Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Giáo Dục Top 8 trung tâm luyện thi IELTS ở quận Bình Tân uy tín nhất

Top 8 trung tâm luyện thi IELTS ở quận Bình Tân uy tín nhất

0
Top 8 trung tâm luyện thi IELTS ở quận Bình Tân uy tín nhất
Top các trung tâm luyện thi IELTS ở quận Bình Tân tốt nhất

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt tại quận Bình Tân hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo luyện thi IELTS. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 8 trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Tân tốt nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Danh sách các địa chỉ học IELTS tốt nhất tại quận Bình Tân

1. Anh văn hội Việt Mỹ VUS - Luyện thi IELTS chất lượng ở Bình Tân

Anh Văn Hội Việt Mỹ là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi IELTS tại Việt Nam, đặc biệt là tại Bình Tân. VUS được thành lập vào năm 1997 với mục tiêu cung cấp chất lượng cao cho các khóa học Anh ngữ và luyện thi đạt chứng chỉ quốc tế tại Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội cho học sinh và sinh viên Việt Nam trải nghiệm học tập và nghiên cứu tại Mỹ.

Sau hơn 20 năm phát triển, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS hiện đã trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có hơn 30 cơ sở trải rộng trên cả nước và hơn 60.000 học viên đang theo học tại đây. VUS tự hào về đội ngũ giáo viên tiên tiến, chương trình học đa dạng để phù hợp với từng học viên và chương trình đào tạo giáo viên đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Có một số lý do mà bạn nên chọn Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS để luyện thi IELTS tại Bình Tân:

 • Đội ngũ giáo viên có trình độ và năng lực cao.
 • Cam kết lộ trình học tập tuân theo tiêu chuẩn đạt chứng chỉ quốc tế.
 • Chương trình giảng dạy linh hoạt hợp tác cùng các nhà xuất bản lớn.
 • Cơ sở hạ tầng đáp ứng ứng tiêu chuẩn.
 • Thương hiệu uy tín, đã được các tổ chức quốc tế công nhận.
 • Chính sách học phí phải chăng.
Anh văn hội Việt Mỹ VUS
Anh văn hội Việt Mỹ VUS cung cấp các khóa học IELTS chất lượng | Nguồn: Anh văn hội Việt Mỹ VUS

VUS được thành lập với mục tiêu hỗ trợ học sinh và sinh viên Việt Nam tiếp cận và học tập tại Hoa Kỳ. Là một tổ chức phi lợi nhuận, Anh văn Hội Việt Mỹ tập trung vào việc mang đến các chương trình giáo dục, hợp tác và trao đổi văn hóa giữa Việt Nam và Mỹ. Ngoài ra, Anh Văn Hội Việt Mỹ còn hỗ trợ học phí cho những học sinh và sinh viên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn muốn học tập và nghiên cứu tại đất nước này. Đó chính là lý do vì sao đây luôn là trung tâm luyện thi IELTS Bình Tân đáng tin cậy không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

2. Trung Tâm Anh ngữ Apollo

Thành lập năm 1995, Trung tâm Anh ngữ Apollo đã hoạt động lâu đời tại Việt Nam với nhiệm vụ đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam về tư duy, kỹ năng và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Apollo mang đến các khóa học tiếng Anh phù hợp cho nhiều đối tượng và mục tiêu. Chắc chắn, đây là một trong những trung tâm học tiếng Anh uy tín nhất tại Nghệ An hiện nay.

Dưới đây là những điểm mạnh của Apollo mà bạn nên xem xét:

 • Tổ chức đào tạo có gần 30 năm kinh nghiệm.
 • Áp dụng các phương pháp giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.
 • Phát triển chương trình giảng dạy độc đáo, phù hợp với từng độ tuổi và các kỳ thi quốc tế.
 • Môi trường học tập sử dụng tiếng Anh 100%, với giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm.
 • Sử dụng hệ thống quản lý học tập hàng đầu để theo dõi chặt chẽ quá trình học của học sinh.
 • Phòng học được đầu tư hiện đại, tối ưu cho việc học ngoại ngữ.
Trung Tâm Anh ngữ Apollo
Học viên theo học tại Trung Tâm Anh ngữ Apollo | Nguồn: Trung Tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo là địa chỉ ôn thi IELTS tại Bình Tân chất lượng, với việc không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy. Trung tâm tập trung vào việc phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, nhằm tối ưu hóa thời gian học của học viên và giúp họ phát triển năng lực ngoại ngữ một cách tích cực.

Apollo cung cấp các loại khóa học sau:

 • Tiếng Anh Starter: Dành cho trẻ từ 2.5 tuổi trở lên.
 • Tiếng Anh mẫu giáo: Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.
 • Tiếng Anh thiếu nhi: Phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.
 • Tiếng Anh thiếu niên: Dành cho đối tượng từ 11 tuổi trở lên.
 • Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL: Hướng đến đối tượng từ 13 tuổi trở lên.

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Anh ngữ ILA – Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Bình Tân

Trung tâm Anh ngữ ILA (International Language Academy) được thành lập từ năm 2008, là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS hàng đầu tại TP.HCM. Hồ Chí Minh nay đã có chi nhánh tại quận Bình Tân. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao dành cho nhiều đối tượng học viên bao gồm trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm và chuyên gia nước ngoài.

Hiện ILA có hơn 40 trung tâm trên khắp Việt Nam với hơn 20.000 học viên đang theo học tại đây, Trung tâm ILA có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Anh ngữ ILA còn sở hữu chương trình đào tạo giáo viên tiếng Anh theo phương pháp CLIL (Content and Language Integration Learning) – phương pháp giảng dạy tiếng Anh thông dụng. Hiện tại, các khóa luyện thi tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEIC và Cambridge English.

ILA cũng đang cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19. Trung tâm ILA Bình Tân cam kết mang đến chất lượng giáo dục cao nhất cho học viên, giúp học viên đạt được mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học tại ILA. Trung tâm tự hào là địa chỉ cũng cấp các khóa học luyện thi IELTS ở quận Bình Tân uy tín hơn 10 năm qua.

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA là địa chỉ ôn thi IELTS quận Bình Tân chất lượng | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ ILA

Các khóa học mà Anh ngữ ILA cung cấp bao gồm:

 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh kinh doanh
 • Tiếng Anh dành cho chuyên gia ngành

Thông tin liên hệ

4. Anh ngữ Việt Mỹ VASS – Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Tân

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS thành lập vào ngày 3 tháng 5 năm 2014 tại quận Bình Tân. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển không ngừng của Việt Mỹ VASS. Với việc đặt cơ sở tại đây, Việt Mỹ VASS luôn tự tin mang đến một không khí học tập mới mẻ, giúp các em học sinh, cũng như những người có nhu cầu học tiếng Anh tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh hiện đại.

Giáo viên nước ngoài cũng như cơ sở vật chất khang trang, giáo trình được thiết kế một cách khoa học, giúp học viên có thể hoàn thành khóa học nhanh chóng và đạt kết quả cao nhất. Hơn nữa, với uy tín của trung tâm, Anh ngữ VASS đã được IIG Việt Nam chỉ định là trung tâm khảo thí các kỳ thi TOEFL, TOEIC và được Hội đồng Anh chỉ định là địa chỉ đào tạo và luyện thi IELTS ở TPHCM. Với quy định này, hàng năm trung tâm đã đào tạo cho hàng ngàn học sinh, sinh viên tham gia các kỳ thi lấy chúng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC,….

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS
Học viên theo học tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Các khóa học mà trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS cung cấp bao gồm:

 • Luyện thi chứng chỉ Cambridge như Starters, Movers, Flyers, PET, KET
 • Luyện thi IELT, TOEFL iBT, TOEIC
 • Anh văn giao tiếp
 • Anh văn Thiếu niên
 • Anh văn Thiếu nhi

Với nhiều ưu điểm cũng như đa dạng về khóa học đáp ứng nhu cầu của đại đa số học viên, Việt Mỹ VASS tự hào là trung tâm dạy IELTS tại quận Bình Tân, cam kết đạt chuẩn đầu ra cho học viên.

Thông tin liên hệ:

5. Anh Ngữ YOLA Tên Lửa – Địa chỉ học IELTS quận Bình Tân

Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động, Trung tâm Anh ngữ YOLA đã xác lập được danh tiếng là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế tại Bình Tân. YOLA luôn coi trọng sự đáng tin cậy, việc cải thiện kỹ năng học tập và đạt điểm số cao trong các kỳ thi quốc tế của học viên.

Hơn 100.000 học viên đã trải qua quá trình học tại YOLA và đã ghi nhận được sự tiến bộ đáng kinh ngạc. Điều này được thể hiện qua việc có nhiều học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế tại Việt Nam như IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600. Ngoài ra, YOLA còn đã thành công trong việc giành hơn 220 tỷ đồng học bổng từ hơn 100 trường đại học dành riêng cho học viên của mình. Tất cả điều này chứng tỏ tính hiệu quả và chất lượng của lộ trình học tập tại trung tâm.

Anh Ngữ YOLA Tên Lửa
Anh Ngữ YOLA Tên Lửa cung cấp các khóa luyện thi IELTS chất lượng | Nguồn: Anh Ngữ YOLA Tên Lửa

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn YOLA?

 • YOLA cung cấp chương trình học đa dạng phù hợp với mọi độ tuổi.
 • Cam kết kết quả tối ưu cho học viên.
 • Đội ngũ giáo viên tại YOLA viên có trình độ quốc tế.
 • Chương trình học được trung tâm nghiên cứu kỹ lưỡng.
 • Sử dụng cả hệ thống học truyền thống và trực tuyến.

Tầm nhìn của Trung tâm Anh ngữ YOLA là tôn vinh sự khác biệt và tiềm năng của từng cá nhân. Sứ mệnh của YOLA là giúp các bạn trẻ phát huy những mạnh mẽ và lý tưởng riêng của họ, từ đó hướng tới tương lai mục tiêu của mình.

Ngoài ra, YOLA sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy, bao gồm cả hình thức học trực tiếp và trực tuyến. Học viên được tiếp cận với nhiều tài liệu học phong phú, giúp họ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và nhanh chóng. Trung tâm còn có các cơ sở học tập hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển, tư duy sáng tạo và khả năng phản biện của học viên trong việc học tiếng Anh. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nơi luyện thi IELTS tốt nhất tại Bình Tân, YOLA chắc chắn là một lựa chọn đáng xem xét.

Thông tin liên hệ

6. Trung Tâm Anh Ngữ Hoàng Gia – Trung tâm luyện thi IELTS Bình Tân

Ra đời từ năm 2016, Trung Tâm Anh Ngữ Hoàng Gia là trung tâm Anh ngữ chuyên đào tạo IELTS chất lượng cao tại Bình Tân. Trung tâm luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và giúp học viên phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ, thay đổi cách suy nghĩ và tăng sự tự tin trong cuộc sống. Trung tâm cung cấp môi trường đào tạo quốc tế, sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo và có nền tảng vững chắc để thành công với chi phí học tập tiết kiệm, hiệu quả, chất lượng quốc tế tốt nhất.

Các chương trình của Trung Tâm Anh Ngữ Hoàng Gia được thiết kế hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho học viên và đảm bảo khả năng sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ. Đội ngũ giáo viên tâm huyết, năng động, giỏi chuyên môn, đều đã qua quá trình tuyển chọn, đào tạo và thường xuyên tham gia các buổi tập huấn của Nhà xuất bản Oxford, Cambridge về chương trình, phương pháp giảng dạy hiện hành.

Trung Tâm Anh Ngữ Hoàng Gia
Trung Tâm Anh Ngữ Hoàng Gia đào tạo anh ngữ cho học viên ở mọi lứa tuổi | Nguồn: Trung Tâm Anh Ngữ Hoàng Gia

Trung Tâm Anh Ngữ Hoàng Gia cung cấp các khóa học:

 • Khóa học anh văn Thiếu nhi – Smart Kids
 • Khóa học anh văn Thiếu niên – Young Leaders
 • Khóa Anh Văn Du học – IELTS
 • Khóa Giao Tiếp Quốc Tế – English Communications
 • Khóa TOEIC 4 Kỹ Năng -TOEIC 4 Skills
 • Khóa ôn thi TOEIC -TOEIC Preparation TEST

Với các bạn còn phân vân không biết học IELTS ở đâu tốt quận Bình Tân thì chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua gợi ý này.

Thông tin liên hệ

7. Trung Tâm Anh Ngữ ALAB – American Learning Lab

Cái tên tiêp theo trong danh sách các địa chỉ học IELTS tại quận Bình Tân được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và sự tin cậy là trung tâm Anh ngữ ALAB (American Learning Lab). Đội ngũ giáo viên của trung tâm được chọn lọc và giới thiệu bởi các đại sứ quán đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada và New Zealand.

ALAB ra đời vào năm 2020 với nhiệm vụ mang đến cho thế hệ tương lai của Việt Nam (từ 3 đến 15 tuổi) nền tảng ngoại ngữ và các kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21 như tư duy phản biện, hợp tác chủ động, tư duy trực quan và sáng tạo. Mô hình giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn Mỹ tích hợp công nghệ 4.0 được giới thiệu lần đầu tại Việt Nam. Giá trị cốt lõi mà ALAB mang lại cho học viên bao gồm:

 • [A]dvance (Tiên tiến): Sử dụng hệ thống giảng dạy tích hợp công nghệ 4.0 hiện đại nhất và hợp tác cùng các đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu quốc tế.
 • [L]eading (Dẫn đầu): Đứng đầu trong việc thay đổi cách dạy và học bằng cách áp dụng Big Data, trí tuệ nhân tạo (AI), các thiết bị thông minh (bảng thông minh, máy tính bảng) cùng với phương pháp học đa giác quan được điều chỉnh để phát triển toàn diện các kỹ năng cho trẻ.
 • [A]utomatic (Tự động hóa): Nâng cao chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập thông qua quá trình tự động hóa kiểm tra, đánh giá và phân tích việc tiếp thu bài học của trẻ ngay lập tức. Điều này nhằm đảm bảo rằng tất cả các trẻ đều tham gia vào quá trình học và tối đa hóa thời gian tương tác với tiếng Anh cũng như kiến thức về khoa học và xã hội.
 • [B]alance (Cân bằng): Kết hợp một cách cân đối giữa công nghệ và các hoạt động tương tác đa giác quan để truyền đạt những bài học xây dựng với mục tiêu phát triển đồng đều các kỹ năng ngoại ngữ, kiến thức khoa học và kiến thức xã hội.
Trung Tâm Anh Ngữ ALAB
Trung Tâm Anh Ngữ ALAB là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Bình Tân | Nguồn: Trung Tâm Anh Ngữ ALAB

Hệ thống giáo dục ALAB tích hợp công nghệ 4.0 chuẩn quốc tế, dựa trên sự liên kết giữa bảng tương tác thông minh (Smartboard), máy tính bảng cá nhân (Tablet) và môi trường học tập toàn tiếng Anh, giúp học sinh phát triển tư duy toàn diện. Điều này cho phép giao tiếp hai chiều, giúp tối ưu hóa thời gian học tập, tăng khả năng giao tiếp giữa thầy và trò. Hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI Real-Time Report) không chỉ có khả năng phân tích năng lực học tập mà còn đánh giá, báo cáo chi tiết quá trình học tập của từng học viên.

Trên đây là bước đột phá trong bộ cẩm nang mà hiện tại ALAB Việt Nam sở hữu. Với những ưu điểm và khóa học tích hợp công nghệ 4.0 hiện đại, không ngoa khi nói ALAB là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng nhất Bình Tân được đa số học viên đánh giá cao.

Thông tin liên hệ

8. IELTS Fighter – Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu tại Bình Tân

IELTS Fighter là một gợi ý đáng xem xét khi bạn đang tìm kiếm các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại quận Bình Tân, TP.HCM. Là thương hiệu hàng đầu của IMAP Việt Nam, IELTS Fighter đã đứng đầu trong việc dạy tiếng Anh trên toàn quốc. Được thành lập từ năm 2016, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ giáo viên nhiệt tình của IELTS Fighter cam kết cung cấp những khóa học chất lượng nhất để đảm bảo thành công cho học viên. Đối tác chính thức của IDP, chất lượng giảng dạy tại đây đã được khẳng định, đem lại niềm tin vững chắc cho học viên khi quyết định lựa chọn.

IELTS Fighter cung cấp các khóa học IELTS từ cơ bản đến nâng cao với lộ trình học cụ thể, giúp học viên dễ dàng chọn lựa theo trình độ và mục tiêu cá nhân. Bài học được chia thành nhiều cấp độ, và tài liệu IELTS đa dạng trực tuyến giúp học viên tự luyện tập hiệu quả ngay tại nhà, tạo sự tự tin khi học và đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi.

IELTS Fighter
Lớp học luyện thi IELTS tại IELTS Fighter | Nguồn: IELTS Fighter

Học phí tại IELTS Fighter:

 • IELTS Fighter A: 26 buổi học (52 giờ), học phí 5.990.000 đồng (108.000 đồng/giờ).
 • IELTS Fighter B: 26 buổi học (52 giờ), học phí 6.990.000 đồng (135.000 đồng/giờ).

Nếu bạn vẫn đang do dự khi chưa biết chọn trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Tân thì IELTS Fighter hoàn toàn là sự lựa chọn xứng đáng để xem xét!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:723 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0903 411 666
 • Email: chienbinh@ielts-fighter.com
 • Website: ielts-fighter.com
 • Fanpage: fb.com/ielts.fighter
 • Thành Lập: 2016

Xem thêm:

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here