Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Giáo Dục Các trường đại học công lập TPHCM uy tín, tốt nhất

Các trường đại học công lập TPHCM uy tín, tốt nhất

0
Các trường đại học công lập TPHCM uy tín, tốt nhất

Học sinh vẫn đang băn khoăn không biết nên nộp hồ sơ vào trường đại học công lập TPHCM nào. “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, nhưng Đại học là con đường nhanh nhất”, là một điệp khúc phổ biến.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia luôn gây nhiều háo hức và hoang mang cho các bạn học sinh khi đang trăn trở quyết định chọn cho mình một trường đại học công lập tốt nhất. Vì vậy hôm nay, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu và xem xét danh sách trường đại học công lập TPHCM nhé.

Danh sách 15 trường đại học công lập TPHCM uy tín, tốt nhất

1. Đại học Cảnh sát Nhân dân

Bạn đang cố gắng tìm kiếm trường đại học công lập TPHCM tốt nhất? Đầu tiên, trung tâm nghiên cứu khoa học của lực lượng Công an nhân dân chuyên đào tạo cán bộ trình độ đại học và sau đại học, các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Công an nhân dân, Bộ Công an cùng đông đảo sinh viên nhà trường trường Đại học Cảnh sát nhân dân sẽ được giới thiệu..

Có đội ngũ giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn công cộng. Cơ sở vật chất và trang thiết bị của Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân cũng được duy trì và trang bị tốt như các trường đại học công lập TPHCM khác.

 • Sinh viên Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân không phải đóng học phí khi đăng ký học. Hãy đăng kí vào học nhé các công an tương lai ơi.
Trường đại học công lập TPHCM - Đại học Cảnh sát Nhân dân | Nguồn: Đại học Cảnh sát Nhân dân
Trường đại học công lập TPHCM – Đại học Cảnh sát Nhân dân | Nguồn: Đại học Cảnh sát Nhân dân

Thông tin liên hệ

2. Đại học An ninh Nhân dân

Trường Đại học An ninh Nhân dân  là cái tên tiếp theo trong danh sách các trường đại học công lập TPHCM uy tín nhất. Là nơi đào tạo ra nhiều chiến sĩ công an nhân dân và là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học của ngành công an.

Với mục tiêu đa dạng hóa các hệ đại học nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực an ninh trên khắp các tỉnh thành phía Nam, trường Đại học An ninh nhân dân đào tạo chương trình đào tạo cử nhân. Trường cũng đã triển khai đào tạo theo hệ thống tín chỉ và mở rộng mã ngành đào tạo nằm trong xu hướng xây dựng trường đại học đa ngành.

 • Sinh viên Đại học An ninh Nhân dân được miễn học phí khi đăng ký học.
Trường đại học công lập TPHCM - Đại học An ninh Nhân dân | Nguồn: Đại học An ninh Nhân dân
Trường đại học công lập TPHCM – Đại học An ninh Nhân dân | Nguồn: Đại học An ninh Nhân dân

Thông tin liên hệ

3. Đại học Sư phạm

Đại học Sư Phạm TPHCM là 1 trong 2 trường Đại học Sư Phạm TPHCM trọng điểm của cả nước. Tất cả các chương trình đào tạo hiện nay của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh là đa ngành, đa lĩnh vực, cũng như nhiều trường đại học công lập TPHCM khác.

Đội ngũ giảng viên lâu năm trong nghề, có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm được hội tụ cùng nhau sẽ giúp học viên học hỏi và nâng cao tay nghề giúp cho học sinh có đủ năng lực để làm việc ởcác tổ chức, công ty, xí nghiệp được đưa vào thử nghiệm. Hãy thử trải nghiệm tại một trong các trường đại học công lập TPHCM này nhé.

 • Học phí của Đại học Sư Phạm TPHCM dao động khoảng 9.000.000đ/năm
Các trường đại học công lập TPHCM - Đại học Sư Phạm | Nguồn: Đại học Sư Phạm
Các trường đại học công lập TPHCM – Đại học Sư Phạm | Nguồn: Đại học Sư Phạm

Thông tin liên hệ

4. Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao

Giáo viên thể dục, thể thao được đào tạo tại Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao, là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiện có các chương trình cấp bằng Giáo dục thể chất ở các cấp độ đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Ngoài các cơ sở giáo dục đại học chuyên ngành có chất lượng và mối quan hệ quốc tế chặt chẽ với các nước trong khu vực và trên thế giới, trường còn tích cực khuyến khích hợp tác quốc tế. Các lĩnh vực giáo dục thể chất, huấn luyện thể thao, quản lý thể thao, y sinh thể thao,… đều là những lĩnh vực hợp tác.

Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao cũng như hai trường đại học Đại học cảnh sát và Đại học An Ninh Nhân Dân không thu học phí. Một trường đại học công lập TPHCM là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn yêu thích thể thao!

Trường đại học công lập TPHCM - Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao |Nguồn: Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao
Trường đại học công lập TPHCM – Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao |Nguồn: Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao

Thông tin liên hệ

5. Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm

Nằm tiếp theo trong danh sách các các trường đại học công lập TPHCM chính là Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, trường đào tạo chuyên sâu các lĩnh vực khoa học và công nghệ. Chương trình khoa học và công nghệ thực phẩm của trường có mục tiêu:

 • Phát triển nguồn nhân lực có đạo đức, hiểu biết và đáp ứng nhu cầu của xã hội
  thúc đẩy nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp các dịch vụ mới.
 • Phục vụ cộng đồng và trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu.

Không có gì ngạc nhiên khi Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đã vươn lên trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ thực phẩm hàng đầu Việt Nam, được cả nước, khu vực và quốc tế đánh giá cao. Một cơ sở giáo dục đại học với 26 chuyên ngành đại học, 8 chuyên ngành sau đại học và 3 chuyên ngành đào tạo chung toàn cầu.

HUFI hiện có bảy cơ sở giáo dục, đào tạo và dịch vụ với tổng diện tích đất hơn 6 ha,  được đầu tư khang trang, hiện đại đáp ứng yêu cầu của một cơ sở giáo dục.

 • Học phí Đại học Công nghiệp Thực phẩm: Đại học với 565.000 đ/tín chỉ, cao đẳng với 395.000 đ/tín chỉ.
Các trường đại học công lập TPHCM - Công Nghiệp Thực Phẩm | Nguồn: Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm
Các trường đại học công lập TPHCM – Công Nghiệp Thực Phẩm | Nguồn: Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm

Thông tin liên hệ

6. Đại Học Kinh Tế TPHCM UEH

UEH là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh “University of Economics Ho Chi Minh City” – Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Việt Nam, trường này tập trung vào giáo dục kinh tế. Đây được xếp vào những trường đại học công lập TPHCM trọng điểm tại nước ta hiện nay. Năm 1976, trường được thành lập.

Trường đã tồn tại hơn 30 năm đã đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế quốc dân bằng việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao. Các chương trình đào tạo kinh tế và quản trị kinh doanh mà sinh viên nhận được tại UEH luôn có chất lượng cao nhất.

Nhiều sinh viên sáng giá và nhiệt tình quan tâm đến kinh tế chọn học ở đây vì danh tiếng của nó là một cơ sở giáo dục hàng đầu. Luôn có những sinh viên mới đăng ký tham gia kỳ thi đầu vào UEH mỗi năm. Nhiều học sinh trung học mơ ước được theo học trường đại học này.

Trường đại học công lập TPHCM - UEH | Nguồn: Đại học kinh tế TPHCM
Trường đại học công lập TPHCM – UEH | Nguồn: Đại học kinh tế TPHCM

Thông tin liên hệ:

7. Trường Đại học Văn hóa TPHCM

trường đại học công lập TPHCM trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh giảng dạy và nghiên cứu các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thông tin và du lịch.

Trong các trường đại học công lập TPHCM hiện nay, đây là đơn vị này đào tạo các ngành (chuyên ngành) với Trình độ đại học: Thông tin – Thư viện, Bảo tàng học (Bảo tồn bảo tàng, lưu giữ hiện vật bảo tàng Bảo tàng), Văn hóa học,… Với trình độ thạc sỹ: Quản lý Văn hóa, Văn hóa học, Khoa học Thư viện.

Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã tồn tại hơn 40 năm và đã đào tạo hơn 40.000 cán bộ có trình độ trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thông tin và du lịch. Đối với các tỉnh, thành phố phía Nam cũng như cả nước, đây là nguồn nhân lực rất cần thiết.

 • Học phí Đại Học Văn Hoá TP.HCM dao động từ 8,9 triệu – 10,6 triệu đồng/năm.
Các trường đại học công lập TPHCM - Trường Đại học Văn hóa TPHCM | Nguồn: Trường Đại học Văn hóa TPHCM
Các trường đại học công lập TPHCM – Trường Đại học Văn hóa TPHCM | Nguồn: Trường Đại học Văn hóa TPHCM

Thông tin liên hệ

8. Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh

Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh.

Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học công lập TPHCM nổi bật hỗ trợ sinh viên nghiên cứu và thử nghiệm về sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh và truyền hình xây dựng nền văn hóa Việt Nam đầu tiên đậm đà bản sắc dân tộc thông qua các lớp tập huấn

 • Học phí Đại học Sân khấu – Điện ảnh trung bình 11,7 triệu đồng/năm
Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh | Nguồn: Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh
Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh | Nguồn: Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh

Thông tin liên hệ

9. Trường Đại học Bách khoa TPHCM

Đại học Công nghệ TP.HCM là trường đại học công lập TPHCM với một trong những trường có yêu cầu đầu vào cao nhất. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG TP.HCM) được thành lập năm 1957 và là trường đại học kỹ thuật hàng đầu của cả nước tại miền Nam Việt Nam.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập của sinh viên, trường Đại học Bách Khoa TP.HCM hiện có hai cơ sở chính tại Quận 10 và Thủ Đức. Hồ Chí Minh chỉ có một số trường đại học công lập xuất sắc nên học sinh học tập chăm chỉ có xu hướng tập trung về đây, tuy nhiên áp lực vào các trường đại học công lập TPHCM là vô cùng lớn. Ngôi trường này là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên vì chất lượng và uy tín mà trường đã tạo dựng được trong quá khứ.

 • Học phí của Đại học Bách Khoa TPHCM dao động khoảng 12.000.000đ/năm.
Các Trường Đại học công lập TPHCM - Đại học Bách Khoa TPHCM | Nguồn: Đại học Bách Khoa TPHCM
Các Trường Đại học công lập TPHCM – Đại học Bách Khoa TPHCM | Nguồn: Đại học Bách Khoa TPHCM

Thông tin liên hệ

10. Đại học Nông Lâm

Là một trong những trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất cả nước, trường đại học công lập TPHCM – Đại học Nông Lâm là cơ sở đào tạo đại học đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục. Sinh viên sẽ tốt nghiệp với một loạt các kỹ năng và kiến thức trong các lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, phát triển nông thôn và khuyến nông.

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có bằng thạc sĩ, giúp Đại Học Nông Lâm trở thành một trong những trường trường đại học công lập TPHCM được đánh giá cao nhất của Thành phố về phát triển nguồn nhân lực. Trường tự hào có một nhóm các nhà giáo dục thành tựu và tận tâm như vậy trong đội ngũ nhân viên. Hoàn thành tốt các đề tài đào tạo và nghiên cứu khoa học.

 • Học phí Trường Đại Học Nông Lâm với chương trình Đại trà bình quân là 7.000.000 – 9.000.000 đồng/năm và học phí chương trình chất lượng cao bình quân từ 22.000.000 đồng/mức.
Các trường đại học công lập TPHCM - Đại học Nông Lâm | Nguồn:  Đại học Nông Lâm
Các trường đại học công lập TPHCM – Đại học Nông Lâm | Nguồn:  Đại học Nông Lâm

Thông tin liên hệ

11. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn (USSH)

Kể từ khi thành lập vào năm 1957, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã chuyên tâm đào tạo sinh viên trong các lĩnh vực Xã hội, Văn hóa và Ngôn ngữ. Là cơ sở đào tạo đại học lớn nhất và nổi tiếng nhất về khoa học xã hội và nhân văn ở miền Nam. Đối với tất cả học sinh và phụ huynh, trường học luôn là lựa chọn đầu tiên và tốt nhất của họ.

Hiện có hơn 20.000 sinh viên đại học và sau đại học đang theo học tại trường đại học công lập TPHCM này, con số này đã có những bước phát triển đáng kể. Ngoài 27 chuyên ngành đại học và 43 chuyên ngành sau đại học, có 10 chương trình liên kết quốc tế trong số 54 chương trình đào tạo.

Sinh viên coi Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một cơ sở giáo dục có tính đổi mới cao và có tư duy tiến bộ, đón đầu xu hướng toàn cầu hóa. Hơn 80% sinh viên là nữ, khiến đây trở thành môi trường “con gái quốc dân”.

Với hơn 250 sinh viên quốc tế đến từ 73 quốc gia và vùng lãnh thổ, USSH còn là môi trường “toàn cầu hóa”, cung cấp nhiều chương trình học ở bậc sau đại học và đại học. Hơn 2.500 sinh viên hiện đang theo học các khóa đào tạo ngắn hạn.

Về giáo dục, trường đại học công lập TPHCM này tự hào với hơn 930 giáo sư, tiến sĩ và nhân viên có trình độ thạc sĩ, tất cả đều cam kết và nhiệt tình với những gì họ làm. Ngoài ra còn có chương trình học bổng hào phóng, học phí ưu đãi, cơ sở vật chất không ngừng được cải thiện để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn | Nguồn: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn | Nguồn: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn

Thông tin liên hệ:

12. Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (UL)

Là một trong những cơ sở đào tạo và nghiên cứu luật hàng đầu của Việt Nam, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh cũng là trường đại học lớn nhất cả nước tại khu vực phía Nam. Phục vụ như một nguồn lực trong quá trình hội nhập quốc gia và toàn cầu thông qua việc đào tạo và phát triển lực lượng lao động có tay nghề cao.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường đến từ các trường đại học công lập TPHCM có tiếng như Trường Đại học Luật Hà Nội và Khoa Luật của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến với chất lượng đào tạo cao. Giáo viên hướng dẫn trong lớp học dưới sự giám sát của học sinh là những giáo viên hiểu biết và năng động nhất, với bề dày kinh nghiệm và niềm đam mê đối với môn học.

Nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích dành cho sinh viên tại UL, giúp họ thoải mái hơn và hiểu biết hơn. Trong suốt năm, trường đại học công lập TPHCM này tổ chức nhiều sự kiện bổ ích. Việc đưa các cuộc thi tìm hiểu pháp luật vào hỗ trợ học sinh tiếp cận và tiếp xúc với thực tế cuộc sống. Sinh viên năm nhất nên tận dụng cơ hội này.

Trường Đại học Luật tự hào là môi trường lý tưởng nhất không chỉ đào tạo ra những luật sư giỏi tương lai mà còn phải có đủ chuyên môn để hoạt động trong lĩnh vực luật. Ngoài những nam thanh nữ tú, sinh viên tốt nghiệp Đại học Luật TP.HCM còn được các nhà tuyển dụng săn đón về chất lượng đào tạo.

Trường đại học công lập TPHCM - UL | Nguồn: Đại học Luật TP.HCM
Trường đại học công lập TPHCM – UL | Nguồn: Đại học Luật TP.HCM

Thông tin liên hệ:

13. Trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2 TP.HCM (FTU2)

Trường Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học công lập TPHCM tốt nhất về giảng dạy kinh tế, đặc biệt là kinh tế quốc tế và ngoại thương, kể từ khi được thành lập vào năm 1993. Các dịch vụ tài chính như ngân hàng hay kế toán cũng được đánh giá cao.

Điểm chuẩn đầu vào của trường dao động từ 22 đến 27 điểm ở tất cả các ngành, mức học phí cả năm từ 15 đến 17 triệu đồng. Không nghi ngờ gì khi khẳng định Đại học Ngoại thương TP.HCM là thỏi nam châm hút các nam thanh nữ tú hot nhất miền Nam.

Với hơn 18 câu lạc bộ, đội và nhóm để lựa chọn, Đại học Công nghệ Ngoại Thương cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên của mình tham gia vào các hoạt động ngoại khóa khi họ đang theo học. Ngoài ra, các em còn được tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ và giành được những giải thưởng danh giá cả về vật chất lẫn tinh thần.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và môi trường học tập năng động, sáng tạo sẽ giúp sinh viên phát triển vượt bậc. Vì lợi ích của đất nước và hội nhập kinh tế toàn cầu, trường đại học công lập TPHCM này mong muốn đào tạo ra một thế hệ chuyên gia mới. Ngoài ra, sinh viên tham dự FTU2 có cơ hội khám phá sở thích cá nhân và xu hướng phát triển của họ.

Trường đại học công lập TPHCM - Trường Đại học Ngoại thương TPHCM | Nguồn: Trường Đại học Ngoại thương TPHCM
Trường đại học công lập TPHCM – Trường Đại học Ngoại thương TPHCM | Nguồn: Trường Đại học Ngoại thương TPHCM

Thông tin liên hệ:

14. Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT)

Trường Đại học Công nghệ Thông tin được thành lập năm 2006, là một trong những thành viên mới nhất của hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường học là một phần thiết yếu của giáo dục nuôi dưỡng đội ngũ lao động tay nghề cao ở Việt Nam và phần còn lại của Đông Nam Á trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ thông tin.

Trong lĩnh vực điện tử, kỹ thuật phần mềm và công nghệ thông tin, UIT là nhà cung cấp hàng đầu về đào tạo và sinh viên chất lượng cao. Để đào tạo ra những cá nhân có tay nghề cao, nhà trường luôn cố gắng mang đến cho sinh viên cơ sở vật chất chất lượng nhất, phương pháp giảng dạy khoa học, đội ngũ sinh viên tận tâm với nghề .. giáo viên tận tâm

Sinh viên trường đại học công lập TPHCM – Đại học Công nghệ Thông tin luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng tiềm năng. Bởi vì học sinh luôn được trang bị lượng thông tin phong phú, được tiếp xúc với các tình huống thực tế ngay cả khi đang ngồi trong lớp học và được tạo nền tảng vững chắc về các kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân. Một trăm phần trăm sinh viên tốt nghiệp UIT có việc làm trong lĩnh vực của họ sau một năm và hơn một nửa số sinh viên UIT có việc làm trong học kỳ cuối cùng của nghiên cứu.

University of Information Technology (UIT) là một trong những trường đại học công lập TPHCM tốt nhất thế giới nếu bạn có đầy đủ tố chất, niềm đam mê lớn và đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng để trở thành một lập trình viên tài năng.

Trường đại học công lập TPHCM - UIT | Nguồn: Đại học Công nghệ Thông tin
Trường đại học công lập TPHCM – UIT | Nguồn: Đại học Công nghệ Thông tin

Thông tin liên hệ:

15. Trường Đại học Y Dược TP.HCM (YDS)

Được thành lập từ năm 1947, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học đầu tiên và lâu đời nhất của thành phố. Trường chuyên đào tạo các bác sĩ chuyên khoa y, điều dưỡng, dược, răng hàm mặt, y học cổ truyền và các ngành nghề khác.

Hàng năm, hàng nghìn sinh viên được đào tạo tại trường, đảm bảo chất lượng và trình độ chuyên môn cao nhờ cọ xát khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Một lý do nữa để chọn YDS là liên tục đứng đầu danh sách các trường đại học công lập TPHCM chất lượng cao là trường có chương trình học “khủng”; sinh viên phải “đổ máu và nước mắt” để đạt được điểm rèn luyện và học tập cao tại YDS.

Các bác sĩ và y tá được đào tạo nghiêm ngặt bởi các giảng viên tại trường đại học công lập TPHCM này. Để đạt được mục tiêu của mình, sinh viên phải liên tục tham gia vào việc học tập và nghiên cứu độc lập, điều này có thể yêu cầu họ phải xem lại một chủ đề nhiều hơn một lần.

Trường đại học công lập TPHCM - Trường Đại học Y Dược | Nguồn: Trường Đại học Y Dược
Trường đại học công lập TPHCM – Trường Đại học Y Dược | Nguồn: Trường Đại học Y Dược

Khi muốn trở thành bác sĩ, nhiều sinh viên mơ ước được vào học tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM vì danh tiếng của trường và sự công nhận tài năng thực sự của mọi người. Các bệnh viện và phòng khám tư nhân có thể không ấn tượng bằng bảng điểm của bạn bằng sinh viên từ một trường đại học công danh tiếng hơn, nhưng họ vẫn coi trọng bạn vì họ nhận ra giá trị của một bác sĩ đã được đào tạo chuyên ngành. Tương tự như “môi trường thép” của YDS.

Thông tin liên hệ:

Bài viết này cung cấp danh sách 15 trường đại học công lập TPHCM [năm 2022] và mình hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc đi học ở đâu trong thành phố. Hy vọng bạn sẽ tìm được trường đại học công lập ở Thành phố Hồ Chí Minh phù hợp với mình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here