này. Nếu bạn muốn có một chú chó con khỏe mạnh và là một người yêu chó thì đừng bỏ qua trại chó poodle Poodle Phốc SG nhé. Khi đến với cửa hàng,bạn sẽ nhận được các quyền lợi và các nhân viên nhiệt tình hỗ trợ.

Poodle Phốc SG tự hào cung cấp cho bạn những chú chó chất lượng cao từ những nhà nhân giống uy tín nhất tại Việt Nam:

 • Cún con đẹp, khỏe mạnh
 • Bảo hành bệnh tật
 • Trong thời gian bảo hành, bạn được khám chữa bệnh miễn phí.
 • Vận chuyển an toàn, đáng tin cậy và toàn quốc
Poodle Phốc SG tự hào cung cấp cho bạn những chú chó chất lượng cao từ những nhà nhân giống uy tín nhất tại Việt Nam | Nguồn: Poodle Phốc SG
Poodle Phốc SG tự hào cung cấp cho bạn những chú chó chất lượng cao từ những nhà nhân giống uy tín nhất tại Việt Nam | Nguồn: Poodle Phốc SG

Thông tin liên hệ:

9. Trại chó Poodle poodle tiny

Tại trại chó Poodle nổi tiếng nhất Việt Nam là cửa hàng poodle tiny chuyên cung cấp các giống chó Poodle uy tín nhất cả nước: chó Poodle thuần chủng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì shop bán chó Poodle thuần chủng đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, mạnh khỏe. Khi ghé thăm Cửa hàng chó Poodle thuần chủng, bạn sẽ được chào đón bởi những chú “chó” đáng yêu luôn đồng hành cùng bạn.

Những chú chó con thuần chủng từ Shop Poodle Tiny đi kèm với những lợi ích sau:

 • Đảm bảo rằng nguồn gốc của con chó là 100% xác thực
 • Đảm bảo thú cưng của bạn đã được tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ và ít nhất 2 tháng tuổi khi bạn mang chúng về nhà.
 • Trong vòng bảy ngày, bạn sẽ được bảo hiểm cho tất cả các bệnh tật.
 • Để được tư vấn chăm sóc lâu dài cho bé, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm nhất
 • Khách hàng tại Hà Nội được miễn phí vận chuyển cũng như tùy chọn vận chuyển đến 63 tỉnh thành khác.
 • Bàn giao đầy đủ sổ và hướng dẫn cách chăm sóc phù hợp với các bé cho khách hàng
Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì shop bán chó Poodle thuần chủng đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, mạnh khỏe | Nguồn: Shop Poodle Tiny
Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì shop bán chó Poodle thuần chủng đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, mạnh khỏe | Nguồn: Shop Poodle Tiny

Thông tin liên hệ:

10. Poodle Sweet Corner

Đâu là trại chó Poodle tốt nhất TPHCM? Những nhà nhân giống chó như Poodle Sweet Corner chuyên nuôi và bán những chú chó Poodle thuần chủng. Dịch vụ nhân giống và phối giống Poodle có sẵn tại địa điểm này. Từ năm 2015, trại chó đã có giấy phép hoạt động. Chó thuộc giống Poodle được nuôi phổ biến trong gia đình để làm cảnh vì kích thước nhỏ và mạnh mẽ. Poodle của Poodle Sweet Corner Saigon có độ tuổi từ 2,5 đến 4 tháng tuổi. Poodle xuất chuồng không có giá bán cố định bởi vì mỗi con chó con và mỗi con chó trong đàn có một mức giá khác nhau.

Đối với bất kỳ con chó lai tạp nào, Poodle Sweet Corner hứa hẹn sẽ trả thêm 200 phần trăm giá trị của nó. Bạn không cần phải lo lắng về việc những chú chó con tại cơ sở này là chất lượng kém. Poodle Sweet Corner cũng nhân giống chó cảnh Alaskan, Samoyed, Malinois, Phốc Sóc và Phốc Hươu bên cạnh đó còn bán các phụ kiện Pitbull, Pug nên bạn có nhiều lựa chọn tại Poodle Sweet Corner. Để thú cưng luôn sạch sẽ và khỏe mạnh, bạn có thể lựa chọn nhiều dịch vụ chăm sóc thú cưng chu đáo và tận tình như:

 • Cạo bàn, bấm móng, vệ sinh tai
 • Tắm, sấy, vắt tuyến mồ hôi
 • Gỡ rối lông
 • Cắt tỉa tạo kiểu
 • Nhuộm tạo kiểu
Poodle của Poodle Sweet Corner Saigon có độ tuổi từ 2,5 đến 4 tháng tuổi | Nguồn: Poodle Sweet Corner
Poodle của Poodle Sweet Corner Saigon có độ tuổi từ 2,5 đến 4 tháng tuổi | Nguồn: Poodle Sweet Corner

Thông tin liên hệ:

11. Trại chó Poodle Bin Bon Dog Shop

Một trong những trại chó Poodle lâu đời và uy tín nhất của thành phố đồng thời là một trong những cửa hàng thức ăn và phụ kiện cho thú cưng nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh là Dog Bin Bon. Tất cả mọi thứ từ dây xích cho chó đến lồng kim loại cho đến nệm đều cũng như thức ăn, vòi hoa sen, lược và các vật dụng nhỏ khác có thể được tìm thấy trong cửa hàng này. Mặc dù Bin Bon Dog bán lẻ với giá hợp lý nhưng nên mua số lượng lớn.

Nhân viên cũng hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc chó để chúng phát triển bình thường. Những người trẻ tuổi thích dành thời gian với động vật đổ xô đến địa điểm này. Trong trường hợp bạn cần bất kỳ thông tin bổ sung nào liên quan đến sản phẩm của Dog Bin Bon hoặc thủ tục đặt hàng, vui lòng liên hệ với họ theo thông tin bên dưới.

Chó Poodle tại Dog Bin Bon | Nguồn: Dog Bin Bon
Chó Poodle tại Dog Bin Bon | Nguồn: Dog Bin Bon

Thông tin liên hệ:

Top 11 trại chó poodle TP.HCM đã được chúng tôi liệt kê tại đây. Hãy tham khảo bài viết để chắc chắn rằng bạn mua Poodle của bạn từ một nguồn có uy tín!

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here