Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Home Sức khỏe Top 14 bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM giỏi, uy tín

Top 14 bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM giỏi, uy tín

0
Top 14 bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM giỏi, uy tín

Bạn cần tìm một bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM giỏi, có nhiều kinh nghiệm vì bệnh lý tiết niệu có thể dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời. Hồ Chí Minh có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa tiết niệu giỏi, Top10VN xin giới thiệu đến bạn đọc một số cái tên trong số đó.

Top 14 bác sĩ tiết niệu giỏi ở sài gòn bạn nên biết

1. Th.S, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh

Trang Võ Anh Vinh một bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM trẻ tuổi, được nhiều người đánh giá là một trong những người giỏi nhất thành phố. Bác sĩ Vinh hiện đang giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp Tiết niệu Bệnh viện Bình Dân.

Thạc sĩ, Bs. Trang Võ Anh Vinh đã có cơ hội tham nhiều khóa tu nghiệp tại các nước trên thế giới có nên y tế phát triển như: Hàn Quốc, Ấn Độ… trong thời gian làm việc tại Bệnh viện Bình Dân.

Anh cũng dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu khoa học nhằm mang đến cho bệnh nhân của mình những phương pháp điều trị tiết niệu tiên tiến nhất hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. “Phẫu thuật nội soi cắt 1 phần thận trong điều trị bướu thận nhỏ” là công trình nghiên cứu do bác sĩ cùng đồng nghiệp trong Khoa Tiết niệu A Bệnh viện Bình Dân và cộng sự hoàn thành thành công vào năm 2019. Giải thưởng Kova ở hạng mục kiến tạo đã thuộc về tác phẩm này.

Ngoài thời gian làm việc tại Bệnh viện Bình Dân, Bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn này còn đang quản lý một phòng khám tư tại Quận 8 – Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền.

Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM -Th.S, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM -Th.S, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh | Nguồn: Internet

2. PGS. TS. BS Thái Minh Sâm

Bác sĩ Thái Minh Sâm được nhiều đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá là một trong những bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM nhờ tài năng và thâm niên trong lĩnh vực y tế.

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, bác sĩ Sâm giữ chức vụ trưởng khoa tiết niệu. Chuyên môn của bác sĩ là về tiết niệu, bao gồm chẩn đoán và điều trị các tình trạng như sỏi thận, sỏi niệu quản và các dị tật bẩm sinh khác của đường tiết niệu.

Ngoài ra, bác sĩ Sâm còn khám và tư vấn các bệnh nam khoa thường gặp như bệnh sa tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM- PGS. TS. BS Thái Minh Sâm
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM- PGS. TS. BS Thái Minh Sâm |Nguồn: Internet

3. PGS. TS. BS Vũ Lê Chuyên

PGS. Bác sĩ Vũ Lê Chuyên được nhiều người biết đến với vai trò là một bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM xuất sắc. Trước khi đảm nhiệm vị trí hiện tại tại Bệnh viện Bình Dân, bác sĩ Nguyên đã từng là Phó Giám đốc Khoa Tiết niệu – Thận học, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam, đồng thời là giảng viên về lĩnh vực tiết niệu tại Viện Đại học Y Dược TP.HCM. Do đó, bác sĩ Chuyên có nhiều kiến thức và chuyên môn.

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Chuyên đã xuất bản hơn 200 bài báo trên các tạp chí chuyên ngành về tiết niệu và trình bày công trình của mình tại hơn 200 hội nghị, hội thảo về tiết niệu.

Vào thứ 4 hàng tuần, Bệnh viện Bình Dân – Phòng khám VIP 105 là nơi bạn nên đến nếu bạn muốn thăm khám với Bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn hàng đầu này.

bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM - PGS. TS. BS Vũ Lê Chuyên
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM – PGS. TS. BS Vũ Lê Chuyên | Nguồn: Bệnh viện Tâm Anh

4. TS.BS Trương Hoàng Minh

Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM bao gồm những ai? Bác sĩ Trương Hoàng Minh, bác sĩ chuyên khoa thận – tiết niệu cũng được đánh giá cao ở Sài Gòn. Bác sĩ hiện đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Tiết niệu – Ghép thận của Bệnh viện Nhân dân 115, nơi anh đang công tác.

Bác sĩ Minh đã có đóng góp đáng kể khi cải tiến kỹ thuật siêu âm chọc hút nang mà không cần dùng đến vết mổ. Chất lỏng trong nang thận có thể được hút ra chỉ bằng một cây kim nhỏ đưa vào nang.

Bác sĩ Trương Hoàng Minh điều trị nhiều loại bệnh, bao gồm:

 • Các bệnh về thận: tiểu không tự chủ ở nữ, nhiễm trùng đường tiết niệu, suy thận
 • Bệnh của nam giới (rối loạn cương dương, viêm tinh hoàn, v.v.)
 • Sỏi trong hệ tiết niệu bao gồm: sỏi ở niệu đạo, bàng quang, thận và niệu quản.
 • Dị tật bẩm sinh của đường tiết niệu, khối u của đường tiết niệu và khối u của tuyến tiền liệt
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM - TS.BS Trương Hoàng Minh | Nguồn: Internet
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM – TS.BS Trương Hoàng Minh | Nguồn: Internet

5. PGS. TS. BS Ngô Xuân Thái

PGS. Tiến sĩ, bác sĩ Ngô Xuân Thái được xếp vào danh sách những bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM hàng đầu. Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam; Hội Tiết niệu – Thận học TP.HCM; Hiệp hội Tiết niệu Thế giới và Hiệp hội Phẫu thuật Việt Nam là những hội ông đa tham gia.

Bác sĩ Thái hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Các bệnh lý về Thận – Tiết niệu như sỏi tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, viêm đường tiết niệu đang được bác sĩ thái chưa trị và được các bác sĩ gọi với biệt danh là “mát tay”.

Người bệnh có thể đến khám tại Phòng khám Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, một trong những bệnh viện lớn của thành phố, vào các buổi chiều thứ 2 để được Bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn thăm khám.

Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM-PGS. TS. BS Ngô Xuân Thái | Hình minh họa
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM-PGS. TS. BS Ngô Xuân Thái | Hình minh họa

6. Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thái Hà

BSCKI Nguyễn Thị Thái Hà hiện đang làm việc tại Bệnh viện Quốc tế City. Ngoài ra, bác sĩ Hà được đánh giá là một trong những bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM xuất sắc. Năm 2015, hoàn thành Chuyên khoa Thận – Tiết niệu, trước đó bác sĩ đã theo học Đại học Y Dược TP.HCM.

Trong quá trình công tác, Bác sĩ Hà đã từng đảm nhận công việc ở Chuyên khoa Tiết niệu của Bệnh viện Chợ Rẫy trong giai đoạn 2002 – 2014. Sau đó, bác sĩ Hà tiếp tục công tác tại các bệnh viện trực thuộc tập đoàn Becamex. Ông nổi tiếng trong lĩnh vực tiết niệu là Bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn.

Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn về công việc của Bs. Hà:

 • 10/2014 – 01/2022: Khoa Tiết niệu Bệnh viện Chợ Rẫy
 • 06/2015 -2017: BS phẫu thuật chuyên ngành Tiết Niệu của Bệnh viện Mỹ Phước, Becamex, Bình Dương
 • Từ tháng 4 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018, làm việc với tư cách là bác sĩ tiết niệu tại Bệnh viện Quốc tế Becamex (BIH), Bình Dương, Việt Nam.
 • 07/2018 – nay: Bác sĩ Chuyên khoa Tiết Niệu của Bệnh viện Quốc tế City
Bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn-Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thái Hà | Nguồn: Bệnh viện Quốc tế City
Bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn-Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thái Hà | Nguồn: Bệnh viện Quốc tế City

7. BSCKI Lê Ngọc Trân

Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Ngọc Trân là Bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn uy tín với hơn chục năm hành nghề. Bác sĩ Trân hiện đang làm việc tại Trung tâm Thận nhân tạo Bệnh viện Quốc tế City.

Là một chuyên gia về bệnh thận, bác sĩ Trần khám và điều trị các bệnh như suy thận và nhiễm trùng đường tiết niệu. Hơn hết, bác sĩ rất ưu ái khi cho bệnh nhân suy thận được khám và tư vấn mọi thứ, từ chạy thận nhân tạo đến dinh dưỡng.

Con đường sự nghiệp của bác sĩ:

 • Khoa Nội – Lọc máu tại Bệnh viện Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, từ năm 2008 đến năm 2016.
 • Bệnh viện Thống Nhất, Khoa Nội lọc máu, Phó trưởng khoa, 2016-2018:
 • Từ năm 2018 đến 2019, làm bác sĩ tại Khoa Hồi sức Cấp cứu và Lọc máu Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.
 • Bác sĩ làm việc tại Trung tâm Thận nhân tạo Bệnh viện Quốc tế City năm 2019. Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM - BSCKI Lê Ngọc Trân | Nguồn: intenet
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM – BSCKI Lê Ngọc Trân

8. PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng cũng là vị bác sĩ được nhiều người đánh giá là Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM giỏi. Hiện tại, bác sĩ đang đảm nhiệm chức vụ là Phó giám đốc Bệnh viện Bình Dân. Phòng khám VIP 105 tại tầng 1 của khu công nghệ cao mở cửa đón khách vào thứ 3 hàng tuần để bác sĩ Hoàng chuyên khoa tiết niệu khám bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM - PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM – PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng | Nguồn: Bệnh viện Bình Dân

9. GS.TS Trần Ngọc Sinh

 • Giáo sư, Giảng viên chính, nguyên Trưởng Bộ môn Tiết niệu Trường Đại học Y Dược TP.HCM.
 • Cố vấn Ban Giám đốc chuyên khoa Tiết niệu học, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.
 • Tổng thư ký Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại – Tiết niệu, Bệnh viện Chợ Rẫy,

Giáo sư Trần Ngọc Sinh là chuyên gia chẩn đoán và điều trị các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu trong và ngoài nước, Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM uy tín hàng đầu. Bác sĩ từng có thời gian tại Viện – Trường vùng Lille (CHRU de Lille),Cộng Hòa Pháp.

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đại học Y Dược, Bác sĩ Trần Ngọc Sinh đã từng công tác và giữ những vị trí quan trọng với tư cách là một chuyên gia đầu ngành. Ngoài việc thực hiện các công việc khám bệnh, điều trị, bác sĩ còn giữ chức vụ Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Dược.

Hiện tại, GS.TS Trần Ngọc Sinh đang có lịch khám tại:

 • Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM – 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM. Mỗi chiều thứ năm, bác sĩ nhận khám tiết niệu.
 • Phòng khám chuyên khoa tiết niệu của bác sĩ Trần Ngọc Sinh ở địa chỉ số 79 Lê Đại Hành, phường 6, quận 11, TPHCM là nơi khám chữa bệnh cho các bệnh nhân. Bác sĩ làm việc từ 17 giờ đến 19 giờ các ngày trong tuần và từ 8 giờ đến 10 giờ các ngày cuối tuần.
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM - GS.TS Trần Ngọc Sinh
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM – GS.TS Trần Ngọc Sinh | Nguồn: Internet

10. TS.BS Vũ Hồng Thịnh

 • Uỷ viên Ban chấp hành Hội Niệu – Thận Học TP.HCM
 • Nguyên Phó trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Thống Nhất
 • Nguyên Trưởng phân khoa Niệu – Nam Khoa, Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM

Lương y Vũ Hồng Thịnh đã có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trong lĩnh vực tiết niệu là Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM luôn được các bệnh nhân tin tưởng thăm khám thường xuyên. Ngoài ra, bác sĩ còn tham gia giảng dạy.

Khi còn là giảng viên thỉnh giảng, bác sĩ được coi là một trong những người thầy giỏi nhất của nền y học Việt Nam và đã đào tạo ra nhiều thế hệ bác sĩ Việt Nam.

Bệnh viêm đường tiết niệu hiện có thể được bác sĩ Vũ Hồng Thịnh điều trị tại các địa chỉ sau:

 • 7B / 31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM – Trung tâm Sức khỏe Nam giới.
 • Phòng khám chuyên khoa tiết niệu Vũ Hồng Thịnh tọa lạc tại số 5 Lý Thường Kiệt, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM. Từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, 5 giờ đến 20 giờ.
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM - TS.BS Vũ Hồng Thịnh
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM – TS.BS Vũ Hồng Thịnh | Nguồn: Báo Tiền Phong

11. Bác sĩ Chu Văn Nhuận

Bác sĩ Chu Văn Nhuận không còn là cái tên xa lạ bởi đây là Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM, hiện đang đảm nhiệm các chức vụ như: phó giám đốc khoa tiết niệu bệnh viện Chợ Rẫy, hội viên hội tiết niệu – thận học thành phố Hồ Chí Minh, và bác sĩ chuyên khoa tiết niệu tại phòng khám Tiết niệu Chu Văn Nhuận. 10 Lý Thường Kiệt, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, là địa điểm của phòng khám tiết niệu do bác sĩ Chu Văn Nhuận làm giám đốc.

Phòng khám chuyên khoa tiết niệu của bác sĩ Chu Văn Nhuận được nhiều người công nhận là Bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn có chuyên môn trong điều trị các bệnh lý về thận thông thường như: Suy thận cấp, áp xe thận … Các dịch vụ bổ sung bao gồm: theo dõi bệnh nhân, chạy thận nhân tạo, chẩn đoán cận lâm sàng và khám sức khỏe tại bệnh viện Sài Gòn này. phòng khám chuyên khoa tiết niệu.

Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM - Bác sĩ Chu Văn Nhuận
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM – Bác sĩ Chu Văn Nhuận | Hình minh họa

12. Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng

Bạn đang muốn điêu trị hiếm muộn, các bạn nam đã có gia đình hoặc chuẩn bị có gia đình muốn tự kiểm tra sơ bộ khả năng sinh sản của mình cũng như khám lâm sàng trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn qua việc thực hiện xét nghiệm nên tìm đến thăm khám bác sĩ Từ Thành Trí Dũng – một trong những Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM uy tín hàng đầu.

Tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ Từ Thành Trí Dũng làm trưởng khoa. Phòng khám chuyên khoa tiết niệu của bác sĩ Dũng tập trung chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý, bao gồm sỏi thận (mãn tính hoặc cấp tính), u đường tiết niệu (mãn tính hoặc cấp tính), hội chứng thận hư (mãn tính hoặc cấp tính), sỏi niệu đạo và bàng quang (lành tính và ác tính), bệnh thận tăng huyết áp (mãn tính hoặc cấp tính), Lupus đỏ biến chứng thận.

Bạn có thể được thăm khám bởi TS.BS Từ Thành Trí Dũng tại Nam khoa vào sáng thứ 3, thứ 5 hàng tuần và khám chuyên khoa Tiết niệu vào cả ngày thứ 4 ở BV Đại học Y dược TPHCM.

Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM - Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM – Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng | Bệnh viện Tâm Anh

13. Nguyễn Thành Như

 • Nguyên Phó Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam
 • Nguyên trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân
 • Giảng viên Bộ môn Nam khoa, Đại học Y dược TP.HCM
 • Giảng viên Bộ môn Nam khoa, Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Nguyên bác sĩ tại Khoa Niệu A chuyên trách nam khoa, Bệnh viện Bình Dân

Bác sĩ Nguyễn Thành Như là người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý thuộc chuyên khoa Nam khoa – Tiết niệu. Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM có chuyên môn đặc biệt trong việc điều trị bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới.

Nhiều bệnh nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh tìm đến các bác sĩ này để khám các bệnh về viêm đường tiết niệu và các bệnh liên quan đến Nam khoa – Thận – Tiết niệu, họ biết rằng việc chăm sóc y tế của họ sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hiện bệnh nhân có thể đến gặp bác sĩ Nguyễn Thành Như để khám UTI tại địa chỉ sau:

 • Số 7 Nguyễn Thông, Quận 3, TP.HCM là địa chỉ Phòng khám BSGĐ Nguyễn Thành Như. Phòng khám làm việc từ 16h30 đến 19h các ngày trong tuần và 7h30-9h và 16h30-18h30 các ngày cuối tuần.
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM - Nguyễn Thành Như
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM – Nguyễn Thành Như | Nguồn: Internet

14. ThS.BS Lê Anh Tuấn

 • Bác sĩ điều trị Nam khoa – Niệu khoa, Bệnh viện FV
 • Từng là Bác sĩ điều trị tại khoa Thận, Bệnh viện Trưng Vương
 • Làm việc về lĩnh vực Niệu khoa tại Trung tâm Y khoa Medic, thế mạnh trong nội soi chẩn
 • đoán và nội soi điều trị
 • Thành viên Hội Tiết niệu – Thận học TP.HCM, Hội Thận – Niệu Việt Nam
 • Thành viên Hiệp hội Niệu khoa Châu Âu

Là một bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM, Lê Anh Tuấn rất am hiểu về lĩnh vực của mình. Các bệnh viện danh tiếng nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm Bệnh viện Quốc tế City, Bệnh viện FV, Phòng khám Quốc tế Victoria Health Care, Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ và Bệnh viện Bình Dân đều là nơi bác sĩ đang công tác. Trước đây bác sĩ đã tu nghiệp chuyên khoa Tiết niệu ở Ấn Độ và Thái Lan để nâng cao trình độ của mình.

Đăng ký khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu của ThS.BS Lê Anh Tuấn có thể thực hiện tại:

 • 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng) (Bệnh viện Pháp Việt) Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Năm, 6: 8 giờ sáng – 12 giờ tối
 • Phòng mạch ThS.BS Lê Anh Tuấn 23 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Nó mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu từ 5 giờ chiều đến 7 giờ tối và vào Chủ Nhật từ 9 giờ 30 sáng đến 11 giờ 30 sáng.
bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM -ThS.BS Lê Anh Tuấn
Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM -ThS.BS Lê Anh Tuấn | Nguồn: Internet

Top10VN đã tổng hợp danh sách các bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM hàng đầu để giới thiệu đến độc giả. Có rất nhiều lựa chọn để bác sĩ tiết niệu lựa chọn và hy vọng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp bệnh nhân đưa ra quyết định sáng suốt.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2001 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here