Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Giáo Dục Top 8 trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 8 uy tín nhất

Top 8 trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 8 uy tín nhất

0
Top 8 trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 8 uy tín nhất
Top các trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 8 tốt nhất

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS quận 8 thì hãy tham khảo những địa chỉ trong bài viết dưới đây. Đây là Top 8 địa chỉ học IELTS được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như kinh nghiệm hoạt động. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Danh sách các địa chỉ học IELTS chất lượng tại Quận 8

1. ILA Việt Nam - Khóa học ôn thi IELTS cấp tốc ở Quận 8

ILA đã trở thành trung tâm luyện thi IELTS quận 8 được nhiều học viên biết đến và tin tưởng. Với quy mô hoạt động rất lớn trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh, ILA thuộc sở hữu của người nước ngoài. Với hơn 20 năm hoạt động, trung tâm cung cấp các chương trình học đa dạng, bao gồm các chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn, chương trình luyện thi quốc tế, chương trình đào tạo giáo viên, chương trình đào tạo doanh nghiệp cũng như trung tâm tư vấn du học.

Đội ngũ giảng viên của ILA là người bản ngữ với trình độ chuyên môn cao và rất tận tâm với học viên. Ngoài ra, các khóa luyện thi IELTS hiện tại tại ILA đều đạt yêu cầu chất lượng của NEAS. Giáo trình luyện thi IELTS của trung tâm được biên soạn công phu, bám sát với đề thi thực tế. Học viên ILA có cơ hội được tiếp xúc với môi trường và hệ thống học tập tiếng Anh chuyên nghiệp, hiện đại.

ILA Việt Nam
ILA Việt Nam là trung tâm ôn thi IELTS chất lượng ở Quận 8 | Nguồn: ILA Việt Nam

Chương trình học được thiết kế thông minh, giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp và trau dồi kiến ​​thức tiếng Anh hiệu quả hơn. Vì vậy, nếu bạn vẫn còn phân vân về nơi luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 8, bạn có thể xem xét gợi ý này.

Thông tin liên hệ

2. Ngoại ngữ Dương Minh

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh đã có kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ gần 3 thập kỷ kể từ khi thành lập năm 1990. Hiện nay trung tâm đã phát triển lên 18 cơ sở và mở nhiều khóa học khác nhau đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Khóa luyện thi IELTS tại Ngoại ngữ Dương Minh được thiết kế lộ trình chi tiết. Giáo viên là người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình luyện thi IELTS. Học viên sẽ có cơ hội được nói chuyện trực tiếp với giáo viên bản ngữ để nâng cao kỹ năng phát âm và rèn luyện tiếng Anh.

Việc luyện Listening cũng được Ngoại ngữ Dương Minh đặc biệt quan tâm thông qua hệ thống Listen – Watch được trang bị hiện đại trong phòng học LAB. Ngoài ra, học viên còn được tiếp xúc trực tiếp với các đề thi IELTS để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng của mình. Khóa học luyện thi IELTS tại Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh là lựa chọn đúng đắn cho các học viên muốn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Kết hợp công nghệ khai thác, lộ trình học mang tính ứng dụng cao, giáo viên giàu kinh nghiệm – Ngoại ngữ Dương Minh xứng đáng là địa chỉ luyện thi IELTS tại quận 8 uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Ngoại ngữ Dương Minh
Ngoại ngữ Dương Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo anh ngữ tại Việt Nam | Nguồn: Ngoại ngữ Dương Minh

Thông tin liên hệ

3. Anh Văn Hội Việt Mỹ – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 chất lượng

Chương trình luyện thi IELTS tại Anh Văn Hội Việt Mỹ đã được thiết kế nhằm đem lại sự hỗ trợ tối đa cho học viên trong việc đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS. Chương trình này tập trung vào các phần quan trọng trong kỳ thi và bao gồm:

 • Kỹ năng nghe & nói: Học viên sẽ được đào tạo trong việc cải thiện khả năng nghe và nói thông qua việc thực hiện các bài tập và hoạt động thực hành. Giáo viên dành thời gian để phát triển kỹ năng phát âm, sử dụng từ vựng, ngữ pháp và khả năng giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh.
 • Kỹ năng đọc & viết: Chương trình sẽ hỗ trợ học viên trong việc nâng cao khả năng đọc hiểu và viết. Học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các kỹ thuật đọc hiểu như quét mắt và phân tích nội dung của bài đọc. Giáo viên cũng sẽ hướng dẫn học viên viết luận và tóm tắt bài đọc một cách hiệu quả.
 • Hiểu biết về kỳ thi: Ngoài kiến thức tiếng Anh, chương trình cũng cung cấp cho học viên thông tin về cấu trúc của kỳ thi IELTS để họ có thể hiểu rõ về quy trình thi, các dạng câu hỏi và cách chấm điểm. Các giáo viên tại Anh Văn Hội Việt Mỹ đều là người bản ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn cao và tận tâm giúp học viên đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS. Bên cạnh đó, tung tâm còn có phòng học hiện đại, trang bị máy tính, máy chiếu và hệ thống âm thanh tiên tiến để hỗ trợ việc học tập của học viên.
Anh Văn Hội Việt Mỹ
Anh Văn Hội Việt Mỹ cung cấp các khóa học IELTS Quận 8 chất lượng | Nguồn: Anh Văn Hội Việt Mỹ

Tham gia chương trình luyện thi IELTS tại Anh Văn Hội Việt Mỹ, học viên không chỉ rèn luyện kỹ năng tiếng Anh mà còn tự tin và thành công khi đối mặt với kỳ thi IELTS. Đây thực sự là một lựa chọn tốt trong danh sách các trung tâm uy tín cung cấp khóa học luyện thi IELTS tại Quận 8, TPHCM mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn.

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn

Việt Mỹ Sài Gòn trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 được học viên rất tin tưởng với chất lượng giảng dạy rất tốt. Giáo viên tại đây đều là giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm và khả năng phát triển ngôn ngữ được chứng nhận TESOL. Điểm đặc biệt của Việt Mỹ Sài Gòn là hệ thống phòng học đầy đủ tiện nghi, được trang bị thiết bị hỗ trợ học tập đầy đủ và được thiết kế rộng rãi. Ngoài ra, trung tâm còn có thư viện sách với những đầu sách quý giá trong quá trình học.

Khóa học IELTS tại Việt Mỹ Sài Gòn sẽ có đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng vượt trội. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các CLB  chuyên đề, hoạt động dã ngoại để học viên có cơ hội thực hành tiếng Anh, trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng mềm. Trung tâm cũng mở các sự kiện, các khóa học và bài kiểm tra học thuật giúp học viên đạt được mục tiêu về điểm số.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn là lựa chọn lý tưởng cho các bạn đang cần tìm trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn

Khóa luyện thi IELTS của Việt Mỹ Sài Gòn cung cấp cho học viên nền tảng vững chắc, phương pháp và kỹ năng để làm tốt bài thi IELTS. Nếu bạn đang muốn luyện thi IELTS thì Việt Mỹ Sài Gòn chắc chắn là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, hiệu quả tại Quận 8 có thể giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi này.

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm ngoại ngữ tin học Đô Thành – Luyện thi IELTS tại Quận 8

Trung tâm ngoại ngữ tin học Đô Thành tại quận 8 đã khẳng định vị thế của mình như là một địa chỉ uy tín và chất lượng cho việc luyện thi IELTS. Sự uy tín này được thể hiện qua sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía học viên, đặc biệt là những điểm nổi bật sau đây:

 • Trung tâm có đội ngũ giáo viên với chất lượng không gì có thể bàn cãi, với trình độ giảng dạy cao, nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu về quá trình chuẩn bị và ôn luyện cho kỳ thi IELTS. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho học viên trong suốt quá trình học tập.
 • Trung tâm áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiệu quả, tận dụng sự phát triển công nghệ để giúp học viên học tập một cách hiệu quả nhất.
 • Tất cả từ không gian học tập, trang thiết bị cho đến cơ sở vật chất đều được đầu tư và trang bị đầy đủ và hiện đại, phù hợp với mọi nhu cầu học tập của học viên.
 • Trung tâm xây dựng một lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có thể vừa nắm vững kiến thức cơ bản, vừa có khả năng cải thiện kỹ năng tiếng Anh để đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS.
 • Trung tâm thường xuyên tổ chức các bài kiểm tra để theo dõi tiến trình học tập của học viên một cách tỉ mỉ và hỗ trợ cải thiện những kỹ năng quan trọng nhất.
 • Trung tâm Đô Thành Quận 8 đã giúp hàng ngàn học viên đạt được mục tiêu đỗ vào đại học hoặc định cư ở nước ngoài, và nhận được sự tín nhiệm cũng như khen ngợi từ những học viên đã từng học tại đây.
Trung tâm ngoại ngữ tin học Đô Thành
Không gian lớp học tại Trung tâm ngoại ngữ tin học Đô Thành | Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ tin học Đô Thành

Tóm lại, việc luyện thi IELTS tại Trung tâm ngoại ngữ tin học Đô Thành là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Đặc biệt là với những ai còn thắc mắc không biết học IELTS ở đâu tốt nhất Quận 8.

Thông tin liên hệ

6. ASKademy English & Talents Center

Được thành lập vào năm 2016, ASKademy English & Talents Center là một trong những nơi luyện thi IELTS cấp tốc tại Quận 8 với chất lượng đào tạo tốt, được học sinh và phụ huynh đánh giá cao. ASKademy có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên sâu về tiếng Anh và kỹ năng nhưng gần gũi và thân thiện với học viên. Chương trình luyện thi IELTS của ASKademy được thiết kế nhằm giúp học viên có được kiến ​​thức vững chắc và kỹ năng nâng cao để đạt được mục tiêu thi của bạn. Chương trình bao gồm 5 cấp độ tương ứng với 5 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Giáo viên của ASKademy sẽ giúp học viên có được những kỹ năng cần thiết cho mỗi bài thi, giải thích và hướng dẫn một cách cụ thể và thực tế. Các hoạt động thực tế, luyện tập sát với đề thi IELTS thật sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về hình thức và yêu cầu của bài thi. Ngoài ra, ASKademy còn cung cấp cho học viên rất nhiều tài liệu luyện thi IELTS. Các bài kiểm tra miễn phí, chất lượng giúp học viên tự đánh giá trình độ và điều chỉnh phương pháp học hiệu quả nhất.

ASKademy English & Talents Center
Học viên theo học tại ASKademy English & Talents Center | Nguồn: ASKademy English & Talents Center

Ngoài ra, ASKademy English & Talents Center cũng tổ chức các buổi hội thảo và chuyên đề về các chủ đề khác nhau liên quan đến IELTS, giúp học viên có thêm kiến ​​thức và tự tin hơn trong quá trình luyện thi. Tại trung tâm, học viên không chỉ được học tập luyện thi IELTS mà còn được rèn luyện các kỹ năng mềm, phát triển kỹ năng giao tiếp và khả năng làm việc nhóm, giúp học viên tự tin hơn để thành công.

Thông tin liên hệ

7. Trung Tâm Anh Ngữ Kết Nối – English Link

English Link không chỉ là một trung tâm tiếng Anh chuyên nghiệp, được thành lập từ năm 2014 với sứ mệnh giúp học viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả và tự tin trong giao tiếp. Nơi đây cũng được xếp vào danh sách trung tâm các địa chỉ học IELTS ở Quận 8 uy tín và chất lượng. English Link sử dụng phương pháp giảng dạy “Communicative Approach”, tập trung nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của học viên thông qua các hoạt động thực hành.

English Link mang đến cho học viên môi trường học tập tích cực, giúp học viên trau dồi kỹ năng và kết nối với cộng đồng học viên, giúp học viên thực hành và tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả. tất cả các cấp. Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa học đặc biệt dành cho học viên cần luyện thi IELTS, TOEFL hay SAT. English Link có không gian học thoải mái, chuyên nghiệp với các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại như máy chiếu, máy tính và kết nối Wi-Fi.

Trung Tâm Anh Ngữ Kết Nối – English Link
Trung Tâm Anh Ngữ Kết Nối – English Link đào tạo tiếng Anh cho học viên ở mọi độ tuổi | Nguồn: Trung Tâm Anh Ngữ Kết Nối – English Link

Trung tâm còn mang đến cho học viên nhiều dịch vụ thiết thực như hỗ trợ tìm kiếm thông tin về các chương trình học bổng, du học, tư vấn hướng nghiệp sau khi tốt nghiệp, giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho tương lai. Tóm lại, English Link là sự lựa chọn tuyệt vời cho những học viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh và xây dựng một tương lai tươi sáng cho mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 330-332 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM
 • Điện thoại: 08 6260 8149 – 08 6269 9333
 • Thành lập: 2014

8. Trung tâm IELTS Fighter – Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc Quận 8

Gợi ý tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 trung tâm IELTS Fighter. Trong thời gian qua, trong vòng 5 năm, trung tâm đã không ngừng nỗ lực để đào tạo về tiếng Anh, đặc biệt là trong kỳ thi IELTS. Trung tâm đã đạt được thành công đáng kể với môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại, đã giúp hàng ngàn học viên vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu của họ.

Trong quá trình phát triển của mình, IELTS Fighter đã không ngừng mở rộng mạng lưới từ một cơ sở ban đầu thành 29 cơ sở trên khắp cả nước và cung cấp hệ thống học trực tuyến chất lượng và tiện lợi cho học viên trên toàn thế giới. Với sự nỗ lực không ngừng, trung tâm đã giúp hàng triệu người Việt Nam lan rộng việc sử dụng tiếng Anh và đạt được điểm số IELTS cao.

Trung tâm IELTS Fighter
Học viên theo học tại Trung tâm IELTS Fighter | Nguồn: Trung tâm IELTS Fighter

IELTS Fighter luôn luôn cải tiến và hoàn thiện phương pháp đào tạo để giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả. Đồng thời, trung tâm duy trì mức học phí thấp nhất để mọi người đều có cơ hội tiếp cận việc học tiếng Anh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 926B Đ. Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02822430022
 • Website: ielts-fighter.com
 • Fanpage: facebook.com/ielts.fighter

Xem thêm:

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here