Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
Home Giáo Dục Top 10 Công Ty Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Uy Tín Nhất

Top 10 Công Ty Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Uy Tín Nhất

0
Top 10 Công Ty Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Uy Tín Nhất

Nơi nào là tư vấn du học Mỹ tại TPHCM tốt nhất? Nhiều sinh viên có nguyện vọng du học tại Hoa Kỳ. Hiện nay, Mỹ là nơi có số lượng du học sinh nhiều nhất trên thế giới, chiếm hơn 30% tổng số du học sinh trên toàn thế giới. Sức hấp dẫn toàn cầu của “Giấc mơ Mỹ” chưa bao giờ suy giảm.

Nếu bạn cũng có mong muốn đến và học tập tại Hoa Kỳ, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của một trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ. Hãy cùng Top10vn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Top 10 Công Ty Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Uy Tín Nhất

1. Công ty Tư vấn Du học IDP Việt Nam

IDP Việt Nam là câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi “Trung tâm tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt nhất?” IDP Việt Nam đã có hơn 45 năm kinh nghiệm hoạt động quốc tế và 24 năm hoạt động tại thị trường nước ta. IDP Việt Nam đã tư vấn và hỗ trợ hàng trăm nghìn sinh viên trên toàn thế giới theo đuổi thành công chương trình giáo dục đại học tại các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Canada, New Zealand, Úc và Vương quốc Anh.

Với trang thiết bị tinh vi, cơ sở vật chất khang trang và dịch vụ đẳng cấp vượt trội, đây là địa điểm được nhiều người tin tưởng trong suốt 23 năm. IDP Việt Nam là công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

Công ty Tư vấn Du học IDP Việt Nam - tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: internet
Công ty Tư vấn Du học IDP Việt Nam – tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ:

2. VNIS Education – Tư vấn du học Mỹ tại TPHCM

VNIS Education là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn du học uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. Chương trình này sẽ hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu giáo dục nước ngoài của mình bằng cách kết nối bạn với hơn 300 tổ chức đối tác nổi tiếng và đội ngũ nhân viên tư vấn có kỹ năng và quan tâm.

VNIS Education tin chắc rằng có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và giảm bớt những lo lắng của bạn về việc “nộp hồ sơ xin visa”, “chuẩn bị giấy tờ” và “tìm nơi ở”. Với nhiều năm kinh nghiệm, VNIS sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ Tư vấn Du học chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand.

Những ưu điểm tại VNIS Education:

 • Đội ngũ tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm, đa văn hóa
 • Hệ thống mạng lưới các trường đối tác nhiều và rộng lớn
 • Tỷ lệ lên đến 92% khách hàng đậu visa

  VNIS Education - Tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: vnis.edu.vn
  VNIS Education – Tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: vnis.edu.vn

Thông tin liên hệ:

3. Tư vấn du học Mỹ tại TPHCM – World Education

World Education là công ty tư vấn du học nước ngoài được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động. Sứ mệnh của công ty là phục vụ nhu cầu du học của các bạn học sinh, sinh viên, các quan chức chính phủ trên cả nước. World Education là công ty con của Tập đoàn World Education và hợp tác với Hệ thống Anh ngữ Hiệp hội Việt Mỹ và Hệ thống Trường Quốc tế Độc lập Việt Úc. Công ty cam kết cung cấp cho học sinh và phụ huynh những thông tin chính xác và toàn diện nhất có thể về các cơ sở và tổ chức giáo dục nước ngoài.

World Education không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, từ cung cách phục vụ lịch sự, chu đáo của các chuyên viên tư vấn đến việc thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp với văn hóa và ngôn ngữ. Từ đó, có thể bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng đồng thời phát triển tính chuyên nghiệp của các cơ sở giáo dục thiết yếu. Không có gì ngạc nhiên khi World Education liên tục được xếp hạng trong số các công ty tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt những năm qua.

Tư vấn du học Mỹ tại TPHCM - World Education | Nguồn: worldedu.vn
Tư vấn du học Mỹ tại TPHCM – World Education | Nguồn: worldedu.vn

Thông tin liên hệ:

4. Công ty tư vấn Du học Á Châu

Công ty tư vấn du học Á Châutư vấn du học Mỹ tại TPHCM với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ. Tổ chức sử dụng đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp nhiệt tình đã được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở mức cao nhất. Từ A đến Z, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hiệu quả và đầy đủ nhất. Ngoài ra, Công ty Tư vấn Du học Á Châu liên tục cập nhật những thông tin mới nhất trong lĩnh vực du học để đảm bảo rằng khách hàng nhận được những thông tin cập nhật nhất.

Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Du học Á Châu:

 • Chỉ khi khách hàng hoàn tất thủ tục và nhận được visa thì phí dịch vụ mới được thu.
 • Tất cả các phương pháp điều trị đều được thực hiện một cách hiệu quả, nhanh chóng và với chi phí thấp nhất có thể.
 • Được chuẩn bị để hỗ trợ những sinh viên gặp sự cố trong quá trình học
 • Phương pháp làm việc nghiêm ngặt và an toàn cho phép người tiêu dùng tiết kiệm tối đa thời gian có thể.

  Công ty tư vấn Du học Á Châu - tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: duhocuytin.edu.vn
  Công ty tư vấn Du học Á Châu – tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: duhocuytin.edu.vn

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý

Đại Phú Quý có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ Tư vấn VISA tại nhiều quốc gia khác nhau. Tư vấn du học Mỹ tại TPHCM nàyđã hỗ trợ hơn một nghìn khách hàng trong cả nước xin visa du học – định cư – du lịch tại Hoa Kỳ, Úc, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Canada, New Zealand, Nhật Bản… và con số này đang ngày càng tăng lên.

Đặc biệt với Visa Mỹ – dạng visa khó xin nhất hiện nay là thế mạnh của Đại Phú Quý. Trong khi những hồ sơ khó nhất “THẤT BẠI” tới 9 lần, những hồ sơ có dấu vết bảo lãnh nhập cư tuy nhiên vẫn có tỷ lệ đậu rất cao và có thể hỗ trợ bạn mở ra cánh cửa tương lai của mình.

Những dịch vụ chính tại công ty:

 • Visa Du học Mỹ, Visa định cư Mỹ, Visa Du lịch Mỹ
 • Tư vấn cơ hội đầu tư kinh doanh tại Mỹ có Doanh thu cao
 • Tư Vấn Thủ tục xin cấp Thẻ Xanh & Quốc Tịch Mỹ nhanh nhất
 • Tư Vấn xin Visa Định Cư Mỹ theo diện: EB5, EB3, Kết hôn, Nhập cư

  Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý - tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: daiphuquy.net
  Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý – tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: daiphuquy.net

Thông tin liên hệ:

6. USIS Education – Tư vấn du học Mỹ tại TPHCM

USIS Education là công ty ttư vấn du học Mỹ tại TPHCM có văn phòng tại Hoa Kỳ và bốn thành phố hàng đầu của đất nước. USIS Education là trang web có thể hỗ trợ bạn nhập học vào hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, Hoa Kỳ. Ngoài ra, USIS Education hỗ trợ dịch vụ các thành viên gia đình xin thị thực B1 / B2 để nhập cảnh trực tiếp vào Hoa Kỳ. USIS Education là một công cụ tuyệt vời để đạt được mục tiêu của bạn. Đây là địa chỉ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín, chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua.

Những lợi ích nổi bật của giáo dục USIS bao gồm:

 • Tư vấn hướng nghiệp nhằm hỗ trợ học sinh chọn trường phù hợp nhất.
 • Tư vấn các chương trình du học đa dạng, bao gồm trung học nội trú Hoa Kỳ, trung học
 • công lập, du học hệ cao đẳng, đại học và sau đại học của Hoa Kỳ, v.v.
 • Dịch thuật và công chứng tài liệu cho sinh viên
 • Luôn cung cấp thông tin cập nhật nhất về học bổng du học Hoa Kỳ, cũng như hỗ trợ tài chính liên quan.
 • Hỗ trợ học sinh nhận được từ một đến hai mươi thư mời nhập học

  USIS Education - Tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: education@usis.us
  USIS Education – Tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: education@usis.us

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

AMEC được thành lập vào năm 2004 tại Việt Nam bởi một nhóm các nhà quản lý giáo dục dày dạn kinh nghiệm, các học giả từ Đại học Quốc gia Việt Nam và các chuyên gia giáo dục quốc tế. Mục đích bao trùm của Công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM nàylà có thể làm cầu nối giữa mong muốn và hoài bão du học của học sinh tại các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới.

AMEC là đại diện tuyển sinh được ủy quyền của hơn 250 tổ chức giáo dục quốc tế từ các trường trung học đến các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ, Úc, Canada và Vương quốc Anh. New Zealand, Thụy Sĩ và Hà Nội là một trong những điểm đến. Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc, trong số những người khác. AMEC đã tiếp nhận thành công hàng trăm sinh viên quốc tế muốn theo học các chương trình như đào tạo ngoại ngữ, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. thầy thuốc, trường hè, trường trung học …

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC) | Nguồn: Amec.com.vn
Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC) | Nguồn: Amec.com.vn

Thông tin liên hệ:

8. Summit Education Services (SES)

Summit Education Services (SES) là tổ chức tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín nhất tại nước ta, được hàng nghìn học viên lựa chọn để nâng cao trình độ tiếng Anh và tham gia chương trình tư vấn đăng ký du học tại các nước nói tiếng Anh. Hàng trăm học sinh của Summit đã du học thành công ở nước ngoài với các suất học bổng từ $ 140,000 đến $ 300,000 trong bốn năm.

Ngoài ra, Summit Education Services (SES) có tỷ lệ thành công cao nhất về các đơn xin học bổng. Toàn bộ đất nước đã ghi danh vào các trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất của đất nước, bao gồm Harvard, Columbia, Princeton, Dartmouth, Yale, Penn, Brown và Cornell. Đó là lý do tại sao đây là một trong những trung tâm tư vấn du học hàng đầu Hoa Kỳ. Hồ Chí Minh không thể bỏ qua những cơ sở uy tín nhất.

Summit Education Services (SES) - tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: internet
Summit Education Services (SES) – tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ:

9. Hạnh Dung Edu

Hạnh Dung Edu là tổ chức tư vấn du học Mỹ tại TPHCM lâu đời nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và là đơn vị hàng đầu về dịch vụ tuyển sinh nước ngoài, đặc biệt là tư vấn du học Mỹ tại TPHCM. Qua đó mang đến cho học sinh, sinh viên các dịch vụ hỗ trợ tư vấn toàn diện ở bất kỳ cấp học nào. Điều này sẽ giúp bạn đạt được tham vọng học tập của mình.

Ngoài ra, đội ngũ cố vấn của trung tâm là những chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học, có thể tư vấn chính xác từ khâu đăng ký visa, mua vé máy bay, thu xếp nhà ở cho đến phục vụ cá nhân. Nhờ đó, trung tâm có thể giúp đỡ các bạn du học sinh tốt hơn trong tương lai.

Các chương trình tư vấn du học tại Hạnh Dung Edu bao gồm:

 • Tư vấn du học Mỹ
 • Tư vấn du học Anh
 • Tư vấn du học Canada
 • Tư vấn du học Úc
 • Tư vấn du học New Zealand
 • Tư vấn du học Châu Á

  Hạnh Dung Edu - tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: hanhdung.edu.vn
  Hạnh Dung Edu – tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: hanhdung.edu.vn

Thông tin liên hệ:

10. Công ty tư vấn Du học Á Âu

Công ty du học Á Âu là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học. Trong nhiều năm qua, tổ chức đã chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng về dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM trong hơn 20 năm kinh doanh. Đã đưa hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang học tập ở nước ngoài.

Tổ chức sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu, nhạy bén và tận tâm. Từ đó có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với chi phí dịch vụ ưu đãi, cạnh tranh nhất trong khu vực. Á Âu là công ty tư vấn du học Mỹ chất lượng cao nổi bật tại TP.HCM mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty tư vấn Du học Á Âu- tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: duhocaau.vn
Công ty tư vấn Du học Á Âu- tư vấn du học Mỹ tại TPHCM | Nguồn: duhocaau.vn

Thông tin liên hệ:

Qua bài viết, mình đã giới thiệu đến các bạn 10 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất. Hi vọng có thể giúp bạn tìm được căn hộ thích hợp để biến ước mơ thành hiện thực.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2002 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here