Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Giáo Dục TOP 15 Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Uy Tín ở TPHCM

TOP 15 Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Uy Tín ở TPHCM

0
TOP 15 Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Uy Tín ở TPHCM
trung tâm luyện thi toeic

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM tốt nhất ở đâu? Chứng chỉ TOEIC là 1 trong những loại chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đang được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay, dùng để đánh giá tương đối về năng lực dùng tiếng Anh của người học. Do đó, người có được chứng chỉ TOEIC sẽ có lợi thế rất lớn so với những ứng viên còn lại… Chính vì vậy, mà nhiều bạn đã tìm trung tâm để luyện thi tiếng anh toeic.

Vậy nên chọn trung tâm nào luyện thi tốt nhất? Đi lại thuận tiện? học phí phải chăng? phương pháp thi hiệu quả?… Bài viết này Top10vn xin tổng hợp Top 15 các trung tâm Luyện thi TOEIC cấp tốc tốt nhất tại TPHCM được đánh giá theo tiêu chí phương pháp học hiệu quả – chất lượng, nhiều năm luyện thi và được nhiều bạn trẻ biết đến. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

TOP 15 Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Uy Tín ở TPHCM

1. Trung tâm anh ngữ Khoa Trí

Trung tâm anh ngữ khoa trí được thành lập năm 2010 bởi Mrs. Rachel Doan MBA, MA in Tesol với kinh nghiệm giảng dạy hơn 15 năm tại các trường Cao đẳng, Đại học, Trung học chuyên nghiệp cũng như làm giám khảo Tiếng anh cho những tổ chức quốc tế. Đặc biệt với phương pháp dạy tiếng Anh Speed Method, trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí đưa ra những mục tiêu cụ thể cho học viên để có thể tối ưu hóa kỹ năng học Anh văn TOEIC trong thời gian nhanh nhất có thể.

Trung tâm anh ngữ Khoa Trí
Trung tâm luyện thi toeic – Trung tâm anh ngữ Khoa Trí | Nguồn: Trung tâm anh ngữ Khoa Trí

Giờ học tại trung tâm luyện thi toeic cấp tốc ở tphcm Khoa Trí thì rất linh động sẽ có rất nhiều ca học phù hợp với giờ giấc của nhiều đối tượng học viên theo học. Giáo viên thì toàn người trẻ, năng động. Riêng với môn luyện thi TOEIC người dạy phải có sức, việc dạy tốt đòi hỏi phải có thể lực tốt vì thế các lớp học ở đây thường ít trang bị micro mà để cho giáo viên đọc lớn, chuẩn giọng.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 283/80 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • CS1: 5.05 Lô A1, Chung cư 312 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM
 • CS2: 4.01 Tòa nhà Vidoland, 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • CS3: 1.07 Lô B1, KDC Gia Hòa, Phường Phước Long, Quận 9, TP.HCM
 • Điện thoại: 0908 782 809
 • Email: smartlearn01.2015@gmail.com
 • Website: ngoaingukhoatri.com

2. Luyện thi toeic cấp tốc ở Tphcm – Ms. Hoa TOEIC

Trung luyện thi toeic cấp tốc Tphcm – Ms. Hoa TOEIC được thành lập bởi cô Hoa từ năm 2012. Hiện nay đang nhanh chóng khẳng định được chất lượng giảng dạy của mình. Ms. Hoa TOEIC hiện là một địa chỉ luyện thi TOEIC cấp tốc kèm 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tốt nhất. Với slogan “Sứ giả truyền cảm hứng”, mỗi giáo viên của trung tâm TOEIC Ms Hoa chính là 1 sứ giả truyền cảm hứng học tập, giúp học viên có cái nhìn mới mẻ và thú vị về việc học ngoại ngữ đặc biệt khi ôn luyện thi TOEIC.

Trung luyện thi toeic cấp tốc Tphcm - Ms. Hoa TOEIC
Trung luyện thi toeic cấp tốc Tphcm – Ms. Hoa TOEIC

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm anh ngữ Tôi Tự Học

Trung tâm anh ngữ Tôi Tự Học biết cách để giúp bạn “tiêu hóa” khối lượng kiến thức TOEIC một cách tốt nhất với phương pháp dạy học rất hiệu quả và đầy sự hứng thú. Chính vì thế, đây cũng là 1 trong những trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc hàng đầu tại TPHCM với đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề và nhiều kinh nghiệm. Đến với trung tâm anh ngữ Tôi Tự Học, bạn chỉ cần bạn nỗ lực cố gắng, chắc chắn chỉ sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ có thể dễ dàng thi đậu TOEIC với kết quả như mong muốn.

Trung tâm anh ngữ Tôi Tự Học
Trung tâm luyện thi toeic – Trung tâm anh ngữ Tôi Tự Học | Nguồn: Trung tâm anh ngữ Tôi Tự Học

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: TOP 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Ở TPHCM

4. Trung tâm Anh ngữ ORI TOEIC

ORI TOEIC là trung tâm luyện thi toeic cấp tốc ở TPHCM dành cho những người mới bắt đầu. Bên cạn đó, trung tâm anh ngữ ORI TOEIC luôn cập nhật phương pháp dạy học cũng như đề ôn thi Toeic để bắt kịp với xu hướng ra đề thi của những bài thi thực tế, linh hoạt về chương trình học để phù hợp với trình độ cho mỗi học viên và linh hoạt về thời gian là những ưu điểm mà ORI TOEIC được nhiều người lựa chọn để theo học.

Chiến lược luyện thi TOEIC cấp tốc:

 • Xác định thời gian thi: giúp bạn có động lực học tập chăm chỉ hơn.
 • Thiết lập mục tiêu: giúp bạn đi đúng hướng và có một kế hoạch ôn thi toiec cấp tốc hiệu quả.
 • Học bằng cách làm bài thi TOEIC thật: bạn sẽ được giải đề liên tục, thi thử toeic miễn phí, có giáo viên xem xét lỗi và hướng dẫn, bù đắp các lỗ hổng kiến thức, giúp bạn tránh không lặp lại lỗi đó nữa.
Trung tâm Anh ngữ ORI TOEIC
Trung tâm luyện thi toeic – Trung tâm Anh ngữ ORI TOEIC | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ ORI TOEIC

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: TOP 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Tại TPHCM

5. TOEIC Cô Sao Thầy Bảo – luyện thi toeic cấp tốc

Đây cũng được xem là 1 trong những trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại TPHCM với hơn 7 năm hoạt động. TOEIC Cô Sao Thầy Bảo là cơ sở luyện thi TOEIC cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Với phương châm “Tận Tâm – Chất Lượng – Phí Rẻ”, đảm bảo rằng Trung tâm ngoại ngữ này sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng với điều kiện học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó, TOEIC Cô Sao Thầy Bảo đa hình thức học bao gồm: online và học offline tại lớp để học viên linh hoạt hơn trong quá trình học tập tại đây. Đảm bảo rằng luôn có ưu điểm giữa hai hình thức học này. mình tin rằng bạn sẽ nhận được một sự hỗ trợ và giảng dạy tận tình của đội ngũ giáo viên của trung tâm luyện thi toeic cấp tốc ở tphcm này

Vì sao bạn nên lựa chọn luyện thi toeic cấp tốc TOEIC Cô Sao Thầy Bảo?

 • Tặng tài liệu học tập miễn phí kể cả những buổi học thử.
 • Mức học phí giá rẻ cạnh tranh nhưng chất lượng tốt nhất.
 • Học lại miễn phí nếu không đạt 600+ lớp nghe – đọc (khoảng 2 tháng).
 • Lớp học số lượng ít sẽ giúp bạn dễ dàng học tập hợp.
 • Bảo lưu hai năm và chuyển lớp nếu bạn cảm thấy không hài lòng.
TOEIC Cô Sao Thầy Bảo - luyện thi toeic cấp tốc
Trung tâm luyện thi TOEIC – TOEIC Cô Sao Thầy Bảo | Nguồn: TOEIC Cô Sao Thầy Bảo

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm Anh Lê TOEIC

Đúng như tên gọi, đây cũng là nơi ôn thi toiec cấp tốc chuyên về luyện thi TOEIC với hệ thống chương trình đào tạo được thiết kế bài bản và rất khoa học phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Kể từ khi thành lập đến nay luyện thi toeic cấp tốc tphcm – Anh Lê TOEIC đã đào tạo hàng ngàn học viên. Trong đó, đã nhiều bạn đạt được thành tích 700 – 800, thậm chí trên 900 điểm TOEIC.

Nếu bạn đang có mục tiêu từ 500 – 600+ TOEIC trong thời gian ngắn thì khóa ôn thi toiec cấp tốc tại trung tâm Anh Lê Toeic là một lựa chọn phù hợp. Chương trình học có thời lượng từ 2 tuần đến 1 tháng (tùy vào nhu cầu của học viên), nhưng sẽ vẫn đảm bảo giúp người học tăng điểm TOEIC một cách nhanh chóng với phương pháp hiệu quả. Đó là nhờ vào bộ giáo trình chuẩn do đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm “thực chiến” với thành tích 990/990 TOEIC xây dựng theo hướng tốt nhất và tinh gọn, tài liệu giảng dạy luôn cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật hàng tháng.

Trung tâm Anh Lê TOEIC
Trung tâm luyện thi toeic – Trung tâm Anh Lê TOEIC | Nguồn: Trung tâm Anh Lê TOEIC

Để đánh giá chính xác năng lực của người học, trung tâm Anh Lê Toeic tổ chức các kỳ thi thử toiec miễn phí có độ khó tương đương với kỳ thi thật hàng tuần. Đặc biệt, Anh Lê TOEIC cam kết đầu ra cho học viên. Nếu bạn không hoàn thành mục tiêu sau khóa học, bạn sẽ được trung tâm luyện thi toeic hỗ trợ học lại khóa luyện thi toeic cấp tốc hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp TPHCM Có Uy Tín, Chất Lượng Tốt Nhất

7. Trung tâm tiếng Anh IEG

Được thành lập từ năm 1992, IEG Việt Nam nhanh chóng trở thành một cơ sở đào tạo tiếng Anh hàng đầu, nổi bật nhất trong việc ôn luyện thi TOEIC. Trung tâm luyện thi toeic có nhiều chương trình đa dạng để học đáp ứng nhu cầu khác nhau của các đối tượng học viên, dù là khóa học Học Thuật nhưng trung tâm tiếng anh IEG Việt Nam luôn cam kết để học viên có môi trường luyện thi TOEIC thoải mái và thư giản để học tập tốt nhất.

Trung tâm tiếng Anh IEG
Trung tâm luyện thi toeic – Trung tâm tiếng Anh IEG | Nguồn: Trung tâm tiếng Anh IEG

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm luyện TOEIC cấp tốc NEWSKY

Trung tâm luyện thi toeic cấp tốc ở tphcm Newsky được thành lập từ năm 2001, với hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh đặc biệt ôn thi toeic cấp tốc. NEWSKY là trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc chất lượng, phương pháp ôn luyện thực tế, cam kết đầu ra, cập nhật và bám sát đề thi.

Ngoài việc hệ thống nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, bộ giáo trình và lộ trình luyện thi TOEIC tại NEWSKY rất rõ ràng gồm nhiều cấp độ: TOEIC 500, 550+, Pre-TOEIC, TOEIC 450, … học viên được ôn luyện thông qua nhiều bài thi thử và thực tế, được cung cấp mẹo, chiến lược làm bài thi để đạt điểm tối đa nhất. Hơn nữa, trung tâm ngoại ngữ Newsky còn tổ chức kiểm tra đầu vào và đầu ra hoàn toàn miễn phí cho học viên.

Trung tâm luyện TOEIC cấp tốc NEWSKY
Trung tâm luyện thi toeic – Trung tâm luyện TOEIC cấp tốc NEWSKY | Nguồn: NEWSKY

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 • Địa chỉ 2: 113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Hotline: 090 999 0130 | (028) 3601 6727
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Website: newsky.edu.vn

9. Trung tâm Ngoại ngữ Apollo – Quận 10

Là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Ngoại ngữ Apollo đã hoạt động từ năm 1995 với mục tiêu hỗ trợ học viên chuẩn bị cho kỳ thi. Những người trẻ tuổi học cách trở thành công dân toàn cầu thông qua các trải nghiệm giáo dục chất lượng cao.

LETSTM, viết tắt của “Học Tiếng Anh Qua Các Môn Học”, là một phương pháp khác được sử dụng tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Apollo. Với cách tiếp cận này, trẻ em có thể học tiếng Anh trong khi vui chơi với nhiều môn học khác như toán, địa lý, nghệ thuật, khoa học, v.v.

Những ưu điểm của việc sử dụng Apollo bao gồm:

 • Apollo đảm bảo kết quả đầu ra là chính xác bằng cách sử dụng nội dung giảng dạy theo mô hình bài thi TOEIC.
 • Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM này còn mang đến cho học viên trải nghiệm thi thử để có thể quản lý thời gian làm bài và xử lý thông tin của mình tốt hơn.
 • Nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh để các em có thể theo học các bậc học cao hơn.
 • Apollo là trường Anh ngữ nổi tiếng với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, trung tâm có thể hỗ trợ học viên ôn thi và học tập.
 • Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng sống của học sinh được bồi dưỡng thông qua phương pháp LETS trong các lớp học tại Apollo.
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Apollo | Nguồn từ apollo.edu.vn
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Apollo | Nguồn từ apollo.edu.vn

Thông tin liên hệ:

>> Xem thêm: TOP 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Ở TPHCM

10. Trung tâm Anh ngữ iStar – Tân Bình

Trung tâm Anh ngữ iStar được chọn là đại diện độc quyền của The Princeton Review tại Việt Nam. Đối với học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng, iStar cung cấp các chương trình dựa trên phương pháp Bản đồ Tư duy.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Thành phố Hồ Chí Minh của iStar còn cung cấp các dịch vụ bổ sung, bao gồm chương trình luyện thi TOEIC và hỗ trợ luận văn chuyên ngành, được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của The Princeton Review. Trung tâm Anh ngữ iStar cung cấp ba cấp độ luyện thi TOEIC: 250-400, 400-550 và> 500. Mỗi cấp độ bao gồm 24 bài học.

Học viên làm bài kiểm tra TOEIC để xác định trình độ hiện tại của mình, sau đó lựa chọn khóa học phù hợp dựa trên kết quả của mình. Học viên có thể thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong một môi trường thoải mái, đó là ưu tiên hàng đầu của iStar. Tại Trung tâm iStar, tất cả các giảng viên đều là người bản ngữ với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn.

Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM cung cấp cho học viên giáo trình chuẩn quốc tế (Oxford và Cambridge) cũng như các hoạt động ngoại khóa tạo không khí học tập. ở mức tối đa có thể.

Trung tâm luyện thi TOEIC - Trung tâm Anh ngữ iStar | Nguồn từ istarenglish.edu.vn
Trung tâm luyện thi TOEIC – Trung tâm Anh ngữ iStar | Nguồn từ istarenglish.edu.vn

Thông tin tiên hệ:

11. Ngoại ngữ Thanh Niên – Quận 1

Một trung tâm ngoại ngữ quốc tế được thành lập vào năm 1997 với khẩu hiệu “Kiến thức phải được ứng dụng vào thực tế và thi cử một cách hiệu quả nhất” là tôn chỉ hoạt động của nó. Ngoại ngữ Thanh Niên nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ của học sinh tại TP.HCM bằng cách hỗ trợ các em học ngoại ngữ mới.

Đây là trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM nếu bạn có nhu cầu học để luyện thi. Các lớp luyện thi TOEIC tại Trường Ngoại Ngữ Thanh Niên có band điểm từ 100 đến 900 và hoàn thành trong hai tháng.

Thanh Niên là nơi có cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học ngoại ngữ. Chuẩn bị cho sinh viên cho kỳ thi TOEIC bằng cách thuê các giáo viên có cam kết và thông thạo về chủ đề này. Luyện thi TOEIC là một trong những ưu tiên hàng đầu của Ngoại Ngữ Thanh Niên.

Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM cũng hướng dẫn học viên cách nâng cao khả năng nghe và đọc hiểu để sau khi ra trường có thể sử dụng các kỹ năng này trong môi trường làm việc. Các hoạt động bổ sung cho phép học sinh “vừa học vừa chơi”, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh của họ với nhau và với giáo viên.

Trung tâm luyện thi TOEIC  - Ngoại ngữ Thanh Niên | Nguồn: ngoainguthanhnien.edu.vn
Trung tâm luyện thi TOEIC  – Ngoại ngữ Thanh Niên | Nguồn: ngoainguthanhnien.edu.vn

Thông tin liên hệ:

12. Trung tâm IKUN – Gò Vấp

Tiền thân là “Cô Thúy TOEIC-IELTS”, trung tâm luyện thi hiện nay mang tên TOEIC IKUN. IKUN đã phát triển một trang web để giúp sinh viên và các chuyên gia chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC đồng thời học tiếng Anh.

Nhiều học viên và giáo sư đã nghiên cứu và đánh giá cao khóa học luyện thi TOEIC. Nhờ sự làm việc chăm chỉ và tận tâm của đội ngũ giảng viên và nhân viên, số lượng ghi danh tại IKUN đã tăng lên đáng kể, cũng như chất lượng giảng dạy được cung cấp.

IKUN cung cấp khóa học luyện thi TOEIC.

 • TOEIC căn bản
 • Từ vựng TOEIC
 • TOEIC luyện đề
 • TOEIC cấp tốp
 • Khả năng nghe TOEIC
 • Ngữ pháp TOEIC

Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM cung cấp các bộ đề và giáo trình luyện thi TOEIC phiên bản mới nhất. Học viên có thể dễ dàng nắm bắt nội dung và kỹ năng luyện thi TOEIC với sự trợ giúp của các giảng viên giàu kinh nghiệm, mang đến một kỳ thi thành công.

Ngoài ra, IKUN còn là trung tâm cho những ý tưởng và khám phá mới. Đối với những sinh viên bị gò bó về thời gian, IKUN cũng cung cấp các khóa học trực tuyến. Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM đạt chuẩn Châu Âu? Bạn đã tìm ra nó.

Trung tâm luyện thi TOEIC - Trung tâm IKUN | Nguồn: tienganhikun.com
Trung tâm luyện thi TOEIC – Trung tâm IKUN | Nguồn: tienganhikun.com

Thông tin liên hệ:

13. Trung tâm Ms. Smile TOEIC – Gò Vấp

Với mục tiêu mang đến cho học viên những chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao vừa vui vừa thú vị, Ms. Smile TOEIC đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2014. Số lượng học viên tại Ms. Smile TOEIC tăng đều qua các năm dù chỉ mới hoạt động trong một thời gian ngắn.

Học viên không đạt kỳ thi TOEIC sẽ được Ms. Smile TOEIC hoàn trả học phí. Cho phép sinh viên thực hành theo tốc độ của riêng họ bằng cách cung cấp nhiều khóa học miễn phí và bài học trực tuyến.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Thành phố Hồ Chí Minh này có các giảng viên được chứng nhận TESOL, những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Hãy đăng ký ngay khóa học TOEIC để nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Ms. Smile TOEIC | Nguồn từ mssmiletoeic.vn
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Ms. Smile TOEIC | Nguồn từ mssmiletoeic.vn

Thông tin liên hệ:

14. Trung tâm VASS English – Quận 2

Trung tâm luyện thi TOEIC nào tại Thành phố Hồ Chí Minh tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và cung cấp dịch vụ đặc biệt? Hệ thống Trường Việt Mỹ bao gồm Trung tâm Anh ngữ (VASS). Ở tất cả các cấp học, từ mẫu giáo đến trung học cơ sở trung tâm tiếng Anh đều triển khai hệ thống giáo dục song ngữ này. Đối với luyện thi TOEIC, IELTS, FCE tại Trung tâm Anh ngữ VASS, bạn có rất nhiều lựa chọn.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Thành phố Hồ Chí Minh này đã nổi tiếng về chất lượng giảng dạy nhờ các khóa học luyện thi TOEIC nghiêm túc. Có một số giáo viên xuất sắc sử dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Mỗi khóa học TOEIC 400 cấp độ trở lên yêu cầu 80 bài học trong thời gian 10 tuần, cộng với 30 giờ thực hành mỗi khóa học (trực tuyến). Học sinh phải đạt ít nhất 550 trên 650. VASS sẽ cho phép bạn tham gia lại khóa học miễn phí nếu bạn hoàn thành 80 phần trăm bài học mà vẫn không đạt được kết quả như mong muốn.

Học viên tại trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM này được học từ phiên bản mới nhất của giáo trình Oxford Publishing trong quá trình học của mình. Các phương pháp thu hút đã được sử dụng để giữ cho học sinh hứng thú với việc học của họ và tham gia tích cực vào quá trình học tập. Sử dụng các công cụ công nghệ cao như iPack và iTools.

Trung tâm luyện thi TOEIC  Trung tâm VASS English | Nguồn: vass.edu.vn
Trung tâm luyện thi TOEIC  Trung tâm VASS English | Nguồn: vass.edu.vn

Thông tin liên hệ:

15. Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC) – Quận 7

Trung tâm TAEC (tiền thân là TOEIC Thầy Tuấn Anh) là trung tâm luyện thi TOEIC uy tín, chuyên nghiệp tiếp theo tại TP.HCM mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Trong năm năm qua, các thành viên và nhân viên đã trở nên hiểu biết và tin tưởng lẫn nhau.

Thầy có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đã hỗ trợ nhiều học sinh đạt được mục tiêu kỳ thi của mình. Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn (TAEC) có đội ngũ giáo viên đông đảo hiện đang công tác tại các trường đại học danh tiếng, được đào tạo bài bản, am hiểu tâm lý học sinh nhằm hỗ trợ các em có động lực và cảm hứng học tiếng Anh.

TAEC cũng có một số chính sách “sập sàn” cho sinh viên theo sở thích. Có thể nói đây là một trong số ít các trung tâm luyện thi TOEIC tại TP.HCM kết hợp thành công giữa chất lượng và giá cả.

Trung tâm luyện thi TOEIC - Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC) | Nguồn: taec.edu.vn
Trung tâm luyện thi TOEIC – Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC) | Nguồn: taec.edu.vn

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với bài viết Top 15 trung tâm luyện thi toeic cấp tốc ở tphcm trên đây. thì mình hy vọng bạn có thể chọn lựa cho mình một nơi ôn thi toiec cấp tốc và đạt được kết quả mà mình mong muốn trong thời gian sớm nhất! Chúc các bạn thi tốt!

5/5 - (2001 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here