Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Home Dịch Vụ Top 10 dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức chất lượng nhất

Top 10 dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức chất lượng nhất

0
Top 10 dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức chất lượng nhất
Top 10 dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức - nguồn: internet

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức tiết kiệm. Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này, nhưng cơ sở nào uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Thủ Đức? Hãy cùng tham khảo bài viết “Top 10 dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9” của mình dưới đây ngay nhé.

Top 10 dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức

1. Điện lạnh Mạnh Điệp

Điện Lạnh Mạnh Điệp là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức chuyên nghiệp với mức giá phải chăng. Họ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong suốt 5 năm tồn tại. Ngoài ra, họ có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể làm sạch nhanh chóng và chính xác tất cả các máy điều hòa không khí tiên tiến nhất hiện nay.

dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức- nguồn: Điện lạnh Mạnh Điệp
dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức- nguồn: Điện lạnh Mạnh Điệp

Chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi bạn có mặt tại nhà của bạn, dịch vụ vệ sinh máy lạnh Mạnh Điệp sẽ mang đến bầu không khí mát mẻ, trong lành cho bạn. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ vệ sinh máy lạnh Thủ Đức của Mạnh Điệp.

Dịch vụ mặt lạnh của Mạnh Điệp bao gồm:

 • Lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh cho căn hộ, gia đình, biệt thự
 • Hệ thống điều hòa không khí tòa nhà, hệ thống điều hòa không khí công nghiệp, hệ thống điện lạnh chuỗi cửa hàng đều cần phải bảo trì.
 • Tư vấn và giải quyết các vấn đề về hệ thống lạnh

Thông tin liên hệ

2. Điện lạnh Trung Tín – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức

Điện Lạnh Trung Tín là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức được nhiều người tin tưởng nhất. Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật túc trực 24/24 sẽ đáp ứng ngay lập tức mọi yêu cầu về vệ sinh máy lạnh. Vệ sinh máy lạnh ở Thủ ĐứcTrung Tín nhanh chóng. Điều này bao gồm Daikin, Aqua, Sanyo, Mitshubish, Toshibai, LG, Panasonic, Reetech, Samsung, Electrolux, Hitachi và Sharp.

dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức - nguồn: Điện lạnh Trung Tín
dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức – nguồn: Điện lạnh Trung Tín

Khi bạn chọn Trung Tín để vệ sinh máy lạnh ở Thủ Đức, bạn có thể chắc chắn nhận được dịch vụ tốt với mức giá khởi điểm từ 200.000 VNĐ. Đảm bảo rằng nhân viên tận tâm, nhã nhặn và lịch sự. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm tin tưởng.

Thông tin liên hệ

3. Vệ sinh máy lạnh Trường Thịnh Phát

Trường Thịnh Phát là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Sau 20 – 30 phút nhận được yêu cầu của bạn, họ sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà, cơ quan, xí nghiệp của bạn. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng đội ngũ nhân sự của Trường Thịnh Phát có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo việc vệ sinh nhẹ nhàng, sạch sẽ và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hay công việc của bạn.

Trường Thịnh Phát - dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức- nguồn: internet
Trường Thịnh Phát – dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức- nguồn: internet

Ngoài ra, Trường Thịnh Phát còn nhận sửa chữa, lắp đặt hệ thống vệ sinh cho nhiều cơ sở, xí nghiệp. Bạn có thể yêu cầu họ kiểm tra máy lạnh của bạn hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức của Trường Thịnh Phát phục vụ 24/24, 7 ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Thông tin liên hệ

4. Vệ sinh máy lạnh Vincool

Vincool là một trong những cửa hàng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức uy tín và chất lượng, cung cấp mức giá ưu đãi đặc biệt phải chăng. Các chuyên gia của họ không chỉ thực hiện vệ sinh định kỳ mà còn tư vấn và hỗ trợ bảo trì các lỗi điển hình của máy lạnh.

dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức- nguồn: Công ty Vệ sinh máy lạnh Vincool
dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức- nguồn: Công ty Vệ sinh máy lạnh Vincool

Đảm bảo rằng máy điều hòa không khí của bạn hoạt động hiệu quả như khi nó mới. Hiện tại, Vincool còn cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ như thi công, sửa chữa, lắp đặt, chuyển giao thiết bị điện tử (điều hòa, máy giặt, tủ lạnh …) từ các hãng điện tử nổi tiếng.

Thông tin liên hệ

5. Điện lạnh Thiên An Phước

Điện lạnh Thiên An Phước chuyên vệ sinh máy lạnh Thủ Đức cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác thuộc các hãng, model: Panasonic, Daikin, LG, Samsung, … Bạn sẽ được báo giá trước khi dọn dẹp để bạn biết về chi phí; một khi bạn chấp nhận, họ sẽ bắt đầu làm sạch. Bạn có thể chủ động trong việc lên lịch sửa chữa máy điều hòa không khí, đảm bảo rằng chúng được hoàn thành nhanh chóng và ít ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Thiên An Phước - dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức- Điện lạnh Thiên An Phước
Thiên An Phước – dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức- Điện lạnh Thiên An Phước

Tại sao bạn nên chọn Thiên An Phước:

 • Họ chỉ cách một cuộc điện thoại và sẽ đến trong vòng chưa đầy 30 phút.
 • Giá vệ sinh máy lạnh Thủ Đức hợp lý nhất so với các đơn vị trong khu vực lân cận.
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhanh chóng làm sạch máy điều hòa không khí để đảm bảo rằng tất cả các vết bẩn được loại bỏ.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình cũng như chế độ bảo hành dài hạn trong ngày.

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm điện lạnh Limosa

Trung tâm điện lạnh Limosa được nhiều người đánh giá là một trong những cơ sở hỗ trợ dịch vụ vệ sinh máy lạnh lớn nhất trong lĩnh vực điện lạnh Việt Nam. Limosa hiện có hơn 9 địa điểm, chứng tỏ rằng chúng được đông đảo khách hàng tin tưởng và ưa thích. Chỉ cần liên hệ trực tiếp với công ty qua hotline bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức.

dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức - nguồn: điện lạnh Limosa
dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức – nguồn: điện lạnh Limosa

Ngoài ra, Trung tâm Limosa còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức , sửa chữa, bảo dưỡng, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống điện lạnh cho máy giặt, bình nóng lạnh, tủ lạnh và lò vi sóng. Ngoài những điều đã nói ở trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Thủ Đức.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm Limosa?

 • Phản hồi nhanh chóng, dịch vụ đáng tin cậy và giá cả phải chăng
 • Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi nhiệt huyết, có thái độ làm được và làm chủ nhiệm vụ.

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 1900 2276
 • Email: vn@limosa.vn
 • Website: limosa.vn

7. Vệ sinh máy lạnh Đình Nhật

Điện Lạnh Đình Nhật đã hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh dân dụng hơn chục năm nay, chuyên vệ sinh máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt. Chúng tôi đã vệ sinh hơn 500 chiếc máy lạnh tại Thủ Đức. Đội ngũ chuyên gia lành nghề đảm bảo rằng quá trình làm sạch được hoàn thành một cách hiệu quả và không ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày của bạn.

Điện lạnh Đình Nhật - dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức - nguồn: Điện lạnh Đình Nhật
Điện lạnh Đình Nhật – dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức – nguồn: Điện lạnh Đình Nhật

Đảm bảo rằng Đình Nhật sẽ vệ sinh máy lạnh của bạn hoàn toàn như mới, đồng thời cũng sẽ kiểm tra tổng thể máy xem có vấn đề gì không. Đối với những thiệt hại tối thiểu, các chuyên gia sẽ tư vấn tại chỗ cho bạn. Đây chắc chắn là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức hàng đầu mà bạn có thể đặt niềm tin.

Thông tin liên hệ

8. Vệ sinh máy lạnh Thiên Hòa

Điện lạnh Thiên Hòa là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức hàng đầu, sử dụng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Chúng có khả năng làm sạch nhiều loại máy điều hòa không khí thương hiệu lớn hiện nay, bao gồm Toshiba, Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Hitachi, Alaska, National, Sharp, Hitachi và Electrolux.

dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức Thiên Hòa - nguồn: internet
dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức Thiên Hòa – nguồn: internet

Được chuẩn bị để làm sạch tất cả các loại máy điều hòa không khí cho khách hàng, bao gồm cả loại treo tường, âm trần và âm trần của tất cả các thương hiệu. Ngoài ra, Điện lạnh Thiên Hòa sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa tất cả các sự cố, hư hỏng cần thiết của máy lạnh mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Họ đảm bảo sẽ hoàn lại toàn bộ tiền nếu bạn không hài lòng với dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức của họ.

Thông tin liên hệ

9. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức – Điện lạnh Thành Nam

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Thành Nam đã hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh tại Quận 2 được gần một thập kỷ. Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và năng lực. Họ được cung cấp rất nhiều thông tin về nhiều thương hiệu máy điều hòa không khí, từ cổ điển đến hiện đại.

dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức - nguồn: Điện lạnh Thành Nam
dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức – nguồn: Điện lạnh Thành Nam

Hãy xem đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức mà bạn có thể tin tưởng khi đưa ra lựa chọn của mình. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức , hãy liên hệ với Thành Nam để được hỗ trợ.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Điện lạnh Thành Nam?

 • Đến kịp thời; đến ngay khi nhận được điện thoại liên lạc của bạn.
 • Các nhân viên là dễ chịu, năng động và thú vị.
 • Vệ sinh và bảo dưỡng máy điều hòa không khí chỉ mất chưa đầy 30 phút.
 • Máy bơm khí hoạt động tốt và hoàn chỉnh.
 • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh định kỳ hiệu quả cao

Thông tin liên hệ

10. Điện lạnh TĐT – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức

Từ năm 2017, Điện Lạnh TDT đã kinh doanh dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức và hiện là đối tác bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh của Samsung. Họ luôn hết mình vì người tiêu dùng, tôn trọng câu “chữ tín làm đầu – niềm tin vững chắc”. Từ đó cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh nhanh chóng, chi phí hợp lý.

Sửa máy lạnh TĐT - Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức - nguồn: Điện lạnh TĐT
Sửa máy lạnh TĐT – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức – nguồn: Điện lạnh TĐT

Nói đến các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh chung cư, vệ sinh máy lạnh tại nhà, sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh thì Điện Lạnh TDT luôn là cái tên được nhiều người tin tưởng nhất tại Thủ Đức.

Tại sao bạn nên chọn TDT:

 • Được tư vấn và kiểm tra máy lạnh miễn phí.
 • Làm sạch máy lạnh nhanh chóng và không gây nguy hiểm đến sinh học của người tiêu dùng
 • Báo giá nhanh chóng, giá cả hợp lý
 • Thời gian bảo hành kéo dài sau khi sử dụng dịch vụ

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách 10 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Thủ Đức được đánh giá cao. mình tin rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn đơn vị vệ sinh máy lạnh Thủ Đức phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here