Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Giáo Dục Top 12 trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM uy tín nhất

Top 12 trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM uy tín nhất

0
Top 12 trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM uy tín nhất

Ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM mọc lên do cơ hội việc làm ngày càng nhiều trong lĩnh vực này. Thế nhưng thật khó để chọn được 1 trung tâm đào tạo phù hợp ngoài câu hỏi học lập trình có khó không?

Chọn một trường ở Thành phố Hồ Chí Minh để học lập trình vẫn còn là một thách thức. Dưới đây là danh sách 12 trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM tốt nhất để bạn tham khảo và cân nhắc.

Danh sách Top 12 trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM uy tín nhất

1. Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Đào Tạo SmartPro

Tư vấn, đào tạo CNTT và kỹ năng làm việc hiệu quả là tất cả các lĩnh vực chuyên môn tại SmartPro ngoài việc cung cấp các giải pháp CNTT và tư vấn. Doanh nghiệp có một nhóm nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Cả về chiều sâu và bề rộng, chương trình học tại Smartpro không ngừng được cải tiến.

Cả học viên và doanh nghiệp đều có thể hưởng lợi từ các khóa học mà trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM – Smartpro tạo ra. Tài sản lớn nhất của Smartpro là bề dày kiến thức và kinh nghiệm.

Tất cả các dịch vụ giáo dục lập trình của trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM  SmartPro đều được cung cấp trực tuyến và trực tiếp. Một trong những thế mạnh lớn nhất của Smartpro là khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM - SmartPro | Nguồn: SmartPro
Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM – SmartPro | Nguồn: SmartPro

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm dạy lập trình Ironhack Việt Nam

Ironhack Việt Nam là trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM  với hơn một thập kỷ kinh nghiệm giảng dạy lập trình máy tính. Các khóa học lập trình web được cung cấp ở mọi cấp độ, từ sơ cấp đến nâng cao.

Sinh viên được hưởng lợi từ các phương pháp giảng dạy đa dạng và đội ngũ giảng viên CNTT nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, luôn mong muốn chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình. Với các khóa học lập trình cấp tốc của Ironhack, sinh viên có thể học những kiến ​​thức cơ bản về lập trình và trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trong vòng 120 ngày.

Với sự trợ giúp của trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM – Ironhack, sinh viên có thể được sắp xếp vào các nghề nghiệp liên quan đến giáo dục và đào tạo của họ sau khi họ hoàn thành chương trình của mình.

Đến với Ironhack các bạn sẽ được hướng dẫn cách học lập trình hiệu quả:

 • Các phương pháp đào tạo Code Bootcamps và Project Based Learning (PBL) được áp dụng để đảm bảo rằng các khóa học có hiệu quả.
 • Ngắn gọn, cường độ cao và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp là đặc điểm nổi bật của mô hình “Trại huấn luyện” của Coding Bootcamps.
 • Các dự án kinh doanh là nguồn cảm hứng cho “Học dựa trên Dự án”. Cài đặt phản ánh hoạt động kinh doanh thực tế. Có cơ hội cho sinh viên thực hành sử dụng các công cụ và công nghệ mà họ sẽ sử dụng khi đến làm việc.
 • Sinh viên có thể học nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn nhờ các phương pháp đào tạo chuyên biệt này.
 • Các lớp học rất thực hành, với các trợ giảng luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần để giúp đỡ, hỗ trợ và giải quyết vấn đề. Học viên tại trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM Ironhack Việt Nam có thể lựa chọn nhiều mức học phí khác nhau.
Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM - Ironhack Việt Nam | Nguồn: Ironhack Việt Nam
Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM – Ironhack Việt Nam | Nguồn: Ironhack Việt Nam

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO NSGEDU

3. Trung tâm dạy tin học lập trình Quốc tế APTECH FPT

Không có gì bất ngờ khi Aptech FPT là một trong những trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM nổi tiếng nhất. Tập đoàn FPT Việt Nam cung cấp cho Aptech FPT chứng chỉ quốc tế ACCP Aptech và cơ hội rèn luyện kỹ năng của họ.

Aptech cam kết luôn cập nhật chương trình giảng dạy của sinh viên. Với 17 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình công nghệ thông tin, trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM có đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản về đội ngũ nhân viên.

Một chương trình kéo dài hai năm bao gồm các kiến ​​thức cơ bản về các chủ đề nâng cao hơn trong lập trình, quản trị cơ sở dữ liệu, phát triển ứng dụng, dữ liệu lớn, điện toán đám mây và nhiều kinh nghiệm thực tiễn hơn từ eProjects.

Khóa học chuyên sâu và toàn diện giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Đến nay, Aptech Corporation Ấn Độ đã trở thành đối tác chính thức của viện giáo dục NCC. Sinh viên sẽ có thể nhận được hai bằng ADSE từ Aptech (Văn bằng Cao cấp về Kỹ thuật Phần mềm) và một bằng L5DC (Văn bằng Cấp 5 về Máy tính) từ NCC bằng cách học tại chỗ.

Nhiều trường đại học trên thế giới chấp nhận sinh viên có hai văn bằng này là sinh viên chuyển tiếp và cho phép họ theo học bằng cử nhân. Do đó, Aptech FPT là một lựa chọn tuyệt vời tại TP.HCM cho những ai muốn nâng cao kiến ​​thức về lập trình.

Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM - Aptech FP | Nguồn: Aptech FPT
Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM – Aptech FP | Nguồn: Aptech FPT

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm dạy lập trình TPHCM: VTC ACADEMY

Được thành lập từ năm 2010, VTC Academy là học viện đào tạo về công nghệ và nội dung số. VTC Academy đã khẳng định mình là nguồn tin cậy cho việc đào tạo “Công nghệ và Nội dung số”.

Đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực CNTT và Thiết kế. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực của cả Việt Nam và các nước trên thế giới.

VTC Academy là trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM đào tạo chuyên sâu, phát triển nghề nghiệp lĩnh vực lập trình, thiết kế, bao gồm:

 • Thiết kế 3D Game (3D Game Design);
 • Hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D (3D Animation & VFX);
 • Lập trình phát triển Game (Game Development);
 • Lập trình phát triển ứng dụng di động (Mobile Application Development).

Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM – VTC Academy cung cấp các khóa học ngắn hạn và dài hạn trong các lĩnh vực trên. Sinh viên sẽ được học tập và sáng tạo tự do trong môi trường học tập năng động, trẻ trung với các khu chức năng chuyên biệt.

Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM - VTC Academy | Nguồn: VTC Academy
Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM – VTC Academy | Nguồn: VTC Academy

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm dạy tin học lập trình: An Quốc Việt

Năm 2004, các giảng viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên về công nghệ thông tin đã thành lập AN QUỐC VIỆT. Chú trọng đào tạo học sinh tin học ứng dụng các cấp từ cơ bản đến nâng cao. Làm việc với sinh viên để giúp họ tích hợp kiến thức về máy tính và ngôn ngữ tiếng Anh vào các hoạt động làm việc hàng ngày của họ.

Học viên hoàn thành khóa học tại trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM này cũng sẽ được hỗ trợ tìm việc làm. Chất lượng đầu ra và các cam kết đào tạo hiệu quả phải được duy trì tại trung tâm tin học An Quốc Việt.

Ngoài ra, trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM còn hợp tác với các đối tác kinh doanh uy tín cũng như làm việc độc lập. Nhằm mang đến cho sinh viên An Quốc Việt cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Các khóa học chuyên đề bao gồm thiết kế đồ họa, thiết kế website, digital marketing. Khóa học được thiết kế cho những người đã có kiến thức làm việc về máy tính văn phòng và đang muốn mở rộng kỹ năng CNTT của mình.

Trung tâm dạy tin học lập trình: An Quốc Việt
Trung tâm dạy tin học lập trình – An Quốc Việt | Nguồn: An Quốc Việt

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm dạy học lập trình TPHCM: Nhất Nghệ

Là một trong những cơ sở đào tạo CNTT hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Đào tạo CNTT Nhất Nghệ không ngừng phát triển về tầm vóc. Năm 2003 đánh dấu năm hoạt động kinh doanh chính thức phát triển.

Những chính sách hỗ trợ và đào tạo xuất sắc đã giúp Nhất Nghệ vươn lên dẫn đầu rất đáng được khen ngợi. Có lẽ được đặt tên theo câu nói hay và ý nghĩa “Nhất Nghệ Tinh, Nhất Thần Vinh.”

Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM – Nhất Nghệ đã làm việc không mệt mỏi để trau dồi đội ngũ nhân viên chất lượng cao, gắn bó lâu dài với trung tâm. Nhất Nghệ tự hào có đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản về CNTT. Ngoài ra, trung tâm đã từng thực hiện nhiều dự án quy mô lớn trong quá khứ. Cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng có tại trung tâm.

Chương trình học của trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM đa dạng bao gồm Database, Networking, Web, LT, Đồ họa, Quảng bá thương hiệu, các chuyên đề khác về công nghệ thông tin (Microsoft, quản lý cơ sở dữ liệu, ảo hóa).

Trung tâm dạy học lập trình TPHCM: Nhất Nghệ
Trung tâm dạy học lập trình TPHCM: Nhất Nghệ | Nguồn: Nhất Nghệ

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa

Trung tâm Kỹ Thuật Điện toán (Center of Computer Engineering) thuộc Trường Đại Học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những nơi tốt nhất để học hỏi và ứng dụng các công nghệ mới trong lĩnh vực tin học.

Các giảng viên trong cả kỹ thuật và khoa học máy tính tạo thành một nhóm cốt lõi. – Chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục này cũng là một nhà tư vấn và nghiên cứu nổi tiếng. Không chỉ là trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM Mà còn triển khai các dự án tin học hóa cho các đơn vị, công ty trong cả nước.

Có ba lĩnh vực hoạt động chính của Trung tâm Kỹ thuật Máy tính:

 • Đào tạo các chứng chỉ tin học trong nước và quốc tế
 • Thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ về tin học
 • Nghiên cứu và phổ biến phần cứng và phần mềm máy tính.
 • Học sinh có thể đăng ký vào một loạt các lớp học, từ cơ bản đến nâng cao hơn.
Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM - Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa
Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM – Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm dạy lập trình viên Janeto

Bộ phận Nghiên cứu, Phát triển và Đào tạo (RD&T) của JANETO, bộ phận đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của công ty:

Khám phá và triển khai các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vì lợi ích của doanh nghiệp. Được thành lập vào năm 2017, công ty này có cả bí quyết kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế. Mục tiêu của trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM này là giúp các bạn lập trình viên tự tin hơn trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Các giảng viên tại trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM – JANETO đều là những lập trình viên dày dặn kinh nghiệm. Tham gia vào quá trình nghiên cứu và đào tạo của công ty JANETO. Do đó, sinh viên sẽ có thể có thêm kinh nghiệm thực hành với các bài tập giả.

Tại Trung tâm Đào tạo Lập trình viên JANETO, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp độc đáo giữa lý thuyết và thực hành trong một môi trường học tập thoải mái.

Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM - JANETO | Nguồn: JANETO
Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM – JANETO | Nguồn: JANETO

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm dạy lập trình SAIGONTECH

Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM tốt nhất, hãy cân nhắc đến SaigonTech. Được thành lập trên một ý tưởng đơn giản, SaigonTech là một trường đào tạo về CNTT và quản trị kinh doanh.

Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM – SAIGONTECH hiểu rằng nguồn tri thức phong phú của Việt Nam phải được chuyển đổi thành lực lượng lao động có trình độ toàn cầu nếu muốn phát huy hết tiềm năng của họ. Sự phát triển của các sáng kiến ​​giáo dục và đào tạo. Khuyến khích phát triển các dự án kỹ thuật cũng như các nỗ lực R&D.

Các giảng viên không ngừng làm việc để cải thiện bản thân và thông tin của họ. Các nhà quản lý luôn ý thức được cách giúp đỡ nhân viên của mình. Học sinh thành thạo cách nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của mình bằng cách làm theo lời khuyên của các giáo sư và tham gia các hoạt động giáo dục.

Công nghệ thông tin, công nghệ quản lý và ứng dụng khoa học công nghệ là một trong những lĩnh vực SaigonTech đào tạo người lao động Việt Nam theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM - SAIGONTECH | Nguồn: SAIGONTECH
Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM – SAIGONTECH | Nguồn: SAIGONTECH

Thông tin liên hệ:

10. Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, là đơn vị sự nghiệp trực thuộc bộ. Là một trường đại học, nó đóng vai trò như một trung tâm nghiên cứu chính cho ngành Thông tin và Truyền thông của đất nước.

Giảng viên của trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM này đều là những sinh viên tốt nghiệp tại các học viện và có nhiều kinh nghiệm đứng lớp. Đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi trong các lĩnh vực kiến thức, đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ mới từ các trường đại học.

Một Viện Nghiên cứu CNTT và Truyền thông và hai cơ sở đào tạo đại học tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tạo thành cơ sở hạ tầng của Học viện. Đối với những người muốn tìm hiểu thêm về ngành công nghệ thông tin, đây là trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM để đến.

Các chương trình CNTT của Học viện bao gồm cả lựa chọn ngắn hạn và dài hạn. Đặc biệt, khóa học chứng nhận CISSP® tuân thủ ISO / IEC 17024 đáp ứng tất cả các yêu cầu này. Trong thị trường ngày nay về bảo mật thông tin, nó là chứng chỉ được công nhận rộng rãi nhất.

Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM - Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông | Nguồn: Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông
Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM – Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông | Nguồn: Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Thông tin liên hệ:

11. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO ROBUSTA

Đến nay, Robusta đã là trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu TP kể từ khi được thành lập vào tháng 5 năm 2010. Học viện Quản lý & Công nghệ Robusta tại Việt Nam cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu, chất lượng cao về công nghệ thông tin với giá cạnh tranh.

Các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như VMware, EMC, Microsoft đều đã chỉ định Robusta là trung tâm đào tạo ủy quyền tại Việt Nam. Điện toán đám mây, lưu trữ, thiết kế và quản lý trung tâm dữ liệu và bảo mật là một trong những chủ đề được đề cập trong các khóa đào tạo chuyên sâu.

Các nguồn lực và điều kiện cơ sở hạ tầng cho việc hướng dẫn:

 • Hệ thống phòng thí nghiệm được chứng nhận bởi các đối tác quốc tế được trang bị đầy đủ và hiện đại.
 • Hệ thống Lab thực hành đặt tại Datacenter có thể truy cập mọi nơi, 24×7
 • Đường truyền cáp quang trong nước đạt tốc độ cực cao, trên 75 Mbps
 • Tốc độ quốc tế đạt tối thiểu 25 Mbps
 • Sinh viên sẽ luôn có những nguồn thông tin cập nhật nhất vì chương trình được cập nhật thường xuyên.
Robusta chính thức trở thành đối tác đào tạo uỷ quyền của CompTIA tại Việt Nam | Trung tâm Công nghệ và Đào tạo Robusta
Robusta chính thức trở thành đối tác đào tạo uỷ quyền của CompTIA tại Việt Nam | Trung tâm Công nghệ và Đào tạo Robusta

Thông tin liên hệ:

12. DESIGNTECH

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập kịp thời của học viên. Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM Design Tech an toàn và bảo mật. Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Chọn một con đường sự nghiệp sẽ cung cấp cho bạn sự đào tạo bạn cần. Hãy chắc chắn rằng bạn đang tham gia một khóa học mà bạn sẽ thích.

Cam kết học tập Design Tech:

 • Tối đa 8-10 học viên trong một lớp
 • Nếu sinh viên không hài lòng với chương trình đào tạo mà họ nhận được tại DESIGNTECH, công ty hứa sẽ hoàn trả toàn bộ học phí của họ (Sinh viên phải tham gia ít nhất 80 phần trăm thời gian của khóa học).
 • Xếp lớp mới với những bạn muốn tham gia học lại (Các bạn làm thủ tục bảo lưu và đóng phí bảo lưu)

Tại sao bạn nên chọn học tại Design Tech:

 • Chi phí thấp nhất
 • Thời gian học ngắn nhất.
 • Hiệu quả cao nhất
 • Cam kết 100% học viên thành thạo AutoCad sau khi kết thúc khóa học
Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM - DesignTech | Nguồn: DesignTech
Trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM – DesignTech | Nguồn: DesignTech

Thông tin liên hệ:

Danh sách trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM tốt nhất vừa được chia sẻ trên đây. Thật may mắn là bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi học lập trình máy tính ở đâu tại Sài Gòn của mình. Dù giảng dạy theo phương pháp nào, trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM nào cũng sẽ giúp bạn có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để vững vàng theo nghề lập trình lâu dài. Chúc bạn luôn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here