Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Home Giáo Dục Các trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM uy tín nhất

Các trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM uy tín nhất

0
Các trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM uy tín nhất

Khi nhu cầu nhân lực ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, càng ngày càng nhiều bạn trẻ quan tâm đến các trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM uy tín chất lượng. Bên cạnh đó, nghề điều dưỡng đang ngày càng khẳng định mình là lực lượng quan trọng trong sự phát triển của những người làm công tác y tế trong tương lai. Đừng bỏ lỡ bài viết “top các trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM tốt nhất hiện nay” dưới đây của mình nếu bạn cũng đang quan tâm và có định hướng cho ngành nghề này.

Top 12 trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM uy tín nhất

1. Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Khi Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mở cửa năm 1989, đây là trường Y khoa đầu tiên của cả nước. Tiền thân là Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm, bệnh viện thực hành được trang bị đồng bộ và đầy đủ khiến nhiều sinh viên thấy hấp dẫn. Trường có đầy đủ các điều kiện để trở thành trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM tốt nhất.

Các chương trình học tại Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học bao gồm 10 khóa học. Ngoại ngữ và công nghệ thông tin, cũng như giáo dục phổ thông, được giảng dạy như một phần của chương trình giảng dạy. Thí sinh có hộ khẩu TP.HCM được ưu tiên xét tuyển tại ngôi trường được mệnh danh là cái nôi đào tạo cán bộ y tế của thành phố. Thí sinh đến từ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phải đáp ứng ít yêu cầu hơn so với các tỉnh khác do tỷ lệ hộ khẩu của thành phố thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM uy tín, thì đây là nơi đầu tiên bạn nên đến.

Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch | Nguồn: Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM – Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch | Nguồn: Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Thông tin liên hệ:

2. Đại học Y dược TPHCM

Trường Đại học Y Dược TP.HCM được thành lập năm 1947, là một trường Y dược hàng đầu của Việt Nam, đặc biệt là ở nửa phía Nam của đất nước. Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng hộ sinh, và Điều dưỡng Gây mê hồi sức là tất cả các lựa chọn cho chương trình cử nhân điều dưỡng bốn năm.

Điều quan trọng là học sinh được tiếp cận với đội ngũ giáo viên vừa am hiểu kiến thức vừa là những người truyền đạt hiệu quả. Công nhận, tích hợp và khu vực hóa các chương trình đào tạo chính thức tập trung vào năng lực đều đã được tinh chỉnh để cung cấp cho sinh viên khả năng tiếp cận nhiều hơn với các chương trình tiên tiến hơn trong khu vực. Điểm chuẩn của trường khá cao so với mặt bằng chung. Điểm chuẩn ngành điều dưỡng của Đại học Y Dược TP.HCM dao động từ 22.8 đến 24.15 điểm trong kỳ tuyển sinh năm 2021.

Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM - Đại học Y Dược TP.HCM | Nguồn: Đại học Y Dược TP.HCM
Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM – Đại học Y Dược TP.HCM | Nguồn: Đại học Y Dược TP.HCM

Thông tin liên hệ:

3. Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thế giới hiện đại, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng được thành lập năm 1997, đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo những cá nhân có năng lực.

Từ năm học 2008-2009, Khoa Điều dưỡng Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã đưa vào đào tạo chương trình đầu tiên và trở thành sự lựa chọn của nhiều sinh viên khi tìm kiếm trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM uy tín. Sinh viên sẽ bước vào lực lượng lao động với nền tảng chuyên môn vững chắc nhờ sự hướng dẫn, chỉ bảo của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập năng động.

Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM - Đại học Quốc tế Hồng Bàng | Nguồn: Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM – Đại học Quốc tế Hồng Bàng | Nguồn: Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Thông tin liên hệ

4. Đại học Nguyễn Tất Thành

So với các trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM Đại học Nguyễn Tất Thành có “tuổi đời còn khá trẻ” (thành lập năm 2005) nhưng Trường đang không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của sinh viên. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được biết đến với môi trường học tập lành mạnh, quốc tế và hội nhập; danh tiếng này đã được xây dựng trong những năm qua.

Trong chương trình điều dưỡng của Đại học Nguyễn Tất Thành, sinh viên còn được dạy các kỹ năng mềm và ngoại ngữ để giúp họ thành công trong môi trường làm việc. Nhiều bệnh viện lớn tại TP.HCM đã ký kết hợp tác toàn diện với trường để sinh viên có thể tiếp xúc với thực tế trong quá trình học và có triển vọng việc làm tốt hơn. Nếu bạn chưa lựa chọn được trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM thì đây là một địa chỉ bạn có thể tham khảo.

Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM  - Đại học Nguyễn Tất Thành | Nguồn: Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM  – Đại học Nguyễn Tất Thành | Nguồn: Đại học Nguyễn Tất Thành

Thông tin liên hệ

5. Đại học Văn Lang

Khóa học điều dưỡng đầu tiên được tổ chức tại Trường Đại học Văn Lang vào năm 2018. Chương trình đào tạo của trường được xây dựng và phát triển dựa trên chương trình của các trường đại học danh tiếng như Đại học Y dược TP.HCM, Đại học Y dược Huế… vì vậy trường dần dần gây dựng được uy tín thương hiệu là một trong nhữn trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM hàng đầu.

Tìm hiểu về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, nguyên tắc thực hành điều dưỡng, và các kỹ năng cần thiết đều nằm trong chương trình giảng dạy tại Trường Đại học Văn Lang dành cho sinh viên ngành điều dưỡng.

Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM - Đại học Văn Lang | Nguồn: Đại học Văn Lang
Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM – Đại học Văn Lang | Nguồn: Đại học Văn Lang

Thông tin liên hệ

6. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một lựa chọn tốt cho những sinh viên đang tìm kiếm trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM nhưng không có thời gian điều kiện để học đại học. Khi nói đến việc phát triển và đào tạo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho khu vực phía Nam của đất nước và toàn Việt Nam, trường là trường tiên phong.

Khi đăng ký học chương trình Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại, lộ trình học tích hợp lý thuyết, thực hành và chuyên môn.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có liên kết với các bệnh viện để hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường có điều kiện thực tập để trang bị hành trang vững vàng cho các bạn trẻ trước khi bước vào nghề thầy thuốc.

Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM - Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch | Nguồn: Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch
Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch | Nguồn: Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Thông tin liên hệ:

7. Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM hàng đầu theo đánh giá của các bậc phụ huynh có con theo học tại đây. Nhà trường rất coi trọng việc chuẩn bị cho sinh viên nhiều kỹ năng và kiến thức, từ cơ bản nhất đến chuyên sâu nhất.

Trong thời gian theo học tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên ngành điều dưỡng được giảng dạy nhiều kỹ thuật điều dưỡng phức tạp và chuyên nghiệp, giúp họ nâng cao khả năng của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Học sinh học cách giao tiếp hiệu quả với bệnh nhân và giáo dục sức khỏe của họ.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình của trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM luôn có năng lực cạnh tranh cao về các vị trí trong bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác. Hiện tại, trường tiếp nhận hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM - Cao đẳng Việt Mỹ | Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ
Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Việt Mỹ | Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

8. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Ngành điều dưỡng học trường nào ở TPHCM tốt nhất? Top10VN nghĩ rằng bạn sẽ hài lòng với quyết định theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây là một trong những cái tên uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo điều dưỡng hiện nay.

Là một trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có trách nhiệm cung cấp những nhân viên y tế có trình độ và y đức cao. Trong hơn một thập kỷ, trường đã là một lựa chọn đáng tin cậy cho những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM - Cao đẳng Y Dược Sài Gòn | Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn | Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

9. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM

trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy không ngừng được nâng cao qua các năm. Việc trường luôn thu hút một lượng lớn sinh viên theo học và thi đầu vào là minh chứng cho điều này.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên ngành điều dưỡng và các chuyên ngành khác được tạo điều kiện tốt nhất để học tập, thực hành và làm quen với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Trường có rất nhiều học sinh giỏi toàn diện, không chỉ là những người có kiến thức mà còn là những người có năng lực.

Đào tạo Điều dưỡng viên hiện nay tại trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mất 3 năm. Đối với những người đã có bằng đại học nhưng muốn theo đuổi văn bằng thứ hai về điều dưỡng, trường cung cấp chương trình 20 tháng cho những người hoàn thành tất cả các khóa học của mình. 18 tháng đối với sinh viên tốt nghiệp cả hai ngành Y và Dược.

Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM - Cao đẳng Y Dược Pasteur | Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur
Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược Pasteur | Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin liên hệ:

10. Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất của sinh viên, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn luôn nỗ lực mang đến cho sinh viên môi trường học tập đầy đủ tiện nghi và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên.

Chính vì vậy, sinh viên tại trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM này sẽ được học trong hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Việc tiếp cận với công nghệ mới nhất được thực hiện dễ dàng hơn để học sinh không bị bỡ ngỡ trong những lần đầu tiếp xúc với thế giới thực.

Ngoài ra, nhà trường rất coi trọng việc dạy ngoại ngữ và tin học cho sinh viên nhằm giúp họ rèn luyện khả năng của mình và chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành y. Vì vậy, nếu bạn đang tìm trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM thì đây là một lựa chọn.

Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM - Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn | Nguồn: Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn | Nguồn: Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

11. Trường Cao đẳng Bách Việt

Hiện nay, Trường Cao đẳng Bách Việt có 14 ngành cao đẳng và 22 ngành trung cấp. Trường đào tạo cả hệ cao đẳng và trung cấp các ngành: dược và y dược. Học sinh tại trường được giảng dạy theo chương trình giảng dạy đã được thiết lập và khuyến khích thực hành trên các thiết bị tiên tiến, hỗ trợ việc tiếp thu kiến thức và kỹ năng.

Rất nhiều sinh viên quan tâm và đã đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng của trường. Những người theo học chương trình điều dưỡng của trường sẽ được học mọi thứ từ cơ bản đến nâng cao nhất về mọi thứ, từ chăm sóc bệnh nhân đến hỗ trợ bác sĩ làm các xét nghiệm để chăm sóc tốt sức khỏe con người.

Để hoàn thành chương trình học của mình tại trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM này, sinh viên hoàn thành các đợt luân phiên lâm sàng tại các cơ sở y tế nổi tiếng. Nhờ đó, sinh viên sẽ có thể tự tin làm việc tại các bệnh viện và cơ sở y tế, tăng cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM - Cao đẳng Bách Việt | Nguồn: Cao đẳng Bách Việt
Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Bách Việt | Nguồn: Cao đẳng Bách Việt

Thông tin liên hệ:

12. Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức là một lựa chọn khác khi tìm kiếm trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM. Đội ngũ giáo viên tại ngôi trường này đều là những chuyên gia y tế đã làm việc lâu năm trong nghề và có nhiều kinh nghiệm.

Ngoài vai trò là trường đào tạo Y Dược đầu ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức còn là cơ sở nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn. Ngày càng có nhiều người trẻ chọn trường này để theo học ngành điều dưỡng không chỉ vì lịch sử lâu đời của trường đào tạo ra những điều dưỡng có tay nghề cao mà còn vì trường đào tạo ra những y tá gắn bó với công dân và có giá trị đạo đức cao. vúng.

Sinh viên điều dưỡng tại trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM này có nhiều kỹ năng đa dạng, bao gồm kiến ​​thức chuyên ngành y tế, khả năng liên hệ tâm lý với bệnh nhân và khả năng giao tiếp hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp từ trường này sẽ có sự nghiệp thành công và tương lai đầy hứa hẹn.

Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM - Cao đẳng Y Dược Hồng Đức | Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hồng Đức
Trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược Hồng Đức | Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách trường đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM tốt nhất mà Top10VN đã tổng hợp chho bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ uy tín để theo học.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here