Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Sức khỏe TOP 7 Địa Chỉ Khám Tai Mũi Họng Uy Tín Nhất Hà Nội

TOP 7 Địa Chỉ Khám Tai Mũi Họng Uy Tín Nhất Hà Nội

0
TOP 7 Địa Chỉ Khám Tai Mũi Họng Uy Tín Nhất Hà Nội

Dưới đây là danh sách một số địa chỉ khám Tai Mũi Họng đáng tin cậy nhất tại Hà Nội. Trong đó có các thông tin như địa chỉ, lịch khám bệnh, hướng dẫn đặt lịch trước để giảm thời gian chờ đợi, hướng dẫn chi tiết hỗ trợ người đọc đến khám bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn. Nếu bạn thấy bài viết của mình hữu ích, hãy chuyển nó cho gia đình và đồng nghiệp của bạn.

7 địa chỉ khám tai mũi họng uy tín nhất Hà Nội

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là địa chỉ khám Tai Mũi Họng uy tín hàng đầu cả nước với danh tiếng về chất lượng. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là bệnh viện tai mũi họng đầu ngành được đầu tư hệ thống trang thiết bị khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng hiện đại, từ thiết bị nội soi cứng, mềm đến hệ thống phòng mổ đảm bảo tiêu chuẩn, vệ sinh ngành. tiêu chuẩn và vệ sinh.

Ngoài ra, bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương có đội ngũ bác sĩ tai mũi họng đầu ngành được công nhận là chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Bác sĩ tiến hành nghiên cứu thường xuyên, tham dự các hội thảo khoa học quốc tế, cập nhật các kỹ thuật điều trị mới có thể đưa vào ứng dụng tại bệnh viện.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương - Địa chỉ khám Tai Mũi Họng
Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương – Địa chỉ khám Tai Mũi Họng

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nằm ngay cạnh bệnh viện Bạch Mai, ngay chân cầu vượt ngã tư Vọng, ngay cạnh bệnh viện Bạch Mai. Có thể đậu xe máy trong khuôn viên bệnh viện, ô tô đậu dưới gầm cầu vượt chạy qua bệnh viện. Người bệnh nên đi các phương tiện công cộng hoặc taxi để hành trình thuận tiện hơn.

Thông tin liên hệ

2. Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC

Phòng khám Tai Mũi Họng chuyên điều trị các vấn đề về tai mũi họng (ENTIC) ở cả người lớn và trẻ em. Bệnh nhân, đặc biệt là trẻ em, đang chen chúc trong không gian hạn chế của phòng khám. Nhiều bậc phụ huynh đã bày tỏ sự đánh giá cao về hiệu quả khám chữa bệnh cũng như sự tận tâm của Phòng khám Tai Mũi Họng trên nhiều diễn đàn, nhóm Facebook liên quan đến sức khỏe và các nơi khác.

Bên cạnh đó, Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC được trang bị hệ thống Tai Mũi Họng tiên tiến góp phần tăng độ chính xác giúp bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác. Phòng khám còn giữ mối quan hệ chặt chẽ và thường xuyên hội chẩn chuyên môn với các bác sĩ đầu ngành tai mũi họng tại các bệnh viện uy tín như: Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhi Trung ương, Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện 108, và các cơ sở khác.

Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC - Địa chỉ khám Tai Mũi Họng
Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC – Địa chỉ khám Tai Mũi Họng

Phòng khám ENTIC chủ yếu cung cấp các dịch vụ ngoài văn phòng (buổi tối các ngày trong tuần và buổi sáng cuối tuần). Mỗi ngày sẽ có một số lượng lớn bác sĩ đến khám, bạn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ mà mình lựa chọn. Bởi vì vậy Entic là một địa chỉ khám tai mũi họng uy tín và chất lượng tại Hà Nội mà nhiều người đánh giá khá cao.

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen ADN Uy Tín Nhất Hà Nội

3. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện lớn và uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào quyết định khám Tai Mũi Họng của mình tại đây. Bệnh nhân có thể được hưởng lợi từ đội ngũ bác sĩ tai mũi họng giỏi của bệnh viện cũng như các thiết bị khám, thăm dò chức năng và hình ảnh toàn diện cho phép điều trị hiệu quả hơn: hệ thống nội soi, máy siêu âm và máy chụp cắt lớp vi tính.

Hơn nữa, khoa phối hợp với các khoa khác trong bệnh viện Bạch Mai để cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể cho bệnh nhân thuộc nhiều chuyên khoa khác, bao gồm tiểu đường, nội tiết, tiêu hóa, thần kinh và các chuyên khoa khác. Bệnh nhân yên tâm khám tai mũi họng kỹ lưỡng tại Bệnh viện Bạch Mai, tuy nhiên cơ sở đông đúc, phải chờ đợi lâu.

Bệnh viện Bạch Mai - Địa chỉ khám Tai Mũi Họng
Bệnh viện Bạch Mai – Địa chỉ khám Tai Mũi Họng

Ngay từ sáng sớm, người bệnh phải xếp hàng tại Khoa Khám bệnh hay còn gọi là Khoa Khám bệnh theo yêu cầu để được cấp số khám theo lịch hẹn. Do hiện tại bệnh viện Bạch Mai chưa có hình thức đăng ký khám trước nên bệnh nhân có nhu cầu khám phải đến trực tiếp tại bệnh viện để đăng ký khám. Tuy nhiên đây sẽ là địa chỉ khám tai mũi họng uy tín tốt nhất ở Hà Nội mà bạn cần tham khảo.

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Trung tâm Y khoa số 1 trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu miền Bắc. Ngoài Phòng khám số 1, trung tâm còn được biết đến với tên gọi Phòng khám Chuyên khoa 1 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Trung tâm khám chữa bệnh ở nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có chuyên khoa Tai Mũi Họng khám cho cả người lớn và trẻ em, cũng như Tai Mũi Họng trẻ em.

Ai cũng biết rằng Trung tâm Y khoa số 1 có đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn, tất cả đều có liên kết với trung tâm. Trong khuôn viên Trung tâm Y khoa số 1 là hệ thống trang thiết bị nội soi, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm tai mũi họng luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân. Theo các nhà nghiên cứu, bệnh nhân hiếm khi phải đi đến các tòa nhà khác để thực hiện các chỉ định cận lâm sàng.

Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Địa chỉ khám Tai Mũi Họng
Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Địa chỉ khám Tai Mũi Họng

Do đó, khi đến khám bệnh, bệnh nhân nên đến thẳng tòa nhà A5 chứ không nên đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vì sau này cần phải đi bộ khá nhiều mới tới được. Xe máy, ô tô có thể đậu ngay ngoài cửa trước phòng khám cho những bệnh nhân đến bằng ô tô hoặc đi bộ. Có thể đây sẽ là địa chỉ khám tai mũi họng tại Hà Nội chất lượng mà được nhiều bạn đã ghé thăm khám và điều trị.

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 6 Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Tổng Quát Tốt Nhất Hà Nội

5. Bệnh viện Đa khoa An Việt

Bệnh viện An Việt là bệnh viện đa khoa tư nhân khang trang, sạch sẽ, bề thế. Bệnh viện An Việt là địa chỉ khám tai mũi họng vì là khoa lớn nhất và được đầu tư nhiều nhất bệnh viện. Rất đông bệnh nhân kể cả người lớn và trẻ em được các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng đặc biệt thăm khám.

Khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện An Việt có trang thiết bị khám hiện đại và kỹ thuật tiên tiến nhất, giúp các bác sĩ hỗ trợ đắc lực hơn cho bệnh nhân trong việc chẩn đoán và điều trị các loại bệnh lý tai mũi họng. Trước khi đến gặp bác sĩ, bạn nên kiểm tra lại lịch trình của họ để đảm bảo rằng họ có sẵn sàng. Vì bệnh viện hiện không cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn khám nên bệnh nhân có thể phải đợi đến 30-45 phút mới được khám.

Bệnh viện Đa khoa An Việt - Địa chỉ khám Tai Mũi Họng
Bệnh viện Đa khoa An Việt – Địa chỉ khám Tai Mũi Họng

Thông tin liên hệ

6. Phòng khám Đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng

Phòng khám đa khoa Vietlife là một trong những địa chỉ khám tai mũi họng uy tín hàng đầu cả nước, với đội ngũ y bác sĩ thân thiện, luôn bên cạnh hỗ trợ và hướng dẫn người bệnh trong quá trình điều trị bệnh. Trong số các trang thiết bị tại khoa Tai Mũi Họng của phòng khám Vietlife có máy nội soi kết nối với màn hình tivi, kính đo tai, máy đo huyết quản, máy đo thính lực,…

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng của phòng khám Vietlife đến từ các cơ sở uy tín như Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương ở Bangkok. Nhưng bệnh nhân cần lưu ý lịch hẹn khám của bác sĩ không phải lúc nào cũng thống nhất trong tuần, một số bác sĩ khám ngoài giờ nên cần kiểm tra lịch khám trước khi đến khám.

Phòng khám Đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng - Địa chỉ khám Tai Mũi Họng
Phòng khám Đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng – Địa chỉ khám Tai Mũi Họng

Phòng khám Vietlife nằm gần Hồ Thiền Quang, ngay cạnh khách sạn Công đoàn Hà Nội, ngay trung tâm thủ đô Việt Nam. Bệnh nhân đến bằng xe máy có thể để xe máy gần phòng khám, ô tô có thể gửi tại Khách sạn Công Đoàn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, HN.
 • Điện thoại: (024)7307.8999/ (024)3942.3666
 • Website: vietlifeclinic.com
 • Thời gian làm việc:
  T2 – T6 : 7h30 – 20h00
  T7 : 7h30 – 17h00
  CN : 7h30 – 11h30

7. Phòng khám Việt An

Ngoài điều trị các bệnh lý tai mũi họng ở cả người lớn và trẻ em, Phòng Khám Đa Khoa Việt An còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác. Nơi đây được trang bị hệ thống máy móc để thuận tiện cho việc khám và điều trị các bệnh tai mũi họng, đặc biệt là các bệnh lý ảnh hưởng đến trẻ em như các bệnh được liệt kê dưới đây:

 • Khám tai mũi họng bằng ống soi mềm
 • Khám tai, mũi và họng được thực hiện dưới kính hiển vi
 • Hút mũi
 • Dưới ống nội soi mềm, hút được áp dụng qua mũi

Nhiều bệnh nhân đã bày tỏ sự cảm kích đối với các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Việt An, họ rất thân thiện và tư vấn chu đáo cho bệnh nhân. Các bác sĩ thường khám bệnh vào các giờ buổi chiều và buổi tối các ngày trong tuần và cả ngày thứ Bảy. Tuy nhiên, lịch trình này có thể được thay đổi nếu bác sĩ có kế hoạch kinh doanh. Nếu có thể, người bệnh nên tra cứu trực tuyến tình trạng sẵn có của bác sĩ trước khi đặt lịch hẹn khám để tránh mất thời gian.

Phòng khám Việt An - Địa chỉ khám Tai Mũi Họng
Phòng khám Việt An – Địa chỉ khám Tai Mũi Họng

Thông tin liên hệ

7 Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín tại Hà Nội đã được mình giới thiệu và điểm qua, người bệnh có thể tham khảo tại các cơ sở này. Hi vọng có thể hỗ trợ bạn tìm được cơ sở khám bệnh thuận lợi cho mình.

Tham khảo thêm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here