Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Giáo Dục Top 10 trường đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng tốt nhất

Top 10 trường đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng tốt nhất

0
Top 10 trường đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng tốt nhất
Top trường đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn hàng đầu Đà Nẵng

Bạn đang tìm hiểu về các trường đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng để có kiến thức toàn diện và cơ hội nghề nghiệp sáng sủa trong tương lai? Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của nhiều người trẻ, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trường hàng đầu dạy Quản trị nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng mà bạn nên cân nhắc.

Học quản trị nhà hàng khách sạn ra trường làm gì?

Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn, bạn sẽ có khả năng tiếp cận nhiều vị trí việc làm khác nhau, bao gồm:

 • Trong 3 năm đầu sau tốt nghiệp, bạn có thể làm nhân viên lễ tân hoặc giám sát.
 • Sau 3 năm, bạn có thể thăng tiến lên các vị trí quản lý.
 • Bạn có thể trở thành quản trị viên cấp cao tại các nhà hàng, khách sạn quy mô nhỏ và vừa.
 • Khả năng khởi nghiệp và điều hành thành công các khách sạn và nhà hàng từ quy mô nhỏ đến lớn.
 • Cơ hội nghề nghiệp cao nhất là trở thành nhà quản trị cấp cao tại các khách sạn sang trọng hoặc chuỗi nhà hàng trong và ngoài nước.
 • Bạn cũng có thể tham gia vào hoạt động nghiên cứu và giảng dạy tại các trường trung cấp, cao đẳng và đại học chuyên về quản trị khách sạn, nhà hàng.

Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn để lựa chọn trường phù hợp nhất cho mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Danh sách các trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng

1. Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng là một trung tâm giáo dục đại học đa ngành và đa cấp, cung cấp chất lượng đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế và quản lý. Với uy tín tối hàng đầu tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước, trường không chỉ là nơi đào tạo mà còn là trung tâm nghiên cứu và tư vấn chuyển giao kiến thức khoa học về kinh tế và quản lý.

Trường hiện cung cấp hơn 27 chuyên ngành đại học, bao gồm 7 chương trình chất lượng cao, 5 chuyên ngành tiến sỹ và 6 chuyên ngành thạc sỹ. Sinh viên tại Đại học Kinh tế Đà Nẵng sẽ được trang bị kiến thức vững chắc về kinh tế, quản trị kinh doanh chung và quản lý hoạt động trong ngành khách sạn và nhà hàng cụ thể. Ngoài ra, trường còn đảm bảo phát triển các kỹ năng nghề nghiệp, giao tiếp bằng tiếng Anh, sức khỏe, tin học, tư duy phản biện và thực hành, giúp sinh viên áp dụng kiến thức một cách hiệu quả vào thực tế.

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng
Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng là ngôi trường đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn uy tín | Nguồn: Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học quản lý nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng, Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng chính là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên xem xét.

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại học Duy Tân

Gợi ý tiếp theo trong danh sách các trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng là Đại học Duy Tân. Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn tại trường Đại học Duy Tân sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để tổ chức và quản lý hoạt động của các khách sạn, nhà hàng, cơ sở lưu trú du lịch một cách hiệu quả và hợp lý.

Khi tham gia chương trình học Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ nhận được một khối kiến thức nền tảng theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời được đào tạo các kỹ năng chuyên môn như quản lý nhân viên, quản lý hệ thống phòng, và tổ chức các hoạt động marketing liên quan đến ngành du lịch.

Trường Đại học Duy Tân
Trường Đại học Duy Tân là trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng | Nguồn: Trường Đại học Duy Tân

Chương trình đào tạo Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Đại học Duy Tân Đà Nẵng được thiết kế trong khoảng thời gian từ 3,5 đến 4 năm, dựa trên hình thức tín chỉ để tạo linh hoạt cao về thời gian học. Chương trình bao gồm các học phần về kiến thức đại cương, kiến thức cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành. Học chủ yếu tập trung vào hai lĩnh vực kỹ năng chính: nghiệp vụ trong nhà hàng (phục vụ bàn, quầy bar, bếp) và nghiệp vụ phục vụ lưu trú (buồng phòng, lễ tân). Điều đặc biệt là sinh viên tham gia vào các lớp học thực hành tại hệ thống 3 phòng thực hành của trường, giúp kết hợp lý thuyết với thực tế công việc.

Môi trường học tập tại Đại học Duy Tân áp dụng phương pháp học tích hợp, tập trung áp dụng kiến thức vào thực tế công việc. Điều này giúp sinh viên phát triển không chỉ kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản trị, mà còn làm cho họ thành thạo trong các kỹ năng thực hành liên quan đến ngành nghề. Ngoài ra, chương trình cũng đặt mức tín chỉ tiếng Anh cao, giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Khi hoàn thành chương trình học tại Đại học Duy Tân, cơ hội việc làm cho sinh viên là rất đa dạng. Họ có thể làm việc tại khách sạn, resort, và các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú với các vị trí quản lý cao cấp như Trưởng ca, Trưởng bộ phận, Giám sát. Đồng thời cũng có thể làm việc tại các tổ chức tổ chức sự kiện, công viên giải trí theo chủ đề. Ngoài ra, có cơ hội làm việc trong các Sở Văn hóa, Sở Du lịch Thể thao và Du lịch tại các viện, địa phương hoặc học viện nghiên cứu về du lịch. Sinh viên cũng có khả năng làm việc trong các bộ phận hỗ trợ như marketing, tài chính, và nhân sự trong các doanh nghiệp dịch vụ du lịch nội địa và quốc tế.

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại học Đông Á

Ngành Quản trị Dịch vụ Khách sạn, được biết đến với cái tên “ngành công nghiệp không khói,” đang luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của các tân thế hệ trẻ. Sức hấp dẫn này không chỉ bắt nguồn từ sự khao khát khám phá các địa điểm mới và văn hóa độc đáo trên thế giới, mà còn bởi tính cấp thiết của ngành này trong thời kỳ gần đây. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp du lịch đã biến ngành Quản trị Dịch vụ Khách sạn trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn, không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia khác. Tại Đại học Đông Á, ngành Quản trị Dịch vụ Khách sạn luôn thu hút một lượng lớn sinh viên hàng năm.

Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Đông Á là ngôi trường được nhiều sĩ tử đăng ký theo học | Nguồn: Trường Đại học Đông Á

Đại học Đông Á đã tiên phong trong việc tạo ra cơ hội mở rộ hơn cho sinh viên ra thị trường làm việc toàn cầu. Các sinh viên theo học ngành Quản trị Dịch vụ Khách sạn tại trường có nhiều cơ hội học tập, thực tập và tìm kiếm việc làm chính thức với mức lương ổn định sau khi tốt nghiệp. Họ được cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại các quốc gia như Singapore, Nhật Bản, Đức. Để đạt được điều này, trường đã thiết lập các thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với các đối tác chiến lược như Tập đoàn Route-Inn, Zensho (Nhật Bản), 7-Eleven, Tập đoàn Empire (Singapore).

Vì vậy, nếu bạn đang phân vân về việc Quản trị nhà hàng Khách sạn học trường nào ở Đà Nẵng thì Đại học Đông Á hoàn toàn xứng đáng để bạn cân nhắc.

Thông tin liên hệ

 • Địa điểm: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 0236 3519 929 – 023 6351 9991 – 023 6353 1332
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daihocdonga
 • Website: https://donga.edu.vn
 • Email: phongtuyensinh@donga.edu.vn

4. Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn học quản trị nhà hàng khách sạn trường nào tốt nhất Đà Nẵng, chúng tôi muốn giới thiệu Trường Cao Đẳng Du lịch Đà Nẵng là một lựa chọn tiếp theo cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo chất lượng nguồn sinh viên, trường đã thành lập từ năm 2009 và liên tục đem đến sự phát triển cho giáo dục nước nhà. Cơ sở vật chất và hạ tầng của trường được thiết kế rộng rãi, hiện đại và tiện nghi.

Trường Cao Đẳng Du lịch Đà Nẵng đặt mục tiêu đào tạo và nâng cao năng lực chuyên môn cho nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch, từ các khóa học cao đẳng nghề đến sơ cấp nghề, và cả các khóa học ngắn hạn về Quản trị Nhà hàng Khách sạn, nhằm đáp ứng đúng thời các yêu cầu của xã hội.

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng
Sinh viên học ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng | Nguồn: Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Lĩnh vực Quản trị Nhà hàng Khách sạn là một trong những ngành học học mà trường đã tiên phong đào tạo. Quản trị Nhà hàng tập trung vào việc đón tiếp, tổ chức và phục vụ dịch vụ ẩm thực cho khách hàng tại các khách sạn, nhà hàng và các doanh nghiệp ẩm thực, với một loạt các phong cách phục vụ. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trình độ cao đẳng, sinh viên sẽ có cơ hội đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như nhân viên pha chế, nhân viên nhà hàng, giám sát pha chế, giám sát nhà hàng, trưởng pha chế tại các khách sạn từ 1 đến 5 sao, trưởng nhà hàng, và nhiều vị trí khác. Vậy nên, nếu bạn đang cân nhắc việc học Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại Đà Nẵng thì đừng bỏ qua Trường Cao Đẳng Du lịch Đà Nẵng nhé.

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học FPT Đà Nẵng

Một trong những cơ sở giáo dục đại học tại Đà Nẵng với chương trình học Quản trị Nhà hàng Khách sạn mà nhiều người lựa chọn là Đại học FPT Đà Nẵng. Trong thời gian gần đây, ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại trường đã được đặc biệt chú trọng phát triển và thu hút sự quan tâm của nhiều thế hệ học sinh. Trường đã xây dựng chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, cho phép sinh viên tiếp xúc với giáo trình toàn bộ bằng Tiếng Anh.

Dưới đây là những lý do nên lựa chọn học ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại Đại học FPT Đà Nẵng:

 • Trường có uy tín hàng đầu ở miền Trung.
 • Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.
 • Cơ hội thực tập ở nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong nước và ngoài nước.
Trường Đại học FPT Đà Nẵng
Sinh viên Trường Đại học FPT Đà Nẵng | Nguồn: Trường Đại học FPT Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Năm 2006, Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng chính thức được thành lập và bắt đầu hoạt động. Xuyên suốt quá trình nghiên cứu và nỗ lực không ngừng, trường đã ghi nhận nhiều thành tựu ấn tượng trong lĩnh vực giảng dạy và học tập. Hiện tại, trường đã phát triển với 7 khoa đào tạo đa dạng, bao gồm kiến trúc, kinh tế, xây dựng, ngoại ngữ, công nghệ, cầu – đường, du lịch và lữ hành. Trong tất cả các lĩnh vực này, chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía sinh viên.

Sinh viên trong chuyên ngành này được trường tập trung vào thực hành và thực tập để phát triển kỹ năng. Ngoài ra, trường còn thiết lập một trung tâm học tập và tạo mối liên kết với cộng đồng nhằm khuyến khích khả năng học tập của sinh viên. Nếu bạn đang phân vân về việc học Quản trị Khách sạn tại trường nào ở Đà Nẵng, Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng chắc chắn là một gợi ý đáng xem xét.

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng
Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng là trường đại học có ngành quản trị nhà hàng khách sạn chất lượng | Nguồn: Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

7. Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á

Hiện nay, Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á hoạt động tại hai cơ sở, cơ sở thứ nhất đặt tại Hội An và cơ sở thứ hai tại Đà Nẵng. Trường tập trung đào tạo nhiều ngành nghề đa dạng như nhà hàng – khách sạn, pha chế, và đầu bếp. Học viên tham gia khóa học tại đây sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng toàn diện về giá trị của nghề nghiệp và năng lực chuyên môn thông qua phương pháp học gắn liền với thực tế. Môi trường học tập hiện đại của trường cung cấp các cơ hội thực hành tại các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Trong danh mục các ngành nghề đào tạo, Quản trị Nhà hàng Khách sạn là một trong những chuyên ngành quan trọng tại Âu Việt Á. Trường hướng đến việc thấu hiểu giá trị con người trong quản lý, và chương trình học chủ yếu tập trung vào thực hành, chiếm tới 95% thời gian học. Điều này giúp học viên rèn luyện và nâng cao kỹ năng tại các resort và khách sạn 3-5 sao, mà trường trực tiếp quản lý và điều hành. Việc này cho phép học viên tiếp xúc trực tiếp và học hỏi từ kinh nghiệm thực tế.

Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á
Chương trình đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn của Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á được nhiều sinh viên đánh giá cao | Nguồn: Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á

Chương trình đào tạo kéo dài 3 tháng, cam kết mang đến cho học viên kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế, và đảm bảo 100% cơ hội giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Vậy nên trong nhiều năm qua, đây luôn là trường đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng được đông đảo sinh viên theo học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 298 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ: 33A Lý Thái Tổ, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0868 373 400
 • Fanpage: https://www.facebook.com/auvieta.edu.vn
 • Website: https://auvieta.edu.vn
 • Email: auvieta.edu.vn@gmail.com

8. Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã chính thức ra đời và hoạt động từ năm 2014. Là một thành viên của Tập đoàn giáo dục quốc tế KinderWorld có trụ sở tại Singapore. Trường hiện đang hoạt động với sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng và khách sạn từ cấp độ sơ cấp cho đến cao đẳng.

Trong danh sách các ngành học, Quản trị Nhà hàng là một trong những ngành nổi bật tại trường, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía các bạn trẻ. Với chất lượng đào tạo được cung cấp hàng năm, ngành này đã tạo sự hấp dẫn lớn đối với nhiều sinh viên. Chương trình Quản trị Nhà hàng tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có năng lực, cung cấp cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn cho sinh viên.

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus
Sinh viên Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus | Nguồn: Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus

Do môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, học viên tại trường được tiếp cận với phương pháp học tập hiện đại, đặc biệt chú trọng vào việc áp dụng thực tế và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ những tình huống cụ thể. Điều này giúp sinh viên phát triển năng động, tràn đầy nhiệt huyết và hoàn toàn tận tâm trong công việc học tập và nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ

9. Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Xếp tiếp theo trong danh sách này là Trường Cao Đẳng nghề Đà Nẵng, một đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp đào tạo ngành quản trị nhà hàng xuất sắc tại Đà Nẵng. Trường thành lập từ năm 2007, với đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực giảng dạy cũng như kiến thức sâu rộng về chuyên ngành. Cơ sở đào tạo tại đây mang trong mình sự đa dạng về các hệ đào tạo, bao gồm trung cấp, sơ cấp, cao đẳng, và bồi dưỡng văn bằng hai… Trường nổi bật với sự đa dạng của các ngành nghề, bao gồm Kỹ thuật Lắp đặt Điện và Điều khiển trong Công nghiệp, Điều hòa không khí, Kỹ thuật Máy lạnh, Điện Công nghiệp, Kỹ thuật Sửa chữa và Lắp ráp Máy tính… Trong số này, không thể không đề cập đến lĩnh vực quản trị nhà hàng.

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng
Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng thu hút nhiều sinh viên theo học | Nguồn: Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Chương trình đào tạo về nghiệp vụ Nhà hàng và Quản trị Nhà hàng Khách sạn được trường tổ chức chuyên sâu trong hệ trung cấp. Tại đây, sinh viên sẽ trải qua 2 năm học, có cơ hội tiếp xúc và thực hành thực tế trong ngành. Khả năng học hỏi từ việc trải nghiệm và cọ xát với thực tế giúp học viên phát triển nhiều kiến thức và trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát trong việc xử lý các tình huống. Mặc dù thời gian đào tạo không dài, nhưng nếu học viên sẵn sàng cống hiến, họ có thể trở nên chắc chắn hơn với nghề. Chính những khía cạnh này đã khẳng định vị trí của trường là một trong những trường cao đẳng đào tạo Quản trị Nhà hàng Khách sạn uy tín tại Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ

10. Trường Cao đẳng nghề Việt Úc

Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc (VAVC) trước đây là Trường Trung cấp nghề Việt – Úc, đã chính thức thành lập vào tháng 7 năm 2007. Trường luôn đặt mục tiêu tạo ra một môi trường học tập thoải mái để hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp, chuẩn bị tốt cho tương lai sau khi tốt nghiệp. Trường sở hữu cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên với tấm bằng tốt nghiệp từ các trường đại học và cao đẳng danh tiếng, đồng thời có sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

Chương trình đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn đang thu hút rất nhiều sinh viên tại trường. Sinh viên tham gia chương trình này sẽ được trang bị kiến thức về quản lý hoạt động nhà hàng khách sạn một cách hiệu quả, giúp tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ. Đội ngũ giảng viên trong lĩnh vực này có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn sư phạm, từng hoạt động trong ngành nhà hàng. Điều này giúp sinh viên nhận được sự hướng dẫn đúng hướng và hỗ trợ về cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn đang có ý định theo học ngành quản trị nhà hàng khách sạn, Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc (VAVC) là một gợi ý không thể bỏ qua.

Trường Cao đẳng nghề Việt Úc
Trường Cao đẳng nghề Việt Úc là một trong những trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất Đà Nẵng | Nguồn: Trường Cao đẳng nghề Việt Úc

Thông tin liên hệ

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here