Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Dịch Vụ Top 12 địa điểm bán hạt giống hoa TPHCM giá rẻ uy tín nhất

Top 12 địa điểm bán hạt giống hoa TPHCM giá rẻ uy tín nhất

0
Top 12 địa điểm bán hạt giống hoa TPHCM giá rẻ uy tín nhất

Hiện nay rất nhiều người đang tìm kiếm địa điểm bán hạt giống hoa TPHCM. Mong muốn của mọi người được nhìn thấy những bông hoa đẹp nở khi xã hội phát triển và những áp lực của cuộc sống ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhiều cửa hàng hạt giống hoa mọc lên để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng muốn tự trồng hoa tại nhà.

Top địa điểm bán hạt giống hoa TPHCM? Hôm nay,Top10VN xin giới thiệu đến bạn đọc 12 cửa hàng bán hạt giống hoa uy tín, giá rẻ tại TPHCM. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Top 12 địa điểm bán hạt giống hoa TPHCM giá rẻ uy tín nhất

1. Công ty TNHH hạt giống hoa Việt Nam

Công ty TNHH hạt giống hoa Việt Nam được biết đến là chuyên bán sỉ và lẻ các loại hạt giống hoa TPHCM và trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại hoa và hạt giống cây trồng trong nước và nhập khẩu. Cửa hàng không chỉ bán hạt giống hoa mà còn cung cấp nhiều loại vật tư nông nghiệp thân thiện với môi trường như đất, chậu cây, thuốc bảo vệ thực vật hữu cơ.

Hạt giống nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tỷ lệ nảy mầm cao luôn là yếu tố quan trọng khi muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Do đó, bạn không có gì phải lo lắng khi mua hàng tại đây.

Địa chỉ cung cấp hạt giống hoa TPHCM -Công ty TNHH hạt giống hoa Việt Nam | Nguồn: Công ty TNHH hạt giống hoa Việt Nam
Địa chỉ cung cấp hạt giống hoa TPHCM -Công ty TNHH hạt giống hoa Việt Nam | Nguồn: Công ty TNHH hạt giống hoa Việt Nam

Thông tin liên hệ

2. Cungcaphatgiong.com

Nói đến hạt giống hoa TPHCM thì Cungcaphatgiong.com là nơi bạn nên đến bởi sự lựa chọn đa dạng và phong phú nhất. Cửa hàng này chỉ mang hạt giống từ các trung tâm nghiên cứu hạt giống có uy tín ở cả nước và nước ngoài. Bạn có thể dễ dàng mua hạt giống các loài hoa trong nước như sen, hướng dương, thược dược, violet, … hay các loại hoa từ các nước khác như oải hương, hoa cúc baby, hoa tulip, … tại đây.

Hạt giống mua ở đây được đảm bảo sẽ nảy mầm và cho ra những cây con khỏe mạnh. Chính vì điều này mà cửa hàng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể mua chậu, dụng cụ xới đất, tưới nước và các vật dụng trồng hoa khác tại shop hạt giống hoa TPHCM này.

Địa chỉ cung cấp hạt giống hoa TPHCM - Cungcaphatgiong.com | Nguồn: Cungcaphatgiong.com
Địa chỉ cung cấp hạt giống hoa TPHCM – Cungcaphatgiong.com | Nguồn: Cungcaphatgiong.com

Thông tin liên hệ:

3. Siêu thị hạt giống

Khi bạn đang tìm hạt giống hoa TPHCM tốt, thì không đâu khác chính là Siêu thị hạt giống, nơi có nhiều lựa chọn sản phẩm và giá cả tốt nhất trên thị trường. Có rất nhiều loại hạt giống khác nhau, bao gồm hoa hồng, cây lưu ly, hoa cẩm chướng, hoa cúc và nhiều loại hạt khác. Giá dao động từ 30.000 đồng đến 60.000 đồng, tùy theo hạt giống sản xuất trong nước hay nhập khẩu. Các loại rau củ tươi xanh như su hào, hành lá, tía tô, bắp cải cũng được mua sẵn.

Để đảm bảo tỷ lệ nảy mầm cao và khả năng chống chịu sâu bệnh, hãy đảm bảo các loại hạt giống màu được bảo quản trong điều kiện tốt nhất có thể. Tại Siêu thị hạt giống TPHCM, bạn sẽ được học bí quyết để hạt giống nảy mầm tốt nhất từ những chuyên gia tư vấn am hiểu về hạt giống.

Địa chỉ cung cấp hạt giống hoa TPHCM - Siêu thị hạt giống | Nguồn: Siêu thị hạt giống
Địa chỉ cung cấp hạt giống hoa TPHCM – Siêu thị hạt giống | Nguồn: Siêu thị hạt giống

Thông tin liên hệ:

4. Dungcunongnghiep.vn

Bạn đang tìm kiếm shop bán  hạt giống hoa TPHCM? dungcunongnghiep.vn là một lựa chọn tốt cho bạn. Bạn có thể mua cây giống hoa hoặc hạt giống hoa từ cửa hàng bán hạt giống hoa này tại TPHCM, bao gồm hoa hồng, dừa cạn, cúc họa mi, hoa sen đá, hoa giấy, … Ngoài ra còn rất nhiều loại hoa khác nhau. Bạn cũng có thể mua hạt giống hoa từ khắp nơi trên thế giới, chẳng hạn như hạt hướng dương lùn, hạt giống hoa baby và hạt giống cỏ mèo trong nước. Hạt giống cây ăn quả, trái cây và rau cũng có sẵn để mua. cây trồng như hạt cải dầu, lúa miến và lúa mì.

Bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều loại dụng cụ làm vườn ở đây, từ cơ bản nhất đến nâng cao nhất. Đối với những người mới trong lĩnh vực hoa cây cảnh, nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn từ A đến Z tất cả những thông tin quan trọng nhất mà bạn cần biết về hoa.  Đặc điểm độc đáo là hạt giống ngoại có chất lượng cao và được lựa chọn cẩn thận phù hợp với khí hậu khu vực của bạn. Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và đang tìm hạt giống hoa TPHCM thì đây chính là nơi bạn nên đến.

hạt giống hoa TPHCM- dungcunongnghiep.vn
Hạt giống hoa TPHCM – dungcunongnghiep.v | Nguồn: dungcunongnghiep.vn

Thông tin liên hệ:

5. Cửa hàng Hạt giống F1508

Một cửa hàng hạt giống hoa TPHCM F1508 nổi tiếng trong giới trồng hoa về việc cung cấp, nhập khẩu và phân phối hạt giống hoa Nga. Hạt giống hoa oải hương, hoa hoàng yến, hoa hướng dương lùn và hoa hồng đều có sẵn tại đây. Ngoài ra, bạn có thể mua nhiều loại hoa khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn mua các loại hạt giống cây trồng như cà chua leo, bắp cải tím, cà chua socola, su hào, bí ngồi mini, măng tây, cải thảo tím,… Và bạn cũng có thể dễ dàng mua các loại hạt giống cây ăn quả nước ngoài như nho, táo, việt quất,…

Các loại hạt ở đây được sắp xếp theo khu vực, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Các chuyên gia tại cửa hàng hạt giống hoa TPHCM sẽ giải thích rõ ràng về quy trình ủ và gieo hạt để có tỷ lệ nảy mầm tốt nhất đối với các loại hạt giống nhập khẩu thường có thời gian ngủ kéo dài.

F1508- shop hạt giống hoa TPHCM chuyên cung cấp, nhập khẩu và phân phối những loại hạt giống hoa từ Nga  | Nguồn: Cửa hàng Hạt giống F1508
Shop hạt giống hoa TPHCM cung cấp nhập khẩu và phân phối hạt giống hoa từ Nga | Nguồn: Cửa hàng Hạt giống F1508

Thông tin liên hệ:

6. Hạt giống rau sạch Minh Châu

Minh Châu là cửa hàng hạt giống hoa TPHCM chuyên cung cấp hạt giống cây trồng cho nhiều loại cây phổ biến với chi phí tối thiểu. Sau đó là đủ loại hạt cho mọi thứ từ cây có hoa đến rau, củ cho đến trái cây, gia vị.

Bạn cũng có thể mua đất hữu cơ hoặc chất hỗ trợ tăng trưởng hữu cơ sẽ hỗ trợ quá trình trồng trọt, cũng như các công cụ làm vườn. Họ sẽ vui lòng chia sẻ kiến thức về cách trồng và chăm sóc hoa khi bạn ghé thăm cửa hàng. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại cơ sở này.

Địa chỉ cung cấp hạt giống hoa TPHCM - Minh Châu| Nguồn: Minh Châu
Địa chỉ cung cấp hạt giống hoa TPHCM – Minh Châu| Nguồn: Minh Châu

Thông tin liên hệ

7. Cửa hàng Hạt giống tí hon

Là cửa hàng bán hạt giống hoa TPHCM uy tín và chất lượng, Cửa hàng hạt giống Tí Hon được khách hàng yêu mến bởi dịch vụ hoàn hảo và chất lượng hạt giống cao. Từ hoa lan, hoa hồng đến hoa oải hương, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại hạt giống hoa từ khắp nơi trên thế giới. Hạt giống của bắp cải, rau muống, bí xanh và các loại rau khác cũng có sẵn ở đây, cũng như rau mùi, hành lá và các loại rau thơm khác.

Ngoài ra, cửa hàng hạt giống TPHCM còn cung cấp các dụng cụ làm vườn, rau, hoa và một số loại thuốc được thiết kế để giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển. Nếu bạn chưa từng trồng hoa trước đây và không biết bắt đầu từ đâu, thì đây là một số gợi ý. Có thể yên tâm cho rằng nhà tư vấn ở đây có thể hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Bạn có thể lựa chọn được đa dạng những loại hạt giống hoa trong cũng như ngoài nước | Nguồn: Hạt giống hoa tí hon
Bạn có thể lựa chọn được đa dạng những loại hạt giống hoa trong cũng như ngoài nước | Nguồn: Hạt giống hoa tí hon

Thông tin liên hệ:

8. GINO

GINO là tiệm bán hạt giống hoa TPHCM quen thuộc của người dân tại đây. Về mẫu mã, chủng loại, xuất xứ, tại đây có rất nhiều sản phẩm hạt giống cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể tìm thấy hạt giống nhập khẩu, chẳng hạn như hoa hồng, hoa hướng dương lùn, cà chua sô cô la, hoa cúc, hoa oải hương, … ngoài hạt giống trong nước.

Hạt giống ở đây đã được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tỷ lệ nảy mầm cao và khả năng chống chịu bệnh tật và các yếu tố tốt nhất .. Trong trường hợp cây có bất kỳ vấn đề gì, bạn sẽ được cung cấp mọi phương án xử lý tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp hạt giống hoa TPHCM - GINO | Nguồn: GINO
Địa chỉ cung cấp hạt giống hoa TPHCM – GINO | Nguồn: GINO

Thông tin liên hệ

9. Tratiphashop

Là nhà bán lẻ hạt giống trực tuyến hàng đầu, Tratipha chuyên về hạt giống hoa TPHCM và thiết bị trồng hoa chuyên nghiệp. Hoa anh thảo, hoa Cúc, hoa xương rồng, hoa sen đá, hoa cỏ, hoa kiều mạch … là một số hạt giống bạn có thể lựa chọn tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua nhiều loại hoa khác nhau. Trồng hạt giống như dưa chuột, rau muống, và các loại cây khác có liên quan đến dưa. Ngoài ra, bạn có thể mua nhiều loại vật dụng làm vườn, bao gồm chậu và thuốc hữu cơ. Phân bón làm từ các nguồn tự nhiên như vi khuẩn, nấm và các sinh vật khác

Đặc sản của cửa hàng là các sản phẩm từ xơ dừa, chẳng hạn như lưới chắn côn trùng xơ dừa, viên nén xơ dừa, v.v. Chắc chắn rằng bạn sẽ sớm có một khu vườn hữu cơ của riêng mình. Khi gieo hạt ở khu vực này, quả rất đẹp và tươi tốt. Tratiphashop là một lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang tìm nơi mua hạt giống hoa, theo kết quả từ một cuộc khảo sát gần đây.

Hạt giống hoa TPHCM - Tratiphashop | Nguồn: Tratiphashop
Hạt giống hoa TPHCM – Tratiphashop | Nguồn: Tratiphashop

Thông tin liên hệ

10. Cachtrongraumam.com

Nếu bạn không thể đến cửa hàng hạt giống hoa TPHCM do không có thời gian hoặc công việc và không biết mua ở đâu thì trang web cachtrongraumam.com là một lựa chọn. Cửa hàng bán hạt giống chất lượng cao trực tuyến.

Bạn có thể mua các loại hạt giống như rau muống, rau muống, củ cải,… tại cửa hàng. Hạt giống hoa như hạt giống hoa cúc, hạt giống hoa anh thảo, vv cũng có sẵn để mua tại vườn ươm. Hạt giống đã được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với khí hậu và dễ sinh trưởng và phát triển. Vì vậy, thật đơn giản để biến sân sau của bạn thành một khu vườn tươi tốt với đầy đủ các sản phẩm tươi ngon cho bạn và gia đình thưởng thức.

Trang website bán hạt giống hoa TPHCM cachtrongraumam.com là địa chỉ, cửa hàng bán hạt giống rau và hướng dẫn cách gieo hạt và chăm sóc hoa và rau khá nổi tiếng ở TPHCM. Bạn có thể mua hạt giống cho cả rau và hoa tại địa điểm này. Ít sâu bệnh, hạt nảy mầm tốt, cho hiệu quả cao.

Website cachtrongraumam.com là một trong những shop bán hạt online chất lượng.
Website cachtrongraumam.com là một trong những shop bán hạt online chất lượng | Nguồn: Cachtrongraumam.com

Thông tin liên hệ

11. Cung Cấp Hạt Giống Cây Trồng – Hạt Giống Lam Sơn

Hạt giống Lam Sơn bắt đầu kinh doanh từ năm 2010 và đã kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và đánh bắt hải sản được gần một thập kỷ. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm giống cây trồng, hoa giống chất lượng cao được cung cấp bởi công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hạt giống chất lượng cao.

Ngoài ra, cửa hàng của Lam Sơn còn mang giống hoa từ khắp nơi trên thế giới phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hoạt động của đơn vị được định hướng theo tôn chỉ uy tín, chất lượng và tận tâm.

Được giới thiệu kỹ lưỡng về từng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, các chuyên gia chăm sóc cây trồng không ngần ngại cung cấp các hướng dẫn chi tiết. ”

Đối với từng loại hạt giống, hạt giống hoa TPHCM Hạt giống Lam SƠN hướng dẫn trồng và chăm sóc. Cây có chất lượng tốt nhất nên có sẵn cho tất cả các khách hàng. Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc chi tiết cho từng giống cây. Trong đó bao gồm các thông tin:

  • Ưu điểm, công dụng của loại cây trồng đó.
  • Cách chuẩn bị dụng cụ, đất và hạt giống trước khi trồng
  • Giới thiệu về thời gian trồng hợp lý và không gian trồng thích hợp.
  • Tách cây trước khi trồng.
  • Cách trồng cây, tách cây trong thời gian đầu.
  • Cách chăm sóc cây non và cây trưởng thành,
  • Thời gian bón phân, bổ sung thêm cho cây trồng.
  • Thời gian thu hoạch cụ thể.
Hạt giống hoa TPHCM – Hạt giống Lam SƠN | Nguồn: Hạt giống Lam SƠN

Thông tin liên hệ:

12. Địa Chỉ Bán Hạt Giống Hoa Tại TPHCM – Hạt Giống Sài Gòn

Hạt Giống Sài Gòn là địa chỉ bán hạt giống hoa TPHCM đại lý chính thức hạt giống hoa, hạt giống mầm trong nước, hạt giống nhập khẩu từ Nga, Nhật, Mỹ, Hà Lan, và các nước khác tại TPHCM. Hạt giống cho hoa đẹp luôn có hàng tại shop.

Đối với hoa và thực vật, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ nguồn gốc của chúng đến cách chăm sóc chúng đến cách ngăn ngừa chúng bị bệnh. Chỉ những hạt giống chất lượng cao mới được bán, không bán những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Hạt giống hoa TPHCM - Hạt giống Sài Gòn
Hạt giống hoa TPHCM – Hạt giống Sài Gòn || Nguồn: Hạt giống Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

Top10VN đã tổng hợp danh sách các cửa hàng bán hạt giống hoa TPHCM tốt nhất cho bài viết hôm nay. Bạn có thể sử dụng các đề xuất này để giúp bạn tìm thấy một địa điểm phù hợp với mình.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here