Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
Home Giáo Dục Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Trung tốt nhất tại Việt Nam

Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Trung tốt nhất tại Việt Nam

0
Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Trung tốt nhất tại Việt Nam
Top các trường đào tạo ngôn ngữ Trung hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay, tiếng Trung đang trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng và phổ biến, xếp sau tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các trường đào tạo ngôn ngữ Trung tốt nhất Việt Nam thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Trung uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Học ngôn ngữ Trung ra trường làm gì?

Các cơ hội nghề nghiệp liên quan đến tiếng Trung có thể bao gồm:

 • Trở thành trợ lý hoặc thư ký của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan ngoại giao, hoặc tập đoàn có đầu tư từ Trung Quốc.
 • Làm công việc biên dịch hoặc phiên dịch viên tiếng Trung tại các tập đoàn hoặc công ty liên doanh, thậm chí có khả năng thực hiện cả dịch thuật song ngữ Anh – Trung.
 • Trở thành giảng viên tiếng Trung tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ, hoặc trường dạy nghề, cũng như tham gia vào lĩnh vực tư vấn đào tạo du học.
 • Đảm nhiệm vai trò chuyên viên đàm phán và ký kết hợp đồng giữa các công ty Trung Quốc và quốc tế.
 • Khả năng làm việc ở nước ngoài, bao gồm việc sử dụng kỹ năng tiếng Anh và tiếng Trung để du học, du lịch, và tìm kiếm công việc ở các lĩnh vực như văn phòng, hành chính, lễ tân, tiếp viên hàng không, tiếp thị và tư vấn.

Danh sách các trường đào tạo ngôn ngữ Trung hàng đầu tại Việt Nam

1. Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN

Trong danh sách các trường có ngành ngôn ngữ trung ở Hà Nội, có một trường đại học với chương trình ngành tiếng Trung mà nhiều học sinh đang rất quan tâm, đó chính là Đại học Ngoại Ngữ (ULIS). Được xem là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam, ULIS là thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia Hà Nội và có lịch sử hoạt động lâu đời hơn 65 năm.

ULIS chuyên tập trung vào đào tạo các ngành ngôn ngữ và sư phạm với chất lượng đỉnh cao. Tại đây, học sinh được hưởng kiến thức từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng với một kho tài liệu đa dạng được tài trợ bởi các Đại sứ quán. Qua quá trình học tập tại ULIS, sinh viên phát triển năng lực từ vựng, kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp một cách toàn diện. Sau khi tốt nghiệp, nhiều cơ hội nghề nghiệp mở ra, bao gồm cả việc làm tại các đại sứ quán, tổ chức chính phủ, hoặc trở thành phiên dịch viên chuyên nghiệp.

Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN
Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo chất lượng | Nguồn: Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN

Với mức học phí không quá áp lực, ULIS là sự lựa chọn lý tưởng cho những người muốn theo đuổi ngành ngôn ngữ Trung Quốc và các ngôn ngữ khác. Cụ thể, học phí cho các ngành ngôn ngữ thường khoảng 9,8 triệu đồng/năm, trong khi ngành chất lượng cao có mức học phí từ 35 triệu đồng/năm. Đặc biệt, sinh viên theo học ngành sư phạm ngoại ngữ sẽ miễn phí hoàn toàn học phí.

Ngoài việc cung cấp mức học phí hợp lý, ULIS còn cung cấp cơ hội nhận học bổng, một biện pháp khuyến khích và động viên học sinh thể hiện sự nhiệt huyết trong học tập. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trường có chương trình ngôn ngữ Trung ở Hà Nội, thì ULIS chắc chắn là một lựa chọn đáng xem xét.

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn – ĐHQGTPHCM

Nếu bạn đang quan tâm đến các trường đào tạo ngôn ngữ trung ở TPHCM và muốn biết trường nào có chương trình đáng tin cậy, hãy cân nhắc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGTPHCM. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu về giảng dạy tại miền Nam và TPHCM nói riêng. Trường này đã bắt đầu hoạt động từ năm 1957 và là thành viên của hệ thống Trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, trường đã đóng góp quan trọng vào việc phát triển tài năng và giáo dục, được đánh giá cao và được tin tưởng lựa chọn bởi nhiều người.

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung tại trường được xây dựng với sự tập trung vào thực tiễn. Sinh viên sẽ trải qua một quá trình học toàn diện về ngôn ngữ, văn hóa Trung Quốc và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để sử dụng tiếng Trung một cách hiệu quả. Ngoài ra, trường còn chú trọng vào việc phát triển khả năng nghiên cứu và phân tích, giúp sinh viên trở thành các chuyên gia hàng đầu trong việc hiểu sâu về văn hóa Trung Quốc. Với đội ngũ giảng viên tận tâm, trường cam kết mang đến cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về tiếng Trung. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trường có ngành ngôn ngữ Trung tại TPHCM, thì đây chắc chắn là một lựa chọn xuất sắc dành cho bạn.

Hơn nữa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM cung cấp nhiều cơ hội cho sự phát triển cá nhân và rèn luyện kỹ năng mềm. Sinh viên của trường có thể tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, hội thảo và sự kiện văn hóa để có thêm trải nghiệm thực tế. Đồng thời, mối quan hệ hợp tác bền vững với các tổ chức, doanh nghiệp và trường đại học đối tác cũng sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập hơn.

Về mức học phí, trường áp dụng mức phí hàng năm là 24.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM – Trường đào tạo ngôn ngữ Trung

Khi bạn muốn tìm hiểu về các trường đào tạo ngành tiếng trung, không thể không nhắc đến Trường Đại Học Sư Phạm – ĐHQGTPHCM. Trường này đã được thành lập vào năm 1976 và từ đó đã thành công trong việc đào tạo hàng nghìn học viên có chất lượng, trở thành một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trường luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình đào tạo để đảm bảo rằng sinh viên nhận được một nền giáo dục tốt nhất.

Trường Đại Học Sư Phạm – ĐHQGTPHCM đặt lý tưởng của mình vào việc xây dựng một môi trường học tập chất lượng và coi trọng lối tư duy tập trung vào con người. Sinh viên của trường đảm bảo sẽ nhận được một nền giáo dục tốt nhất. Quan trọng hơn hết, trường tổ chức các hoạt động giáo dục linh hoạt, tuân theo triết lý “đào tạo – thực hành – ứng dụng”. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trường đại học có chương trình ngôn ngữ Trung Quốc tại TP HCM, thì không nên bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM.

Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM
Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM hàng năm thu hút đông đảo sinh viên theo học | Nguồn: Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM

Chương trình đào tạo ngôn ngữ Trung tại trường là một trong những ngành được ưa thích nhất tại đây. Điều này là nhờ vào chất lượng giảng dạy không chỉ tập trung vào việc học thuộc lòng mà còn trang bị cho sinh viên kiến thức sâu rộng về văn hóa Trung Quốc và kỹ năng giao tiếp đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này giúp sinh viên có khả năng thích ứng trong nhiều tình huống thực tế và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Khi tham gia chương trình học tiếng Trung tại trường, bạn sẽ có được:

 • Chương trình đào tạo tiếng Trung chất lượng cao, bao gồm nhiều khóa học về văn hóa, ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp.
 • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao và hiểu rõ về văn hóa Trung Quốc.
 • Môi trường học tập năng động và hiện đại
 • Tập trung phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Trung trong các tình huống thực tế.
 • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong lĩnh vực dịch thuật, giảng dạy, du lịch và giao tiếp quốc tế.
 • Cơ hội khám phá văn hóa Trung Quốc, giúp bạn hiểu sâu hơn về lịch sử, văn hóa, phong tục và tập quán của người Trung Quốc.

Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM có cơ sở giáo dục hiện đại và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn trong môi trường học tập. Đội ngũ giảng viên tận tâm và có trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để giúp sinh viên phát triển sở thích cá nhân, củng cố kỹ năng mềm và tạo mối quan hệ trong cộng đồng. Do đó, Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM là sự lựa chọn xuất sắc cho những ai đang tìm kiếm trường đại học có ngành ngôn ngữ Trung Quốc tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại Học Hà Nội – Trường có ngành ngôn ngữ Trung

Đại học Hà Nội (HANU) là một trong những trường nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo Ngôn Ngữ, đặc biệt là Tiếng Trung. Với hơn 60 năm hoạt động, Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc tại HANU tỏ ra xuất sắc với chất lượng đào tạo hàng đầu. Tại đây, bạn sẽ trải qua một loạt các phong cách giảng dạy đa dạng, từ truyền thống đến hiện đại, được kết hợp với việc chia sẻ kiến thức thực tế về các lĩnh vực liên quan đến Tiếng Trung.

Khoa tiếng Trung của Đại học Hà Nội cung cấp hai hướng đi chính cho sinh viên: Biên – Phiên dịch và Du lịch. Cả hai chuyên ngành này được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực “lý thuyết” và “thực chiến”. Trong mỗi kỳ học, trường tổ chức việc xét học bổng cho sinh viên của các khoa khác nhau. Số tiền học bổng dao động từ 9-10 triệu đồng cho hệ thường và từ 16-17 triệu đồng cho hệ CLC.

Trường Đại Học Hà Nội
Chương trình đào tạo tiếng Trung ở Trường Đại Học Hà Nội được đánh giá cao | Nguồn: Trường Đại Học Hà Nội

Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên theo học tại Đại học Hà Nội (HANU):

 • Đội ngũ giảng viên trẻ trung, tận tâm và đầy nhiệt huyết.
 • Trường trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm quan trọng như tranh biện, thuyết trình, và làm việc nhóm.
 • Chất lượng đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Trung cao cấp, giúp cải thiện trình độ ngoại ngữ của bạn một cách đáng kể.

Vậy nên nếu bạn đang băn khoăn ngôn ngữ trung quốc học trường nào ở Hà Nội thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé!

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 là một trường đại học công lập đã được thành lập vào năm 1967. Trường tự hào là một trong những cơ sở giáo dục chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Khi bạn chọn theo đuổi ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại trường, bạn sẽ có cơ hội du học tại Trung Quốc mà không phải trả học phí trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 học kỳ. Điều này là một ưu điểm mà không phải trường nào cũng có.

Mỗi năm, khoa còn thiết lập các chương trình học bổng trực tiếp đến các trường đại học Trung Quốc, tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào các hoạt động thực tập, giao lưu và tham gia vào các trại hè thú vị. Những khóa học này sẽ giúp bạn tiếp xúc với ngôn ngữ Trung Quốc trong môi trường thực tế, mở rộng tầm hiểu biết về văn hóa và xã hội Trung Quốc.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 là trường đại học có ngành ngôn ngữ Trung nổi tiếng | Nguồn: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Sinh viên chuyên ngành tiếng Trung Quốc tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cũng có cơ hội học thêm tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh do giáo viên bản xứ giảng dạy. Điều này giúp bạn trang bị kiến thức về tiếng Trung Quốc và một ngôn ngữ khác, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai. Mức học phí tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 được đánh giá là thấp hơn so với nhiều trường đào tạo tiếng Trung khác. Cụ thể, các ngành thuộc Khoa học xã hội có mức học phí khoảng 9.800.000 đồng/sinh viên/1 năm học. Vậy nên nếu bạn đang tìm trường đại học ngôn ngữ trung học phí rẻ thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé!

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cam kết cung cấp cho sinh viên môi trường học tập chất lượng, đem lại nền tảng kiến thức vững chắc và cơ hội phát triển sự nghiệp để họ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ Trung Quốc. Với sứ mệnh và tầm nhìn giáo dục cao cả, trường đang đóng góp vào xây dựng một tương lai tươi sáng cho đất nước và xã hội.

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM – HUFILIT

HUFILIT nhận thấy xu hướng sử dụng tiếng Trung đang gia tăng, đã xác định sứ mệnh của mình là đào tạo và hướng dẫn các thế hệ học viên trong hành trình phát triển bản thân. Trường tập trung đào tạo sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, có khả năng thích ứng và đóng góp cho nền kinh tế quốc gia, đặc biệt trong lĩnh vực ngôn ngữ và công nghệ.

HUFILIT đã bắt đầu hoạt động từ năm 1994 và tích luỹ hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường cũng đã xây dựng một uy tín vững chắc trong công việc giảng dạy và giáo dục trong lĩnh vực ngoại ngữ, đi tiên phong trong lĩnh vực này.

Sinh viên tại HUFILIT có cơ hội thực hành ngôn ngữ hàng ngày và chuyên nghiệp, được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bao gồm thạc sĩ và tiến sĩ, được đào tạo sâu trong và ngoài nước.

Dưới đây là lý do tại sao bạn nên học Ngôn ngữ Trung tại Hufilit:

 • Trang bị kiến thức chuyên môn đầy đủ và phát triển kỹ năng ngoại ngữ cùng kỹ năng xã hội trong lĩnh vực ngôn ngữ Trung Quốc.
 • Phát triển toàn diện cho sinh viên, kết hợp kiến thức và ứng dụng thực tế.
 • Cơ hội trở thành giảng viên tiếng Trung tại các cơ sở giáo dục và trường Trung học phổ thông có đào tạo tiếng Trung.
 • Phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy, chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ cũng như văn hóa Trung Quốc.

Hơn hết, HUFILIT đóng góp một phần quan trọng trong việc xây dựng những công dân toàn cầu, giúp học viên hiểu sâu hơn về văn hóa và kỹ năng giao tiếp tiếng Trung một cách hiệu quả. Thông qua chương trình giảng dạy đa dạng và đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, HUFILIT trang bị cho sinh viên những kiến thức và công cụ cần thiết để phát triển trong một xã hội luôn thay đổi và góp phần tích cực cho cộng đồng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu ngôn ngữ trung quốc học trường nào ở TPHCM, thì đừng ngần ngại mà hãy xem xét HUFILIT.

Học phí của trường là 24.000.000 đồng/kỳ.

Thông tin liên hệ

7. Trường Đại học Thương Mại – Trường dạy ngôn ngữ Trung ở Hà Nội

Trường Đại học Thương Mại (TMU) nổi tiếng là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với danh tiếng về đào tạo nhiều ngành nghề đa dạng. TMU đặt mục tiêu trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngôn ngữ và kinh tế.

Điểm mạnh nổi bật tại TMU là chương trình Tiếng Trung Thương mại được xây dựng một cách toàn diện và chuyên sâu, cam kết mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu chuyên môn trong lĩnh vực này. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ thành thạo tiếng Trung, áp dụng được kiến thức thương mại và kinh tế trong công việc và giao tiếp, đồng thời có khả năng phiên dịch và biên dịch trong các lĩnh vực kinh tế. Các cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, bao gồm:

 • Biên dịch, phiên dịch kinh doanh, xuất nhập khẩu
 • Giảng dạy tiếng Trung tại các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan trong và ngoài nước.
Trường Đại học Thương Mại
Trường Đại học Thương Mại là ngôi trường được nhiều sĩ tử lựa chọn theo học | Nguồn: Trường Đại học Thương Mại

Thêm vào đó, TMU cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học trong các lĩnh vực liên quan đến ngôn ngữ Trung, kinh tế và thương mại. Trường TMU thường xuyên cung cấp chính sách miễn giảm học phí và học bổng nhằm khuyến khích và động viên sinh viên. Với cam kết đào tạo chất lượng và không ngừng đổi mới, TMU đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên trong việc tìm kiếm trường có ngành ngôn ngữ Trung tại Hà Nội.

Mức học phí tại TMU như sau:

 • Chương trình CLC (Chất lượng cao): học phí từ 30.450.000 đến 33.495.000 đồng/năm học.
 • Chương trình đào tạo đại trà: học phí từ 18.900.000 đến 20.790.000 đồng/năm học. Mức tăng học phí hàng năm được giới hạn tối đa 10%.

Thông tin liên hệ

8. Trường Đại Học Thăng Long

Trường Đại học Thăng Long (DLT) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hà Nội với chương trình ngôn ngữ Trung Quốc đáng chú ý. Ngành ngôn ngữ Trung Quốc tại DLT được tạo ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, yêu cầu có nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ tiếng Trung. Chương trình đào tạo tiếng Trung tại DLT được xây dựng dựa trên bốn định hướng chính: phiên dịch, tiếng Trung Quốc du lịch, tiếng Trung Quốc kinh tế và nghiên cứu về Trung Quốc.

Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngữ âm, ngữ pháp, ngữ nghĩa và kiến thức về con người, đất nước và văn hóa Trung Quốc. Điều này giúp sinh viên có thể sử dụng tiếng Trung như một công cụ trong công việc và tạo điều kiện thuận lợi cho họ theo học các chuyên ngành khác trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên trường sẽ đạt được trình độ tiếng Trung tương đương cấp 6 HSK.

Trường Đại Học Thăng Long
Khuôn viên của Trường Đại Học Thăng Long | Nguồn: Trường Đại Học Thăng Long

Trường Đại học Thăng Long không chỉ là trường đại học đào tạo ngôn ngữ Trung mà còn là một môi trường chất lượng cho sự phát triển cá nhân của sinh viên, khám phá năng lực tiềm năng. Với các chương trình giảng dạy chất lượng cao, giáo viên giàu kinh nghiệm, và cơ sở vật chất hiện đại, DLT đã và đang đóng góp tích cực cho nền kinh tế của đất nước. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn học ngôn ngữ trung nên học trường nào thì DLT luôn là một trong những gợi ý hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Thông tin liên hệ

9. Trường Đại Học Mở TPHCM – Trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM

Nếu bạn đam mê ngôn ngữ Trung Quốc và đang chưa biết ngành ngôn ngữ trung học trường nào ở TPHCM, thì Trường Đại học Mở sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với hơn 30 năm hoạt động và phát triển, trường đã giúp hàng trăm học viên biến ước mơ của họ thành hiện thực, và chắc chắn rằng bạn cũng sẽ tìm thấy sự hài lòng ở đây.

Trường Đại học Mở TPHCM sở hữu một cơ sở hạ tầng đồng bộ với quy mô rộng lớn và chất lượng cao. Phòng thí nghiệm và phòng tự học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê giảng dạy. Họ không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn có khả năng truyền đạt và hướng dẫn tận tâm, đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự hỗ trợ tận tâm để phát triển toàn diện.

Trường Đại Học Mở TPHCM
Sinh viên theo học tại Trường Đại Học Mở TPHCM | Nguồn: Trường Đại Học Mở TPHCM

Trường luôn tập trung vào việc tối ưu hóa quá trình học tập bằng cách thường xuyên thực hành, giao tiếp và chỉnh sửa phát âm một cách tỉ mỉ. Trường cũng luôn tập trung vào việc đặt sinh viên vào trung tâm của quá trình học, tạo điều kiện cho các bạn tham gia tích cực vào việc học. Vì vậy, Trường Đại học Mở TPHCM chắc chắn là một trong những trường dạy ngôn ngữ Trung Quốc ở Sài Gòn đáng để bạn lựa chọn.

Học phí của trường: 25.000.000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Cơ sở 2: 37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1
 • Cơ sở 3: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp
 • Cơ sở 4: 2 Đ. Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1
 • Hotline: 028 39207639 – 028 39207640 – 028 38364748
 • Email: ou@ou.edu.vn
 • Website: https://ou.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/TruongDaiHocMo
 • Thành Lập: 26-7-1993

10. Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Tiếp theo trong danh sách các trường đào tạo tiếng Trung tốt nhất là Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Trường được thành lập vào năm 1998 và đã tích luỹ hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo hàng nghìn sinh viên, giúp các bạn đạt được công việc mà mình mong muốn. Sứ mệnh của trường là đóng góp vào nhiều lĩnh vực khác nhau như sáng tạo, giáo dục và nghiên cứu.

Đội ngũ giảng viên tại trường được tuyển dụng và đào tạo một cách kỹ càng. Thầy cô đều là những chuyên gia có trình độ cao, trách nhiệm và chuyên nghiệp, là nguồn động viên quan trọng cho sinh viên trong quá trình học tại đây. Đồng thời luôn tạo ra những bài học thú vị và có giá trị ứng dụng cao, không chỉ giới thiệu kiến thức mà còn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho thế hệ sau.

Chúng tôi tin rằng Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ là một trong những trường đào tạo ngôn ngữ Trung uy tín và chất lượng tại TPHCM, đảm bảo bạn sẽ có được kiến thức toàn diện khi học tại đây.

Học phí của trường: 22.550.000 đồng/kỳ.

Thông tin liên hệ

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here