Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Giáo Dục Top 10 trường Đại học đào tạo thiết kế đồ họa ở TPHCM tốt nhất

Top 10 trường Đại học đào tạo thiết kế đồ họa ở TPHCM tốt nhất

0
Top 10 trường Đại học đào tạo thiết kế đồ họa ở TPHCM tốt nhất
Top các trường Đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa chất lượng tại TPHCM

Thiết kế đồ họa đang trở thành một lĩnh vực rất phổ biến trong thời đại hiện nay. Hiện có nhiều trường đào tạo thiết kế đồ họa khiến nhiều bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn trường nào. Vì vậy, chúng tôi đã dành hơn 8 tháng để nghiên cứu và xác định ra danh sách Top 10 trường Đại học đào tạo thiết kế đồ họa ở TPHCM tốt nhất để bạn có thể tham khảo nhé!

Danh sách các trường đại học có ngành thiết kế đồ họa tại Sài Gòn

1. Trường Đại học Kiến trúc TPHCM (UAH)

Nếu bạn đang tìm kiếm trường đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất tại TP.HCM, thì đừng bỏ qua trường Đại học Kiến trúc (UAH) mà chúng tôi đang giới thiệu. Chương trình đào tạo thiết kế đồ họa tại trường đã được thiết kế dựa trên hệ thống tín chỉ, nhằm giúp sinh viên tự quản lý học tập theo kế hoạch cá nhân trong thời gian học. Chương trình bao gồm cả các môn học chung, kiến thức cơ sở ngành và các dự án chuyên ngành, nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu, giúp họ trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo trong tương lai.

Dưới đây là một số điểm nổi bật về ngành thiết kế đồ họa tại trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM:

 • Từ học kỳ 1 năm thứ nhất, sinh viên sẽ tiếp xúc và học các kiến thức chuyên ngành.
 • Tất cả sinh viên đều phải hoàn thành dự án tốt nghiệp cuối khóa, trong đó có dự án thiết kế đồ họa thực tế.
 • Hơn 2/3 chương trình học tập tập trung vào kiến thức cơ sở ngành thiết kế đồ họa và các dự án chuyên ngành.
 • Sinh viên có quyền tự do mở rộng kiến thức bằng cách chọn học các môn bổ trợ, như Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế công nghiệp, và nhiều môn khác.
 • Với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực thiết kế đồ họa, trường ĐH Kiến trúc (UAH) được xem xét là một trong những trường hàng đầu về đào tạo thiết kế đồ họa tại TP.HCM, là một lựa chọn lý tưởng cho những bạn sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp thiết kế.
Trường Đại học Kiến trúc TPHCM (UAH)
Sinh viên theo học tại Trường Đại học Kiến trúc TPHCM (UAH) | Nguồn: Trường Đại học Kiến trúc TPHCM (UAH)

Với tất cả những điểm đặc biệt này, trường Đại học Kiến trúc (UAH) là một gợi ý hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa ở Sài Gòn để bắt đầu hành trình sinh viên của mình.

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là cái tên tiếp theo trong danh sách các trường có ngành thiết kế đồ họa ở TPHCM. Chương trình đào tạo Ngành Thiết kế đồ họa tại trường được chia thành hai nhóm chính: cơ bản và chuyên ngành. Mỗi sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản bao gồm các môn học về hình họa, giúp phát triển kỹ năng vẽ và nhận thức về màu sắc trong thiết kế. Thêm vào đó, trường liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn cho sinh viên, bao gồm ngôn ngữ thiết kế đồ họa, tư duy thiết kế, kỹ thuật in ấn cơ bản, lựa chọn giấy và phát triển thiết kế.

Một điểm đặc biệt là trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đặt sự chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất, cung cấp môi trường học tập hiện đại và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên. Thêm vào đó, các học phần thực hành được tăng cường, giúp sinh viên trải nghiệm việc sử dụng phần mềm đồ họa chuyên nghiệp và thực hiện các dự án thực tế đa dạng với tính ứng dụng cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên TDTU có khả năng phân tích xu hướng thẩm mỹ, tạo ra ý tưởng mới trong thiết kế đồ họa, hoàn thiện các dự án đồ họa thực tế và hiểu rõ quy trình thực hiện dự án. Họ cũng sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế 2D và 3D để biểu diễn ý tưởng. Hơn nữa, họ tự cập nhật kiến thức liên tục để hoạt động trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp ở Việt Nam và quốc tế.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)
Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là ngôi trường đào tạo thiết kế đồ họa uy tín | Nguồn: Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Các lĩnh vực chính mà Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tập trung trong ngành Thiết kế đồ họa bao gồm:

 • Nhận diện thương hiệu (Branding)
 • Nghệ thuật chữ (Typography)
 • Thiết kế ấn phẩm (Publication Design)
 • Quảng cáo (Advertising)
 • Hình ảnh đồ họa (Image Making)
 • Thiết kế bao bì (Packaging)
 • Thiết kế Website và ứng dụng (Website & Application Design)

Các lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng trong truyền tải thông điệp, quảng cáo, nghệ thuật và văn hóa, góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là một trong những trường hàng đầu về đào tạo thiết kế đồ họa tại TP.HCM mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại học Mỹ thuật (HCMUFA)

Là một trong những địa chỉ danh tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật lâu đời của Việt Nam, trường Đại học Mỹ thuật TPHCM (HCMUFA) được hình thành bằng việc hợp nhất hai trường trước đó: Trường Vẽ Gia Định và Trường Quốc gia Cao đẳng Mỹ thuật Sài Gòn. Thực sự, đây là nơi đã sản sinh nhiều thế hệ họa sĩ và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Qua các năm phát triển mạnh mẽ, trường đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và cơ bản xác lập sự uy tín không thể phủ nhận. Đây là sự lựa chọn tốt cho những bạn học sinh đam mê trong lĩnh vực thiết kế thời trang, đồ họa và nội thất.

HCMUFA có nhiệm vụ đào tạo những chuyên gia về nghệ thuật mỹ thuật, bao gồm:

 • Họa sĩ
 • Điêu khắc
 • Chuyên gia thiết kế
 • Giáo viên mỹ thuật
 • Nhà lý luận và phê bình mỹ thuật
Trường Đại học Mỹ thuật (HCMUFA)
Trường Đại học Mỹ thuật (HCMUFA) là một trong những trường có ngành thiết kế đồ họa tốt nhất | Nguồn: Trường Đại học Mỹ thuật (HCMUFA)

Vì vậy, quy trình thiết kế, nghiên cứu, giảng dạy trong mọi hoạt động mỹ thuật tại HCMUFA luôn tuân theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Nhà trường luôn hướng đến việc bảo tồn giá trị văn hoá dân tộc, khai thác tối đa tính sáng tạo và đam mê nghệ thuật tiềm ẩn trong từng nghệ sĩ. Mọi hoạt động đều hướng tới việc hội nhập mạnh mẽ với ngành mỹ thuật trong cả khu vực và toàn cầu. Trường ĐH Mỹ thuật là một trong số những gợi ý mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đang phân vân không biết ngành thiết kế đồ họa học trường nào.

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại Học RMIT Nam Sài Gòn

Đại học RMIT Việt Nam đã ghi danh vào danh sách các trường đại học có ngành Thiết kế Đồ Họa mà bạn nên xem xét. RMIT nổi tiếng với danh tiếng toàn cầu và là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của Australia. Điểm đáng chú ý nhất là cam kết cung cấp một môi trường giáo dục xuất sắc trong việc đào tạo chuyên nghiệp và kỹ năng nghề nghiệp, trong nghiên cứu và thực tiễn ứng dụng, cùng việc đáp ứng nhu cầu của cả doanh nghiệp và cộng đồng.

Trường Đại Học RMIT Nam Sài Gòn
Trường Đại Học RMIT Nam Sài Gòn là ngôi trường có ngành thiết kế đồ họa ở TPHCM | Nguồn: Trường Đại Học RMIT Nam Sài Gòn

Trường đại học RMIT Việt Nam ra đời và hoạt động chính thức từ năm 2000. Mặc dù đã trải qua hơn 20 năm, RMIT vẫn chưa bao giờ tỏ ra kém cỏi so với các trường đào tạo Thiết kế Đồ Họa khác. Trường mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và môi trường học tập toàn cầu tại châu Á. RMIT Nam Sài Gòn là phần của RMIT Melbourne, vì vậy không cần phải bàn cãi về chất lượng ngành Thiết kế Đồ Họa và các lĩnh vực khác. Chương trình Cử nhân Thiết kế (Thiết kế ứng dụng sáng tạo) tại RMIT Nam Sài Gòn luôn tập trung vào phương pháp học cộng tác thông qua tổ chức hội thảo chuyên đề, các dự án thiết kế, và các môn học liên kết với thực tế. Cách để đánh giá hiệu quả bao gồm việc đo lường khả năng tiếp thu, phản hồi đối với các dự án thiết kế, khả năng thuyết trình nhóm, nghiên cứu và viết bài tiểu luận, cùng các kỳ thi do trường tổ chức.

Đại học RMIT Việt Nam còn tự hào về đa dạng hoạt động ngoại khóa để thúc đẩy sự sáng tạo đột phá của sinh viên trong các lĩnh vực mà họ quan tâm. Do đó, RMIT là điểm đích hoàn hảo cho những người yêu thích ngành Thiết kế Đồ Họa.

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học FPT

Trường Đại học FPT là một cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu khi nói về các trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Sài Gòn. Sự khác biệt quan trọng của ngành học này là sự phát triển theo hướng Đồ họa Động & Tương tác (DIGITAL ART & DESIGN), tận dụng công nghệ tiên tiến trên nền tảng thẩm mỹ cao để tạo ra những sản phẩm đột phá, ấn tượng và có tính ứng dụng và hội nhập. Các chuyên ngành bao gồm Hoạt hình 2D, 3D, Thiết kế truyền thông, Thiết kế tương tác, Thực tế tăng cường (AR), Công nghệ thực tế ảo (VR) và Thiết kế game.

Lý do nên học thiết kế đồ họa tại Trường Đại học FPT:

 • Hình thức đào tạo được liên kết mật thiết với các doanh nghiệp.
 • Đào tạo đồng hành với thực tiễn, nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất.
 • Sử dụng triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại tối ưu.
 • Đào tạo con người với tính toàn diện và hài hòa.
 • Chương trình luôn cập nhật và tuân thủ tiêu chuẩn công nghệ quốc tế, đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ.
 • Tăng cường đào tạo hoạt động tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc nhóm cùng những kỹ năng cá nhân khác để đảm bảo rằng sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt nhất trong tập đoàn FPT và các doanh nghiệp hàng đầu khác.
Trường Đại học FPT
Trường Đại học FPT mang đến cho các bạn sinh viên môi trường học tập chất lượng | Nguồn: Trường Đại học FPT

Với những lý do trên, chúng tôi tin rằng trường Đại học FPT hoàn toàn xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu về ngành thiết kế đồ họa tại TP.HCM, nơi mà bạn có thể thỏa mãn đam mê của mình.

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH trước đây là Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, đã tạo nên danh tiếng và là sự lựa chọn của nhiều người khi nói về các trường có ngành thiết kế đồ họa chất lượng. Hiện tại, HUTECH hoạt động trên 3 cơ sở đào tạo và một khu campus riêng dành cho sinh viên. Tất cả các cơ sở này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích tổng cộng trên 100,000m2, nhằm tạo ra không gian học tập thoải mái và sáng tạo.

HUTECH được biết đến như một trường Đại học đào tạo ngành đồ họa uy tín, thu hút đông đảo các học sinh để trở thành sinh viên “chính thức” của trường, với tình yêu và niềm đam mê không nguôi về lĩnh vực này. Tại đây, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về nghệ thuật, phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Cuối cùng, họ sẽ hướng đến việc phát triển các ứng dụng đồ họa theo xu hướng toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có khả năng kết hợp giữa truyền thông, mỹ thuật, thương mại và thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.

Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)
Ngành thiết kế đồ họa của Trường Đại học Công nghệ (HUTECH) được nhiều sinh viên đánh giá cao | Nguồn: Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)

Đội ngũ giảng viên tại trường Đại học Công nghệ TPHCM có học hàm, học vị cao và là những giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Cùng với đó, cán bộ, công nhân viên của trường đều có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, và luôn tận tâm, hết mình với việc hỗ trợ sinh viên.

Chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại HUTECH kéo dài 3.5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân do trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH cấp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hơn nữa, họ còn có cơ hội tiếp tục học lên các trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ tại HUTECH và các trường ĐH khác cả trong và ngoài nước. Vì vậy, HUTECH là một trong những trường dẫn đầu trong lĩnh vực dạy thiết kế đồ họa mà chúng tôi khuyên bạn nên xem xét.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 36 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 3: 7 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 4: 10/80C XL Hà Nội, Phường Tân Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 02854457777
 • Email: hutech@hutech.edu.vn
 • Website: http://hutech.edu.vn
 • Facebook: fb.com/hutechuniversity
 • Thành Lập: 26/4/1995

7. Trường Đại học Hoa Sen (HSU)

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) không thể thiếu trong danh sách các trường đại học hàng đầu về thiết kế đồ họa tại TPHCM. Chương trình học của trường đặc biệt dành cho những người yêu thích sự sáng tạo và đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng. Người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ biết cách biến ý tưởng và thông điệp của khách hàng thành hình ảnh, giúp tối ưu hoá hiệu suất truyền thông quảng cáo. Ngành này kết hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau như nhiếp ảnh, minh họa, nghệ thuật chữ, và marketing.

Các ưu điểm nổi bật của ngành Thiết kế Đồ họa tại Đại học Hoa Sen:

 • Xây dựng sự cân bằng vững chắc giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Cung cấp nền tảng kiến thức tổng quát và chuyên sâu về phương pháp luận và thực tiễn trong công việc thiết kế, thương mại, mỹ thuật, truyền thông và các công cụ công nghệ mới.
Trường Đại học Hoa Sen (HSU)
Trường Đại học Hoa Sen (HSU) thu hút đông đảo sinh viên theo học | Nguồn: Trường Đại học Hoa Sen (HSU)

Trường hiện có 258 giảng viên sở hữu bằng Thạc sĩ, 46 Tiến sĩ, 9 Phó Giáo sư và 1 Giáo sư trong tổng số 367 giảng viên cơ hữu trên toàn trường. Hầu hết giảng viên đã được đào tạo từ các quốc gia ngoài, và họ có kinh nghiệm giảng dạy sâu sắc theo các chuyên ngành đã học. Họ luôn tận tâm hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học, cũng như giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế thông qua hai đợt thực tập và dự án tốt nghiệp. Nhờ vậy, sinh viên tại Đại học Hoa Sen được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp và thu hút sự quan tâm từ nhiều nhà tuyển dụng lớn. Do đó nếu bạn đang cần tìm trường xét học bạ ngành thiết kế đồ họa thì đừng bỏ qua ngôi trường này nhé!

Thông tin liên hệ

8. Trường Đại học Greenwich

Được thành lập từ năm 1890, Đại học Greenwich là một trong những trường đại học danh tiếng tại Anh với hơn 260.000 cựu sinh viên. Chương trình liên kết quốc tế Greenwich Việt Nam được hình thành từ hợp tác giữa Đại học FPT và Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh từ năm 2009. Với mục tiêu tăng cường chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam theo hướng hội nhập quốc tế, Đại học Greenwich đã và đang triển khai chương trình đại học theo chuẩn nguyên tắc của Anh Quốc.

Với ngành thiết kế đồ họa tại Greenwich, chương trình học được thiết kế để giúp sinh viên tiếp cận các ngành công nghiệp sáng tạo và khám phá thế giới. Tư duy sáng tạo và kỹ năng thiết kế được thúc đẩy thông qua việc tạo điều kiện cho học viên phát triển khả năng cá nhân và thực hành nghề nghiệp trong suốt quá trình học.

Trường Đại học Greenwich
Trường Đại học Greenwich là một trong những trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất | Nguồn: Trường Đại học Greenwich

Được coi là một trong những trường dạy thiết kế đồ họa tốt nhất tại TPHCM, Đại học Greenwich tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp thu kiến thức và nhận thức sâu sắc về ngành nghề mình theo đuổi. Đồng thời, trường còn định hướng phát triển khả năng cá nhân và ứng dụng kỹ năng thiết yếu trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại đây, sinh viên sẽ được trao bằng Cử nhân do ĐH Greenwich (Vương Quốc Anh) cấp, có giá trị toàn cầu. Với tấm bằng này, học viên có thể tiếp tục học lên các trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ tại nhiều quốc gia trên thế giới nếu có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

9. Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) ra đời từ năm 1997, không chỉ thực hiện sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, mà còn hướng tới việc đào tạo thế hệ trẻ toàn diện về nhân cách và sức khỏe, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng trong thời kỳ hội nhập.

HIU mang đến cơ hội học tập trong môi trường đạt chuẩn quốc tế, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra. Tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm của trường luôn bảo đảm rằng các sinh viên ra trường đã được trang bị kiến thức đầy đủ về ngành học và sẵn sàng để làm việc. Ngành Thiết kế Đồ họa tại HIU giúp học viên học cách kết hợp sự sáng tạo và khả năng thẩm mỹ. Họ sử dụng công cụ và ứng dụng đồ họa để truyền đạt ý nghĩa thông điệp qua những hình ảnh ấn tượng, nghệ thuật và thu hút. Với đội ngũ cán bộ và giảng viên có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm, học viên luôn có sự hỗ trợ tận tâm trong suốt thời gian học tập. Chương trình đào tạo tại trường hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho sinh viên sự chuẩn bị toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng và áp dụng thực tế.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)
Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) mang đến cho các sinh viên ngành thiết kế đồ họa môi trường học tập lý tưởng | Nguồn: Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Tóm lại, Đại học Hồng Bàng là một trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa ở TP Hồ Chí Minh, sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến cơ hội và ước mơ của mình.

Thông tin liên hệ

10. Trường Đại học Văn Lang (VLU)

Chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại trường Đại học Văn Lang mang đến cho sinh viên sự tự do sáng tạo, được trang bị kiến thức và kỹ năng thông qua các dự án thiết kế, nhằm tạo ra hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp và gửi thông điệp trực tiếp đến công chúng. Hiện nay, trường Đại học Văn Lang có tổng cộng 3 cơ sở, với trụ sở chính đặt tại số 45 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.

Ngành thiết kế đồ họa tại VLU mang đến 2 chương trình đào tạo khác biệt: một là chương trình tiêu chuẩn và hai là chương trình đặc biệt. Cả hai chương trình này đều được xây dựng có cấu trúc và trình tự hợp lý, nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng chuyên môn và tạo nền tảng vững chắc trong ngành. Cụ thể:

 • Chương trình tiêu chuẩn tập trung vào việc phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn, giúp những người “họa sĩ” thiết kế có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng và thị trường.
 • Chương trình đặc biệt tập trung vào việc khuyến khích tư duy thiết kế, khám phá và đề xuất các giải pháp tiên phong cho các vấn đề hiện tại và theo nhu cầu xã hội. Chương trình đặc biệt này cũng giúp sinh viên trải nghiệm thực tế qua các học kỳ và dự án doanh nghiệp, tham gia các chương trình trao đổi quốc tế, và tiếp cận các công nghệ mới như thực tế ảo, 3D, trí tuệ nhân tạo, tạo ra sự phát triển tư duy thẩm mỹ và thực hành triển lãm.
Trường Đại học Văn Lang (VLU)
Trường Đại học Văn Lang (VLU) là trường dạy thiết kế đồ họa chất lượng ở Sài Gòn | Nguồn: Trường Đại học Văn Lang (VLU)

Với nhiều lợi thế đặc biệt như này, học viên ngành Thiết kế đồ họa tại trường Đại học Văn Lang sẽ có một trải nghiệm học tập độc đáo. Nếu bạn quan tâm đến các trường đại học có ngành thiết kế đồ họa điểm chuẩn thấp thì trường Đại học Văn Lang sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thông tin liên hệ

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here