Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Home Giáo Dục Top 10 trung tâm dạy học đàn piano ở TPHCM chất lượng nhất

Top 10 trung tâm dạy học đàn piano ở TPHCM chất lượng nhất

0
Top 10 trung tâm dạy học đàn piano ở TPHCM chất lượng nhất

Học đàn piano ở TPHCM tại đâu đâu uy tín, chi tiết, chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà vẫn đảm bảo mức học phí hợp lý. Âm nhạc luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, kích thích tất cả các giác quan của chúng ta và làm dịu mọi thứ. Do đó, ngày càng có nhiều người ở mọi lứa tuổi đăng ký tham gia các lớp học đàn piano để đắm mình trong âm nhạc và thỏa mãn những mong muốn dường như vô hạn của mình.

Hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây của mình về trung tâm dạy piano tại TPHCM chất lượng nhất

Top 10 trung tâm dạy học đàn piano ở TPHCM

1. Việt Thương Music 369

Học viện được thành lập bởi thế hệ những người chơi piano đầu tiên của thành phố và có được danh tiếng xứng đáng. Ngoài ra, địa điểm này còn có trung tâm hướng dẫn Việt Thương Music 369, nơi đã đào tạo ra rất nhiều người chơi piano đạt được thành công đáng kể trong lĩnh vực âm nhạc. Do đó, danh hiệu này cực kỳ uy tín và cũng ngụ ý cam kết chơi hiệu quả và thành thạo ngay sau khi khóa học kết thúc.

Giáo viên dạy đàn tại TPHCM Việt Thương Music 369 không chỉ truyền đạt thông tin, cách luyện tập mà còn là tình yêu âm nhạc mãnh liệt. Ngoài ra, nó còn khuyến khích âm nhạc của sinh viên theo học tại đây, giúp cho niềm đam mê piano của họ nảy nở và bùng cháy. Do đó, cơ sở học đàn piano ở TPHCM này đã tạo được uy tín và trở thành địa điểm an toàn cho phụ huynh đăng ký học cho con em mình. Ngoài piano, trường này còn cung cấp nhiều loại nhạc cụ khác như guitar, ukulele, trống và sáo.

Việt Thương Music 369 - học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: vietthuong.vn
Việt Thương Music 369 – học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: vietthuong.vn

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm

Cơ sở học đàn piano ở TPHCM – Nhất Tâm chính là sự đáp ứng chất lượng cho câu hỏi “học đàn piano ở đâu?”. Nó nhất quán trong hướng dẫn với thực hành kết hợp. Chu đáo và nhiệt tình để học sinh có thể thành thạo đàn, hòa mình với âm nhạc và phát triển bản lĩnh âm nhạc của mình. Đó là những gì mà các lớp học đàn piano ở TPHCM – Nhất Tâm đã, đang và sẽ tiếp tục hướng đến.

Hiện tại, đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy piano Nhất Tâm hoàn toàn là những cá nhân có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, được đào tạo bài bản tại khoa sư phạm âm nhạc và nhạc viện. Nhờ đó, năng lực truyền đạt thông tin âm nhạc cho học sinh luôn toàn diện nhất. Ngoài ra, tại đây, thời gian và lịch học của học viên rất linh hoạt, mức học phí khá phải chăng, phù hợp cho cả giới trẻ, sinh viên và người đi làm

Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm- học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: internet
Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm- học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm âm nhạc Phanxico

Trẻ em nên học đàn piano ở TPHCM tại đâu? Phanxico, cơ sở học đàn piano tại TPHCM sẽ là câu trả lời, là địa điểm quen thuộc với tuổi thơ nhiều thế hệ Sài Gòn. Đây là một bầu không khí đào tạo âm nhạc nhỏ và dễ chịu, nơi trẻ em không chỉ được dạy cách chơi piano và đọc nhạc, mà còn cách chơi nhiều loại nhạc cụ. các nhạc cụ bổ sung như guitar, organ …

Ngoài ra, còn có các buổi học chuyên sâu về đệm hát thánh ca cho các em học sinh ở nhiều lứa tuổi tham gia trau dồi và học hỏi. Tất cả các lớp học tại trung tâm đều mở theo giờ thống nhất và hoạt động theo thời gian biểu rất đa dạng.

Trung tâm âm nhạc Phanxico - học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: hocdan.edu.vn
Trung tâm âm nhạc Phanxico – học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: hocdan.edu.vn

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm âm nhạc Yam

Yam Piano là một trường âm nhạc chuyên giảng dạy và đào tạo học sinh ở mọi lứa tuổi về khả năng liên quan đến piano. Các buổi học Piano tại Yam trải dài từ sơ cấp đến nâng cao, giảng viên sẽ luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học lý thuyết đến thực hành để học viên nhận biết lỗi của mình. Như vậy, dù bạn thiếu hiểu biết về nhạc lý, thiếu năng khiếu âm nhạc thì việc theo học tại trung tâm học đàn piano ở TPHCMYam sẽ không gây trở ngại gì đáng kể.

Điều gì đó mà những người đã đi làm hoặc đang bận rộn với ít thời gian rảnh chắc chắn sẽ đánh giá cao khi tham gia các lớp học ở đây. Vì khóa học piano Yam sẽ cho học viên đăng ký học linh hoạt với giáo viên hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra, học viên có thể tham gia vào bất kỳ lớp học nào và bất kỳ lúc nào mà không bị ràng buộc bởi lịch học định trước của trung tâm.

Trung tâm âm nhạc Yam - học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: internet
Trung tâm âm nhạc Yam – học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

5. Trường âm nhạc Ánh Dương

Ánh Dương là địa chỉ học đàn piano ở TPHCM lý tưởng và cam kết cho ra đời tác phẩm chất lượng cao khi kết thúc mỗi kỳ học. Mục tiêu cụ thể là khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể tự tin chơi piano bằng một tay lướt nhẹ nhàng trên các phím đàn để tạo ra một bản nhạc du dương kết hợp phong cách chơi đàn độc đáo của riêng học viên. bản thân.

Tất cả các lớp học piano ở đây chỉ nhận tối đa 5-7 cá nhân, cho phép giáo viên quan sát kỹ hơn cách chơi của từng học viên ngay từ đầu. Ngoài ra, các phòng học được trang bị hoàn toàn với máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy.

Trường âm nhạc Ánh Dương - học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: internet
Trường âm nhạc Ánh Dương – học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú

Nếu bạn muốn học đàn piano cấp tốc và theo chương trình bài bản hướng dẫn học viên từ sơ cấp đến chuyên nghiệp thì cơ sở dạy học đàn piano ở TPHCM – Thiên Phú là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Mỗi tháng, do có nhiều lớp dạy piano ở đây, các lớp học dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn đều được tổ chức. Đây là một trong những địa điểm đào tạo tốt nhất, nơi các nhạc công bar trưởng thành và có được kiến ​​thức chuyên môn trong khi học đệm hát các bài hát, thánh ca hoặc đám cưới.

Đa số các buổi học đàn tại trung tâm dạy học đàn piano ở TPHCM tại Thiên Phú đều do các giảng viên của Học viện âm nhạc trực tiếp giảng dạy. Sách giáo khoa đồng hành đã được tạo ra phù hợp với lộ trình riêng biệt của từng lớp học. Ngoài ra, các bài giảng và chiến thuật chơi được cập nhật thường xuyên. Nhờ đó, người học sẽ được tiếp cận ngay với các kỹ năng chơi hiệu quả nhất hiện nay khi theo học tại đây.

Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú- học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: daotaonhaccong.com
Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú- học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: daotaonhaccong.com

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Dấu Chấm Đen

Trung tâm học đàn piano Dấu chấm đen TPHCM ra đời và thành lập với hơn một thập kỷ kinh nghiệm giáo dục và hướng dẫn các nhạc công chơi đàn. Có các khóa học piano chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng cho người lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh, và do đó, nhiều học viên đã đến đây để bắt đầu đắm mình trong các nốt và phím để có một cuộc sống bình lặng.

Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy tại Trung tâm dạy đàn Dấu chấm đen được phát triển với tâm huyết của giám đốc trung tâm, người được đúc kết trên 15 năm kinh nghiệm chuyên môn và nguồn tài liệu âm nhạc từ các chuyên gia, và các nhạc sĩ nổi tiếng quốc tế. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn cẩn thận, cần có ít nhất năm năm chuyên môn chơi piano và ba năm hướng dẫn. Do đó, chọn đến học đàn piano ở TPHCM này có giá cả phải chăng nhưng chất lượng tuyệt vời.

Trung tâm Dấu Chấm Đen - học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: LopNhacDauChamDen
Trung tâm Dấu Chấm Đen – học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: LopNhacDauChamDen

Thông tin liên hệ

8. Trung Tâm Toyo Music School

Theo sau đó trong danh sách các trung tâm học đàn piano ở TPHCM nổi tiếng là Toyo Music School, trường dạy đàn piano chào đón học viên ở mọi lứa tuổi tham gia vào các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên có tay nghề cao và có trình độ học vấn. thực hành trong bầu không khí đại học Chính Quy. Tất cả học sinh tại trung tâm này được giảng dạy bằng một phương pháp và chương trình giảng dạy độc đáo để lấy chứng chỉ PIARA và có cơ hội cạnh tranh trong nhiều sự kiện trong suốt cả năm.

Bên cạnh đó, đó không phải là khía cạnh thuận lợi nhất của việc học piano ở đây. Đây là yêu cầu mà gần như không có trung tâm nào tại TP.HCM có khả năng đáp ứng. Đa số học viên của Trung tâm học Piano tại Toyo Music School sẽ có cơ hội tham gia chương trình Piara Concour được tổ chức trên khắp Nhật Bản. Và đây là cơ hội để bạn tìm hiểu “tất tần tật” về âm sắc đương đại của Nhật Bản, từ đó giúp hình thành và tỏa sáng bản sắc dân tộc Việt Nam.

Trung Tâm Toyo Music School - học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: toyo-piano.com.vn
Trung Tâm Toyo Music School – học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: toyo-piano.com.vn

Thông tin liên hệ

9. Học viện âm nhạc Seami

Thành lập năm 2014, SEAMI không lâu đời như những trung tâm dạy piano tại TPHCM khác nhưng là cơ sở dạy đàn Piano hàng đầu thành phố, SEAMI thu hút một lượng lớn học viên tìm kiếm một môi trường học đàn uy tín. Tất cả các giáo viên tại trường này đã được đánh giá về năng lực chuyên môn và cam kết cung cấp cho trẻ em một loạt các kỹ thuật giảng dạy để phù hợp với sở thích cá nhân của các em.

 • Năng lực của các giáo viên giảng dạy tại đây được chứng minh bằng hệ thống rà soát được tích hợp vào phần mềm quản lý học tập, đảm bảo tính trung thực, minh bạch, …
 • Một lớp học có thể có tối đa ba học sinh.
 • Đối với những bạn chọn học để tận hưởng, có các sự kiện ngoại khóa từ sân khấu nhỏ thân mật đến sân khấu lớn tại các đêm gala của SEAMI.
 • Đối với học sinh và phụ huynh đang tìm kiếm các khóa học với mục tiêu lấy bằng quốc tế, trường dạy piano SEAMI sẽ tạo ra con đường riêng của mình dựa trên các chương trình cấp chứng chỉ được quốc tế công nhận như RSL hoặc ABRSM. Tất cả các chứng chỉ này đều được UCAS công nhận trên toàn thế giới và vô cùng thuận lợi cho những sinh viên muốn xin học bạ hoặc học bổng khi đi du học sau này.

  Học viện âm nhạc Seami- học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: seami.vn
  Học viện âm nhạc Seami- học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: seami.vn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 19 Đường 30, Phường Tân Phong, Quận 7
 • Địa chỉ 2: 31/09 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Địa chỉ 3: 135-39 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
 • Địa chỉ 4: 66 đường D, LakeView City, Phường An Phú, Quận 2
 • Địa chỉ 5: 553/18C Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
 • Hotline: 028 7303 0369
 • Email: info@seami.world
 • Website: seami.vn
 • Facebook: facebook.com/seami.vn

10. Trung tâm âm nhạc Ngôi sao

Ngôi Sao được thành lập với mục tiêu giới thiệu âm nhạc đến với đông đảo công chúng, là nơi thưởng thức, thư giãn, tụ họp, giao lưu sau một ngày dài làm việc. Chuyên đào tạo trẻ em và người lớn ở mọi lứa tuổi, từ năm sáu tuổi đến các em học sinh, sinh viên, người lớn tuổi trung niên và các cô chú lớn tuổi.

Trung tâm dạy Piano tại TPHCM này là cơ sở chuyên dạy đàn Piano chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu và học nâng cao. Cam kết cung cấp chương trình giảng dạy hợp lý, đội ngũ giáo viên có trình độ học vấn cao, năng động và có tâm, cùng cơ sở vật chất hiện đại. Ví dụ, trung tâm biên soạn tất cả các văn bản chuyên ngành để đảm bảo rằng chúng phù hợp với từng học sinh. Phương châm của trường là “Đào tạo ra những học sinh phù hợp với năng khiếu âm nhạc vốn có, giúp các em phát triển tiềm năng âm nhạc và thể hiện sở thích của mình”.

Trung tâm âm nhạc Ngôi sao - học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: internet
Trung tâm âm nhạc Ngôi sao – học đàn piano ở TPHCM | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

Bài viết hôm nay của mình đề cập đến vấn đề tìm trung tâm dạy học đàn piano ở TPHCM uy tín tại đâu. Hi vọng những thông tin về địa chỉ học đàn piano chất lượng tại TPHCM sẽ hỗ trợ bạn định vị được một địa điểm thích hợp để có thể bay cao trên con đường âm nhạc của mình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (9 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here