Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Home Dịch Vụ Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM bạn nên biết

Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM bạn nên biết

0
Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM bạn nên biết

Bạn đang tìm kiếm một bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM? Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn. Các bệnh liên quan đến Thận – Tiết niệu làm suy giảm cơ bản khả năng tình dục cũng như các bệnh khác ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Chính vì vậy, hôm nay mình mới đưa ra danh sách các bác sĩ chuyên khoa thận hàng đầu TPHCM để mọi người cùng tham khảo.

1. PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Bạn có biết ở TP.HCM khám thận ở đâu tốt không? Để giúp bạn trả lời câu hỏi này, Top10VN sẽ giới thiệu đến bạn PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng, bác hiện là Phó giám đốc Bệnh viện Bình Dân. Thứ 3 hàng tuần tại phòng khám kỹ thuật cao VIP K105 khu công nghệ cao TP HCM, mọi người có thể khám Thận – Tiết niệu.

Bác là người có thâm niên điều trị các vấn đề về thận và tiết niệu, được biết đến với những lời khuyên tỉ mỉ và công tâm. Nên các bạn hoàn toàn an tâm khi thăm khám bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng nhé.

PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng là người có thâm niên điều trị các vấn đề về thận và tiết niệu, được biết đến với những lời khuyên tỉ mỉ và công tâm | Nguồn: PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng
PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng là người có thâm niên điều trị các vấn đề về thận và tiết niệu, được biết đến với những lời khuyên tỉ mỉ và công tâm | Nguồn: PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Thông tin liên hệ

2. GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh

Một trong những bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM là GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh, một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thận – tiết niệu trong và ngoài nước. Ông có bằng Tiến sĩ về Tiết niệu và Thận học tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, hiện ông đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội Niệu Thận học TPHCM.

Chuyên môn của bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh:

 • Sỏi trong đường tiết niệu bao gồm sỏi thận, niệu quản, niệu đạo và bàng quang.
 • Dị tật bẩm sinh của đường tiết niệu, khối u của tuyến tiền liệt và khối u của đường tiết niệu
 • Nhiễm trùng đường tiết niệu, tiểu không kiểm soát ở nữ giới là những ví dụ về bệnh thận hư. Hội chứng thận hư, bệnh Lupus thận đỏ và viêm cầu thận mãn tính đều là những ví dụ của bệnh thận. Bệnh thận do tiểu đường Bệnh thận do tăng huyết áp, ống thận, mô kẽ và bệnh thận mãn tính
 • Các vấn đề sức khỏe nam khoa(bệnh lý tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý …)

Bác sĩ chuyên khoa thận GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh hiện có phòng khám tại quận 11 TPHCM, nếu bạn đang có nhu cầu thầm kín thì đừng ngại ngần mà thăm khám bác sĩ ngay nhé.

GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thận - tiết niệu trong và ngoài nước | Nguồn: GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh
GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thận – tiết niệu trong và ngoài nước | Nguồn: GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh

Thông tin liên hệ

3. PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên

Phòng khám chuyên khoa thận TPHCM nào tốt và uy tín nhất? Ca phẫu thuật tiết niệu nội soi đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam do PGS.TS. GS.TS.BS Vũ Lê Chuyên thực hiện. Với hơn 40 năm hoạt động trong ngành Tiết niệu – Thận học, bác góp phần đưa ngành Tiết niệu – Thận học Việt Nam sánh ngang với các nước phát triển trên Thế giới.

bác sĩ chuyên khoa thận Vũ Lê Chuyên đã từng khám cho rất nhiều bệnh nhân và tất cả đều được phản hồi tích cực nên mình khuyến khích bạn nên hẹn gặp bác sĩ nếu bạn đang gặp vấn đề vê thận.

Các lĩnh vực bác sĩ Vũ Lê Chuyên  đang chữa trị:

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang. Tật bẩm sinh đường tiết niệu,bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu.
 • Nhiễm trùng đường tiểu, tiểu không kiểm soát ở phụ nữ, viêm cầu thận mãn tính, các vấn đề về thận, tiểu đường, tăng huyết áp, và bệnh thận ở ống thận, mô kẽ; CKD là một trong những bệnh thận ảnh hưởng đến đường tiết niệu và thận.
 • Bệnh nam khoa: Vô sinh nam, rối loạn cương dương và các bệnh lý khác của tinh hoàn
 • Các bệnh lý nội khoa như thần kinh, tiêu hóa, hô hấp, dạ dày, tim mạch… Tư vấn các vấn đề về sức khỏe người lớn và trẻ em.
Bác sĩ chuyên khoa thận Vũ Lê Chuyên đã từng khám cho rất nhiều bệnh nhân và tất cả đều được phản hồi tích cực | Nguồn: BS Vũ Lê Chuyên
Bác sĩ chuyên khoa thận Vũ Lê Chuyên đã từng khám cho rất nhiều bệnh nhân và tất cả đều được phản hồi tích cực | Nguồn: BS Vũ Lê Chuyên

Thông tin liên hệ

4. PGS.TS.BS Thái Minh Sâm

Tiếp theo trong danh sách các bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM chính là PGS.TS.BS Thái Minh Sâm. Bác sĩ hiện là Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM. Các rối loạn liên quan đến tiết niệu như sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang đều có thể được bác sĩ khám và điều trị.

Các bệnh lý về thận như: Nhiễm trùng đường tiết niệu, tiểu không kiểm soát, viêm cầu thận cấp và mãn tính, hội chứng thận hư, bệnh Lupus thận đỏ …; Các bệnh lý nam khoa bao gồm: Suy thận (bệnh lý về tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý,…)

Giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám, cộng với tính tình thẳng thắn, hòa nhã, PGS.TS.BS Thái Minh Sâm luôn tận tâm và chính xác trong việc tư vấn đánh giá của mình. Bác sĩ luôn được các bệnh nhân đánh giá cao và ghé thăm mỗi lần gặp vấn đê về thận.

PGS.TS.BS Thái Minh Sâm luôn tận tâm và chính xác trong việc tư vấn đánh giá của mình | Nguồn: BS Thái Minh Sâm
PGS.TS.BS Thái Minh Sâm luôn tận tâm và chính xác trong việc tư vấn đánh giá của mình | Nguồn: BS Thái Minh Sâm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 530 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.11, TP. HCM (nhà thuốc Mỹ Lan).
 • Điện thoại: 0918 136 666
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 17:00 – 20:00, Thứ 7 từ 8:00 – 11:00

5. TS.BS Trương Hoàng Minh

TS.BS Trương Hoàng Minh hiện là trưởng khoa Tiết niệu – Ghép thận Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM). Chọc hút nang thận không cần phẫu thuật siêu âm được ông đi tiên phong và thực hiện ngay từ ca đầu tiên, chỉ với một cây kim siêu nhỏ trong nang có thể hút hết dịch ra ngoài.

Bác sĩ chuyên khoa thận nổi tiếng ở TPHCM Trương Hoàng Minh điều trị nhiều loại bệnh, bao gồm:

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, niệu quản, niệu đạo và bàng quang.
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu, Bướu tuyến tiền liệt, Bướu đường tiết niệu
 • Các bệnh lý về thận học: nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, viêm cầu thận mạn, cấp, bệnh thận do đái tháo đường, bệnh thận do tăng huyết áp, Suy thận..
 • Các bệnh lý về nam khoa: bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…

Với kiến ​​thức sâu rộng về liệu pháp điều trị bệnh thận – tiết niệu, bác sĩ chuyên khoa thận giỏi TP.HCM Trương Hoàng Minh thường xuyên đưa ra những lời khuyên chân thành và tận tình cho bệnh nhân của mình. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết khám thận ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh? thì không cần tìm đâu xa, nhớ ghé thăm địa chỉ phòng khám chuyên khoa thận TPHCM của bác sĩ nhé.

Bs Trương Hoàng Minh thường xuyên đưa ra những lời khuyên chân thành và tận tình cho bệnh nhân của mình | Nguồn: Bs Trương Hoàng Minh
Bs Trương Hoàng Minh thường xuyên đưa ra những lời khuyên chân thành và tận tình cho bệnh nhân của mình | Nguồn: Bs Trương Hoàng Minh

Thông tin liên hệ

6. PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái

Bạn đang muốn tìm một bác sĩ chuyên khoa Thận giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh có uy tín và dịch vụ chăm sóc tốt? PGS.TS Ngô Xuân Thái, TS. Bác sĩ Ngô Xuân Thái là một bác sĩ chuyên khoa tiết niệu có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược.

Những lời khuyên của bác sĩ, được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, luôn chính xác và hữu ích cho bệnh nhân. Ngô Xuân Thái là một chuyên gia được đánh giá cao trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị bệnh:

 • U phì đại lành tính tuyến tiền liệt, Sỏi tiết niệu, Viêm đường tiết niệu, bí tiểu cấp tính,..
 • Tiểu phẫu bao quy đầu, Phẫu thuật bao quy đầu, phẫu thuật thu hẹp bao quy đầu, phẫu thuật kéo dài bao quy đầu, phẫu thuật cắt bao quy đầu
 • Phẫu thuật sỏi thận, Lọc thận nhân tạo Lọc máu nhân tạo, Chạy thận nhân tạo, Bơm rửa bàng quang lấy máu cục do chảy máu.Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11 , Q.5, TP. HCM
 • Điện thoại: (84-28) 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 6:30 – 16:30, Thứ 7 từ 6:30 – 12:00

7. TS.BS Từ Thành Trí Dũng

TS.BS Từ Thành Trí Dũng là bác sĩ chuyên khoa tiết niệu của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, hiện là trưởng khoa phụ trách các hoạt động của khoa.Phòng xét nghiệm nam khoa của Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng chuyên phục vụ các cặp vợ chồng hiếm muộn, nam giới đã lập gia đình hoặc chưa lập gia đình muốn kiểm tra sơ bộ khả năng sinh sản của mình, ..

Trung thực và tôn trọng là hai đặc điểm nổi bật của bác sĩ chuyên khoa Thận giỏi tại TP.HCM Từ Thành Trí Dũng. Bởi vì Tiến sĩ BS. Từ Thành Trí Dũng dành cho từng bệnh nhân sự quan tâm, chăm chú lắng nghe, thăm khám nhẹ nhàng, tư vấn và giải đáp tận tình.

BS. Từ Thành Trí Dũng dành cho từng bệnh nhân sự quan tâm, chăm chú lắng nghe, thăm khám nhẹ nhàng, tư vấn và giải đáp tận tình | Nguồn: BS. Từ Thành Trí Dũng
BS. Từ Thành Trí Dũng dành cho từng bệnh nhân sự quan tâm, chăm chú lắng nghe, thăm khám nhẹ nhàng, tư vấn và giải đáp tận tình | Nguồn: BS. Từ Thành Trí Dũng

Thông tin liên hệ

8. Bác sĩ chuyên khoa Thận TS.BS Nguyễn Thành Như

Khám thận ở đâu tốt nhất TPHCM? TS.BS Nguyễn Thành Như được coi là người đầu tiên của Việt Nam xây dựng và phát triển hiệu quả Khoa Nội tiết đầu tiên của cả nước. Bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Bình Dân và bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM chuyên khoa tiết niệu điều trị nội trú.

Ngoài ra, bác sĩ chuyên khoa thận học tại TP HCM Nguyễn Thành Như còn được đào tạo chuyên sâu về tiết niệu và nội tiết niệu từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Pháp, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ… Phòng mạch bác sĩ Nguyễn Thành Như chuyên khám, tư vấn và điều trị bệnh tiết niệu như:

 • Bệnh thận: mô kẽ, viêm cầu thận chronica, viêm cầu thận cấp, hội chứng thận hư, các vấn đề về thận đỏ liên quan đến lupus,
 • Bệnh lý nam khoa bao gồm bệnh lý tinh hoàn, rối loạn cương dương, v.v.
 • Sỏi trong đường tiết niệu bao gồm sỏi thận, niệu quản, niệu đạo và bàng quang.
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu, bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu
Bs Nguyễn Thành Như còn được đào tạo chuyên sâu về tiết niệu và nội tiết niệu từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Pháp, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ | Nguồn: Bs Nguyễn Thành Như 
Bs Nguyễn Thành Như còn được đào tạo chuyên sâu về tiết niệu và nội tiết niệu từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Pháp, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ | Nguồn: Bs Nguyễn Thành Như

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 7 đường Nguyễn Thông, P.6, Q.3, TP. HCM
 • Điện thoại: 0989 009 055
 • Email: tsbsnguyenthanhnhu@gmail.com
 • Lịch làm việc: Các ngày trong tuần 8:00 – 11:00

9. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên, tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 1996, là bác sĩ chuyên khoa thận tiếp theo trong danh sách các bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM. Bác sĩ chuyên sâu về bệnh lý nam khoa và phẫu thuật vi phẫu chữa trị vô sinh nam.

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên có chuyên môn sâu về điều trị vô sinh nam và nữ tại một trong những bệnh viện hiếm muộn hàng đầu cả nước, đồng thời ông cũng đã thực hiện những nghiên cứu đột phá về nguyên nhân và cách điều trị vô sinh ở nam giới. Nghiên cứu về vô sinh nam và nội tiết tố nam được trình bày trong các hội nghị có uy tín trong nước và quốc tế liên quan đến sinh sản. Phòng khám Thận của bác sĩ Huỳnh Văn Tiên ở thành phố Hồ Chí Minh không hổ danh là một trong những phòng khám có uy tín nhất tại thành phố.

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên có chuyên môn sâu về điều trị vô sinh nam và nữ tại một trong những bệnh viện hiếm muộn hàng đầu cả nước | Nguồn: Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên 
Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên có chuyên môn sâu về điều trị vô sinh nam và nữ tại một trong những bệnh viện hiếm muộn hàng đầu cả nước | Nguồn: Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên

Thông tin liên hệ

10. ThS.BS Nguyễn Tân Cương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Tiết niệu – Tiết niệu, ThS.BS Nguyễn Tân Cương được đồng nghiệp đánh giá cao và được nhiều bệnh nhân tin tưởng gửi gắm những vấn đề “khó nói” của mình. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và các cơ sở quốc tế nổi tiếng khác đã tuyển dụng ông làm bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu – Tiết niệu trong nhiều năm.

Ngoài ra, bác sĩ chuyên khoa thận hàng đầu TP.HCM Nguyễn Tân Cương còn không ngừng cập nhật kiến thức, tham gia các tổ chức trong nước và quốc tế để đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân mà mình chăm sóc.

ThS.BS Nguyễn Tân Cương được đồng nghiệp đánh giá cao và được nhiều bệnh nhân tin tưởng gửi gắm những vấn đề “khó nói” của mình | Nguồn: ThS.BS Nguyễn Tân Cương 
ThS.BS Nguyễn Tân Cương được đồng nghiệp đánh giá cao và được nhiều bệnh nhân tin tưởng gửi gắm những vấn đề “khó nói” của mình | Nguồn: ThS.BS Nguyễn Tân Cương

Thông tin liên hệ

Hy vọng những kiến thức mà Top 10VN đưa ra sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm ra những bác sĩ thận giỏi ở TPHCM để giúp ích cho mình. Danh sách trên là danh sách những bác sĩ hàng đầu được mọi người đánh giá tích cực. Hy vọng bạn có thể tìm thấy những kiến thức bổ ích từ bài viết.

 

4.7/5 - (3 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here