Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Sức khỏe Top 11 địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM cần biết

Top 11 địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM cần biết

0
Top 11 địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM cần biết

Bệnh lậu là một căn bệnh khó nói và bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM. Tuy nhiên việc tìm kiếm thông tin về địa chỉ khám lậu không dê dàng vì ít thông tin và một số người còn có tâm lý e ngại khi tìm hiểu về thông tin này trực tiếp ngoài. Trong khi một số bệnh nhân sáng suốt trong các quyết định của họ, những người khác lại đang phân vân với cậu hỏi “Nên khám bệnh lậu ở đâu TPHCM?”.

Bệnh lậu nếu không được điều trị đúng cách sẽ tái phát thường xuyên khiến bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn. Khi đó, việc chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này sẽ vô cùng khó khăn. Thấu hiểu được nhu cầu và tâm lý của bạn đọc, mình đã tổng hợp 10 địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM gửi đến bạn.

Khám bệnh lậu ở đâu TPHCM? Top 10 địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM cần biết

1. Bệnh viện Da liễu TP.HCM

Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM và chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh LTQĐTD

Các bác sĩ chuyên khoa STD giỏi và xét nghiệm chẩn đoán kỹ thuật cao giúp điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả tại bệnh viện. Mỗi tình trạng bệnh nhân cần có một kế hoạch điều trị khác nhau từ bác sĩ. Bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc y tế cần thiết để chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

Bệnh viện thường xuyên cập nhật lịch khám trên website và sử dụng dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến để người bệnh dễ dàng liên hệ với bệnh viện và đặt lịch khám.

Lưu ý:

 • Bạn có thể phải đợi lâu để gặp bác sĩ vì bệnh viện đang quá đông bệnh nhân. Đặc biệt là các kỳ thi BYHT. Ngoài ra, bác sĩ có thể sẽ không tư vấn được nhiều và chi tiết vì số lượng bệnh nhân quá đông.
 • Trang web chưa được cập nhật để phản ánh bất kỳ thay đổi nào trong lịch trình. Bạn có thể gọi điện đến bệnh viện trước để xem bác sĩ có đặt lịch hẹn khám cho bạn hay không.
 • Đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM không thể hoàn tất qua điện thoại.
Khám bệnh lậu uy tín TPHCM - Bệnh viện Da liễu TP.HCM
Nguồn: Bệnh viện Da liễu TP.HCM

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Y khoa Medic

Trung tâm Y khoa Medic được thành lập năm 1990, có mạng lưới bệnh viện, phòng khám tại các tỉnh thành phía Nam, là một trong những địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM được nhiều người tìm đến.

Để có được kết quả điều trị bệnh lậu như mong muốn, trung tâm có trang thiết bị y tế hiện đại và chẩn đoán kết quả. Đồng thời, các bác sĩ tại bệnh viện đều được đào tạo bài bản, giàu lòng nhân ái, tạo cho bệnh nhân cảm giác yên tâm trong và sau quá trình điều trị.

Lưu ý: Hàng ngày, phòng khám đón số lượng bệnh nhân lớn. Bạn nên đến sớm lấy số để không phải chờ đợi lâu và được khám ngay trong ngày.

khám lậu uy tín tại TPHCM - Trung tâm Y khoa Medic
Nguồn: Trung tâm Y khoa Medic

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Khoa Da Liễu – Thẩm mỹ da của Bệnh viện Đại học Y Dược là một thương hiệu nổi tiếng đã được công chúng tin tưởng về khả năng cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao. Đội ngũ bệnh viện là giảng viên của trường Đại học Y Dược TP.HCM, nơi họ giảng dạy, nghiên cứu và điều trị cho bệnh nhân trong lĩnh vực da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ.

Khoa Da Liễu – Thẩm Mỹ Tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM kết hợp điều trị, đào tạo và nghiên cứu khoa học, do đó khoa không ngừng cập nhật các phương pháp chẩn đoán và điều trị theo phác đồ và chứng cứ của y học trên toàn thế giới đã trở thành địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM.

Người bệnh có thể đăng ký khám bệnh theo một trong ba cách tại bệnh viện:

 • Qua điện thoại, bạn có thể đặt lịch hẹn khám sức khỏe.
 • Truy cập trang web / ứng dụng chính thức của bệnh viện để đặt lịch hẹn khám sức khỏe.
 • Đăng ký trực tiếp tại cơ sở y tế.

Lưu ý:

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một trong những cơ sở khám chữa bệnh phổ biến nhất khu vực phía Nam, trung bình mỗi ngày có khoảng 8000 – 9000 lượt bệnh nhân đến khám.
Số lượng lớn người dân đến thăm khám mỗi ngày. Bạn luôn phải xếp hàng khi đến khám tại đây vì vậy bạn nên đến sớm. Những bệnh nhân cần đi khám bệnh có thể bắt đầu xếp hàng sớm nhất là 4 giờ sáng để nhận số đăng ký.

khám lậu uy tín tại TPHCM - Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
Nguồn: Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh viện Chợ rẫy

Người bệnh lậu tại khu vực phía Nam và TP.HCM nói riêng có thể tin tưởng đến Khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Chợ Rẫy để được chẩn đoán và điều trị bệnh lậu.

Các thiết bị nhập khẩu từ Anh, Đức, Singapore, và các nước khác đã được lắp đặt tại khoa truyền nhiễm của bệnh viện. Tất cả các thành viên của nhóm chuyên gia đều là những bác sĩ có tay nghề cao và là thành viên của cộng đồng y tế. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ được chăm sóc y tế tốt nhất có thể khi đến địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM này để khám chữa bệnh lậu hay bất kỳ bệnh xã hội nào khác.

Khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM - Bệnh viện Chợ rẫy
Nguồn: Bệnh viện Chợ rẫy

Thông tin liên hệ

5. Phòng khám Chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Chuyên khoa I Hoàng Văn Minh

Là một trong những địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM Bác sĩ Hoàng Văn Minh phụ trách phòng khám này. Bác sĩ Hoàng Văn Minh, bác sĩ da liễu nổi tiếng tại TPHCM, là một trong những bác sĩ da liễu hàng đầu của thành phố. Gặp bác sĩ là điều mà nhiều người làm vì họ có niềm tin vào ông.

Thông tin cá nhân của bác sĩ Hoàng Văn Minh:

 • Công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cơ sở 3
 • Phó chủ nhiệm Bộ môn Da liễu, Trường Đại học Y dược TP.HCM
 • Phụ trách phòng khám Da liễu và Giám đốc trung tâm U máu, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cơ sở 3
 • Được thế giới công nhận thông qua các công trình khoa học được công bố trên tạp chí và hội thảo quốc tế vì từng phát hiện và điều trị nhiều ca bệnh hiếm.
 • Thành viên của hội Da liễu thế giới, hội Da liễu Việt Nam, hội Da liễu TP.HCM

Phòng khám của bác sĩ Hoàng Văn Minh còn điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp ở cơ quan sinh dục ngoài bên cạnh các bệnh lý da liễu thông thường.

Phòng khám tiếp nhận bệnh nhân ngoài giờ làm việc bình thường, giúp bạn đặt lịch khám bệnh dễ dàng hơn so với việc bạn đến bệnh viện công trong giờ làm việc bình thường.

Lưu ý: 

Bác sĩ Hoàng Văn Minh hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược nên lịch khám của phòng khám sẽ phụ thuộc vào lịch làm việc tại bệnh viện. Vì lý do này, tốt nhất bạn nên gọi điện trước đến phòng khám để hỏi về tình trạng sẵn sàng của bác sĩ.

khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM - Phòng khám Chuyên khoa Da liễu - Bác sĩ Chuyên khoa I Hoàng Văn Minh
Nguồn: Phòng khám Chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Chuyên khoa I Hoàng Văn Minh

Thông tin liên hệ:

6. Phòng khám Chuyên khoa Da liễu – Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thái Vân Thanh

Khám bệnh lậu ở đâu TPHCM? Do danh tiếng của bác sĩ Lê Thái Vân Thanh nên phòng khám tư của ông được nhiều người biết đến. Phòng khám có vị trí rất dễ tìm, ngay mặt tiền đường Hòa Bình Quận 11 (gần Đầm Sen),

Bác sĩ Lê Thái Vân Thanh là bác sĩ da liễu hàng đầu TPHCM giàu kinh nghiệm phụ trách chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân của phòng khám:

 • Giảng viên chính Bộ môn Da liễu, Đại học Y Dược TP.HCM
 • Trưởng Khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
 • Từng là Bác sĩ chuyên trách Đơn vị Chăm sóc Da, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 • Tham gia vào các tổ chức da liễu khác nhau, bao gồm Hiệp hội Da liễu Việt Nam và Hiệp hội Da liễu Châu Á.

Bên cạnh điều trị các bệnh lý về da, móng, tóc, đây còn là địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM và các bệnh lây qua đường quan hệ tình dục khác như: giang mai, herpes sinh dục, bệnh Chlamydia, sùi mào gà,…

Lưu ý: 

Do vẫn làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược I nên bác sĩ chỉ khám bệnh tại phòng khám tư ngoài giờ. Để được khám bệnh, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn tại một trong hai địa điểm trên.

Khám bệnh lậu uy tín TPHCM - Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thái Vân Thanh
Nguồn: Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thái Vân Thanh

Thông tin liên hệ:

7. Phòng khám đa khoa quốc tế – địa chỉ chữa lậu ngoài giờ

Phòng khám Đa khoa Quốc tế luôn được người bệnh coi là địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy. Nhờ công nghệ mới, các chuyên gia về bệnh lậu đã bày tỏ sự đánh giá cao. Hai yếu tố quan trọng nhất dẫn đến mức độ tin tưởng cao như vậy là:

Tất cả các bác sĩ và y tá tại phòng khám đều là những người có tay nghề cao và am hiểu chuyên sâu. Tinh thần làm việc mạnh mẽ và tinh thần trách nhiệm cá nhân luôn mang lạ dịch vụ tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân.

Một ví dụ là bác sĩ Hà Văn Hương – bác sĩ chuyên khoa cấp 1 nam học. Trước đây, ông từng là Giám đốc Giao thông vận tải của một bệnh viện Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên gia STD với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám bệnh lậu uy tín tạo TPHCM.

Do đó, nhiều bệnh nhân xem bác sĩ như một người bạn, người bạn tâm tình đáng tin cậy. Ngược lại, danh sách chờ của bác sĩ Hương lại quá đông do có quá nhiều bệnh nhân đến đặt lịch khám. Trước khi đến khám, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước để tránh phải xếp hàng dài.

Hàng nghìn trường hợp mắc bệnh lậu đã được điều trị thành công kể từ khi phòng khám bắt đầu tiếp nhận điều trị. Sử dụng DHA làm phương pháp chữa trị chính. Bức xạ nhiệt có thể được sử dụng để điều trị bệnh lậu vì nó tiêu diệt vi rút bệnh lậu. Ngăn ngừa bệnh tái phát và nâng cao sức khỏe.

Phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm 30% phí khám và giảm 20% phí điều trị bệnh lậu cho những bệnh nhân đặt lịch khám trước.

Khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM - bác sĩ Hà Văn Hương
Nguồn: Phòng khám đa khoa quốc tế bác sĩ Hà Văn Hương

Thông tin liên hệ:

8. Bệnh viện Nhân Dân gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định do người Pháp xây dựng từ đầu thế kỷ 20 và mở cửa vào những năm đầu thế kỷ. Có quy mô lên đến 1.200 giường bệnh, trang thiết bị y tế tiên tiến, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, hiện tại trực thuộc cơ sở y tế TPHCM

Địa chỉ khám lậu uy tín tại TPHCM, mỗi ngày có hàng trăm lượt người đến khoa truyền nhiễm của bệnh viện để kiểm tra bệnh lậu. Đã có rất nhiều ca chữa khỏi bệnh lậu tại khoa truyền nhiễm thành công trong những năm qua.

Ngoài ra, bệnh viện chấp nhận thanh toán bảo hiểm y tế, giúp người bệnh tiết kiệm chi phí điều trị. Mặc dù Bệnh viện Nhân dân Gia Định có thể không phải là nơi bạn nghĩ đến đầu tiên, nhưng đây là một địa chỉ tuyệt vời để làm xét nghiệm bệnh lậu.

Khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM - Bệnh viện Nhân Dân gia Định
Nguồn: Bệnh viện Nhân Dân gia Định

Thông tin liên hệ

9. Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương được Bộ Y tế công nhận. Người dân TP.HCM thường xuyên đến cơ sở y tế uy tín này để thăm khám và điều trị.

Trong thời gian qua, khoa truyền nhiễm của bệnh viện đã tiếp nhận và chữa trị rất nhiều trường hợp bệnh lý xã hội nguy hiểm như: giang mai, herpes sinh dục, bệnh Chlamydia, sùi mào gà, bệnh lậu. Bệnh viện dần dần trở thành địa chỉ khám lậu uy tín tại TPHCM hàng ngày có hơn 500 lượt thăm khám.

Bệnh viện Bình Dân cũng giống như các bệnh viện tuyến tư, ngày nào cũng có rất nhiều bệnh nhân khám nên bạn nhớ lấy số sớm và xếp hàng chờ đợi.

Khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM - Bệnh viện Bình Dân
Nguồn: Bệnh viện Bình Dân

Thông tin liên hệ

10. Phòng khám Đa khoa Thăng Long

Phòng khám Thăng Long là một trong những địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại TPHCM được đánh giá cao. Chính vì những ưu điểm vượt trội của phòng khám mà nhiều bệnh nhân tin tưởng để chẩn đoán và điều trị các bệnh xã hội.

Ưu điểm:

 • Sở Y tế thành phố đã cấp phép cho Phòng khám Thăng Long hoạt động khám chữa bệnh xã hội một cách công khai, minh bạch.
 • Các bác sĩ tại phòng khám chuyên về bệnh xã hội, họ rất giỏi trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lậu.
 • Tại phòng khám có rất nhiều trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại giúp chẩn đoán và điều trị bệnh an toàn, hiệu quả.
 • Trên website của phòng khám có ghi rõ chi phí khám và điều trị bệnh lậu là bao nhiêu, căn cứ theo quy định của chính phủ.
khám bệnh lậu uy tín TPHCM - Phòng khám Đa khoa Thăng Long
Nguồn: Phòng khám Đa khoa Thăng Long

Thông tin liên hệ:

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu uy tín, chất lượng cao qua bài viết “Top 10 địa chỉ khám lậu uy tín tại TPHCM bạn nên biết”. Sau bài viết này chắc hẳn bạn đã tự mình trả lời được câu hỏi khám bệnh lậu ở đâu TPHCM tốt, chất lượng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết không có cách nào tốt hơn để được giải đáp những thắc mắc của bạn hơn là gọi điện trực tiếp đến Hotline của các bệnh viện mình đa nhắc đến trong bài và trao đổi với chuyên gia. Chúc bạn lựa chọn được địa chỉ khám đêu trị bệnh uy tín và nhanh chóng bình phục.

Có thể bạn quan tâm: 

 

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here