Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
Home Dịch Vụ TOP 30 Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TPHCM Uy Tín Nhất

TOP 30 Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TPHCM Uy Tín Nhất

0
TOP 30 Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TPHCM Uy Tín Nhất

Bạn đang tìm một công ty thiết kế xây dựng tại tphcm uy tín nhất? Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế xã hội hiện nay, nhu cầu về các cơ sở hạ tầng cũng ngày càng tăng, cũng như nguồn cung của các cơ sở đó. Trong giai đoạn này, một số lượng lớn các công ty tư vấn đầu tư xây dựng được thành lập và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Dưới đây là top 25 công ty xây dựng nhà ở uy tín TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến bạn đọc.
Các yếu tố đánh giá danh sách công ty xây dựng nhà ở uy tín tphcm của Top10vn

❎Quy mô công ty thiết kế xây dựng⭐ Có nhiều năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực thiết kế đa dạng các loại kiến trúc xây dựng.
❎ Đội ngũ nhân viên⭐ Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên ở công ty thiết kế xây dựng tại tphcm này được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ hòa nhã
❎ Chi phí thiết kế xây dựng⭐ Công ty xây nhà uy tín tphcm đưa ra mức giá hợp lý, phù hợp theo từng yêu cầu của khách hàng
❎ Giấy phép thiết kế xây dựng hợp pháp⭐ Trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng đầy đủ, theo đúng quy định pháp luật

Top 30 công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM uy tín, chất lượng

1. Công ty xây dựng nhà phố An Cư

Công ty xây dựng An Cư được thành lập năm 2009 chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và giám sát thi công. Nhiều công trình nhà phố, cao ốc văn phòng, biệt thự đã được hoàn thiện trên khắp TPHCM. Từ đó An Cư trở thành một trong những công ty thiết kế và xây dựng nhà ở tại TPHCM uy tín nhất.

Bên cạnh đó, Công ty xây dựng nhà ở uy tín tphcm này có đội ngũ thiết kế và thi công vô cùng chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên sâu trong việc nghiên cứu và thiết kế các mẫu nhà phù hợp với phong cách của từng khách hàng. Đội ngũ kỹ sư – giám sát có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyên môn kỹ thuật của những khách hàng khó tính nhất.

An Cư - Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM
An Cư – Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Khác biệt của công ty xây dựng An Cư:

 • Nền trệt đổ bê tông
 • Vật liệu chuẩn cao cấp
 • Bảo hành chống thấm 5 năm, và bảo hành kết cấu 30 năm
 • 100% công trình được công ty An Cư tự tổ chức thi công nhờ có 12 tổ đội xây dựng giỏi nghề, giàu kinh nghiệm
 • 100% máy móc, thiết bị đều do Xây dựng An Cư sở hữu mà không phải thuê mướn
 • Báo cáo tiến độ thực hiện mỗi ngày để khách hàng có thể nắm thông tin chi tiết về công trình từ lúc khởi công đến khi bàn giao
 • Công trình đều có các kỹ sư xây dựng giám sát 24/24 kể cả chủ nhật và ngày lễ, vậy nên công trình sẽ không có bất kì lỗi sai sót nào dù đó là nhỏ nhất.
 • Cam kết không phát sinh thêm khoản chi phí nào trong suốt quá trình thi công
 • An toàn công trình lân cận đều được xây dựng An Cư chịu trách nhiệm hoàn toàn
 • Hợp đồng minh bạch, chặt chẽ và rõ ràng
 • Ống chờ điện – nước hoàn chỉnh (điện thì có hệ thống nối đất chống rò rỉ, chống giật, và hệ thống ống nước nóng-lạnh âm tường hoàn thiện)
 • Miễn phí hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh gồm cả thiết kế nội thất 3D (nếu khách đã có bản vẽ thiết kế thì được giảm 100.000VNĐ/m2).
 • Miễn phí xin giấy phép xây dựng cho các công trình trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh (nếu khách hàng đã có giấy phép xây dựng sẵn thì sẽ giảm trừ trước khi chốt hợp đồng xây dựng).
 • Miễn chi phí thanh tra xây dựng 100%.
Công ty thiết kế xây dựng An Cư - 1
Dự án nhà phố mà công ty xây dựng An Cư đang thi công

Dịch vụ Xây Dựng của công ty An Cư:

 • Tư vấn, giám sát thi công xây dựng
 • Thiết kế biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà xưởng, nội thất,…
 • Xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho khách hàng
 • Thi công biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà xưởng

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

Công ty Khang Thịnh hoạt động kinh doanh từ năm 2011, là một trong những công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM uy tín nhất. Công ty xây dựng nhà phố này đã tham gia vào lĩnh vực xây dựng và thiết kế nhà phố từ năm 2011 và được rất nhiều khách hàng hài lòng với nó. Các kiến ​​trúc sư trẻ với phong cách thiết kế riêng biệt bắt kịp với thời trang hiện nay.

Theo thống kê của Khang Thịnh đã có hơn 200 dự án xây dựng nhà phố, biệt thự không chỉ tại TPHCM mà còn ở nhiều tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước,… được hoàn thành. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư trẻ và phong cách thiết kế táo bạo, công ty này được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Khang Minh - Công ty thiết kế xây dựng nhà phố uy tín tại tphcm
Khang Minh – Công ty thiết kế xây dựng nhà phố uy tín tại tphcm

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Phú Nguyên

Tiếp theo trong danh sách công ty tư vấn thiết kế xây dựng tốt nhất tại tphcm, phải nói đến Phú Nguyên – một công ty thiết kế xây dựng tại tphcm uy tín, hiện đang ở một vị thế tốt trên thị trường. Để bắt kịp với tốc độ đô thị hóa ngày càng mở rộng, mong muốn của con người ngày càng lớn hơn theo từng năm. Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà nó còn là không gian sống, là không gian sống mang tinh thần thời đại.

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện, kỹ sư nước đều rất sáng tạo và có nhiều kiến ​​thức trong quá trình thiết kế xây dựng nhà phố, Phú Nguyên có thể tạo ra bất cứ thứ gì. Công ty xây nhà uy tín tphcm này sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm tuyệt vời nhất, chất lượng cao nhất và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất hiện có trong ngành xây dựng.

Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại tphcm - Xây Dựng Phú Nguyên
Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại tphcm – Xây Dựng Phú Nguyên

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Phú Nguyên thực hiện chính sách chất lượng với nội dung cam kết sau:

 • Khẳng định cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Xây dựng Phú Nguyên không ngừng nỗ lực cải tiến phương pháp thực hiện cũng như chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại, yêu cầu phát triển và mong đợi của khách hàng.
 • Thiết lập phương pháp ghi chép, phổ biến, thực hiện và tổ chức thực hành cơ bản, đồng thời duy trì hệ thống quản lý chất lượng phù hợp và hiệu quả, bên cạnh đó công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM này liên tục nâng cấp và tăng hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng đó.
 • Đảm bảo tập hợp được đội ngũ nhân viên có trình độ để đáp ứng nhu cầu của công việc và cung cấp các dịch vụ khoa học và công nghệ, dịch vụ tư vấn, đào tạo thường xuyên đồng thời khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ và cung cấp các phương tiện, tiện nghi cần thiết để thực hiện công việc.
 • Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM này đảm bảo duy trì mối quan hệ thường xuyên và chặt chẽ với khách hàng, thu thập và phân tích phản hồi từ khách hàng, xem xét các yêu cầu và mong đợi của khách hàng, chất lượng dịch vụ khoa học và công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ tư vấn, được cải tiến liên tục.

Một số dự án của công ty xây dựng nhà ở uy tín tphcm Phú Nguyên đã thực hiện:

 • Khu Cửa Lấp – Vũng Tàu
 • Bạch Mai Resort
 • Royal Hill
 • Khu du lịch sinh thái Lan Anh Đà Lạt
 • Mekong Pearl Resort
 • Khu đô thị Long Bình – Quận 9
 • Khu du lịch sinh thái Hồ Đắng
 • Khu dân cư và trung tâm thương mại Thái Bình

Thông tin liên hệ

4. Công ty thiết kế xây dựng Nhân Đạt

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty Nhân Đạt đã tham gia thiết kế, thi công và giám sát số lượng lớn các công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM này đã và đang làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính, có kỹ thuật và hiểu biết về công việc xây dựng, bên cạnh việc đưa ra giá cả cạnh tranh, dịch vụ xuất sắc và uy tín vững chắc.

Đội ngũ công nhân xây dựng được đào tạo bài bản, am hiểu văn hóa lao động và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Khách hàng đến thăm công ty thiết kế xây dựng Nhân Đạt sẽ gặp được những người bạn, những đối tác kinh doanh chân thành và đáng tin cậy. Trong số các tác phẩm được trưng bày có những tác phẩm có giá trị thẩm mỹ cao cũng như những tác phẩm có chất lượng cao và độ bền lâu dài.

Nhân Đạt - Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM
Nhân Đạt – Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Thông tin liên hệ

5. Công ty cổ phần TV – GS thiết kế xây dựng Khải Minh

Khải Minh được đánh giá là một trong những công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM uy tín nhất. Đây là một trong những đơn vị được đánh giá cao nhất cả nước, đã có hơn 14 năm hoạt động. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Khải Minh chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Giám sát – Thiết kế & Thi công xây dựng nhà ở, biệt thự trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Có đội ngũ kiến ​​trúc sư dày dặn kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình và trang thiết bị máy móc hiện đại là những lợi thế khi sở hữu doanh nghiệp. Hãy tin tưởng rằng công ty xây dựng nhà phố uy tín Khải Minh là công ty đủ tiêu chuẩn nhất có thể đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật khắt khe nhất của bạn.

Khải Minh - Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM
Khải Minh – Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Bạn sẽ được tư vấn tận tình nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công ty xây nhà uy tín tphcm này. Điều này sẽ bao gồm các cuộc thảo luận về các mẫu kiến ​​trúc cho dự án của bạn cũng như quá trình xây dựng một ngôi nhà. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kỹ thuật cũng như giá trị thẩm mỹ. Xây dựng Khải Minh luôn mong muốn thực hiện những ý tưởng thiết kế của bạn, và anh ấy sẽ thực hiện bằng tất cả tâm huyết của mình.

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tuấn Gia Khang

Bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà đẹp sẽ thổi một làn gió tươi mới của tuổi trẻ, sự hiện đại, sức sống mới vào cuộc sống của bạn, mang đến cho bạn một hợp đồng thuê mới về cuộc sống. Hãy đến với Tuấn Gia Khang là một trong những công ty thiết kế nhà tại TPHCM uy tín và đáng tin cậy. Xây dựng nhà đẹp, sang trọng, hiện đại là chuyên môn của công ty thiết kế xây dựng uy tín tphcm này.

Với số lượng lớn các mẫu nhà đẹp Tuấn Gia Khang đang giao cho khách hàng. Đó là thành quả của sự nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo, cũng như đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình. Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm chắc chắn sẽ đáp ứng tốt và hơn cả sự mong đợi của quý khách hàng.

Tuấn Gia Khang - Công ty thiết kế nhà
Tuấn Gia Khang – Công ty thiết kế nhà

Công ty xây dựng nhà ở uy tín tphcm Tuấn Gia Khang cam kết:

 • Cam kết thi công đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với tính thẩm mỹ cao.
 • Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty và sẽ luôn ở bên họ từ thiết kế đến xây dựng và hơn thế nữa.

Thông tin liên hệ

7. Công ty xây nhà uy tín tphcm Thế Kỷ

Xây dựng Thế Kỷ là công ty tư vấn thiết kế xây dựng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng công trình. Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm này được thành lập từ năm 2008 với sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Công ty xây nhà phố trọn gói tphcm này tự tin với khả năng là đối tác uy tín của khách hàng tại TPHCM và cả nước, dựa trên bề dày hơn mười năm phát triển và hàng trăm công trình tiêu biểu. Đây cũng chính là một trong những công ty nằm trong danh sách công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm mà mình muốn giới thiệu đến bạn.

Xây dựng Thế Kỷ - công ty tư vấn thiết kế xây dựng
Xây dựng Thế Kỷ – công ty tư vấn thiết kế xây dựng

Các loại dịch vụ của công ty thiết kế xây dựng Thế Kỷ:

 • Xây dựng các công trình mới cũng như hoàn thiện các công trình hiện có
 • Xây dựng đồ nội thất bằng gỗ, cũng như sản xuất nó
 • Tư vấn, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc

Thông tin liên hệ

8. Kiến trúc xây dựng Việt Quang

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Công ty Việt Quang đã phát triển trở thành một trong những tên tuổi được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà phố, sửa chữa và nâng cấp nhà, thiết kế thi công nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm này hiện có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo đang làm việc cho mình.

Hãy tin rằng công ty thiết kế và xây dựng nhà ở tphcm này với đội ngũ chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao hiện nay hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn và vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Việt Quang - Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM
Việt Quang – Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Không gian kiến ​​trúc, khả năng tồn tại lâu dài của công trình, hiệu quả chất lượng đầu tư và các khía cạnh khác của mỗi dự án do công ty xây nhà uy tín tphcm Việt Quang đảm nhận đều sẽ để lại dấu ấn riêng biệt. Đặc biệt, nhiều khách hàng đánh giá cao về phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm từ khâu lên ý tưởng đến khi hoàn thành công trình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ tại: 27 D1 Hoa Phượng, KDC Hiệp Thành City, Q.12, TP HCM.
 • Chi nhánh 2: 622/6B Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM.
 • Chi nhánh 3: 184/15 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Chi nhánh 4: 443/5 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0903 272 399
 • Email: kientrucvietquang2006@gmail.com
 • Trang web: kientrucvietquang.net

>>> Xem thêm: Top 15 Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng TP HCM Uy Tín Giá Rẻ

9. Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Seacons

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và chất lượng, Seacons công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, sửa chữa nhà hàng đầu. Công ty xây dựng nhà ở uy tín tphcm này được thành lập bởi một nhóm kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề.

Công ty xây dựng nhà phố Seacons đã hoàn thành một loạt các dự án và giao tiếp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mục tiêu của công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM này là giảm chi phí cho khách hàng đồng thời duy trì quy trình quản lý chặt chẽ nhằm mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng thông qua chất lượng công việc cao.

Xây dựng Seacons - Công ty thiết kế nhà
Xây dựng Seacons – Công ty thiết kế nhà

Công ty xây nhà uy tín tphcm Seacons cam kết:

 • Cam kết cung cấp dịch vụ tận tâm cho khách hàng đồng thời giảm thiểu chi phí thông qua công việc có chất lượng và thẩm mỹ cao.
 • Công ty xây dựng nhà phố Seacons sẽ không phát sinh thêm chi phí.
 • Cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng qua các giai đoạn thiết kế, thi công, bảo hành công trình.
 • Cam kết hoàn thành công trình xây dựng đúng thời hạn và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

10. Công ty xây dựng nhà ở uy tín tphcm Thiết Thạch

Công ty thiết kế xây dựng Thiết Thạch là một trong những công ty xây nhà uy tín tphcm, với mạng lưới chi nhánh rộng khắp trải dài khắp các quận huyện của thành phố. Một trong những loại hình kiến ​​trúc nổi bật có thể thấy ở Thiết Thạch là “Thở.”

“Breathe” có thể được hiểu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Khi bạn bước vào nhà, bạn nên cảm thấy thoải mái và gần gũi với nó. “Khoảng thở” còn là khu vực có cây xanh quang hợp hàng ngày và lọc không khí trong lành vào nhà phố. Tất cả những yếu tố này kết hợp lại tạo thành “trái tim” của một ngôi nhà phố giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

Công ty xây nhà uy tín tphcm Thiết Thạch
Công ty xây nhà uy tín tphcm Thiết Thạch

Tại đây có đội ngũ và kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp của công ty thiết kế xây dựng tại tphcm này sẽ luôn làm việc sẽ tạo ra những mẫu thiết kế làm hài lòng quý khách. Điểm độc đáo mà bạn có thể nhận thấy ở công ty thiết kế và xây dựng nhà ở này là ý tưởng là sự kết hợp giữa các yếu tố hiện đại và thiên nhiên, mang đến một môi trường sống và làm việc yên bình và sáng tạo cho cư dân.

Nằm trong top danh sách công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm. Thiết Thạch luôn nghiên cứu và phát triển theo sở thích nhà ở của người tiêu dùng, từ đó nâng cao và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của khách hàng. Nó chắc chắn sẽ truyền những phẩm chất quan trọng của cuộc sống vào từng thiết kế, trên cả cấp độ hữu hình và tinh thần.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 35 Mai Thị Lựu, P.Đakao, Quận 1 – 028 3910 3535
 • Địa chỉ 2: 225 Điện Biên Phủ, P,6, Quận 3 – 028 3827 0271
 • Địa chỉ 3: 307 Hùng Vương, P.9, Quận 5 – 028 3620 2734
 • Địa chỉ 4: 25A Phú Thuận, P.Phú Thuận, Quận 7 – 028 3535 2226
 • Địa chỉ 5: 629 Hưng Phú, P.9, Quận 8 – 028 6260 8677
 • Website: thietthach.vn

>>> Xem thêm:  Top 25 Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Uy Tín Tại Tphcm

11. Công Ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Kiến An Vinh

Với tư cách là một trong những công ty thiết kế xây dựng hàng đầu tại tphcm, Kiến An Vinh chuyên sâu trong các lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát và thi công các công trình: nhà ở, căn hộ, cao ốc, văn phòng và biệt thự, nhà hàng, khách sạn … Công ty thiết kế và xây dựng nhà ở tphcm này từng bước khẳng định uy tín của mình qua các dự án tại tphcm cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, …

Kiến An Vinh đã có những bước tiến vững chắc và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng nhờ vào sự nỗ lực của đội ngũ kiến ​​trúc sư tài năng, những người không ngừng tư duy vượt trội. Trong suốt giai đoạn triển khai, công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM này luôn chú trọng đến việc tư vấn thiết kế theo không gian và khả năng ngân sách hiện tại của khách hàng.

Có giám sát thi công giúp giảm thiểu số lượng sai sót mắc phải trong quá trình xây dựng, giảm lãng phí và giảm nhu cầu sửa chữa sau xây dựng. Mục tiêu của bạn là tìm một công ty xây dựng nhà phố trọn gói uy tín tphcm? Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyễn – Phú Nhuận

Phú Nguyễn là một công ty xây nhà trọn gói tại TPHCM, khó có thể bỏ qua trong danh sách các công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở nổi tiếng tphcm. Xây dựng các khu nhà ở hiện đại, thanh lịch và hấp dẫn là điểm mạnh của công ty này. Dịch vụ thiết kế cũng có sẵn. Các dịch vụ do công ty thiết kế xây dựng tphcm này cung cấp bao gồm: thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố, biệt thự, văn phòng, và các công trình kiến trúc khác.

Đội ngũ kỹ sư là nhân viên của công ty xây nhà trọn gói Phú Nguyễn, đội ngũ thợ thi công giỏi, tay nghề cao luôn có mặt tại công trình trong suốt thời gian thi công. Đây là địa chỉ không thể bỏ qua đối với những ai mong muốn một ngôi nhà đẹp, sẽ truyền cho cuộc sống một hơi thở tươi mới của tuổi trẻ, sự hiện đại, sức sống mới và năng lượng bùng nổ. Đây chắc chắn là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất tại TPHCM mà bạn không thể bỏ qua.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyễn
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyễn | Nguồn: công ty Phú Nguyễn

Thông tin liên hệ

13. Công ty xây dựng nhà uy tín Hưng Gia Phát – Quận 12

Hưng Gia Phát là một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng nổi tiếng nhất tại TP.HCM, đồng thời là nhà thầu lớn được nhiều người dân Sài Gòn tin tưởng xây dựng tổ ấm của mình. Kiến trúc công trình, giám sát thi công xây dựng công trình, tư vấn lập dự án đầu tư và các dịch vụ khác đều được cung cấp bởi công ty thiết kế xây dựng Hưng Gia Phát.

Công ty thiết kế xây dựng tphcm này có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng sáng tạo, và các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng dân dụng và công nghiệp và thiết kế xây dựng công trình. Công ty Hưng Gia Phát đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để cung cấp các mặt hàng có chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Công ty xây dựng nhà uy tín Hưng Gia Phát
Công ty xây dựng nhà uy tín Hưng Gia Phát | Nguồn: công ty Hưng Gia Phát

Thông tin liên hệ

14. Công Ty TNHH Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói Minh Thịnh Phát

Một nhóm kiến ​​trúc sư và kỹ sư năng động và giỏi được đào tạo chính quy từ các trường Cao đẳng Kiến trúc Tp.HCM, Bách Khoa, Tôn Đức Thắng và Đại học Xây dựng Hà Nội đã cùng nhau thành lập công ty thiết kế xây dựng nhà phố Minh Thịnh Phát vào năm 2009. Đội ngũ chuyên gia giỏi, được hướng dẫn bởi có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng khu dân cư và thương mại.

Chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và bảo trì các công trình nhà phố, biệt thự và khu công nghiệp tại khu vực TPHCM là một trong những lợi thế cạnh tranh chính của công ty tư vấn thiết kế xây dựng này. Sau khi nhận thức được nhu cầu ngày càng tăng của ngành xây dựng và sửa chữa nhà, công ty thiết kế xây dựng tại tphcm này đã đáp ứng bằng cách cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng cho khách hàng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của họ.

Công Ty TNHH Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói Minh Thịnh Phát
Công Ty TNHH Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói Minh Thịnh Phát | Nguồn: Công ty Minh Thịnh Phát

Bởi sự sôi nổi, tận tâm, tràn đầy sức sống, sáng tạo của nhân viên công ty, bạn sẽ được tư vấn về ý tưởng kiến ​​trúc, giải pháp không gian sáng tạo và mới mẻ nhất, cũng như mức giá cạnh tranh nhất. Vì đây là công ty thiết kế xây dựng tphcm nằm trong danh sách các công ty tư vấn thiết kế xây dựng chất lượng cao, được công nhận và có năng lực lâu năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với họ.

Thông tin liên hệ

15. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Anh

Tại thành phố Hồ Chí Minh năng động, trẻ trung, Công ty xây dựng nhà phố Hoàng Anh là công ty xây dựng nhà ở uy tín được thành lập và vận hành bởi những thành viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Xây dựng nhà phố Hoàng Anh cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng cao, đốt cháy khát vọng vươn lên hàng đầu nhằm làm hài lòng khách hàng và mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, thành viên và gia đình.

Hơn nữa, các chuyên gia thiết kế và xây nhà trọn gói tại tphcm ở đây sẽ bao gồm nhiều loại hình nhà phố, biệt thự, xây nhà cấp 4, xây dựng nhà xưởng, và các loại hình công trình khác đều có kiến ​​thức chuyên môn toàn diện.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Anh
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Anh | Nguồn: công ty Hoàng Anh

Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm này tự hào khi người tiêu dùng tiếp tục đặt niềm tin vào khách hàng hiện tại đồng thời giới thiệu khách hàng mới đến với công ty vì họ luôn mang đến những công trình hấp dẫn, chất lượng cao, thông minh và thẩm mỹ cao.

Công ty thiết kế và xây dựng nhà ở tphcm này không ngừng chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng một ngôi nhà tương lai, và sẽ còn đi xa để phù hợp với mong muốn của cả những khách hàng khó tính nhất. Mục tiêu là phát triển thành một công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp mà khách hàng có thể tin cậy trong các lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, thiết kế xây dựng và cải tạo các công trình dân dụng, thiết kế nội thất và xây dựng.

Thông tin liên hệ

>>> Xem thêm: Top 7 Xưởng Mộc, Xưởng Gỗ Nội Thất Uy Tín Tại TPHCM

Danh sách công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm khác

16. Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế thi công xây dựng Sagen – Bình Thạnh

17. Công ty thiết kế xây dựng Kiến Trúc Mới – Tân Phú

18. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tphcm Hoàng Gia

19. Minh Phương Tiến – Top công ty thiết kế xây dựng tại tphcm

20. Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng An Thuận Phát – Gò Vấp

21. Công Ty xây dựng nhà phố tphcm Đất Mộc

22. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn & Xây dựng VinHouses Hồ Chí Minh

23. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà An Phát – Phú Nhuận

24. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Công – Gò Vấp

25. Công ty xây nhà phố trọn gói LACO Hồ Chí Minh

26. Công ty thiết kế và xây dựng nhà ở Nam Phố

27. Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Phát Triển Minh Thành

28. Công ty xây nhà uy tín tphcm Trúc Mai

29. Công Ty Hưng Phú Thịnh – Xây Nhà Trọn Gói HCM Uy Tín

30. Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh – Thủ Đức

Hy vọng những thông tin Top10vn cung cấp trên đây về danh sách những công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM uy tín nhất sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra quyết định này. Cuối cùng, chúc bạn tìm được một nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM, người đáp ứng được nhu cầu của bạn và bạn sẽ dọn đến ngôi nhà mơ ước của mình!

Tham khảo thêm:

5/5 - (2001 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here