Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Giáo Dục Top 7 trung tâm luyện thi IELTS ở Hóc Môn uy tín nhất

Top 7 trung tâm luyện thi IELTS ở Hóc Môn uy tín nhất

0
Top 7 trung tâm luyện thi IELTS ở Hóc Môn uy tín nhất
Top các trung tâm luyện thi IELTS ở Hóc Môn tốt nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao, có nhiều trung tâm dạy tiếng Anh đã ra đời và không ngừng phát triển. Trong tình hình này, việc tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS Hóc Môn chất lượng là điều quan trọng và cần thiết. Vậy nên trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các địa chỉ học IELTS được đánh giá là tốt nhất ở Hóc Môn để bạn có thể tham khảo.

Danh sách các địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng ở Hóc Môn

1. Anh văn hội Việt Mỹ VUS - Trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn

Sau nhiều cuộc thăm dò và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phụ huynh học sinh, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VUS đã được xác định là một trong những địa chỉ hàng đầu về luyện thi IELTS chất lượng tại khu vực Hóc Môn. Trung tâm tự hào vì đã đạt được tiêu chuẩn đào tạo Anh ngữ quốc tế và nhận được sự công nhận từ NEAS – một tổ chức độc lập chịu trách nhiệm quản lý chất lượng của các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên toàn cầu.

Từ khi thành lập vào năm 1997, VUS đã phát triển hệ thống gồm hơn 55 cơ sở trải rộng khắp cả nước, đã trở thành nơi thúc đẩy cho nhiều bạn trẻ biến ước mơ của họ về việc học ngoại ngữ thành hiện thực. Với đội ngũ giảng viên hàng đầu tại Việt Nam, đều là người bản xứ và có kiến thức sâu rộng trong việc ôn luyện IELTS cùng giảng dạy Tiếng Anh, VUS đã khẳng định vị thế của mình.

Anh văn hội Việt Mỹ VUS
Anh văn hội Việt Mỹ VUS là địa chỉ luyện thi IELTS nổi tiếng | Nguồn: Anh văn hội Việt Mỹ VUS

Khi tham gia vào các khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm, bạn sẽ có hai lựa chọn: IELTS EXPERTS và IELTS EXPRESS. Tại đây, học viên sẽ được rèn luyện về 4 kỹ năng quan trọng và đảm bảo sẽ đạt được sự tiến bộ sau khi hoàn thành mỗi khóa học. Các học viên VUS sẽ được hưởng những ưu đãi độc quyền như học suốt 24/7 trên nền tảng V-hub, truy cập vào kho tài liệu độc quyền từ Cambridge và có cơ hội tự luyện nói với trí tuệ nhân tạo (AI).

Ngoài ra, theo học khóa học IELTS của trung tâm, bạn sẽ được tặng một bộ tài liệu bao gồm 10 video luyện thi, sách Ebook IELTS Online Practice Book và truy cập vào khóa luyện thi trực tuyến Road to IELTS, giúp tăng cường hiệu quả trong quá trình ôn luyện. Mặc dù VUS mới tồn tại trong vòng 25 năm, nhưng đã xây dựng được uy tín và chất lượng không thể phủ nhận. Đó chính là lý do tại sao VUS luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn đang cần tìm địa chỉ luyện thi IELTS tại Hóc Môn.

Tại sao nên chọn VUS?

 • Lộ trình học cam kết đạt chuẩn quốc tế: Với cam kết đảm bảo chuẩn đầu ra là các chứng chỉ quốc tế, trung tâm VUS tích hợp nội dung thi Cambridge vào chương trình học, giúp học viên tuân thủ lộ trình chính xác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí ôn luyện, đồng thời đảm bảo học viên nắm vững kiến thức chuẩn quốc tế, phù hợp với đề thi IELTS. Trong năm 2022, hơn 10.000 học viên của VUS đã đạt được các chứng chỉ quốc tế như KET, PET, IELTS…
 • Cơ sở vật chất đạt chuẩn: Với mục tiêu mang lại sự thoải mái cho học viên, VUS đảm bảo các phòng học rộng rãi, thoáng mát và được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ quá trình học. Các cơ sở của trung tâm thường nằm trong các tòa nhà lớn, với nhiều phòng học hiện đại.
 • Mức học phí ưu đãi: Khi đến với trung tâm, bạn sẽ không phải lo lắng về mức học phí. Với tâm huyết trong việc cung cấp các khóa học chất lượng và hiệu quả cho học viên, VUS tập trung vào chương trình giảng dạy và đề xuất mức học phí phù hợp với khả năng tài chính của phụ huynh. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên.

Không còn ngần ngại, hãy chọn VUS – một nơi ôn luyện IELTS tại Hóc Môn tốt nhất cho bạn. VUS sẵn sàng hỗ trợ bạn chinh phục mục tiêu IELTS của mình.

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Anh ngữ Á Châu – Trung tâm luyện thi IELTS Hóc Môn

Thành lập từ năm 2005 cho đến nay, Anh Ngữ Á Châu đã củng cố vị thế trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Với khao khát trở thành ngôi trường đào tạo uy tín nhất, trung tâm không ngừng nỗ lực để đạt được điều này. Trong suốt thời gian phát triển đã qua, Anh Ngữ Á Châu luôn tự hào về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng trong việc dạy học và mang đến những buổi học cùng khóa học có chất lượng tốt nhất cho học viên.

Anh Ngữ Á Châu gắn chữ “TÂM” làm tôn chỉ đạo đức nghề nghiệp, với sự chất lượng của việc đào tạo là tiêu chí cho sự phát triển hệ thống và luôn đặt học viên lên hàng đầu. Giáo viên tại trung tâm thường xuyên tham gia các buổi tập huấn kỹ năng giảng dạy do các trường đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford tổ chức. Để làm mới cách dạy học, giúp học viên hấp thụ kiến thức một cách tốt nhất và đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Điều này không chỉ dừng lại ở đó, mà trung tâm còn không ngừng hoạt động để đáp ứng các tiêu chuẩn cao: luôn đào tạo và cung cấp các khóa học chất lượng, với cơ sở vật chất hiện đại và giáo trình đạt chuẩn quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ Á Châu
Trung tâm Anh ngữ Á Châu cung cấp các khóa học luyện thi IELTS uy tín | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Á Châu

Khi đến với Anh Ngữ Á Châu, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khóa học đa dạng:

 • Tiếng Anh mầm non
 • Tiếng Anh cho trẻ em
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Khóa ôn luyện chứng chỉ quốc tế IELTS

Khi tham gia chương trình ôn luyện IELTS tại trung tâm, mỗi học viên sẽ có lộ trình học được thiết kế riêng, dựa trên kết quả đánh giá năng lực đầu vào và theo yêu cầu học tập của từng học viên. Á Châu tập trung vào việc rèn luyện bốn kỹ năng quan trọng nhất trong kỳ thi. Thêm vào đó, học viên sẽ được luyện kỹ năng nói với giảng viên nước ngoài, giúp cải thiện phát âm và sự tự tin trong việc giao tiếp. Anh Ngữ Á Châu xứng đáng là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hóc Môn mà bạn nên cân nhắc chọn.

Tại sao nên lựa chọn luyện thi IELTS tại Anh Ngữ Á Châu?

 • Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe qua hệ thống phòng thực hành hiện đại, giúp nâng cao trình độ và làm cho việc rèn luyện trở nên hiệu quả.
 • Trung tâm cam kết giúp học viên xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc, tạo ra nhiều cơ hội trong tương lai.
 • Học viên sẽ được luyện tập với các đề thi ngay trong lớp học, giúp họ quen với các dạng bài khác nhau và nắm vững kỹ thuật.
 • Ngoài ra, trung tâm Anh Ngữ Á Châu còn tổ chức câu lạc bộ thường xuyên về giao tiếp để tạo môi trường học thân thiện, sử dụng 100% tiếng Anh và tạo điều kiện cho học viên giao tiếp với nhau.

Thông tin liên hệ

3. Trường Anh Ngữ Quốc Tế ICan

Cái tên tiếp theo trong danh sách các địa chỉ luyện thi IELTS ở Hóc Môn mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là Anh ngữ Quốc tế ICan. Với sứ mệnh giúp học viên tự tin sử dụng ngoại ngữ, trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm đã xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và phát triển khả năng tư duy của học viên, là một trong những trung tâm tiên phong áp dụng phương pháp dạy tiếng Anh độc quyền L.E.T.I – Learning English Through Interactions ( Học tiếng Anh bằng ứng dụng và phương pháp tương tác).

Trường Anh Ngữ Quốc Tế ICan
Trường Anh Ngữ Quốc Tế ICan quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm | Nguồn: Trường Anh Ngữ Quốc Tế ICan

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và cực kỳ tận tâm luôn sẵn sàng hướng dẫn, giảng dạy cho học viên. Hầu hết các giáo viên đều có bằng Cử nhân, Thạc sĩ và thông thạo tiếng Anh, đạt chuẩn quốc tế đạt kỷ lục trong các kỳ thi quốc tế: Ielts 8.0, Toeic: 990. Chương trình Luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế ICan sẽ giúp học viên luyện thi và làm chủ mọi 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết toàn diện. Ngoài ra, thầy cô còn giúp nắm bắt các kỹ năng hữu ích để làm bài thi IELTS đạt kết quả tốt nhất. Giáo viên sẽ luôn tương tác qua lại để tăng khả năng tiếp thu của học viên, tránh tình trạng buồn ngủ hay nhàm chán.

Nhằm tăng hứng thú học tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ICan thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ tiếng Anh, chương trình lễ hội nước ngoài, chương trình trao thưởng… Nhằm tạo môi trường học tập vui vẻ, thoải mái cho học viên.

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt và được nhiều học viên lựa chọn tại khu vực Hóc Môn. Trung tâm là cơ sở thứ 23 của hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina ra đời từ năm 2010. Hệ thống đã trải rộng khắp các quận huyện của TP.HCM, đáp ứng mọi nhu cầu học và luyện thi của học viên.

Đến với Saigon Vina, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, với đội ngũ giáo viên được đánh giá cao về kinh nghiệm luyện thi IELTS chuẩn quốc tế. Trung tâm sẽ cung cấp cho bạn nhiều khóa học như Toeic 450, Toeic 550, Toeic 700, Toeic 850, luyện thi IELTS. Giáo trình luyện thi IELTS luôn được đổi mới theo cấu trúc đề thi mỗi năm.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina
Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina là một trong những trung tâm dạy IELTS tốt nhất Hóc Môn | Nguồn: Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina

Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn miễn phí về khóa học, phương pháp học tập và định hướng du học cho các học viên có nhu cầu. Trong khi làm bài thi, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn các mẹo làm bài vừa đúng, vừa nhanh. Saigon Vina cam kết sẽ cùng bạn chinh phục chứng chỉ IELTS bằng các khóa học ôn thi IELTS cấp tốc tại Hóc Môn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 81 Lê Thị Hà, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Hotline: 0902 516 288
 • Email: saigonvina.henry@gmail.com
 • Website: saigonvina.edu.vn
 • Thành lập: 2010

5. Anh văn Đông Phương Mới – Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu ở Hóc Môn

Với hơn 15 năm hoạt động, hiện nay Trung tâm Anh văn Đông Phương Mới đã phát triển thành 5 cơ sở đặt tại 3 quận khác nhau trong thành phố. Trung tâm đang không ngừng phát triển để mở thêm nhiều cơ sở mới, giúp đưa ngoại ngữ gần hơn với các bạn trẻ. Mục tiêu của trung tâm là đào tạo thế hệ người Việt thông thạo tiếng Anh, giúp họ tự tin hòa nhập vào thế giới. Trong nhiều năm qua, Trung tâm Anh văn Đông Phương Mới tự hào đã đào tạo hàng ngàn học viên đạt được chứng chỉ IELTS như mong muốn.

Trung tâm Anh văn Đông Phương Mới cung cấp cho học viên một hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế với nhiều chương trình giảng dạy và các khóa học có giá trị như TOEIC, IELTS, TOEFL ibt, FCE… Điều này cho phép học viên có sự linh hoạt trong việc lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy trực quan và sinh động, giúp học viên dễ dàng ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp ngay trong lớp học. Những điểm mạnh này đã thu hút nhiều học viên quyết định tham gia.

Trung tâm Anh văn Đông Phương Mới
Lớp học tiếng Anh tại Trung tâm Anh văn Đông Phương Mới | Nguồn: Trung tâm Anh văn Đông Phương Mới

Trung tâm chú trọng đến việc đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là trong các khóa ôn luyện IELTS. Cơ sở vật chất của trung tâm được trang bị hiện đại và đáp ứng chuẩn quốc tế, với các phòng học được trang bị máy tính và máy chiếu để phục vụ tốt nhất cho giảng viên và học viên, giúp tạo ra các buổi học hiệu quả nhất. Đông Phương Mới cung cấp nhiều khóa học IELTS phù hợp cho mọi cấp độ học viên, từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình học tập của trung tâm không chỉ tập trung vào việc học kiến thức mà còn giúp phát triển khả năng phản xạ và kỹ năng giao tiếp, nhằm hỗ trợ cho kỳ thi IELTS.

Thời gian học linh hoạt, phù hợp cho cả những người bận rộn. Trung tâm hiểu rằng mọi người có cuộc sống bận rộn và cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất để họ có thể tham gia khóa học một cách dễ dàng. Với sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ giảng viên, Trung tâm Anh văn Đông Phương Mới hy vọng sẽ trở thành địa chỉ luyện thi IELTS tại Hóc Môn uy tín, dành cho những học viên mong muốn đạt được điểm số cao trong kỳ thi này, để có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Anh ngữ Tây Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Tây Mỹ là địa chỉ chuyên giảng dạy anh ngữ cho trẻ mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi IELTS, TOEIC các cấp trên địa bàn Hóc Môn, TP.HCM. Đến nay, trung tâm vẫn tự hào về chất lượng đào tạo ngoại ngữ và có nhiều người đăng ký học. Cho con học tại trung tâm Anh ngữ Tây Mỹ, phụ huynh không chỉ hài lòng về sự tiến bộ của các bé mà còn ấn tượng với chương trình học hiện đại, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế của trung tâm, thể hiện ở:

 • Chất lượng giảng dạy luôn rất hiệu quả
 • Lộ trình học tập rõ ràng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, không ngừng cải tiến
 • Môi trường học tập thân thiện, năng động
 • Đội ngũ trợ giảng tận tâm, luôn theo sát và hỗ trợ học viên
Trung tâm Anh ngữ Tây Mỹ
Trung tâm Anh ngữ Tây Mỹ đào tạo học viên ở mọi lứa tuổi | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Tây Mỹ

Thấu hiểu những trăn trở của học viên và vai trò của việc đầu tư ngoại ngữ ngay từ nhỏ, Trung tâm Anh ngữ Tây Mỹ không ngừng nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng giảng dạy. Vì vậy, phụ huynh và học sinh hoàn toàn yên tâm về tương lai của con em mình. Nếu bạn đang tìm lớp ôn thi IELTS tại Hóc Môn thì tham khảo ngay gợi ý này nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 51 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, TP. HCM
 • Hotline: 0795 325 335
 • Facebook: fb.com/EnglishforStartersMoversFlyersKetPetFCE

7. Anh ngữ Hoàng Việt – Khóa học IELTS cấp tốc tại Hóc Môn

Trong thời kỳ hiện nay, khi quá trình hội nhập quốc tế đang diễn ra mạnh mẽ, vai trò của khả năng giao tiếp quốc tế đã trở nên vô cùng quan trọng đối với sự thành công của mỗi người. Tuy nhiều bạn trẻ ở Việt Nam dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để học tiếng Anh, tuy vậy, chất lượng kết quả đạt được vẫn còn chưa đạt đến kỳ vọng. Nhận thức được tình hình này, Trung tâm Anh ngữ Hoàng Việt đã ra đời với mục tiêu sử dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến và xuất sắc, nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa cho học viên thông qua các khóa học mà họ cung cấp.

Trung tâm Hoàng Việt luôn áp dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt, phản ánh nhanh chóng, phù hợp với cách tư duy bằng hình ảnh và tình huống cụ thể, giúp học viên dễ dàng hiểu và áp dụng ý tưởng của mình thông qua sự hỗ trợ của giáo viên. Đồng thời, Hoàng Việt cũng tập trung vào việc xây dựng giá trị đạo đức, thúc đẩy lòng kính trọng và học hỏi, cùng với việc trang bị kỹ năng sống cho học viên, giúp họ phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục hiện đại.

Anh ngữ Hoàng Việt
Anh ngữ Hoàng Việt mang đến cho học viên các khóa học chất lượng | Nguồn: Anh ngữ Hoàng Việt

Nhờ những nỗ lực này, học viên tại Trung tâm Hoàng Việt đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong các kỳ thi, đặc biệt là trong các kỳ thi quốc tế do Cambridge tổ chức. Thành công này đã làm nổi bật thương hiệu của Ngoại ngữ Hoàng Việt. Sự tin tưởng và lòng tín nhiệm sâu sắc từ phía phụ huynh và học viên trong khu vực huyện Hóc Môn cũng là minh chứng rõ ràng, số lượng học viên đang ngày càng tăng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập lâu dài tại trung tâm.

Hiện nay, Trung tâm đã mở rộng thêm hai cơ sở để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của học viên. Đặc biệt, Trung tâm Anh ngữ Hoàng Việt đã vinh dự nhận giấy khen từ Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh, thể hiện sự công nhận và tôn vinh những đóng góp tích cực mà Hoàng Việt mang lại cho lĩnh vực giáo dục trong nước. Vậy nên nếu bạn chưa biết học IELTS ở đâu tốt nhất Hóc Môn thì hãy tham khảo thử trung tâm này nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 232/1 Đặng Thúc Vịnh, ấp 7, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Hotline: 0961 333 346
 • Website: http://hoangvietschool.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/TrungtamngoainguHoangViet

Xem thêm:

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here