Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
HomeSức khỏeTop 7 Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Tại Hà...

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội. Nhưng bên cạnh đó, còn có một số lượng lớn các phòng khám rất kém chất lượng đang hoạt động trái phép và không có uy tín trong số đó. Do đó, bạn phải tìm hiểu kỹ địa điểm của phòng khám trước khi đến thăm khám để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Nhiều nam giới hiện nay đang tự hỏi mình “khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội” và nên đến phòng khám nam khoa nào uy tín để thăm khám. Nếu tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ thấy những phòng khám nhỏ lẻ được quảng cáo rầm rộ, khiến người bệnh càng khó tìm được địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội.

Mục tiêu của Top10vn là hỗ trợ nam giới tìm kiếm thông tin hữu ích nhất có thể. Để đạt được điều đó, chúng tôi sẽ gợi ý và chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại một số bệnh viện và phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội hàng đầu hiện nay được liệt kê dưới đây. Khi thăm khám, hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được địa điểm khám và bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình phù hợp.

Đâu là địa chỉ khám nam khoa uy tín tại hà nội?

Việc nam giới thường bị né tránh vì tâm lý “ngại ngùng, xấu hổ” mà nhiều phòng khám không uy tín, trái phép đã lợi dụng điều này để thành lập mô hình khám chữa bệnh thu phí cao. Thông thường, các phòng khám này quảng cáo rầm rộ trên internet và tiếp cận bệnh nhân tiềm năng bằng nhiều cách khác nhau.

Đâu là địa chỉ khám nam khoa uy tín tại hà nội?
Đâu là địa chỉ khám nam khoa uy tín tại hà nội?

Khi khám bệnh, phòng khám này sẽ báo hàng loạt chi phí phát sinh thêm, yêu cầu người bệnh phải trả, chưa kể còn mất một số tiền không nhỏ, tiền mất tật mang. Để chọn ra danh sách địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội cho bạn đọc tham khảo, Top10vn đưa ra một số tiêu chí, trong đó bao gồm các bệnh viện, phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội chuyên về nam học hoặc có chất lượng về điều trị các bệnh nam khoa tốt nhất.

 • Có bác sĩ nam khoa giỏi, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm.
 • Sử dụng dụng cụ sạch sẽ, vệ sinh, vô trùng trong quá trình khám (vì một số bệnh nam khoa rất dễ lây lan).
 • Các chi phí thăm khám và điều trị đều được công khai rõ ràng, minh bạch. Để hoạt động đúng quy định, trước hết bạn phải có giấy phép.

Top 7 Bệnh Viên, Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách 7 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội, bao gồm cả bệnh viện công và bệnh viện tư, phòng khám có uy tín chất lượng. Top10vn hy vọng bạn thấy thông tin hữu ích và chuyến thăm của bạn đến bác sĩ sẽ diễn ra suôn sẻ.

1. Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Tọa lạc tại trung tâm Hà Nội, Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội trong việc chẩn đoán và điều trị vô sinh nam và nữ. Các bệnh nhân phụ khoa từ khắp mọi miền đất nước, không chỉ Hà Nội, các tỉnh lân cận mà còn từ các nơi khác đến khám chữa bệnh tại phòng khám này.

phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội - Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội
Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội – Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Đối với việc khám và điều trị các bệnh nam khoa cũng như các vấn đề vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ, bệnh viện đã đầu tư vốn đáng kể vào các trang thiết bị y tế hiện đại. Nó cũng đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thụ tinh ống nghiệm, tương đương với số ca thụ tinh ống nghiệm lớn của cả nước.

Ngoài ra, Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội có đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên khám và điều trị các bệnh lý về nam học. Do được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và số lượng bệnh nhân đông nên việc khám bệnh tại địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội này thường xuyên phải chờ đợi lâu, nhất là vào những ngày cuối tuần.

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội điều trị nội khoa và ngoại khoa các bệnh nam khoa như rối loạn cương dương, dị tật bẩm sinh hệ sinh dục, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xuất tinh sớm và các bệnh lý liên quan khác … Khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội? Đây chính là một trong những địa chỉ mà bạn cần đến khi có nhu cầu.

Chi phí khám bệnh

 • 200.000 đồng khi khám nam khoa
 • 200.000 đồng cho một lần khám hiếm muộn
 • Chi phí siêu âm bộ phận sinh dục nam là 200.000 đồng.
 • Chi phí phân tích tinh trùng là 200.000 đồng.

Thông tin chi tiết:

2. Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám đa khoa số 1 (hay còn gọi là Trung tâm y tế số 1) trực thuộc bệnh viện Đại học Y Hà Nội, là một trong những bệnh viện tuyến trung ương uy tín hàng đầu tại Hà Nội và là một trong những địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội và cả nước. Mặc dù được gọi là Phòng khám nhưng đây có thể được coi là khoa khám bệnh vì nó nằm trong một tòa nhà 5 tầng riêng biệt và chứa nhiều loại xét nghiệm như siêu âm, chụp X-quang, lấy biểu đồ tinh trùng.

phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội - Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Đa khoa số 1 nơi đây có đội ngũ giáo sư, chuyên gia đầu ngành từ các bệnh viện tuyến trên đến khám bệnh theo lịch trình thường xuyên. TS.BS Nguyễn Hoài Bắc, một trong những bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay, sẽ khám chuyên khoa Nam học hàng tuần.

Đa số các bệnh nam khoa, kể cả các trường hợp hiếm muộn đều được chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản Nguyễn Hoài Bắc trên kênh O2TV – Đài truyền hình Việt Nam TS.BS (Đài Truyền hình Việt Nam). Bác sĩ cũng nổi tiếng trên diễn đàn tư vấn sức khỏe sinh sản nam giới, được đông đảo bệnh nhân đăng ký khám bệnh.

Vì bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội chỉ khám bệnh vào buổi sáng nên việc đặt lịch khám là điều vô cùng bất tiện cho bệnh nhân. Bệnh nhân nên đến sớm để đảm bảo rằng việc khám bệnh được hoàn thành trước khi bắt đầu một ngày. Khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội đây cũng là 1 địa chỉ mà bạn hãy lưu tâm đến nhé!

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm nam học Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến trung ương uy tín nhất cả nước, được bệnh nhân cũng như thầy thuốc đánh giá cao. Trung tâm nam học tại đây là trung tâm nam khoa đầu tiên của cả nước cũng như địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Hà Nội công lập đầu tiên của cả nước dành cho nam giới.

phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội - Trung tâm nam học Bệnh viện Việt Đức Hà Nội
Trung tâm nam học Bệnh viện Việt Đức Hà Nội – địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Tính đến thời điểm này, Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức đã khẳng định vị thế là một trong những địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội. Các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành như PGS.TS. Nguyễn Quang, ThS. BS Trịnh Hoàng Giang và những người khác thường xuyên được mời đến nói chuyện tại Trung tâm Nam học.

Các bệnh phụ khoa khác nhau, cả phổ biến và phức tạp, bao gồm rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh, tinh hoàn không xuống, điều trị vô sinh, viêm bộ phận sinh dục, các bệnh về bao quy đầu, và nhiều bệnh khác đều có thể được điều trị nội khoa và phẫu thuật tại bệnh viện chữa nam khoa tốt nhất Hà Nội này.

Chi phí khám bệnh:

 • Khám tại Khoa khám bệnh bạn sẽ mất 100.000 đồng.
 • Đối với khám với Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Trưởng – Phó Khoa hoặc Trưởng – Phó
 • Khoa theo yêu cầu, C4 trị giá 500.000 đồng.
 • Khám với Thạc sĩ, Bác sĩ chi phí 300.000 đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Hotline: 1900 1902
 • Website: benhvienvietduc.org
 • Thời gian khám: Giờ làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Bảy (chỉ Thứ Bảy theo yêu cầu) Chỉ những bệnh nhân đến trước 15:00 mới có thể đăng ký, vì điều này cho phép hoàn thành tất cả các kỳ khám trong ngày.

4. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Trên địa bàn thành phố, Tâm Anh có một bệnh viện tư nhân uy tín tốt nhất Hà Nội chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, rối loạn sinh sản (đặc biệt là vô sinh). Bệnh viện Tâm Anh được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn nên có cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ khám và chăm sóc khách hàng cực tốt, không khí thân thiện, dễ mến.

Khoa Tiết niệu – Tiết niệu của bệnh viện do Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Nhân dân Trần Quán Anh, trước đây là Giám đốc Trung tâm Tiết niệu Bệnh viện Việt Đức và là người sáng lập nam khoa học Việt Đức làm Trưởng khoa. Trần Quán Anh đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiết niệu, nam khoa. Việt Nam cũng là chuyên gia đầu ngành về Niệu – Tiết niệu ở thời điểm hiện tại.

Đáp ứng nhu cầu của người bệnh, địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội này cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong tư vấn, khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh thông thường và chuyên khoa trong lĩnh vực Tiết niệu – Tiết niệu. Chúng bao gồm vô sinh nam, rối loạn cương dương, mãn dục nam, rối loạn xuất tinh, vi phẫu điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh, tái tạo dương vật và các thủ thuật khác.

bệnh viện Tâm Anh là bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế nên một số phí khám và xét nghiệm sẽ cao hơn đáng kể so với các cơ sở khác. Bệnh nhân nên suy nghĩ và thảo luận về chi phí với bác sĩ trước khi đến khám.

Chi phí khám bệnh

 • Lệ phí khám ban đầu là 300.000 VND từ thứ Hai đến thứ Bảy.
 • Chủ nhật, phí khám ban đầu 500.000 đồng.
 • Chi phí cho một ca phân tích tinh trùng là 220.000 đồng.

Thông tin liên hệ

5. Hưng Thịnh – phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Hưng Thịnh thành lập vào năm 2015 với sứ mệnh cao nhất là nâng cao chất lượng, dịch vụ điều trị và thăm khám các bệnh nam giới.

 • Điều trị ngoại khoa: Viêm mào tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, nang mào tinh hoàn – nang thừng tinh, tràn dịch màng tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh,…
 • Điều trị nội khoa: Viêm nhiễm bộ phận sinh dục, viêm đường tiết niệu, mãn dục nam, rối loạn cương dương, vô sinh nam giới…
 • Phẫu thuật tiểu khung: Phẫu thuật cắt túi tinh điều trị bệnh lý túi tinh, phẫu thuật cắt nang túi tinh,…
 • Phẫu thuật tạo hình dương vật, phẫu thuật nối dương vật vi phẫu, đặt vật giả dương vật, phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội - Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh
Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh – địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội này đều là những người giỏi, đã có nhiều kinh nghiệm, được học tập nâng cao tay nghề, được đào tao ở nhiều nơi trên thế giới. Khoa Nam học của phòng khám đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học và nhận được nhiều hợp tác với các nước trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

6. Bệnh viện nam học hiếm muộn Việt Bỉ

Nam và nữ giới đang gặp phải tình trạng hiếm muộn có thể đến điều trị tại Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Việt Bỉ, đây là một trong những cơ sở chuyên khoa uy tín. Do Nguyên Lương y Lê Lương Văn Vệ sáng lập, bệnh viện đã điều trị thành công cho số lượng lớn các trường hợp hiếm muộn, trong đó có những ca hiếm chưa từng có trên cả nước.

Bệnh nhân từ khắp nơi đổ về điều trị tại địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội này. Bác sĩ Vệ đã đào tạo và dìu dắt đội ngũ bác sĩ hiện tại của bệnh viện đều là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội - Bệnh viện nam học hiếm muộn Việt Bỉ
Bệnh viện nam học hiếm muộn Việt Bỉ – Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Một số trường hợp có vấn đề về nam khoa và các cặp vợ chồng sinh con đã và đang được bệnh viện khám nam khoa ở Hà Nội này tiếp tục giúp đỡ, đã đạt được nhiều thành tựu nhờ áp dụng các phương pháp và kỹ thuật hiện đại. Nhiều trường hợp thành công bao gồm: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, viêm nhiễm cơ quan sinh dục và hàng loạt bệnh lý khác.

Trang thiết bị, phòng mổ và phòng xét nghiệm tại Bệnh viện Nam học và Vô sinh Việt Bỉ đều được trang bị hiện đại, sạch sẽ, được bảo dưỡng tốt và địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Hà Nội này đã đầu tư đáng kể để đảm bảo vô trùng cho bệnh nhân và an toàn y tế.

Chi phí khám bệnh

 • Khám một người đàn ông có giá 200.00 đồng.
 • 400.000 đồng cho một lần khám hiếm muộn
 • 200.000 đồng cho một lần siêu âm bộ phận sinh dục nam.
 • 400.000 đồng cho một tinh đồ

Thông tin liên hệ:

7. Đơn vị Nam học – Khoa Thận Tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Nam học – Bệnh viện Bạch Mai, trực thuộc Khoa Thận – Tiết niệu, mới được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động. Tuy mới thành lập nhưng đây là địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân tìm đến để được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi, được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị đồng bộ, đồng bộ.

Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai – Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội ở Bệnh viện Bạch Mai phụ trách khám và điều trị các bệnh nam khoa cho bệnh nhân yêu cầu các dịch vụ sau:

 • Rối loạn chức năng tình dục ở nam giới được khám, chẩn đoán và điều trị theo các phương pháp: rối loạn cương dương, rối loạn ham muốn, rối loạn xuất tinh, rối loạn khoái cảm, liệt dương,….
 • Bệnh vô sinh nam được khám, tư vấn và điều trị phù hợp.
 • Khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, Chlamydia, giang mai, sùi mào gà và các bệnh lý khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84)24 3869 3731
 • Website: bachmai.gov.vn
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30 sáng đến 16h30 chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu
 • Giá khám bệnh: 300.000đ (phí khám) là giá tham khảo và Tinh đồ: 316.000 đồng

Dưới đây là danh sách 7 bệnh viện, phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội. Nam giới có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ thăm khám tốt nhất, tránh trường hợp tiền mất tật mang khi đến phòng khám kém chất lượng. Top10vn chúc các bạn sức khỏe!

Có thể bạn quan tâm: 

Bài Viết Liên Quan
Ánh Ngọc
Ms Ánh Ngọc đồng hành cùng Top10vn từ năm 2019 là một cô gái trẻ thích khám phá khắp mọi miền trên trái đất này, đến nay cô đã đi hết đất nước Việt Nam này. Hiện tại cô là hướng dẫn viên du lịch tự do. Các bạn có thể xem các bài viết của cô ấy TẠI ĐÂY nhé!

Xem nhiều nhất

Top 8 Địa Chỉ Phòng Khám Thai, Siêu Âm Thai Uy Tín Ở Tphcm

Niềm hạnh phúc của cha mẹ là được nhìn thấy con yêu chào đời sao cho khỏe mạnh. Hãy chuẩn bị cho bé một...