Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
Home Giáo Dục Top 9 trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Hà Nội tốt nhất

Top 9 trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Hà Nội tốt nhất

0
Top 9 trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Hà Nội tốt nhất
Top các trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn hàng đầu tại Hà Nội

Bạn đang tìm trường đào tạo ngành  quản trị nhà hàng khách sạn ở Hà Nội, với chương trình học chất lượng và cơ hội việc làm rộng mở?. Điều này là một vấn đề mà nhiều người trẻ quan tâm, do thấy Hà Nội đang ngày càng trở thành trung tâm có tầm ảnh hưởng quan trọng trong lĩnh vực du lịch, với nhiều điểm đến đa dạng và văn hóa độc đáo. Nhận thức về điều này, chúng tôi đã lập nên danh sách những trường đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn hàng đầu tại Hà Nội. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Thông tin về ngành quản trị khách sạn

Khái niệm “ngành quản trị khách sạn” đề cập đến việc quản lý và tổ chức các hoạt động trong các khách sạn một cách hiệu quả. Trong lĩnh vực ngành du lịch và khách sạn, bạn sẽ học cách thực hiện quản lý và lập kế hoạch cho các bộ phận khác nhau trong một khách sạn, chẳng hạn như kế toán, dịch vụ, lễ tân, nhà bếp và nhiều bộ phận khác.

Người quản lý khách sạn cần phải có khả năng lập kế hoạch, chỉ đạo và điều phối các bộ phận nhân sự khác nhau. Đồng thời, họ cũng phải làm việc cùng các bộ phận khác để thực hiện kế hoạch và chiến lược phát triển thị trường của khách sạn một cách hiệu quả.

Hơn nữa, việc quản trị khách sạn bao gồm việc kiểm soát ngân sách và chi phí của các hoạt động khác. Điều này bao gồm việc đảm bảo tuân thủ các quy định của nhà nước và chỉ đạo việc quảng bá hình ảnh của khách sạn thông qua các hoạt động quảng cáo và PR.

Ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn thi khối nào?

Hiện tại, hầu hết các trường đại học đã mở rộng phạm vi xét tuyển cho ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn trong hầu hết các khối thi, nhằm đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực cho tương lai. Vì vậy, để theo học ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn, bạn có thể chọn các khối thi sau:

 • Khối C00 (Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử)
 • Khối A00 (Toán, Hóa học, Vật lý)
 • Khối D01 (Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn)
 • Khối A01 (Toán, Tiếng Anh, Vật lý)

Ngoài ra, một số trường còn tiến hành xét tuyển theo khối để giúp thí sinh lựa chọn phương thức xét tuyển phù hợp:

 • Khối D03 (Toán, Tiếng Pháp, Ngữ văn)
 • Khối D96 (Toán, Tiếng Anh, KHXH)
 • Khối D78 (Ngữ văn, Tiếng Anh, KHXH)
 • Khối D04 (Toán, Tiếng Trung, Ngữ văn)
 • Khối D90 (Toán, Tiếng Anh, KHTN)

Nội dung học của ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn đem đến cho sinh viên kiến thức về cách quản lý các bộ phận trong môi trường Nhà hàng và Khách sạn, cũng như kinh doanh các dịch vụ ẩm thực, tổ chức sự kiện, và các kỹ năng chuyên ngành liên quan. Ngành này cũng rèn luyện kỹ năng mềm quan trọng để hỗ trợ công việc hiệu quả.

Chương trình học bao gồm các nghiệp vụ như Bàn – Bar – Buồng – Bếp, cùng với các kỹ năng trong lĩnh vực lễ tân. Sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các cơ sở kinh doanh và lưu trú chuyên nghiệp để nắm vững môi trường làm việc.

Danh sách các trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Hà Nội

1. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN

Đối với những bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn trường đại học tốt nhất ở Hà Nội để học quản trị khách sạn, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một sự lựa chọn mà bạn nên xem xét trong danh sách của mình. Với hơn 78 năm hoạt động và phát triển, trường đã trở thành một cơ sở giáo dục quan trọng của quốc gia, đặc biệt trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Các ưu điểm của Khoa Du lịch tại Trường Đại học KHXH&NV:

 • Đội ngũ giảng viên tại Khoa Du lịch gồm 20 giáo viên có kinh nghiệm sâu rộ và nhiệt huyết trong việc giảng dạy cũng như hỗ trợ sinh viên.
 • Trường cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên hai lần mỗi năm.
 • Chương trình đào tạo được xây dựng chuyên sâu, các môn học được thiết kế để bổ trợ và liên kết với nhau. Chương trình đào tạo kết hợp cả lý thuyết và thực hành để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng thực tế.
 • Sinh viên có cơ hội tham gia trao đổi với các trường đại học hàng đầu về du lịch trên toàn cầu.
 • Sinh viên được khuyến khích hợp tác với các doanh nghiệp, nhà hàng và khách sạn ngay từ thời điểm học tập.
 • Mức học phí rất hợp lý, chỉ khoảng 225.000 đồng cho mỗi tín chỉ.
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN là ngôi trường thu hút nhiều sinh viên theo học | Nguồn: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN

Từ những điểm mạnh trên, có thể thấy rõ rằng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một lựa chọn xuất sắc dành cho những người quan tâm đến việc học ngành quản trị khách sạn tại Hà Nội và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Về điểm chuẩn và học phí của ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại USSH Hà Nội:

 • Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – A01: Điểm chuẩn là 25.25 điểm.
 • Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – D01: Điểm chuẩn là 25.8 điểm.
 • Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – D78: Điểm chuẩn là 26.1 điểm.
 • Học phí cho năm học 2022-2023 là 1,2 triệu đồng/tháng (12 triệu đồng/năm) cho chương trình đào tạo chuẩn.

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Khởi đầu từ năm 1956, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã ghi dấu ấn là một cơ sở giáo dục hàng đầu về đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Hà Nội. Với mức uy tín vượt trội, Đại học Kinh tế Quốc dân thuộc hàng đầu về đầu vào với điểm chuẩn cao, song song với việc cam kết đào tạo chất lượng.

Sau khi hoàn thành học tập tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và đạt được bằng cấp đại học, sinh viên sẽ hoàn toàn được trang bị kiến thức và kỹ năng quan trọng cần thiết để tổ chức và quản lý hoạt động trong lĩnh vực khách sạn. Khi tốt nghiệp, cánh cửa hợp tác và làm việc tại các doanh nghiệp, nhà hàng hoặc khách sạn từ quy mô nhỏ đến lớn, thậm chí cả các trung tâm nghiên cứu chuyên sâu về ngành khách sạn,… sẽ mở ra trước mắt sinh viên.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được rất nhiều sinh viên lựa chọn theo học | Nguồn: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Điểm chuẩn cho ngành quản trị khách sạn tại Đại học Kinh tế Quốc dân dao động từ 21-22.5 điểm, thể hiện sự yêu cầu về chất lượng và năng lực của những người học tham gia vào chương trình này. Trong nhiều năm qua, đây luôn là trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Hà Nội được nhiều sĩ tử đăng ký theo học.

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại học Thương mại

Xuất phát từ Khoa Ăn uống Công cộng, Trường Đại học Thương Mại đã phát triển thành Khoa Khách sạn – Du lịch, là gợi ý tiếp theo không thể bỏ qua trong danh sách các trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 8.000 học viên và sinh viên đã được đào tạo và nhận chứng chỉ, trường luôn đặt mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhiều lĩnh vực, bao gồm cả kinh tế và du lịch.

Đội ngũ giảng viên tại Trường Đại học Thương Mại có chuyên môn sâu rộ, giáo trình được thường xuyên cập nhật và đổi mới theo quy chuẩn. Nhờ những nỗ lực này, trường đã trở thành nguồn cung nhân lực chất lượng cao cho nhiều vị trí quản lý và giám đốc tại các công ty du lịch, nhà hàng và khách sạn danh tiếng trong nước. Một điểm mạnh nữa của trường là chương trình đào tạo tại doanh nghiệp, một hình thức độc đáo chỉ có tại Trường Đại học Thương Mại. Qua việc hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn, trường tạo điều kiện tốt nhất cho việc thực hành của sinh viên trong ngành du lịch và quản trị nhà hàng-khách sạn.

Trường Đại học Thương mại
Chương trình học tại Trường Đại học Thương mại được nhiều sinh viên đánh giá cao | Nguồn: Trường Đại học Thương mại

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng đảm nhận nhiều vị trí quản lý khác nhau trong lĩnh vực khách sạn. Các cơ hội bao gồm tham gia vào hoạt động quản lý, kinh doanh tại các doanh nghiệp, viện nghiên cứu khoa học, tổ chức phi lợi nhuận, các cấp học đại học và trung học, cũng như các cơ quan liên quan đến thương mại và quản lý thị trường. Vì vậy, trong nhiều năm qua, Trường Đại học Thương Mại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên khi muốn học ngành quản trị khách sạn tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam
 • Hotline: 0901 716 333 – 0866 225 466
 • Email: mail@tmu.edu.vn
 • Website: tmu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/thuongmaiuniversity
 • Thành Lập: 1966

4. Trường Đại học Hà Nội (HANU)

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một trường đại học có ngành ngành quản trị khách sạn ở Hà Nội thì Đại học Hà Nội (HANU) là lựa chọn mà bạn nên xem xét một cách cân nhắc. Trường này đưa ra các chương trình đào tạo đa dạng, hướng tới việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn, đồng thời đạt được tiến bộ đáng kể trong việc hội nhập với xu hướng quốc tế.

Đại học Hà Nội cung cấp hai chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu của sinh viên: chương trình xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia và chương trình đào tạo quốc tế xét tuyển dựa trên học bạ THPT và liên thông từ đại học IMC, Áo. Điều này thể hiện sự đa dạng và sự linh hoạt cho sinh viên trong việc chọn lựa chương trình học phù hợp với ước mơ cá nhân. Điểm chuẩn để trúng tuyển vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành khối D01 là 32.7 điểm trên thang điểm 40. Đối với chương trình đào tạo CLC, điểm chuẩn là 32.1 điểm. Mức điểm chuẩn cao đã phản ánh sự đầu tư kỹ càng vào việc phát triển năng lực và chất lượng đào tạo tại trường. Mặc dù chỉ tiêu tuyển sinh mỗi năm có hạn, nhưng điều này cũng đã làm nổi bật giá trị của bằng cử nhân ngành Du lịch từ Đại học Hà Nội suốt nhiều năm qua.

Trường Đại học Hà Nội (HANU)
Khuôn viên Trường Đại học Hà Nội (HANU) | Nguồn: Trường Đại học Hà Nội (HANU)

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, sinh viên ngành Du lịch của Đại học Hà Nội sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Với kiến thức nền tảng vững chắc và kỹ năng chuyên môn được củng cố từ sớm, sinh viên có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như lễ tân, nhân viên hội nghị, nhân viên nhà hàng và nhiều vị trí khác trong lĩnh vực quản trị nhà hàng và khách sạn.

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học Mở Hà Nội

Khi đặt vấn đề về việc tìm kiếm một trường đại học tại Hà Nội để học quản trị khách sạn, một trong những sự lựa chọn được nhiều người đề xuất chính là Trường Đại học Mở Hà Nội. Điều đáng chú ý hơn cả là trường này hiện đang mở cửa hệ đào tạo từ xa với chất lượng giảng dạy và đào tạo không thua kém gì so với hình thức học chính quy.

Trường Đại học Mở Hà Nội
Trường Đại học Mở Hà Nội là một trong những trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất | Nguồn: Trường Đại học Mở Hà Nội

Trong việc học ngành quản trị khách sạn tại Trường Đại học Mở Hà Nội, sinh viên sẽ trải qua một trải nghiệm học tập mới mẻ, tương tự chương trình giảng dạy ở những quốc gia đang phát triển. Tốc độ hoàn thành chương trình học có thể linh hoạt, phụ thuộc vào năng lực học tập của từng sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, cơ hội làm việc tại các khách sạn 4-5 sao trên khắp cả nước sẽ mở ra trước mắt sinh viên. Trong giai đoạn thực tập, bạn sẽ tiếp xúc và tích luỹ nhiều kinh nghiệm quý báu từ các nhà hàng, khách sạn danh tiếng. Đừng chần chừ mà hãy đăng ký ngay học tại Trường Đại học Mở Hà Nội để tiếp tục con đường học tập tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một trong những trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn chất lượng ở Hà Nội, xứng đáng để bạn theo đuổi.

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nổi tiếng là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Hà Nội về ngành quản trị khách sạn, thu hút sự quan tâm và lựa chọn của nhiều sinh viên trẻ. Trường này cam kết phấn đấu trở thành trung tâm giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, hợp tác mạnh mẽ với các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Khoa Du lịch tại trường không ngừng phát triển, trở thành nguồn cung nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực dịch vụ và du lịch, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của đất nước.

Phương pháp đào tạo tại trường tập trung vào thực hành và liên kết với thực tế doanh nghiệp. Chương trình học được thiết kế kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên hiểu sâu về kiến thức và phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Hằng năm, trường thiết lập các liên kết với công ty trong và ngoài nước để cung cấp thêm cơ hội phát triển, áp dụng kiến thức thực tế và tích luỹ kinh nghiệm nghề nghiệp, đặc biệt là trong việc phát triển kỹ năng quản lý và kỹ năng mềm. Các kiến thức mà sinh viên được trang bị giúp họ tìm kiếm được việc làm phù hợp với chuyên ngành sau khi tốt nghiệp, được các doanh nghiệp đánh giá cao và có cơ hội tuyển dụng trực tiếp.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Ngành quản trị nhà hàng khách sạn của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được nhiều sinh viên đánh giá cao | Nguồn: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Điểm chuẩn và mức học phí cho các ngành Du lịch tại Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2022:

 • Ngành Du lịch: 25.75 điểm (C00, D01, D14)
 • Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành: 23.45 điểm (A00, A01, D01)
 • Quản trị khách sạn: 22.45 điểm (A00, D01, D14)
 • Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống: 19.4 điểm (A01, D01, D14)

Học phí cho các ngành đào tạo chính quy năm 2022 là 18.500.000 đồng/năm học. Trường luôn tập trung vào thực hành, kết nối doanh nghiệp và cung cấp học phí hợp lý để nâng cao năng lực chuyên môn của sinh viên. Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai quan tâm đến ngành du lịch và mong muốn học tại Hà Nội. Với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào ở Hà Nội.

Thông tin liên hệ

7. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội bắt đầu  hoạt động từ năm 1959 và nằm trong sự quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Được coi là trường hàng đầu về đào tạo ngành du lịch tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Khoa Văn hóa Du lịch của trường đã hoạt động trong nhiều năm và đã tạo ra lực lượng lao động chất lượng cao cho lĩnh vực du lịch trong nước. Các công ty du lịch lữ hành luôn đánh giá cao kiến thức và chuyên môn của sinh viên tốt nghiệp tại trường.

Từ khi thành lập, sinh viên thuộc Khoa Du lịch tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã được hưởng những cơ hội làm việc thực tế trong lĩnh vực du lịch. Khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhận nhiều vai trò trong các tổ chức quản lý du lịch, doanh nghiệp du lịch, trở thành hướng dẫn viên du lịch, và tham gia nghiên cứu cũng như phát triển chính sách du lịch. Do sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, trường thường yêu cầu điểm chuẩn cao, từ 25 đến 31.85 điểm với khối A00, A01, C00, D01, D78, D96.

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng | Nguồn: Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Cụ thể, điểm chuẩn ngành du lịch 2022 của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội như sau:

 • Du lịch – Văn hóa Du lịch: 25 – 26 điểm (D01, D78, D96, A16, A00) – 26 điểm (C00)
 • Du lịch – Lữ hành, hướng dẫn du lịch: 26 – 27 điểm (D01, D78, D96, A16, A00) – 27 điểm (C00)
 • Du lịch – Hướng dẫn du lịch quốc tế: 31.85 điểm (D01, D78, D96, A16, A00 – Tiếng Anh x 2)
 • Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành: 26.5 – 27.5 điểm (D01, D78, D96, A16, A00) – 27.5 điểm (C00).

Học phí cho ngành Quản lý Du lịch – Lữ hành tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là khoảng 14.350.000 đồng/năm. Đây được coi là mức học phí khá hợp lý so với các trường khác, phù hợp với đa số sinh viên. Ngoài ra, trường cũng cung cấp nhiều học bổng để hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo quản trị khách sạn học phí thấp tại Hà Nội, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là một sự lựa chọn xứng đáng để bạn xem xét.

Thông tin liên hệ

8. Trường Đại học Ngoại Thương

Nếu bạn đang đặt câu hỏi về việc trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Hà Nội, thì Đại học Ngoại Thương sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Trường được thành lập vào năm 1960 và nổi tiếng với chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Hà Nội. Được công nhận quốc tế với chương trình đào tạo chất lượng, trường tập trung đến các khối ngành liên quan đến kinh tế. Trong số đó, ngành quản trị khách sạn là một ngành học được trường đào tạo mạnh mẽ để đào tạo những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Học ngành quản trị khách sạn tại Đại học Ngoại Thương, sinh viên được hưởng lợi từ chương trình học chính quy cùng với việc học song song với chương trình quốc tế. Trường còn thiết lập mối liên kết và hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong ngành dịch vụ trong nước, tạo điều kiện cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội thực tập và việc làm phù hợp.

Trường Đại học Ngoại Thương
Sinh viên theo học tại Trường Đại học Ngoại Thương | Nguồn: Trường Đại học Ngoại Thương

Trường cũng đảm bảo rằng sinh viên thường xuyên được trải nghiệm thực tế để tích luỹ kinh nghiệm. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm chính ngạch đúng chuyên ngành đạt đến 98-100%. Từ đó, Đại học Ngoại Thương thực sự đứng đầu trong việc cung cấp chất lượng đào tạo chính quy tại Hà Nội, đặc biệt về ngành Quản trị khách sạn. Điều này làm cho trường trở thành một lựa chọn đáng xem xét cho các bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ

9. Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã có hơn 55 năm hoạt động và phát triển. Ngôi trường này đã thành công trong việc đào tạo hàng ngàn chuyên gia có chất lượng cao và chuyên môn cho ngành khách sạn và nhà hàng trên toàn quốc. Mặc dù là một trường cao đẳng, chất lượng đào tạo tại đây không thua kém các trường đại học hàng đầu. Sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị kiến thức nghiệp vụ đầy đủ để đáp ứng và phục vụ nhu cầu của xã hội.

Ngoài giờ học lý thuyết, trường cung cấp các bài tập thực hành nhằm giúp sinh viên tiếp cận dễ dàng và có kinh nghiệm trong các tình huống công việc cũng như xử lý thực tế. Điều đặc biệt, trường cam kết đảm bảo 100% tốt nghiệp sinh viên có việc làm với mức lương hấp dẫn từ 5–20 triệu đồng/tháng tùy theo khả năng của từng cá nhân.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là lựa chọn lý tưởng cho các bạn muốn theo học quản trị nhà hàng khách sạn | Nguồn: Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Hiện tại, trường đang đào tạo các ngành hệ cao đẳng sau đây:

 • Kinh doanh thương mại
 • Tiếng Anh
 • Phiên dịch tiếng Anh thương mại
 • Thương mại điện tử
 • Kế toán
 • Quản trị Kinh doanh
 • Quản trị Khách sạn
 • Quản trị du lịch và lữ hành
 • Phiên dịch tiếng Anh du lịch
 • Kỹ thuật Chế biến món ăn

Thông tin liên hệ

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here