Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023
Home Giáo Dục Top 10 địa chỉ học tesol ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất

Top 10 địa chỉ học tesol ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất

0
Top 10 địa chỉ học tesol ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất

Địa chỉ nào học tesol ở TPHCM uy tín, tốt nhất? Nếu bạn là một người đam mê ngôn ngữ tiếng Anh, chắc hẳn bạn đang thắc mắc về điều này ngay bây giờ. Phần lớn dân số thế giới nói tiếng Anh, khiến nó trở thành ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Bài kiểm tra tiếng Anh thậm chí còn trở nên quan trọng hơn đối với các công việc tại các công ty liên doanh và tập đoàn đa quốc gia. Do đó, tầm quan trọng của việc học và dạy tiếng Anh ngày càng tăng.

Do đó, bạn phải có chứng chỉ Tesol để làm việc như một giảng viên tiếng Anh. mình xin giới thiệu đến các bạn những trung tâm học tesol ở TPHCM tốt nhất hiện nay, để các bạn lấy làm kim chỉ nam.

Top 10 địa chỉ học tesol ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất

1. Học Tesol ở đâu tốt TPHCM – Trung tâm British Council

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học Tesol ở đâu tại TP.HCM, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Trung tâm Anh ngữ British Council. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao, cũng như các khóa đào tạo giáo viên tiếng Anh. Trung tâm cũng được học viên đánh giá là trung tâm học Tesol ở TPHCM tốt nhất.

Tất cả sinh viên tại Trung tâm British Council đều được tiếp cận với các chương trình đào tạo chất lượng cao với chi phí hợp lý. Trình độ năng lực của bạn sẽ được đội ngũ cố vấn đánh giá và làm bài kiểm tra trước khi bạn lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho mình. Nhờ đó, học viên có thể tiết kiệm được một lượng thời gian và tiền bạc đáng kể.

Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ British Council cũng cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập thoải mái. Các giáo viên của British Council đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, kiến ​​thức và tâm huyết với công việc.

Học sinh hoàn thành chương trình học Tesol ở TPHCM tại trung tâm British Council sẽ được chuẩn bị đầy đủ để dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Tất cả các sinh viên ra trường đều trở thành những giảng viên có kiến ​​thức và chuyên môn cao, điều này giúp nâng cao chất lượng dạy và học của cả nước lên rất nhiều sau khi học xong.

Các khoá học Tesol ở trung tâm British Council:

 • Tiếng Anh Tesol
 • Tiếng Anh tiểu học
 • Tiếng Anh người lớn
 • Học tiếng Anh trực tuyến
 • Tiếng Anh luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh trung học cơ sở (lớp 6–9)
 • Tiếng Anh trung học phổ thông (lớp 10–12)
Học Tesol ở TPHCM - Trung tâm British Council | Nguồn: Trung tâm British Council
Học Tesol ở TPHCM – Trung tâm British Council | Nguồn: Trung tâm British Council

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Tesol Simple English – địa chỉ học Tesol ở TPHCM

Trung tâm Tesol Simple English là nơi bạn nên đến nếu bạn muốn học Tesol ở TPHCM. TSE là nhà cung cấp các khóa học Tesol phổ biến nhất trên thế giới. Tại Tesol Simple English, chương trình đào tạo giáo viên tiếng Anh được xây dựng một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Trung tâm học Tesol ở TPHCM còn quy tụ được đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn nghiệp vụ, luôn tận tâm hỗ trợ học viên một cách tốt nhất có thể. Học viên hoàn thành chương trình Tesol tại Trung tâm Anh ngữ Tesol Simple sẽ thông thạo các nguyên tắc cơ bản của việc giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) và sẽ sở hữu nhiều khả năng thực tế hơn.

Chương trình học Tesol ở TPHCM của trung tâm dựa trên phương pháp giảng dạy và học tập tiên tiến trên khắp thế giới, đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp với trình độ kiến ​​thức được công nhận trên toàn thế giới. Ít nhất 70% thời lượng của mỗi tiết học được dành để luyện tập. Như một lợi ích bổ sung, các khóa học bao gồm thời gian để sinh viên tương tác với nhau theo cách thúc đẩy sự nhiệt tình của họ đối với nghề giảng dạy tiếng Anh.

Học Tesol tại trung tâm Tesol Simple English, có các khóa học cụ thể như sau:

 • Tesol Sunday: Dành cho những bạn học viên chưa có hoặc có ít hơn 6 tháng giảng dạy tiếng Anh.
 • Tesol Intense: dành cho học viên đã có kinh nghiệm trên 6 tháng về việc giảng dạy tiếng Anh và muốn lấy chứng chỉ Tesol.
Học tesol ở đâu tốt TPHCM - Trung tâm Tesol Simple English | Nguồn: Trung tâm Tesol Simple English
Học tesol ở đâu tốt TPHCM – Trung tâm Tesol Simple English | Nguồn: Trung tâm Tesol Simple English

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Anh ngữ Talent – học Tesol ở đâu tốt TPHCM

Top10VN đã tổng hợp danh sách các địa chỉ học tesol ở TPHCM tốt nhất  và Trung tâm Anh ngữ Talent là một trong số đó. Đối với học viên ở mọi lứa tuổi và thành phần, Trung tâm có các lớp học tesol ở TPHCM. Trước khi quyết định chương trình phù hợp với mình, bạn sẽ được phỏng vấn và trải qua một loạt bài kiểm tra tại Talent. Sinh viên Tesol có thể mong đợi nhận được kết quả tốt nhất do phương pháp này mang lại. Ngoài ra, nó giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian của sinh viên.

Các giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ Talent đều có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này. Học sinh sẽ được cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để giảng dạy ở tất cả các cấp học. Với sự trợ giúp của các khóa học Tesol của Trung tâm Anh ngữ Talent, bạn sẽ sẵn sàng đứng lớp như một giáo viên thực thụ.

Các khoá học Tesol ở TPHCM tại trung tâm Anh ngữ Talent:

 • Khoá học Tesol Diploma
 • Khoá học Tesol In Class
 • Khóa học Tesol American
 • Luyện thi Ielts -Toefl
 • Tiếng Anh giao tiếp
Học tesol ở TPHCM - Trung tâm Anh ngữ Talent | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Talent
Học tesol ở TPHCM – Trung tâm Anh ngữ Talent | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Talent

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – học Tesol ở đâu tốt TPHCM

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS (VASS) được đánh giá là một trong những địa chỉ tốt nhất để tham gia khóa học Tesol ở TPHCM. Tesol là chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu dành cho các giảng viên dạy tiếng Anh ở các quốc gia nơi ngôn ngữ này được sử dụng rộng rãi. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ Tesol tiêu chuẩn quốc tế sau khi vượt qua một kỳ thi bổ sung theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong khóa học này, bạn sẽ học mọi thứ bạn cần biết để chuyển giao các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất có thể.

Chương trình tesol của Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết và hữu ích. Sinh viên sẽ có thể được hưởng lợi từ điều này bởi vì, với tư cách là một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, họ có thể truyền đạt kiến thức của mình một cách chính xác nhất. Kết quả là, sinh viên sẽ có kỹ năng kỹ thuật và kỹ năng sư phạm tốt hơn.

Các khoá học tiếng anh tại VASS:

 • Tiếng Anh Tiểu học
 • Khóa học Tesol
 • Tiếng Anh THPT
 • Tiếng Anh mầm non
 • Tiếng Anh THCS
Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS | Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS | Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm Horizon Tesol – học Tesol ở TPHCM

Trung tâm Horizon Tesol là điều bắt buộc khi thảo luận về những nơi tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh để đạt được chứng chỉ Tesol. Hiệp hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh có trụ sở chính tại đây, trở thành một trong những hiệp hội nghề nghiệp quan trọng nhất của đất nước đối với giáo viên tiếng Anh. Trung tâm cung cấp các khóa đào tạo giáo viên tiếng Anh chất lượng, có kiến ​​thức và chuyên nghiệp.

Để đảm bảo rằng học viên chỉ được giảng dạy chất lượng cao nhất, các giảng viên tại trung tâm học tập Tesol Horizon Tesol đã trải qua một quá trình cấp chứng chỉ nghiêm ngặt. Các chương trình đào tạo của Horizon Tesol cũng được thiết kế khoa học, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên. Tất cả các thông tin cần thiết sẽ được cung cấp cho các giảng viên khi họ đang ở trong lớp học Tesol ở TPHCM. Ngoài ra, việc chia sẻ kinh nghiệm và sự đam mê, yêu thích công việc giảng dạy là điều quan trọng.

Tại địa điểm này, khóa học Tesol ở TPHCM bao gồm:

 • TESOL Diploma: Sinh viên hoàn thành chương trình cấp bằng TESOL 120 giờ sẽ được học về lý thuyết, phong cách và kỹ năng giảng dạy cũng như cách giảng dạy các kỹ năng cụ thể. Họ cũng sẽ có cơ hội quan sát các đồng nghiệp của mình hành động và học hỏi từ những sai lầm của họ. Học viên sẽ nhận được chứng chỉ của Hiệp hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh TP.HCM khi kết thúc khóa học.
 • TESOL Online: Được công nhận bởi Đại học New York, chương trình của Nhà xuất bản Pearson nhận được bằng cấp.
 • TESOL Dual Diploma: Khóa học đào tạo song bằng TESOL Diploma của Hội TESOL TPHCM, International TESOL Diploma của ATC Canada.
 • TESOL for Young Learners: Khóa đào tạo giáo viên giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.
Khóa học Tesol ở TPHCM - Trung tâm Horizon Tesol | Nguồn: Trung tâm Horizon Tesol
Khóa học Tesol ở TPHCM – Trung tâm Horizon Tesol | Nguồn: Trung tâm Horizon Tesol

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm học Tesol AIT – học Tesol ở đâu tốt TPHCM

Học Tesol ở đâu tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh? Trung tâm AIT là địa chỉ học Tesol ở TPHCM. Là địa chỉ đào tạo chương trình giáo dục chuẩn quốc tế đến từ Úc, với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc và các nước trên thế giới.

Chương trình đào tạo TESOL 196 giờ của AIT bao gồm:

 • 36 giờ kinh nghiệm giảng dạy trên lớp
 • 120 giờ dành cho nghiên cứu chuyên sâu
 • Các bài học kéo dài mười giờ đã được cung cấp.
 • Học lý thuyết tại nhà trong 36 giờ

Khóa học Tesol tại ALT Center có đủ các thành phần nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn và ngữ pháp. Nhờ vậy, trung tâm ALT xứng danh là một trong những trường dạy khối Tesol uy tín và chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Học Tesol ở TPHCM - Trung tâm học Tesol AIT | Nguồn: Trung tâm học Tesol AIT
Học Tesol ở TPHCM – Trung tâm học Tesol AIT | Nguồn: Trung tâm học Tesol AIT

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm SEAMEO RETRAC – học Tesol ở đâu tốt TPHCM

Học Tesol ở TPHCM ở đâu tốt nhất? Tiếp theo mình muốn giới thiệu với bạn về cơ sở SEAMEO RETRAC. Có bốn học kỳ trong chương trình 1,5 năm tại SEAMEO RETRAC, trong đó sinh viên hoàn thành 200 tín chỉ trong Ngôn ngữ học Ứng dụng (TESOL). Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á là trọng tâm chính trong nội dung của chương trình.

Sau khi hoàn thành khóa học Tesol của SEAMEO, bạn sẽ có thể:

 • Việc giảng dạy tiếng Anh đòi hỏi sự hiểu biết về lý thuyết ngôn ngữ và ứng dụng của nó.
 • Thiết kế các giáo án phù hợp với nhu cầu của đối tượng dự định và chương trình học bằng cách tích hợp và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Có được kỹ năng đánh giá và phê bình cách học của bản thân.
 • Để dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai một cách hiệu quả, giáo viên phải tính đến phong cách học tập độc đáo của học sinh cũng như ảnh hưởng của nền văn hóa tương ứng.
 • Truyền đạt ý tưởng và sự kiện theo nhiều cách khác nhau, cả bằng lời nói và bằng văn bản, cho các đối tượng khác nhau.
Học Tesol ở TPHCM - SEAMEO | Nguồn: SEAMEO
Học Tesol ở TPHCM – SEAMEO | Nguồn: SEAMEO

Thông tin liên hệ:

8. TESOL – Đại học sư phạm TPHCM

TKT-TESOL là một khóa học hướng dẫn bạn cách dạy tiếng Anh cho mọi người ở mọi lứa tuổi và mọi thành phần. Khóa học này sẽ chuẩn bị cho học sinh tham gia Bài kiểm tra Kiến thức Giảng dạy Quốc tế (TKT) của Đại học Cambridge cũng như dạy họ cách trở thành giáo viên tự tin trong lớp học.

Tại sao nên học TKT-TESOL tại Chi nhánh 3 – Trung tâm Ngoại ngữ ĐHSP TPHCM?

 • 100% giảng viên là Tiến sỹ, Thạc sỹ tốt nghiệp tại các trường Đại học trong và ngoài nước. Họ đã giảng dạy TESOL tại Khoa Tiếng Anh, Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và các cơ sở uy tín khác, và có nhiều kinh nghiệm.
 • Học sinh dành toàn bộ thời gian học và thực hành tiếng Anh trên lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên.
 • Học phí thấp và phòng học đầy đủ tiện nghi cho sinh viên thực hành giảng dạy chỉ là một số ưu điểm của địa điểm học Tesol ở TPHCM này.

Thông tin liên quan:

 • Lịch học: 3 buổi/tuần, Buổi sáng thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7: từ 8h00 đến 11h15 Buổi tối thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7: từ 17h45 đến 21h00
 • Yêu cầu đầu vào: Học viên phải có trình độ tiếng Anh tương đương cấp độ B1 theo Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu (không yêu cầu nộp chứng chỉ).

Nội dung chương trình

 1. Theories of Learning and Teaching Methods (30 tiết)
 2. Teaching Language Components & Practice (30 tiết)
 3. Teaching Language Skills & Classroom Communication Skills (30tiết)
 4. Teaching Practice (30 tiết)

Chứng chỉ: cấp chứng chỉ ” phương pháp giảng dạy tiếng anh” do đại học sư phạm cấp

Học Tesol ở TPHCM– Trung tâm Ngoại ngữ ĐHSP TPHCM | Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ ĐHSP TPHCM
Học Tesol ở TPHCM– Trung tâm Ngoại ngữ ĐHSP TPHCM | Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ ĐHSP TPHCM

Thông tin liên hệ:

9. Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh Chương trình cấp chứng chỉ “Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL)” liên kết đào tạo với Đại học tiểu bang Arizona (ASU), Hoa Kỳ. Trong chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Bang Arizona, cả hai bên đều được cấp chứng chỉ giống nhau, có ý nghĩa toàn cầu. Học Tesol ở TPHCM Tiền thân là các khóa đào tạo dài hạn và cấp bằng đại học, nhưng chương trình tận dụng một bộ sưu tập lớn các tài liệu giảng dạy tiếng Anh đã được tích lũy trong nửa thế kỷ qua bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Sự thành công của Chương trình học TESOL ở TPHCM này còn được đo bằng sự thành công của học viên sau khi hoàn tất khóa học. Khảo sát mới nhất của ASU cho thấy:

 • 49% học viên trả lời đã tìm được việc làm mới trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh
 • 50% học viên nhận được lợi ích thiết thực từ khoá học
 • 25% học viên được tăng lương hoặc thăng chức sau khi nhận chứng chỉ.

Phương pháp giảng dạy chất lượng cao, thích ứng:

ASU cung cấp và quản lý một nền tảng trực tuyến để sinh viên học bảy khóa học lý thuyết. Sinh viên, giảng viên, người đi làm và bất kỳ ai khác có lịch trình bận rộn có thể tận dụng lịch học trực tuyến linh hoạt. Các khóa học của chương trình bao gồm:

 • Foundational Principles – 10 giờ
 • Theories of Second Language Acquisition – 12 giờ
 • Lesson Planning – 16 giờ
 • Applied Project – 18 giờ
 • Listening, Speaking & Pronunciation – 16 giờ
 • Reading, Writing & Grammar – 19 giờ
 • Technology Enriched Teaching – 19 giờ

Ứng viên cho chương trình phải đáp ứng ít nhất một trong các yêu cầu sau:

 • Đã tốt nghiệp đại học ngành Sư phạm tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ Anh
 • Có bằng cấp của trường đại học dạy tiếng Anh.
 • Có trình độ IELTS từ 7.0 trở lên.
 • Là giáo viên tiếng Anh của tổ chức hợp pháp.
Học TESOL ở TPHCM - Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn | Nguồn: Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn
Học TESOL ở TPHCM – Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn | Nguồn: Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

Thông tin liên hệ:

10. Trường đại học Văn Hiến – Học Tesol ở TPHCM

Chứng chỉ do Trường Madison School of Professional Development tại Hoa Kỳ cấp được công nhận trên toàn thế giới. Trường Đại học Văn Hiến và Trung tâm Đào tạo TESOL Quốc tế (ITE), đại diện đối tác của Madison tại Việt Nam, đăng cai tổ chức khóa học.

Học sinh đăng ký chương trình học TESOL ở TPHCM hiểu rõ hơn về cách giảng dạy hiệu quả tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai trong các lớp học ngày nay. Ngoài ra, còn có những phương pháp tiên tiến, có tính ứng dụng thực tế cao, không dựa vào lý thuyết. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp chương trình học TESOL ở TPHCM có thể dễ dàng tìm việc làm giáo viên dạy tiếng Anh tại các trung tâm và trường học trên cả nước. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đã và đang làm giáo viên tiếng Anh tại các trung tâm cộng đồng, trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Người học xây dựng hình ảnh một giáo viên chuyên nghiệp, dạy ngữ pháp và 4 kỹ năng từ vựng tiếng Anh cũng như kỹ năng quản lý lớp học, viết bảng và hiểu tâm lý học viên để quản lý lớp học tốt hơn.

Học TESOL ở TPHCM - Trường đại học Văn Hiến | Nguồn: Trường đại học Văn Hiến
Học TESOL ở TPHCM – Trường đại học Văn Hiến | Nguồn: Trường đại học Văn Hiến

Thông tin liên hệ:

Danh sách các địa chỉ học Tesol ở TPHCM này được mình cung cấp như một dịch vụ gửi đến độc giả. Các bạn sinh viên tại TP.HCM có nhu cầu học lấy bằng tesol có thể tham khảo danh bạ này để tìm được địa chỉ học phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here